Lông Mày Có Nhỏ Hơn Sau Khi Phun Xăm Không?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 7/3/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Phun lông mày sử dụng kỹ thuật làm đẹp bằng đầu đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng và tác động trực tiếp vào da, sau đó đưa mực vào bên trong chân mày. Từ đó, mực sẽ tiếp xúc trực tiếp với da trên thượng bì, giúp loại bỏ các khuyết điểm của lông mày và hỗ trợ lông mày lên màu chuẩn, tạo điểm nhấn với khuôn mặt cân đối, hài hòa và cuốn hút.

  Tuy nhiên, không phải trường hợp phun lông mày nào cũng mang lại hiệu quả cao với đôi lông mày đẹp quyến rũ. Vẫn có nhiều trường hợp sau khi phun lông mày xong sẽ thấy lông mày đậm nhạt, màu loang lổ, chân mày to ra gây mất thẩm mỹ.

  Để có được đôi lông mày đẹp chuẩn sau khi phun, bạn cần đợi cho lớp vảy phun trên lông mày khô và bong ra. Từ đó mới có được hiệu quả lông mày đẹp như mong muốn. Lớp vảy trên lông mày sẽ tự rụng trong khoảng 5 - 7 ngày, hoặc lâu hơn tùy cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn. Sau khi bong, màu mực sẽ bắt đầu lên và ổn định cho kết quả cuối cùng.

  Trong quá trình chờ đợi vảy bong ra, nhiều bạn thắc mắc không biết sau khi phun lông mày có nhỏ lại không? Bởi có nhiều tình trạng sau khi phun lông mày quá to gây mất cân đối, mất thẩm mỹ.

  Câu trả lời là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm địa chỉ phun xăm uy tín, màu mực chất lượng, tay nghề của chuyên viên thực hiện, cách chăm sóc sau khi phun xăm và cơ địa của bạn. Một địa chỉ uy tín dành cho bạn nếu đang có nhu cầu phun xăm môi đó là Thẩm mỹ Rio - đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này