Lông Mày Phù Hợp Với Đôi Mắt Tròn Sâu

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 6/5/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Lông mày rậm

  Những người có đôi mắt tròn sâu và lông mày rậm giúp con ngươi hoạt động tốt hơn. Do đó, mắt của họ có chuyển động linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

  Theo khái niệm nhân chủng học của người phương Đông, đôi mắt sâu được chia thành 2 loại. Những người có đôi mắt sâu do xương gò má cao có trạng thái nhanh chóng và năng động, rất ít người có thể vượt qua họ. Loại thứ hai với đôi mắt sâu, tròn là một người hướng nội, thường suy luận và có sự phát triển tâm lý phức tạp. Hình dạng lông mày thích hợp cho đôi mắt tròn sâu là lông mày dày hoặc lông mày Thái. Nó sẽ giúp bạn trông khỏe mạnh, tính cách, sắc sảo và tràn đầy sức sống trên khuôn mặt của bạn.

  Lông mày cánh cung

  Hình dạng lông mày phù hợp cho đôi mắt tròn sâu sau đó là lông mày cánh cung. Đây cũng là loại lông mày được nhiều phụ nữ phương Tây ưa chuộng vì nó mô tả vẻ đẹp hoang dã và hấp dẫn của phụ nữ. Hình dạng lông mày cánh cung cũng là một sức mạnh giúp chúng làm nổi bật đôi mắt sâu thẳm. Nếu bạn là chủ sở hữu của khuôn mặt tròn hoặc góc với đôi mắt tròn sâu, hãy cố gắng làm mới bản thân bằng lông mày cánh cung như Angelina Jolie, ca sĩ Ho Ngoc Ha, Katy Perry, Beyonce, Keira Knightley...

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này