Năm nay heo nhà mình bắt đầu vào lớp 1 trường TV đây. Minh xin phép mở topic này để họp nhóm các mẹ có bé 2007 vào học tại trường cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm dạy học nhé. Mình nghe thấy có thông tin rằng năm nay các con khối 1 không phải học bán trú bên Cung thiếu nhi nữa mà được bán trú tại Trường. Không biết thông tin đó có chính xác không nữa... Hiện tại mình cũng chưa biết bé nhà mình học cô nào cả...1/8 này mới tập trung cơ. Các mẹ có ai có thông tin gì thì cùng vào chia sẻ nhé.(u)(u)(u)(u)(u)
Ðề: Lớp 1 - 2013 - Trường tiểu học Trưng Vương - HN mình cũng chưa biết thông tin nhiều về ăn học bán trú, con bạn học lớp nào? bé nhà mình 1H, có mẹ nào con học 1H chia sẻ thông tin nhé, Không hiểu lớp 1A có phải lớp chọn không các mẹ nhỉ?
Ðề: Lớp 1 - 2013 - Trường tiểu học Trưng Vương - HN Hình như học bán trú chỉ đến hết lớp 1 hay 2 gì đó thôi thì phải , Các lớp lớn ko có nữa mẹ ạ
Ðề: Lớp 1 - 2013 - Trường tiểu học Trưng Vương - HN Bé nhà mình học lớp 1A, nhưng mình cũng ko biết có phải lớp chọn không nữa... Mà TV thì hình như lớp 3 mới có lớp chọn cơ. Chắc là Trường phải tổ chức bán chú chứ các mẹ nhỉ??? Chứ ko bán trú thì không biết nhà mình xoay sở kiểu gì nữa...hichic..
Ðề: Lớp 1 - 2013 - Trường tiểu học Trưng Vương - HN Hôm nay các bé đi học buổi đầu tiên đây. Nhìn cảnh con tự một mình đi vào trường cũng xốn xang ghê các mẹ nhỉ??? Mình đang không biết việc đồng phục của các con thì khi nào có nhỉ??? Không biết trường này có đến đo rồi mới có đồng phục không hay là đến lúc có cô tự phát theo số nhỉ các mẹ??? Mình mới đăng ký mua 1 bộ hè và 1 bộ thu thôi, nên chắc phải mua thêm. Các mẹ có biết mua đồng phục ở đâu tốt ko nhi???
Ðề: Lớp 1 - 2013 - Trường tiểu học Trưng Vương - HN không cần tìm đấu mn ah hôm các mẹ đến trường liên hệ với cô kế toán ấy rồi mua thêm cho tiện