Thông tin: Lớp Học Đàn Uy Tín Tại Thanh Xuân - Daypiano.com.vn

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Athena Art Center, 25/4/2019.

 1. Athena Art Center

  Athena Art Center Thành viên mới

  Tham gia:
  12/11/2018
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cứ chơi đàn piano là bạn sẽ nhận được những lợi ích không ngờ này đấy!!

  Theo các nhà nghiên cứu, âm nhạc có thể giúp giảm stress và tăng cường tâm trạng. Tương tự như vậy, chơi đàn piano sẽ cải thiện sức khỏe.

  ️ Cải thiện chức năng não bộ

  Trong não, các tế bào thần kinh truyền và xử lý thông tin. Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Northwestern, chơi đàn piano có thể cải thiện chức năng của não bộ.

  ️ Tăng cường phối hợp tay và mắt

  Bạn sẽ phải đọc và chơi piano. Do đó, khi chơi piano, bàn tay và đôi mắt sẽ phải hoạt động linh hoạt. Bạn sẽ phải tăng cường phối hợp cả tay và mắt để đánh bản nhạc hoàn chỉnh. Chơi đàn piano cũng có thể tăng cường các đường thần kinh giữa các bán cầu não trái và não phải.

  ️ Tăng hormone tăng trưởng

  Chơi đàn piano có thể tăng HGH – hormone tăng trưởng tự nhiên của con người. Loại hormone này có thể giảm các cơn đau nhức. Theo một nghiên cứu, những người chơi piano có mức hormone tăng trưởng HGH cao hơn những người không chơi piano. Vì vậy, tăng hormone tăng trưởng HGH có thể làm chậm quá trình loãng xương, duy trì hoạt động và cải thiện sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy chơi piano ngay thôi.

  ️ Làm nhiều việc cùng một lúc

  Để chơi đàn piano, bạn sẽ phải phối hợp động tác tay cũng như đọc nhạc do đó bạn cần phải tập trung. Vì thế, chơi đàn piano sẽ giúp bạn tập trung làm nhiều việc cùng một lúc.

  TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ATHENA
  Địa chỉ: số 6 ngõ 162/17 Nguyễn Tuân Thanh Xuân HN
  Website: daypiano.com.vn
  ĐT: 0904 925 839 Bố mẹ ơi con muốn học đàn.png
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Athena Art Center
  Đang tải...


Chia sẻ trang này