Thông tin: Lớp Học Vẽ Cho Bé

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi levanngoc, 1/4/2024.

 1. levanngoc

  levanngoc Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  3/4/2018
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  I/ Giới Thiệu MỸ THUẬT ARC HÀ NỘI

  -Địa chỉ: Số 113 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long biên

  ( Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội )  _ FANPAGE FACEBOOK -->> https://www.facebook.com/lophocvetaihanoi

  Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật ARC Hà Nội. Là trung tâm dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h uy tín topps đầu nhiều năm ở hà nội. Thành lập từ đầu năm 2009 tới nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhiều thế hệ dạy vẽ môn năng khiếu mỹ thuật. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực dạy vẽ luyện thi đại học kiến trúc – xây dựng – mỹ thuật.

  Ngày nay với nhu cầu học vẽ càng nhiều của các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên đến lớp 7 lớp 8. Lứa tuổi thiếu nhi mong muốn có được một lớp dạy vẽ trẻ em chuyên môn mỹ thuật chuẩn giáo dục, đào tạo dạy vẽ trẻ em lâu dài nhiều năm, tạo sân chơi cho thiếu nhi môn mỹ thuật, hoặt động vui chơi giải trí giúp các bé có môi trường học tập vẽ mỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

  II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ TRANH NGHỆ THUẬT Ở ARC HÀ NỘI

  1. Nội Dung dạy vẽ trẻ em

  • Nhằm tạo môi trường học vẽ năng khiếu mỹ thuật cho các bé nhỏ, dạy vẽ cơ bản cho trẻ em tới dạy vẽ nâng cao level theo từng lứa tuổi khác nhau.
  2. Mục Tiêu dạy vẽ cho bé

  _ Phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ me ngay từ khi còn nhỏ.

  _ hình thành tư duy nghệ thuật, tạo gam nghệ thuật cá nhân và gu thẫm mỹ cá nhân. Hình thành nghệ thuật cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

  _ Hiểu biết về nghệ thuật, làm quen với nghệ thuật, học cảm thụ tác phẩm nghệ thuật

  _ tăng kịch thích phản ứng não bộ cho trẻ em, ngày càng thông minh và sáng tạo, giúp học tốt các môn học khác.

  _ tạo sân chơi cho trẻ em sau mỗi giờ học tập căng thẳng ở trường lớp. Học vẽ vừa phát triển tư duy, vừa là sân chơi nghệ thuật giải trí của trẻ em.

  _ đáp ứng nhu cầu theo học vẽ lâu dài cho các bạn nhỏ yêu thích, đam mê vẽ mong muốn được học vẽ theo nhu cầu.

  III/ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC VẼ MỸ THUẬT

  Dạy vẽ trẻ em ở lớp vẽ ARC Hà Nội là môi trường học vẽ năng khiếu chuyên nghiệp. Chuyên môn mỹ thuật dạy vẽ năng khiếu cho trẻ em. Giúp các bé có tư duy sáng tạo, hình thành gu nghệ thuật thẫm mỹ ngay từ nhỏ. phát triển não bộ trẻ em, học tập sáng tạo, giúp ịch cho sự phát triển não bộ trở nên thông minh hơn nhờ vào học vẽ năng khiếu.

  Mỹ thuật là môn học không thể thiếu đối với một đứa trẻ. Các phụ huynh cần cho các bé học vẽ ngay khi nhỏ. Từ 5 tuổi các bé đã hình thành tư duy vẽ sáng tạo, thời điểm này là tốt nhất cho việc học vẽ mỹ thuật để phát triển trí thông minh cho trẻ nhỏ.  IV/ DẠY VẼ CHO BÉ THEO LEVEL LỨA TUỔI KHÁC NHAU  1. Dạy vẽ trẻ em từ 5 - 7 tuổi

  _Khi trẻ từ 5 tuổi, trẻ đã có thể tự học tập vẽ tự vẽ sáng tạo nếu được chỉ dẫn đúng phương pháp của các thầy cô giáo vẽ mỹ thuật. Dạy vẽ trẻ em lúc này sẽ phù hợp với những hình ảnh cơ bản và nguyên tắc tạo hình căn bản cho vật thể. Tại thời điểm này dạy bé vẽ tạo hình nghệ thuật là rất phù hợp, bởi trẻ lúc này không thể vẽ miêu tả được vật thể các em chỉ có thể sơ lược lại vật thể đó bằng việc cách điệu tạo hình từ sự cơ bản nhất của vật thể mà bé hình dung.  2. Dạy vẽ trẻ em từ 8_10 tuổi

  Khi ở lứa tuổi này các bé đã phát triển tốt hơn, tư duy vật thể cũng tốt hơn, các bé vững tay vẽ hơn và có thể sử dụng màu sắc chủ động hơn, kiểm soát được màu sắc. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bé sẽ được dạy chi tiết chuyên mỹ thuật, dạy vẽ từ cơ bản dần đến nâng cao trình độ và kèm cặp từng bé cách vẽ cũng như level vẽ các bé khác nhau.

  Ở lứa tuổi này các bé được dạy vẽ tranh phong cảnh theo hướng chuyên môn hội họa, học cách pha màu sắc và phối màu sắc trong nghệ thuật tranh vẽ nghệ thuật. Các bé được dạy vẽ tập vẽ chuyên theo đề tài chủ thể như: vẽ tranh về thành phố, vẽ tranh bốn mùa xuân hạ thu đông, vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông… Các bé được học tập chuyên và học cách phân tích chủ đề, phân tích từng ý của đề tài và từ đó lựa chọn nội dung phù hợp và độc lạ đưa vào tác phẩm vẽ tranh nghệ thuật.


  3. Dạy vẽ trẻ em trên 10 tuổi

  Nhóm lứa tuổi này. Dạy vẽ trẻ em sẽ học nâng cao trình độ vẽ các chủ đề: vẽ tranh phong cảnh, học cách tạo hình nhân vật, học chuyên tạo hình người, tạo hình phong cảnh thiên nhiên là bộ môn nghệ thuật tạo hình sáng tạo mà bất kể ai muốn theo học vẽ hội họa cũng cần phải học. các bé được dạy vẽ chì, dạy vẽ chân dung chì, dạy vẽ hình khối tĩnh vật, dạy vẽ ký họa chì tranh phong cảnh. Và quan trọng hơn nữa các em được học vẽ chuyên nghiệp bài bản. Với nhiều sự sáng tạo và học tập phân tịch đề tài lựa chọn nội dung tác phẩm theo ý hay ý đúng đề đưa vào sáng tạo nghệ thuật.

  Dạy vẽ trẻ em ở ARC Hà nội ở lứa tuổi này các bé được hoàn thiện bản thân các tình độ cao hơn nhưng ở lức căn bản và khá.

  Muốn giỏi trong hội họa thì các bậc phụ huynh cần cho con em mình học vẽ mỹ thuật nhiều năm để có thời gian ngấm và cảm nhận được tác phẩm nghệ thuật để từ đó có thể sáng tạo nghệ thuật.  Giảng viên: Họa sĩ: Lê Hoàng Long

  Học vị: Họa sĩ ( Đại học mỹ thuật Việt Nam)

  -Họa sĩ vẽ tranh phong cảnh, sáng tác nghệ thuật, tạo hình nghệ thuật

  - Hoạt động giảng dạy trên 16 năm trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật.

  Giảng viên: Họa sĩ/ Kiến trúc sư: Lê Ngọc

  Học vị: Thạc sỹ Kiến trúc ( ĐH kiến trúc Hà nội)

  Thạc sỹ Mỹ thuật ( ĐH SP Nghệ thuật TW )

  Thạc sỹ mỹ thuật ứng dụng ( ĐH SP Nghệ thuật TW )

  V/ CÁC CƠ SỞ DẠY VẼ TRẺ EM CỦA ARC HÀ NỘI

  + CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 06. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ liêm, Hà Nội.

  +CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  +CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

  + CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ , Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

  + CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

  + Phụ huynh đăng ký học vẽ cho bé tại zalo:

  Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

  * Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

  https://vetranhtuonghanoidep.com/

  https://archanoi.com/

  https://hocvecoban.com/
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levanngoc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này