1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Để việc bán hàng của các bạn được hiệu quả, hãy tham khảo Quy định phần mua bán, Quy định khi Thanh lý, Hướng dẫn đóng topic bán hàng10 Bí quyết bán hàng hiệu quả
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Hà Nội: Lớp Nhảy cổ điển buổi trưa - buổi chiểu - buổi tối

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi MítDừa, 30/6/2009.

 1. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  VNEXPRESS.NET đã đưa tin về lớp học nhảy của bên mình!

  Kiều nữ văn phòng lên sàn nhảy buổi trưa

  Khi con người xuất hiện trên hành tinh chúng ta cũng là thời điểm khiêu vũ xuất hiện. Nhu cầu nhảy múa ca hát luôn song hành cùng nhân loại, và là nhu cầu không thể thiếu với mỗi con người.

  Thật tuyệt vời khi ta được đắm mình trong âm hưởng của giai điệu bản nhạc mà ta yêu thích. Nhưng có một cách để việc thưởng thức âm nhạc được trọn vẹn hơn, đầy đủ hơn, sâu sắc hơn, triệt để hơn. Nhờ nó mà bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc bằng đôi tai mà bằng toàn bộ cơ thể mình - đó chính là... khiêu vũ.

  Hầu hết các dân tộc trên thế giới đều có điệu nhảy của dân tộc mình, những nền văn hoá khác nhau đã tạo nên những điệu nhảy mang phong cách khác nhau. Và khi có sự giao lưu văn hoá, nhất là khi nhân loại bước vào kỷ nguyên tin học thì sự giao lưu đó càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết đã tạo ra những vũ điệu chung cho toàn cầu. Đó là các vũ điệu quốc tế.

  10 vũ điệu được nhìn nhận là vũ điệu quốc tế và chia thành hai dòng cổ điển và Latinh. Nhảy cổ điển thì gồm có 5 điệu: Valse Viên, Valse hiện đại, Tăng gô hiện đại, Foxtrox chậm, Quick step. Các điệu nhảy Latinh cũng có 5 điệu: Samba, Rumba, Paso Doble, Cha cha cha, Jive. Mỗi một điệu nhảy cổ điển và Latinh lại mang đến cho con người những niềm đam mê, những cảm hứng khác nhau.

  Nhận thấy nhu cầu học nhảy cổ điển luôn là lớn, các mẹ sinh xong thì muốn nhảy để giảm béo:D các chị em khác thì muốn mình đẹp hơn vì eo sẽ thon hơn, chân săn chắc hơn, hay chỉ đơn giản là niềm đam mê được xoay trong tiếng nhạc, em mở topic này nhận dạy cổ điển vào các buổi trưa, chiều, tối, giáo viên là bố mẹ chồng em, thầy Hùng - cô Ảnh.

  Hiện đối với học viên trên mạng thầy cô đã dạy được hơn 50 lớp và sắp khai giảng lớp thứ 51 (các mem trên WTT, lamchame, muare, vatgia, enbac...), các lớp này đều học vào múi giờ lúc nghỉ trưa từ 12.15 - 1.15pm, các anh chị các mẹ có thể tham khảo tại đây
  http://www.*********/forum/showthread.php?t=170633&page=12

  đã có 1 số mem lập lớp học khi tan làm xong (6h-7h30), và lớp tối từ 8.00-9.30, các mẹ nào học thì đăng ký với em nhé, 1 lớp 10 người, cứ đủ lớp là lớp mới khai giảng luôn, và cũng không nhận hơn để số lượng học viên học có chất lượng cao.


  Học phí (cập nhật từ tháng 5/2011 - 1 khóa tiếp thu được 10 điệu nhảy cơ bản)

  Lớp buổi trưa (dành cho những người bận kín ngày và tranh thủ giờ nghỉ trưa của công ty để đi học, lớp này nhu cầu học viên học rất cao):
  Trưa 2-4-6
  Thời gian: 12.00 - 13.15 (1 tiếng 15 phút)
  Học phí: 350k/ 1 khoá/ 12 buổi

  Trưa 3-5
  Thời gian: 12.00 - 13.15 (1 tiếng 15 phút)
  Học phí: 350k/ 1 khoá/ 12 buổi

  Lớp buổi chiều tối (giờ đi làm về)
  Thời gian: 18.00 - 19.30pm (1,5 tiếng)
  Học phí: 350k/ 1 khoá/ 10 buổi

  Lớp buổi tối
  Thời gian: 20.00-21.30 (1,5 tiếng)
  Học phí: 350k/ 1 khoá/ 10 buổi

  Lớp nâng cao
  Sau khi hoàn thành lớp cơ bản học viên nào có nhu cầu mời liên hệ với thầy cô để chúng tôi tập hợp đủ người và mở lớp này, theo kinh nghiệm cứ khoảng sau 2 lớp cơ bản chúng tôi mở được 1 lớp nâng cao để học kĩ hơn về các điệu phăng.
  . Ai học xong cơ bản có thể đăng ký tiếp lớp nâng cao .


  Đ/c lớp: 19 ngõ 16 Hoàng Cầu, ĐĐ, HN
  Tel em: 0912 177 283

  * Chính sách khuyến học:
  -> Đối với các bạn đăng ký nhập học cùng partner (bạn nhảy khác giới):
  Tặng 1 CD nhạc khiêu vũ tuyển chọn.
  ** Nhận đến dạy tại cơ quan, công ty tổ chức cho nhóm đông nhân viên từ 10 người trở lên


  Đăng ký:

  Các bạn gọi trực tiếp để biết lịch học cụ thể nhé, vì lớp buổi trưa nhu cầu rất lớn nên các bạn thường phải đăng ký trước rồi mình mới xếp được lịch cho lớp gần nhất là lớp nào. Bạn nào đăng ký trên diễn đàn thì làm ơn để lại số điện thoại để lớp tiện liên lạc, vì mình không có nhiều thời gian để pm cho từng bạn được mà sẽ nhắn tin thông báo lịch học cho các bạn có cùng nhu cầu.
  Vì có rất nhiều cuộc đt nên bạn nào gọi mình chưa nghe ngay được thì ĐỂ LẠI TIN NHẮN NHU CẦU HỌC LỚP NÀO BUỔI NÀO cho mình nhé, mình sẽ trả lời ngay khi có thể, tránh nhiều trường hợp học viên gọi cho mình từ số cố định công ty nên đến khi mình gọi lại thì ko gặp được học viên đó.

  chúc các mẹ siêu cái món này \\:D/ nào ta cùng lướt

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi MítDừa
  Sửa lần cuối: 17/5/2011
  September SilkTam Mao thích.
 2. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  Kỹ thuật nhảy cổ điển

  Nếu bạn muốn khiêu vũ tốt , trong luyện tập cần luôn chú ý tự kiểm soát những yếu tố sau đây :


  1) Về bàn chân :
  trong từng bước nhảy· luôn giữ đúng vị thế của bàn chân (foot postion) .
  sử dụng đúng cách đặt· bàn chân khi tiếp xúc với mặt sàn (Fơơtwork).
  duy trì lực căng trong bàn· chân thông qua các điểm tiếp xúc của bàn chân với mặt sàn

  2) Cẳng chân :
  giữ cho hai đùi sát nhau, không để có khe hở.·
  giữ đầu gối lỏng (hơi· nhún).

  3) Đầu :
  định tiêu (focus) khi quay .·
  ngẩng cao đầu·
  mắt ngước nhìn lên·
  trong các điệu nhảy Latinh cần duy trì tiếp xúc· thị giác (eye contact)

  4) Cánh tay :
  tay tự do không buông thõng mà· luôn giữ cao hơn thắt lưng.
  duy trì lực căng trong tay tự do.·
  thả· lỏng các ngón tay của bàn tay tự do.

  5) Giữ hướng :
  duy trì hướng· đúng kỹ thuật ở mỗi bước và trong suốt quá trình vận động.

  6) Posture :
  xếp thẳng các khối cơ thể (đầu, thân, hông, chân), đặc biệt chú ý đến phần· lưng nơi thắt lưng.
  giữ thẳng cột sống và nén thấp lồng ngực.·
  hạ· thấp hai vai (không đưa vai lên phía tai).

  7) Tư thế vào đôi (Hold & Poise) :
  luôn quan tâm giữ tư thế vầo đôi đúng với các yếu tố như độ lệch· 2 thân, các điểm tiếp xúc, vị trí của bàn tay, của khuỷu tay...)
  kiểm tra· sự phân bố trọng lượng trên bàn chân

  8) Trạng thái tinh thần :
  nắn· nót từng chi tiết trong từng bước (step) của bước nhảy.
  tập trung tư tưởng· và cảm nhận âm nhạc
  tập luyện nền nếp và bền bỉ.·

  9) Điều chỉnh:
  Nếu bạn không có Huấn luyện viên (Coach) thì nhất thiết phải có một quan sát viên có hiểu biết và bạn nhờ họ quan sát những điều mà bạn không thể tự mình quan sát trong tập luyện để chỉ cho bạn thấy những sai sót của bạn bởi vì chỉ có người đứng ngoài mới thấy rõ bạn nhảy như thế nào. Xin nhắc lại một nguyên tắc : Cần tập luyện nhiều nhưng trước hết cần tập đúng ; tập sai không những không có lợi mà còn có hại
  Nguồn: Diendan.*********​
  .

  Dẫn và theo trong các điệu nhảy có bạn nhảy
  NguồnViết bởi PreBronzer​
  .

  Kỹ năng dẫn và theo cho phép phối hợp tốt giữa người dẫn và người theo. Kỹ thuật này dường như không cần thiết nếu bạn luôn duy trì những bài nhảy cố định với một bạn nhảy cố định. Thật ảo tưởng nếu bạn nếu bạn muốn khiêu vũ giỏi mà không quan tâm đến dẫn và theo.

  Kỹ năng dẫn và theo cho phép phối hợp tốt giữa người dẫn và người theo. Kỹ thuật này dường như không cần thiết nếu bạn luôn duy trì những bài nhảy cố định với một bạn nhảy cố định. Thật ảo tưởng nếu bạn nếu bạn muốn khiêu vũ giỏi mà không quan tâm đến dẫn và theo.

  Ở đây không bàn về sự cần thiết hay không mà nói về làm thế nào để học kỹ năng dẫn và theo. Nó là một kỹ năng cần hoàn thiện và phát triển ngay khi bạn bắt đầu chơi khiêu vũ.

  Kỹ năng dẫn và theo cần thông tin cho cặp nhảy :

  - Phương hướng : Phương hướng là nơi bạn nam muốn người theo là bạn nữ đi tới và chủ yếu là thông báo sự biến đổi hướng sẽ được thực hiện như thế nào.

  - Nhịp điệu : Nhịp điệu báo cho bạn biết thời gian bắt đầu chuyển động vào khi nào và khi nào lại tiếp tục di chuyển.

  - Tốc độ : Tốc độ là yêu cầu chuyển động cần phải nhanh hay chậm như thế nào. Nó có thể làm nhanh, bình thường hay chậm. Đôi khi có thể có những sự thay đổi tốc độ chuyển động.

  Trong các điệu La tinh ( Cha Cha, Rumba, Samba, Paso Doble và Jive ) và các điệu giao tiếp ( Salsa, Rock & Roll hay Disco Rock), có thể có những kiểu dẫn sau :

  - Bằng chuyển trọng tâm : khung người giữ nguyên và việc dẫn được cảm nhận qua chuyển đổi trọng lượng. Cách này được sử dụng trong vài chuyển động La tinh cơ bản và khá nhiều trong các điệu Standard.

  - Bằng lực vật lý : Thông qua cánh tay kết nối là dãn ra hay co lại, sử dụng một số lực vật lý nhất định tạo ra đẩy hoặc kéo để truyền thông tin dẫn. Cách này được sử dụng chủ yếu cho các điệu La tinh.

  - Bằng thay đổi dáng khung : Sự thay đổi hình dạng của khung, có thể cũng được truyền đạt dẫn. Cách này được sử dụng chủ yếu trong La tinh và trong các điệu Standard ở trình độ cao.

  - Bằng trực quan : Người dẫn sẽ ' thách thức ' người theo thực hiện những bước nhảy bởi trực quan. Cách này không có hiệu quả nếu những người theo không biết những bước này đó.

  Trong các điệu Standard ( Valse chậm, Tănggô, Quickstep, Foxtrot, Valse Viennese), người nam dẫn thường thông qua trọng tâm thân thể của cặp nhảy và đôi khi bàn tay phải của nam. Do vậy để có hiệu quả trong các điệu Standard, cần thiết một lượng nhất định của việc tiếp xúc thân thể . Nếu bạn không có sự tiếp xúc thân thể, thì bạn cần dựa bàn tay và khung thay thân thể để dẫn .Nhưng cách này không có hiệu quả khi bạn ở trình độ cao hơn. Nhưng vẫn có thể khi bạn mới bắt đầu khiêu vũ.

  Để là một người dẫn tốt, yêu cầu có những những phẩm chất sau :

  - Có nhịp điệu : nhịp điệu của bạn phải thật rõ ràng.

  - Cường độ dẫn : phải tạo cảm giác rõ ràng cho người theo về hướng , nhịp điệu , tốc độ .

  - Nhạy cảm : có cảm giác sự cân bằng và vị trí của người theo và giúp đỡ của người theo cân bằng và di chuyển chính xác tới bước tiếp theo.

  - Tạo dáng : giữ khung cho tạo bức tranh khiêu vũ đẹp với người theo.

  - Có kiến thức bước nhảy nữ : cần biết bước nhảy của nữ.

  - Bảo vệ : việc tránh người theo va chạm với các cặp khác là trách nhiêm của người dẫn. Phải chắc chắn điều đó không xẩy ra không làm nữ bị đau do va chạm với các cặp nhảy khác.

  -Có khả năng thực hiện nhiều việc khác nhau trong cùng thời?điểm?: Bạn vừa phải tập trung vào dẫn sự biến đổi hiện thời và lập kế hoạch sự biến đổi tiếp theo.

  Để là một người theo tốt, yêu cầu có những những phẩm chất sau :

  - Có nhịp điệu : nhịp điệu theo của bạn phải thật rõ ràng.

  - Cường độ theo : phải tạo cảm giác rõ ràng, nhưng nhẹ nhàng.

  - Đáp ứng : Đáp lại nhạy cảm sự điều khiển từ xa của người dẫn.

  - Tạo dáng : giữ khung cho tạo bức tranh khiêu vũ đẹp với người dẫn.

  - Có kiến thức bước nhảy của mình : cần biết bước nhảy của nữ.

  Tuy nhiên khi vào cặp một người dẫn trung bình với người theo trình độ cao thường không ổn lắm. Vì một người dẫn phải học nhiều thứ hơn, tạo ra kỹ năng của người dẫn nói chung mất nhiều thời gian hơn và khó hơn so sánh tới người theo.

  Những giai đoạn đầu khiêu vũ , những người dẫn (nam) nói chung có một thời gian khó khăn hơn hơn những người theo (nữ). Vài người gọi thời gian này là “Địa ngục” của những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, những người dẫn có thể nhanh chóng vượt trội hơn những người theo trừ phi những người theo tiếp tục nỗ lực để tiến bộ. Những dẫn cần phải tìm kiếm sự phản hồi từ những người theo để làm sao cho họ cảm thấy dần dà sự dẫn có hiệu quả và sáng sủa.

  Thông qua sự phản hồi liên tục điều chỉnh, những dẫn có thể hoàn thiện những kỹ năng của họ và truyền cho những người theo kỹ năng dẫn sáng sủa và như vậy chính là sự thú vị của một người khiêu vũ từng trải.
   
  Sửa lần cuối: 29/7/2009
  Tam Maoanniepham1234 thích.
 3. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  1 số loại giày nhảy

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 4. Song Nhi

  Song Nhi Thành Tam Nhi rồi!

  Tham gia:
  27/4/2008
  Bài viết:
  10,645
  Đã được thích:
  9,958
  Điểm thành tích:
  3,113
  mình muốn đăng ký một lớp buổi trưa, một tuần học mấy buổi bạn ơi?
   
 5. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  lớp buổi trưa là lớp 4 sắp khai giảng rồi đấy ạ, 1 tuần học 2-3 buổi tùy theo học viên cả lớp thống nhất với nhau , học từ 12.15 - 1.15 bạn nhé, ai ở lại lâu hơn được thì thầy vẫn ôn thêm cùng
   
 6. asimax

  asimax Thành viên tích cực

  Tham gia:
  30/6/2008
  Bài viết:
  698
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  em đang ký lớp cơ bản buổi tối ^^ vì chưa bít tí gì ạ hehe

  nhưng mà em là boy hok bít có ai cùng là boy hok nhờ ;))
   
 7. lamykhach1412

  lamykhach1412 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/12/2008
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  có mẹ nào đăng ký lớp tối đi khoảng 8h ý cho em xin một chân với,tuần khoảng 2-3 buổi cũng được.có gì pm cho em nhá
   
 8. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  Lớp buổi trưa sẽ khai giảng vào thứ 2 tuần sau, 6/7 cả nhà nhé, 12.15-1.15pm

  @SongNhi: để lại tel cho e nhé
   
 9. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  Lớp buổi tối:

  1. asimax (em ơi boy được ưu tiên số 1 vì là mì chính cánh của lớp e à hị hị)
  2. lamykhach1412

  mọi người để lại tel cho tiện liên lạc thông tin của lớp nhé, tks
   
 10. Khanh_Ly

  Khanh_Ly Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2009
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  18
  em cũng thích học nhảy lắm, nhưng xa quá nên ko bon chen học đc. Chị ơi, có lớp nào ở mạn Cầu Giấy ko ạ? học buổi tối ạ
   
 11. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  thầy cô dạy tại nhà ở Hoàng Cầu thôi bạn ạ. khi nào join được thì join với lớp bạn nhé
   
 12. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
 13. tiger96

  tiger96 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  12/4/2008
  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28

  1. asimax (em ơi boy được ưu tiên số 1 vì là mì chính cánh của lớp e à hị hị)
  2. lamykhach1412
  3. tiger96
   
 14. asimax

  asimax Thành viên tích cực

  Tham gia:
  30/6/2008
  Bài viết:
  698
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  hí hí mình đi đâu cùng đc là mỳ chính cánh ngại thế, zậy hok đi thì phí quá haha em đăng ký lớp buổi tối chị nhé tầm 8h tối càng tốt ^^

  0948 242 151 - thangbom_dangyeu84 ( dũng )

  đầy đủ thông tin chị nhá
   
 15. xinh_xinh

  xinh_xinh Thành viên tích cực

  Tham gia:
  31/5/2007
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  bạn cho một số hình ảnh của lớp học lên đấy có được ko ?
   
 16. the beans

  the beans Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  7/7/2008
  Bài viết:
  3,599
  Đã được thích:
  1,587
  Điểm thành tích:
  863
  hihi món này chắc phải đợi mình sinh xong mới tham gia được. Lúc đó chắc rủ cả ông xã nhà mình đi luôn.
   
 17. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  tks e, đã note thông tin của e ^^

  @xinh xinh: cái này phải chờ lớp 4 học buổi trưa khai giảng hôm 6/7 xem có ai chụp được ko :rolleyes:
   
 18. MecuaIn

  MecuaIn Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  27/5/2008
  Bài viết:
  1,997
  Đã được thích:
  399
  Điểm thành tích:
  123
  Chắc mình phải đăng ký lớp 5 mới được !
   
 19. Littleprincess

  Littleprincess Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/3/2007
  Bài viết:
  945
  Đã được thích:
  171
  Điểm thành tích:
  83
  Lớp 4 buổi trưa còn không cho mình đăng ký 1 chân với nhé. 0913 095299
   
 20. MítDừa

  MítDừa Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  19/6/2009
  Bài viết:
  2,947
  Đã được thích:
  762
  Điểm thành tích:
  773
  vẫn còn chỗ thứ 2 tuần sau bạn đến nhé, welcome bạn!
   

Chia sẻ trang này