Lotte E&c Đầu Tư 100 Triệu Usd Hợp Tác Cùng Ttc Land

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Tràng An, 22/11/2019.

 1. Tràng An

  Tràng An Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  10/6/2012
  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  28
  Lotte E&C Hàn Quốc thông qua công ty con tại Việt Nam – Lotte Land, sẽ cùng TTC Land phát triển các dự án bất động sản. Dự kiến vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD.
  [​IMG]
  Lễ ký kết hợp tác giữa Lotte E&C và TTC Land. -
  Lotte E&C hợp tác cùng TTC Land phát triển các dự án BĐS

  Ngày 21/11/2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C – Hàn Quốc đã diễn ra.

  Lotte E&C, thông qua công ty con tại Việt Nam – Lotte Land, sẽ cùng TTC Land phát triển các dự án bất động sản. Lotte E&C dự kiến đầu tư khoảng 100 triệu USD vào các dự án, trước mắt 22 triệu USD sẽ được đầu tư vào TTC Land vào đầu năm sau.

  Theo thỏa thuận ký kết, TTC Land sẽ nghiên cứu, xây dựng phương án quy hoạch và xúc tiến hoàn tất các thủ tục pháp lý, phát triển quỹ đất sạch phát triển dự án. Lotte E&C xây dựng cấu trúc kinh doanh, tài chính và sắp xếp tài chính cho dự án; tham gia chặt chẽ và đóng góp vào các công tác thiết kế, thi công và hoạt động tiếp thị dự án…

  Lotte E&C là một trong những công ty thành viên chính của Tập Đoàn Lotte, là nhà phát triển dự án bất động sản và tổng thầu trong mọi lĩnh vực xây dựng có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc và nhiều chi nhánh trên toàn cầu.

  Lotte E&C là công ty dẫn đầu trong thị trường nhà ở tại Hàn Quốc với việc cung cấp hơn 20.000 căn nhà mỗi năm và tự hào với những công trình mà Lotte E&C đầu tư – xây dựng đã trở thành biểu tượng của khu vực như tòa tháp Lotte World Tower 123 tầng và tòa tháp Lotte Center 65 tầng tại Hà Nội.

  Trước đó Lotte E&C cũng đã ký kết hợp tác đầu tư cùng Hưng Lộc Phát và Phú Cường để phát triển các dự án tại TP.HCM.

  TTC Land hiện sở hữu 27 dự án đã và đang bàn giao, đang phục vụ trên 105.000 khách hàng. Hiện tổng tài sản TTC Land hơn 11.000 tỷ đồng, tổng quỹ đất trên 1.500 ha, đội ngũ nhân sự trên 600 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

  Chiến lược tái cấu trúc toàn diện TTC Land đã được thông qua tại ĐHĐCĐ vào tháng 4/2019, xây dựng “cơ cấu tài chính vững mạnh và bền vững”. Trong 6 tháng qua, TTC Land đã triển khai nhiều hoạt động tái cấu trúc công ty mạnh mẽ. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C đánh dấu thành công bước đầu trong việc hiện thực hóa chiến lược này.

  Sự hợp tác giữa Lotte E&C và TTC Land được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới, là sự cộng hưởng sức mạnh nhằm triển khai dự án bất động sản có chất lượng cao từ quy hoạch, thiết kế đến thi công xây dựng với mục tiêu mang đến những dự án bất động sản có môi trường sống và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  Alocanhosg.com

  =====================================

  TIN TỨC LIÊN QUAN:
  Lotte E&C Hàn Quốc và Hưng Lộc Phát hợp tác đầu tư
  La Premier: Dự án căn hộ đầu tiên Lotte phát triển tại Việt Nam
  Sunshine Diamond River hợp tác ký kết cùng các đại lý phân phối
  Lotte ký kết phát triển dự án căn hộ La Premier quận 2 cùng Phú Cường Group
  Tín hiệu mới tại dự án Thu Thiem Eco Smart City của tập đoàn Lotte
  Dự án căn hộ T-One Tân Sơn Nhất của TTC Land
  Những dự án tỷ đô được đầu tư tại khu đô thị Thủ Thiêm
  Dự án căn hộ Velona Saigon Sports City Quận 2 – Keppel Land
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tràng An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này