Kinh nghiệm: Lựa Chọn Dịch Vụ Đầu Số Tin Nhắn Sms Gateway Hiệu Quả Chỉ Với 4 Chú Ý Đơn Giản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi namihate, 15/6/2020.

 1. namihate

  namihate Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sms gateway nào chất lượng? Làm sao để lựa chọn cho mình một đối tắc lý tưởng để triển khai dịch vụ đầu số tin nhắn? Đây là những câu hỏi muôn thuở của các doanh nghiệp khi bắt đầu thực hiện chiến dịch SMS Gateway. Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  1. Thông tin nhà cung cấp dịch vụ SMS Gateway
  [​IMG]

  Trước tiên bạn cần tìm hiểu những thông tin quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số để có thể đánh giá chất lượng cũng như mức độ uy tín của họ như là
  a. Đã kết nối được với bao nhiêu nhà mạng?
  Điều này thể hiện mức độ bao phủ thuê bao di động của nhà cung cấp. Số lượng nhà mạng kết nối được càng nhiều thì tổng đài càng tốt.
  b. Có sở hữu tổng đài SMS hay không?
  Việc đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Gateway có phải là chích chủ hay không, có hồ sơ pháp lý chứng minh là đơn vị sở hữu tổng đài hay không vô cùng quan trọng. Có như vậy, đơn vị đó mới hoàn toàn chủ động và toàn quyền trong vận hành, khai thác hệ thống.

  2. Khả năng vận hành của nhà cung cấp dịch vụ SMS Gateway
  a.Đội ngũ kỹ thuật của họ như thế nào?

  Đội ngũ kỹ thuật làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ phải nắm rõ quy trình và quy định đối soát cước với nhà mạng.
  • Khi nào đối soát số liệu?
  • Rủi ro thường gặp là gì?
  • Khi nào xuất hóa đơn, khi nào thanh toán, chia sẻ minh bạch về các biên bản đối soát cước với nhà mạng.
  Những điều này thể hiện được năng lực tài chính của đơn vị cung cấp.
  b. Sản lượng hàng ngày của tổng đài
  Bạn cũng cần quan tâm đến sản lượng mỗi ngày tổng đài mang lại là bao nhiêu, tự bản thân tổng đài phải có sản lượng đều đặn chứ không phụ thuộc vào đối tác. Điều này chứng tỏ tổng đài SMS Gateway có kinh nghiệm triển khai và kinh nghiệm marketing.

  3. Các dịch vụ liên quan
  Ngoài các thông tin về dịch vụ đầu số SMS Gateway mà bạn đang quan tâm, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc đến việc nhà cung cấp có đang sở hữu những dịch vụ nào khác hay đang thực hiện những dự án nào có liên quan đến dịch vụ mà bạn quan tâm. Từ đó, bạn có thể tham khảo được các phương thức triển khai, hiệu quả mang lại và có thêm nhiều ý tưởng marketing cho doanh nghiệp của mình.

  Một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài tin nhắn SMS Gateway chuyên nghiệp không những phải có thể hỗ trợ mọi thứ doanh nghiệp cần, mà còn còn phải tính toán và lường trước được những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra với doanh nghiệp.

  >>> Tham khảo ngay dịch vụ SMS Gateway chất lượng và những dịch vụ SMS Marketing chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của AZTECH tại https://bit.ly/37wqa63

  4. Thời gian thanh toán
  Vấn đề này cũng khá quan trọng. Bạn cần tìm hiểu các thông tin về thời hạn thanh toán để cân đối và sắp xếp thời gian thanh toán công nợ cho đối tác sao cho phù hợp với tình trạng tài chính của doanh nghiệp bạn như là
  • Thời gian thanh toán công nợ thường là bao lâu?
  • Trường hợp chậm nhất là bao lâu?
  Nếu thực hiện tốt những yếu tố trên, chắc chắn rằng bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lựa chọn nhà cung cấp và hiệu quả của tổng đài tin nhắn SMS Gateway. Chúc bạn tối ưu thành công chiến dịch đầu số tin nhắn sms gate way của mình nhé!

  >>> Bạn có biết vì sao SMS Gateway trở thành xu hướng của SMS Marketing? Vì đây là một giải pháp tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hiệu quả và đơn giản nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namihate
  Đang tải...


Chia sẻ trang này