Toàn quốc: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Tôi Cho Lông Mày Đẹp

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Linhseo2, 2/4/2021.

 1. Linhseo2

  Linhseo2 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một số mẹo làm lông mày đep

  • Làm bài tập về nhà của bạn - Vì microblading vẫn còn là một thủ tục tương đối mới và nó chưa được quy định, hãy đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu và tìm người được chứng nhận để thực hiện nó. Nhưng, hãy nhớ rằng, chứng nhận không nhất thiết phải bằng công việc tốt, và đây là điều sẽ hiển hiện trên khuôn mặt của bạn . Trong một thời gian. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó tốt! Các khuyến nghị cá nhân luôn là một nơi tốt để bắt đầu, hãy hỏi bạn bè và gia đình. Nếu bạn tìm thấy một chuyên gia microblading trực tuyến, hãy xem danh mục công việc của họ. Cũng có thể là một ý kiến hay khi liên hệ với những khách hàng đã qua thông qua mạng xã hội và hỏi về kinh nghiệm của họ, liệu họ có chữa bệnh tốt không và họ có hài lòng với kết quả không.
  [​IMG]
  • Dành thời gian trước khi bạn ký tên vào lông mày của bạn - Nghệ sĩ vẽ microblading của bạn nên vẽ trên lông mày của bạn trước khi cô ấy bắt đầu quy trình. Hãy dành một chút thời gian và đảm bảo rằng bạn hài lòng với chúng. Nhìn chúng từ mọi góc độ, xoay chúng xung quanh và thậm chí có thể chụp nhanh một bức ảnh và gửi cho một người bạn đáng tin cậy để có ý kiến thứ hai. Hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn trước khi bạn đưa ra cam kết.
  Như tôi đã đề cập, chúng là bán vĩnh viễn, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn hài lòng với chúng!

  Tuy nhiên, nếu bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để đi dưới con dao (hoặc lưỡi dao), tôi đã bảo vệ bạn.

  Lựa chọn hàng đầu của tôi cho lông mày đẹp
  Bây giờ chúng ta đã xem xét cách để có được một số lông mày đẹp như ý muốn, tôi rất vui được mang đến cho bạn một số công cụ yêu thích của tôi để hoàn thành công việc!

  Đầu nhọn của bút chì này thực sự cho phép bạn đi vào các điểm nhỏ và xác định lông mày. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để vẽ các đường bắt chước từng sợi lông riêng lẻ để trông tự nhiên hơn và công thức chống lem rất phù hợp cho cả ngày. Thêm vào đó, công cụ kép này bao gồm một bàn chải lanh lợi ở một đầu cho những đôi lông mày được pha trộn hoàn hảo!

  Xem thêm: Treo mày sài gòn

  Bảng màu nhỏ tiện dụng này bao gồm mọi thứ bạn cần để điêu khắc và làm nổi bật lông mày. Hai sắc độ của bột cho phép bạn lấp đầy những chỗ trống trong khi tăng thêm kích thước, và một lớp sáp giữ màu và giữ cho nó có sức sống. Kết thúc với phấn highlighter để tạo điểm nhấn và làm sáng đôi mắt, và bạn thật tốt!

  Loại kem mềm mịn, có màu này giúp tăng cường lông mày với công thức chống thấm nước, chống nhòe, không lem ngay cả khi bạn đổ mồ hôi! Nó cũng bao gồm các thành phần chống lão hóa và dưỡng ẩm để điều trị làn da trong khi bạn mặc nó!

  Nếu bạn muốn chắc chắn rằng lông mày của bạn sẽ giữ được lâu, bạn cần có dụng cụ dán lông mày này. Sử dụng công thức mờ, không bong tróc này để làm mịn và thuần hóa lông mày tự nhiên hoặc để giữ màu lâu trôi.

  Bộ sản phẩm tiện dụng này bao gồm tất cả các dụng cụ bạn cần để có đôi lông mày hoàn mỹ: nhíp đầu xéo, kéo cắt tỉa và bút chì định hình. Nhưng nó cũng có huyết thanh tăng cường neuBROW bao gồm chất dưỡng ẩm và protein để nuôi dưỡng sợi tóc và phục hồi độ mềm và bóng. Nó cũng chứa peptide và biotin để củng cố lông mày và ngăn ngừa các tổn thương trong tương lai.

  Lời kết
  Lông mày to và đầy đặn không chỉ ở trong mà chúng còn dễ đạt được hơn bao giờ hết với tất cả các kỹ thuật và hướng dẫn có sẵn ngày nay.

  Xem thêm: Treo mày có sẹo không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhseo2

Chia sẻ trang này