Toàn quốc: Lựa Chọn Mũ Kỹ Sư Đảm Bảo An Toàn Lao Động

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Thiên Bằng, 16/1/2020.

 1. Thiên Bằng

  Thiên Bằng Thành viên mới

  Tham gia:
  3/10/2019
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi nói tới mũ kỹ sư hẳn ai cũng sẽ biết tới nó, đặc biệt là những người công nhân xây dựng hay những người kỹ sư. Mũ kỹ sư thường được mọi người biết tới là mũ bảo hộ lao động có nhiệm vụ đảm bảo phần đầu của người lao động được an toàn nhất có thể.

  Mũ kỹ sư chủ yếu thường được sử dụng cho những người công nhân xây dựng hay những người kỹ sư. Với tính chất công việc phải di chuyển nhiều tại các tòa nhà và phải thực hiện việc khi mà xung quanh nhiều gạch đá, như thế sẽ thực hiện nguy hiểm đến quá trình làm việc khi chẳng may gạch đá từ trên rơi xuống hay không may vấp ngã. Sử dụng mũ kỹ sư có thể giúp người lao động có thêm an toàn.

  Thiết kế của mũ kỹ sư

  Được thực hiện từ nhựa tổng hợp vô cùng cứng cáp cam kết giảm va đập vào phẩn đầu. Khi không may bị vật nặng rơi vào đầu thì mũ kỹ sư sẽ chia sát thương ra và bảo đảm phần bị trúng không bị dính tất cả sát thương. Đồng thời cũng sẽ không băn khoăn bị chảy máu hay chấn thương nặng nguy hiểm đến tính mạng.

  Phần đỉnh đầu là vùng cần thiết nhất vậy cho nên bạn có thể nhìn thấy chiếc mũ kỹ sư được thiết kế riêng một đoạn vạch nhô lên, đó là vùng cứng nhất của mũ kỹ sư để hạn chế lực tác động ở đỉnh đầu và hạn chế khả năng bị choáng khi không may có vật rơi vào. Dù kiên cố nhưng vẫn không quên điều chỉnh cân nặng của mũ. Mỗi chiếc mũ kỹ sư được thiết kế vô cùng nhẹ nhàng cam kết được cho người sử dụng có thể dùng được lâu mà không bối rối về áp lực mà vùng đầu phải gánh chịu.

  Quai mũ được làm từ những sợi vải tổng hợp vô cùng kiên cố nhằm bảo đảm mũ kỹ sư sẽ không gặp vấn đề bị đứt hay tuột khi đang sử dụng mũ. Đồng thời, có thể Thay đổi độ dài của dây mũ sao cho tương xứng khi sử dụng. Hạn chế tình huống quá lỏng hay quá trật khiến hơi khăn khi đang thực hiện việc.

  contact công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng để nhận được tư vấn tốt nhất, đồng thời có thể nhận được số lượng đặt hàng sớm nhất có thể.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thiên Bằng

Chia sẻ trang này