Tâm sự Lựa Chọn Phần Mềm Để Quản Lý Fanpage Cần Phải Lưu Ý Gì?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 26/10/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi quyết định mua phần mềm quản lý Fanpage, người quản lý luôn luôn xác định được kỳ vọng của mình đối với phần mềm đó. Và khi đã chọn mua phần mềm, việc sử dụng sao cho hiệu quả và tối ưu các tính năng mà ban đầu đã đề ra trong yêu cầu không phải là điều đơn giản.

  1. Quy trình sử dụng phần mềm
  Việc đưa phần mềm quản lý Fanpage vào sử dụng đem lại rất nhiều lợi ích, như: chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng cũng như hình ảnh của cửa hàng, giảm thiểu sức lao động, dễ dàng cho việc quản lý số lượng sản phẩm xuất nhập, doanh số,…

  Về mặt lý thuyết là như vậy, nhưng để một phần mềm quản lý Fanpage có thể thực hiện được và trợ giúp những lợi ích như trên thì không thể do chính bản thân phần mềm có thể vận hành, nó còn phải có sự sử dụng, tác động của con người. Ví dụ trường hợp cửa hàng của bạn có hai nhân viên: 1 ca sáng, 1 ca chiều thì mọi nhân viên đều phải thao tác, thực hiện công việc trên phần mềm thì lúc đấy phần mềm mới có thông tin tổng hợp để bạn quản lý.

  [​IMG]
  Quy trình sử dụng phần mềm​
  2. Phân chia công việc cụ thể
  Phần mềm quản lý Fanpage với nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ nhiều nghiệp vụ của cửa hàng. Để sử dụng dễ dàng và tránh sự nhầm lẫn trong quá trình sử dụng của nhân viên, cần phân tách rõ quyền hạn, trách nhiệm của từng nhân viên. Điều này giúp họ ý thức được nhiệm vụ của mình và có tương tác thích hợp lúc sử dụng phần mềm.

  3. Hiểu rõ hệ thống vận hành của phần mềm quản lý
  Bạn cần tìm hiểu cách quản trị hệ thống của phần mềm quản lý Fanpage, từ đó sử dụng phần mềm vào hoạt động thực tế cửa hàng thì việc dùng mới nhuần nhuyễn và có hiệu quả.
  [​IMG]
  Vận hàng của phần mềm​
  4. Dịch vụ của đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Fanpage
  Ngoài những chức năng mà phần mềm quản lý Fanpage cung cấp thì dịch vụ của nhà cung cấp cũng sẽ tác động nhiều đến hoạt động vận hành phần mềm quản lý.

  Khi bắt đầu sử dụng một phần mềm, bạn có thể sẽ bỡ ngỡ bởi vì chưa quen giao diện, cách sử dụng,… Những đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, có dịch vụ tốt thì khi bắt đầu dùng sẽ có nhân viên tư vấn, trợ giúp bạn làm quen với phần mềm, hướng dẫn bạn cách sử dụng, cách quản trị hệ thống, đào tạo nhân viên,… thêm vào đó còn giúp đỡ bạn xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng phần mềm quản lý mà bên cạnh bạn luôn có sự đồng hành từ nhà cung cấp, bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối và tự tin để sử dụng.

  Thêm vào đó, bạn càng sẽ có sự tin tưởng nếu đơn vị cung cấp phần mềm cam kết hoàn tiền không điều kiện. Bạn sẽ yên tâm triển khai cho cửa hàng mà không phải lo rủi ro về chi phí.

  Nguồn: Sưu tầm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này