Lựa Chọn Thời Điểm Quan Hệ- Bí Quyết Sinh Con Trai Một Phát Ăn Ngay

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi vungoc120, 7/3/2022.

 1. vungoc120

  vungoc120 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/2/2022
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu vợ chồng bạn đang mong ngóng một “hoàng tử” kháu khỉnh, bụ bẫm thì không nên bỏ qua bí quyết dưới đây. Có rất nhiều cách giúp bạn sinh con trai từ các mẹo dân gian đến những phương pháp sử dụng công nghệ cao. Trong đó, lựa chọn thời điểm quan hệ tình dục thích hợp là một trong những cách đẻ con trai một phát ăn ngay mà bạn nên biết.

  1. Lựa chọn thời điểm quan hệ giúp dễ thụ thai con trai
  Phương pháp này dựa trên nghiên cứu khoa học về lựa chọn giới tính thai nhi của Tiến sĩ Landrum B. Shettles. Ông đã tìm ra được đặc điểm của tinh trùng X và Y, từ đó, lựa chọn thời điểm quan hệ để tạo điều kiện cho tinh trùng quyết định giới tính thai nhi bạn mong muốn. Như bạn đã biết, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đến gặp trứng và thụ tinh trước tinh trùng X thì sẽ sinh được con trai.

  Theo nghiên cứu của Shettles, tinh trùng Y có đặc điểm di chuyển nhanh hơn nhưng thời gian tồn tại trong môi trường âm đạo ngắn hơn tinh trùng X. Vì vậy, để tăng khả năng sinh con trai, vợ chồng bạn nên quan hệ sát thời điểm rụng trứng. Khi đó, tinh trùng Y sẽ bơi đến gặp trứng nhanh hơn tinh trùng X chậm chạp. Còn nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, tinh trùng Y ít có khả năng tồn tại trong âm đạo nhiều ngày, cơ hội tinh trùng X thụ tinh với trứng sẽ nhiều hơn.

  [​IMG]

  2. Cách xác định ngày rụng trứng
  Như vậy, để sinh con trai, mẹ cần phải xác định được thời gian rụng trứng để quan hệ càng gần thời điểm đó càng tốt. Với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì không khó để xác định ngày rụng trứng (ngày rụng trứng thường rơi vào giữa chu kỳ kinh- ngày thứ 14 của người có chu kỳ kéo dài 28). Tuy nhiên, đối với những chị em bị rối loạn kinh nguyệt thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng là không hề dễ dàng.

  Nếu có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bạn có thể sử dụng đến sự hỗ trợ của Que thử rụng trứng Eveline Care để kiểm tra thời điểm rụng trứng. Eveline Care giúp bạn theo sát quá trình tăng sinh nồng độ LH trong nước tiểu, từ đó xác định thời gian rụng trứng với độ nhạy gấp 2 lần que thử thông thường. Đây là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng và được các chuyên gia và bác sĩ sinh sản nhận định là rất tiện lợi và thông minh.

  Ngoài lựa chọn thời điểm quan hệ, bạn có thể đọc thêm bài viết về 10 bí quyết sinh con trai theo ý muốn để canh “hoàng tử” thành công nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vungoc120
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,352
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  thông tin rất bổ ích, mn nên đọc để tham khảo ạ
   

Chia sẻ trang này