Toàn quốc: Luận Giải Tử Vi Chuyên Sâu Chi Tiết Cuộc Đời

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi trinhanhphuong, 7/11/2017.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Nữ trang tiết lộ tính cách của bạn
  Nữ trang không chỉ đơn giản là trang sức, mà chúng còn thể hiện được thế giới bạn là gì, bạn có tính cách như thế nào. Còn ngần ngại gì nữa hãy khám phá!
  1. Nữ trang long lanh, đáng yêu
  Đừng ngạc nhiên khi ai đó tặng bạn lời khen: “Em thật ngọt ngào” bởi đơn giản họ chỉ đang nói lên sự thật mà thôi. Nụ cười của bạn, cách bạn ứng xử với mọi người, cách bạn chăm chút cho ngoại hình cũng như căn phòng của mình… tất cả đều toát lên vẻ nữ tính và cực kỳ đáng yêu.
  Có thể bạn không phải là nữ hoàng của đêm tiệc nhưng lại là nàng công chúa mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn làm quen và che chở cho bạn.
  [​IMG]
  2. Nữ trang mang dấu ấn văn hóa
  Bạn ưa mạo hiểm, can đảm và thích khám phá những điều mới lạ. Bạn cũng là người độc lập và có ý chí mạnh mẽ. Một khi bạn đã nói: “Tôi không thích” thì người khác rất khó tác động hay lôi kéo bạn.
  Với người có cá tính như bạn, một chuyến du lịch hay tham gia các buổi triển lãm có ý nghĩa với bạn hơn nhiều những buổi tiệc ồn ã. Bạn là hiện thân của sự tinh tế, bản lĩnh và sâu sắc.
  [​IMG]
  3. Nữ trang cá tính, gai góc
  Mọi người thường nhầm tưởng bạn là cô nàng “tomboy”. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đằng sau vẻ ngoài cá tính, phủi bụi là một tâm hồn nhạy cảm, yêu cái đẹp, có bản năng yêu thương và thích chăm sóc.
  Bạn là người rộng lượng, không ngại khó, không ngại mạo hiểm, tuy đôi lúc có quyết định bồng bột. Phái mạnh thích bạn vì tính cách hào phóng, vui vẻ và sự ấp áp chân thành từ trái tim.
  [​IMG]
  4. Nữ trang Bohemian độc đáo
  Mang tinh thần tự do và độc đáo, bạn là tuýp nghệ sĩ lãng mạn, nhạy cảm với mọi nỗi buồn vui của cuộc sống. Bạn rất sợ sự ràng buộc hay khuôn phép. Nếu cho bạn tự do, bạn sẽ làm nên điều hay ho bất ngờ.
  Bạn cũng là người có xu hướng gần gũi với thiên nhiên, thích mưa, yêu biển, sẵn sàng vứt bỏ đôi giày hàng hiệu để đi chân trần trên cát. Nam giới say mê bạn bởi nội tâm phong phú, nét duyên dáng và lãng mạn không giấu diếm.
  [​IMG]
  5. Nữ trang đơn giản, hiện đại
  Bạn khiến người khác thích thú với vẻ tự tin và thanh lịch. Bạn không quá để tâm vào việc chăm chút ngoại hình nhưng nhờ vẻ tao nhã trời sinh, bạn dễ dàng xây dựng style thu hút đối phương.
  Những món trang sức đơn giản, nhã nhặn và tinh tế rất được lòng bạn. Chúng phần nào nói lên tính cách ngay thẳng, ghét sự màu mè làm quá của chủ nhân.
  [​IMG]
  6. Nữ trang sang trọng
  Bạn là người chỉn chu, thực tế và có gu riêng. Thay vì suốt ngày mơ mộng, viển vông những thứ không đâu, bạn luôn dành tâm sức để đạt được những thứ mình muốn.
  Bạn có tài lãnh đạo, bản lĩnh và khiến mọi người tin tưởng. Bạn không thích nói nhiều nhưng nói câu nào là “chết câu đấy”. Các chàng trai thường bị bạn thu hút bởi vẻ kiêu kỳ, tự tin.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 2. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  11. Nhật Chiếu Lôi Môn Cách
  Cũng có tên gọi là "Nhật Xuất Phù Tang Cách", tức là người sanh ban ngày, mệnh an tại cung Mão có Thái Dương Thiên Lương, cùng với Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu hội hợp chính là cách này. Tuy nhiên, chỉ có người sanh nam Ất; Tân hoặc Nhâm mới hợp tiêu chuẩn này, người sinh năm Ất Tân tốt đẹp hơn (Nhâm). Những năm sanh khác cũng chủ cát lợi, ở tam phương tứ chính chớ nên có sát tinh mà bị giảm bớt cái đẹp. Sát tinh hội hợp thì phá cách, luôn gặp thất bại, tiểu nhân ngầm mưu hại.
  Thơ viết:
  Thái Dương tại Mão đẹp tuyệt vời,
  Tất chủ giàu sang suốt cả đời.
  Tuổi trẻ bảng vàng luôn đứng nhất,
  Sa trường nổi tiếng khắp nơi nơi.
  Sách viết: "Nhật Chiếu Lôi Môn, giàu có vẻ vang".
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 3. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Những nơi đâu ở Việt Nam có thể phát công hầu đế vương?
  Năm 865 (Ất Dậu), Cao Biền được Đường Ý Tông Hoàng đế cử làm An Nam đô xứ. Để có thể thống trị được vùng đất phương Nam, Cao Biền đã nghiên cứu kỹ phong thủy và trấn yểm khắp xứ Giao Châu. Vậy, Việt Nam còn bao nhiêu đất phát công hầu đế vương?

  [​IMG]Long mạch Châu Á
  Đất kết là khái niệm để chỉ nơi có sinh khí tụ lại trong khoa phong thủy. Người xưa quan niệm ở những nơi có đất kết, nếu đặt tro cốt của ông bà, tổ tiên xuống đó thì do tú khí của đất đai, tro cốt sẽ lâu mục nát, do đó sẽ phát phúc cho con cháu.
  Mức độ kết phát của đất tới đâu lại tùy thuộc vào các yếu tố tổng thể của cả cuộc đất. Có đất phát giàu có tiền tài, có đất phát quan tước công hầu khanh tướng và cao nhất là đất phát vương giả. Trong phần địa đạo diễn ca, cụ Tả Ao – người được xem là thánh địa lý của Việt Nam mô tả về huyệt đất phát quan:
  “Muốn cho con cháu nên quan[​IMG]

  Thì tìm Thiên mã phương Nam ứng chầu
  Muốn cho kế thế công hầu
  Thì tìm chiêng trống dàn chầu hai bên”
  Còn đất phát đến vương giả thì cụ nói:
  “Ngũ tinh cách tú chiều nguyên
  Kim Mộc Thủy Hỏa bốn bên loan hoàn
  Thổ tinh kết huyệt trung ương
  Ấy đất sinh Thánh sinh Vương đời đời”

  Là mảnh đất phát tích của khoa Địa lý Phong thủy, các vua chúa Trung Quốc rất trọng vọng khoa này. Lý luận phong thủy được họ đem áp dụng cả vào trong việc ngoại trị. Một trong những ví dụ điển hình là việc vua Đường sai Cao Biền sang trấn yểm các long mạch của nước ta.
  Ngược dòng lịch sử, nước Việt ta từ đầu công nguyên cho đến đầu thế kỷ 10 nằm dưới ách đô hộ của người Hán. Thời bấy giờ Trung Quốc chia nước ta thành quận huyện và phái quan lại người Hán sang cai trị. Tuy nhiên, người Việt ta không chịu khuất phục mà luôn luôn tìm cách nổi dậy giành độc lập.
  Vua chúa Trung Quốc tin rằng sở dĩ người Việt không chịu khuất phục mà liên tiếp nổi dậy là vì đất nước ta có nhiều huyệt đất kết nên sinh ra nhiều anh hùng. Để triệt tận gốc mầm mống chống đối, các triều đình Trung Quốc đã nghĩ đến chuyện triệt âm phần bằng khoa Địa lý Phong thủy. Đó chính là sứ mệnh mà Đường Trung Tông giao phó cho Cao Biền khi phái ông này sang làm quan cai trị ở bên nước ta.
  Nội dung sự việc được tập Phong thủy địa lý Tả Ao – Địa lý vi sư pháp của Vương Thị Nhị Mười nói chi tiết: “Thời vua Đường Trung Tông đổi tên nước ta là An Nam đô hộ phủ và phong Cao Biền làm An Nam đô hộ sứ sang cai trị.
  Trước khi Cao Biền sang nhậm chức, nhà vua cho triệu vào ngự điện và nói: Khanh học địa lý tối vi tinh diệu, trẫm nghe An Nam có nhiều quý địa, kết phát tới Thiên tử, sản xuất ra nhiều nhân tài, anh kiệt nên luôn luôn nổi lên chống đối. Qua đó khanh nên tường suy phong thủy, kiến lãm sơn xuyên và làm tờ biểu tấu kèm theo lời diễn ca các kiểu đất bên An Nam gửi ngay về cho trấm xem trước rồi ở bên đó khanh đem tài kinh luân, đoạt thần công, cải thiên mệnh, trấn áp các kiểu đất lớn đi, đó là cách nhổ cỏ thì nhổ cả gốc, để tránh hậu hoạn sau này”.
  Cao Biền cưỡi diều đi xem long mạch. Ảnh: Internet.
  Cao Biền nhận lệnh sang nước ta liền tập trung đi xem xét các cuộc đất lớn nhỏ. Dân gian nói rằng Cao Biền ngày ngày cưỡi chim thần đi xem xét phong thủy, tài liệu nói trên của Vương Thị Nhị Mười thì nói Cao Biền dùng gỗ chế một cái diều rồi ngồi lên. Nhìn chung đó chỉ là những chi tiết làm tăng thêm sự thần bí cho nhân vật Cao Biền.
  Tuy nhiên việc Cao Biền nhận lệnh trấn yểm phong thủy nước ta là có thật. Nó thể hiện qua một tập sách mang tên “Cao Biền địa lý tấu thư kiểu tự”. Tập sách này, theo như tài liệu của Vương Thị Nhị Mười đã nói ở trên thì năm 1427 Lê Lợi công phá thành Đông Quan bắt được Hoàng Phúc – Thượng thư bộ Công của nhà Minh nên thu được.
  Sở dĩ Hoàng Phúc có nó là do vua Minh trao cho Y với nhiệm vụ xét duyệt lại xem còn huyệt lớn nào mà Cao Biền chưa yểm thì yểm nốt. Âm mưu của nhà Minh là hòng làm cho Đại Việt không thể nào sản sinh ra được những thế hệ như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo – những anh hùng đã gây khó khăn cho họ thời trước, để Đại Việt lại quay về thời là quận huyện của Tàu như mấy trăm năm trước.
  Tập Cao Biền địa lý tấu thư kiểu tự này nói đến 632 huyệt chính cùng 1517 huyệt bàng từ Ninh Bình trở ra (thời Đường, lãnh thổ nước ta chỉ mới vào đến khu vực này). Những kiểu đất này đều là đất phát nhân tài anh kiệt, văn thì đến Tam khôi Trạng Nguyên, võ thì đến Quận công danh tướng… Tổng cộng là hơn 2000 ngôi đất quý.
  Ngoài tập Cao Biền địa lý tấu thư kiểu tự, Cao Biền còn một bản tấu nữa về phong thủy là Cao Biền tấu thư cửu long kinh. Bản tấu này đề cập đến 27 ngôi đại địa có thể phát đến đế vương ở nước ta. Trong 27 ngôi đất này có những ngôi đã kết phát rực rỡ như ngôi đất ở Tức Mặc – Nam Định đã tạo nên một Trần triều hiển hách võ công hay ngôi đất ở Cổ Pháp kết phát ra triều Lý.
  Về nhiệm vụ trấn yểm các mạch, dân gian còn lưu truyền nhiều câu chuyện. Trong đó có chuyện Cao Biền yểm thành Đại La và yểm thánh Tản Viên. Cả hai lần Cao Biền đều thất bại. Đối với các huyệt nhỏ chỉ phát công hầu khanh tướng không thấy tài liệu nào hay truyền thuyết nào nói Cao Biền có trấn yểm. Tuy nhiên, theo thiển ý của tác giả với số lượng quá lớn mà thời gian trị nhậm của Cao Biền chỉ trong quãng chục năm lại còn bận bịu việc quan lại chính trị thì sao có thể yểm hết được.
  Qua đó ta thấy đất Việt quả thật là nhiều quý địa. Chỉ tính từ Ninh Bình trở ra mà đã có tới 27 ngôi đất kết Đế vương, hơn 2000 ngôi kết công hầu khanh tướng. Ngày nay lãnh thổ nước ta đã vượt qua Ninh Bình rất xa vào phía Nam với một đại cán long nữa là dãy Trường Sơn thì hẳn là phải thêm hàng ngàn ngôi đất quý nữa.
  Các nhà địa lý có quyền nói rằng nhờ vào những quý địa đó mà sản sinh ra các anh hùng hào kiệt để dựng nước và giữ nước suốt chiều dài mấy ngàn năm lịch sử.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/


   
 4. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  12. Dương Lương Xương Lộc Cách
  Tức " Nhật Chiếu Lôi Môn Cách", mệnh an tại Mão có Thái Dương Thiên Lương, dùng cho người sanh năm Ất, mệnh có Lộc Tồn, lại có Văn Xương đồng thủ. Người có mệnh này, tài học vượt trên mọi người, thi cử luôn đậu hạng cao, là trọng thần của quốc gia, là người nổi tiếng trong chính giới, rất là quý.
  Sách viết: "Thái Dương Thiên Lương Xương Lộc hội, danh tiếng được lưu truyền hậu thế".
  即 “ 日照雷门格”, 太阳天梁在卯宫坐命, 须乙年生人, 命宫有禄存, 再有文昌同守方是 . 人命得此, 学业超群, 考运极佳, 为国家重臣, 政界闻人, 大贵 .
  Tức “Nhật Chiếu Lôi Môn cách” ,Thái Dương Thiên Lương tại Mão cung tọa Mệnh,tu Ất niên sinh nhân,Mệnh cung hữu Lộc Tồn,tài hữu Văn Xương đồng thủ phương thị. Nhân Mệnh đắc thử,học nghiệp siêu quần,khảo vận cực giai,vi quốc gia trọng thần,chính giới văn nhân,đại quý.
  经云:“ 天梁太阳昌禄会, 胪传第一名”.
  Kinh vân: “Thái Dương Thiên Lương Xương Lộc hội,lư truyền đệ nhất danh” .
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 5. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Xem chỉ tay tiết lộ cuộc sống giàu sang
  Thuật pháp xem chỉ tay, vân tay đã có nguồn gốc từ thời xa xưa (nam xem bàn tay trái, nữ xem bàn tay phải), để giúp con người nhận biết vận mệnh của mình. Tay ai có được các đường vân dưới đây tức là người đó có bàn tay giàu sang.
  [​IMG]
  1. Vân Tài vận
  Đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay chính là vân Tài vận. Người sở hữu đường vân Tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm. Nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn. Ngoài ra, người này cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác.
  2. Vân hình chữ 井 (Tỉnh)
  Ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… cho biết chủ nhân này sở hữu bàn tay giàu có. Họ có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp, do đó gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.
  3. Vân hình chữ 田 (Điền)
  Nếu trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh có vân hình chữ 田 (Điền) là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo…cũng dễ phát tài phát lộc, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.
  [​IMG]
  4. Vân hình sao
  Nếu trên bàn tay có vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh (bên dưới ngón tay út) là dấu hiệu phát tài bất ngờ, dù là nguồn chính tài hay phụ tài đều tăng đột biến. Ngoài ra, con cái của người này cũng có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Theo đó, người này được hưởng phúc lộc con cháu khi về già.[​IMG]
  5. Vân Ngộ quý[​IMG]
  Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Người có vân Ngộ quý thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.
  6. Vân Tổ vệ
  Vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp, có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Đa phần người có vân này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại nên dễ dàng thành đạt và giàu có.
  7. Vân Hào trạch
  Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Người có đường vân này có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…
  8. Vân đen
  Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi. Người có vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.
  9. Vân Công ấn
  Sở dĩ có tên là vân Công ấn vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc. Người có vân Công ấn ở bàn tay (vị trí ngay dưới ngón tay cái) rất thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Theo đó, người này có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia và khá nhiều vợ.
  Một số dấu hiệu khác trên bàn tay chứng tỏ chủ nhân của nó là người giàu có
  Lòng bàn tay hồng hào
  Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.
  Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi
  Lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng mà mềm mại, đàn hồi, hơn nữa còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng hẳn là người vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.
  Các ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối
  Những người có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.
  Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.
  Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn
  Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.
  Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, số mệnh con người đã được định trước, trong đó phần tài vận được định đoạt căn cứ trên phúc phận hay là “đức” mang theo bên mình. Theo đó, vận của bạn sẽ không ngừng biến chuyển theo phúc đức, dẫu ban đầu bạn được thiên phú một vận mệnh sang giàu, nhưng trong quá trình sống bạn không ngừng làm chuyện “ác nhân thất đức” thì mọi phúc báo, tài vận có thể sẽ mất đi, vân tay vì thế cũng sẽ có chuyển biến
  Thế nên, căn bản của mệnh chính là đức và nghiệp, giữ gìn lương tâm và đạo đức chính là giữ gìn phúc mệnh của mình vậy.

  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 6. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  13. 明珠出海格
  13. Minh Châu Xuất Hải cách

  安命在未无正曜, 卯宫太阳天梁, 亥宫太阴入庙旺合照命宫, 三方四正见禄存, 科权禄, 左右, 昌曲, 魁钺加会为本格 . 命身宫众吉守照无四煞空劫冲破, 主名标金榜, 大贵, 必为政界要员, 一生财官双美, 福寿双全, 乙丙辛壬年生人上格 .
  An Mệnh tại Mùi Vô Chính Diệu,Mão cung Thái Dương Thiên Lương, Hợi cung Thái Âm nhập miếu vượng hợp chiếu Mệnh cung,tam phương tứ chính kiến Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt gia hội vi bổn cách. Mệnh Thân cung chúng cát thủ chiếu vô tứ sát Không Kiếp xung phá,chủ danh tiêu kim bảng,đại quý,tất vi chính giới yếu viên,nhất sinh tài quan song mỹ,phúc thọ song toàn, Ất Bính Tân Nhâm niên sinh nhân thượng cách.
  经云:“ 三合明珠生旺地, 稳步蟾宫”, “ 日卯月亥, 安命未, 蟾宫折桂之荣”.
  Kinh vân: “Tam hợp minh châu sanh vượng địa,ổn bộ thiềm cung” , “Nhật Mão Nguyệt Hợi,an Mệnh Mùi,thiềm cung chiết quế chi vinh” .
  13. Minh Châu Xuất Hải Cách
  Mệnh an tại cung Mùi không có chính tinh thủ, tại cung Mão có Thái Dương Thiên Lương, tại Hợi có Thái Âm nhập miếu vượng hợp chiếu cung Mệnh, tại tam phương tứ chính có Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt hội hợp thành cách Minh Châu Xuất Hải này. Mệnh thân cung có nhiều cát tinh thủ chiếu, không bị tứ sát cùng Không Kiếp xung phá, chủ được tên đề bảng vàng, rất là quý, thường là yếu nhân trong chính trường, cả đời công danh tài lộc đắc ý, phúc thọ đầy đủ, những người sanh năm Ất Bính Tân Nhâm được Thượng Cách.
  Sách viết: "Tam hợp minh châu sanh vượng địa, ổn bộ thiềm cung" ý nói mệnh ai trong tam hợp cách này được yên lành như tản bộ trên cung trăng. "Nhật Mão Nguyệt Hợi, an mệnh Mùi, thiềm cung chiết quế chi vinh" ý nói mệnh này đỗ đạt cao mà sanh ra giàu sang.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 7. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy
  Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa quan trọng, giúp cho cuộc sống chủ gia được ấm êm, hài hòa.
  Khi lựa chọn màu sơn cho nhà ở, nhiều gia chủ vẫn thường băn khoăn giữa việc nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh, theo hướng công trình hay theo hướng khí hậu.
  Tuy nhiên, chọn màu sơn theo phong thủy mỗi cách lựa chọn có một ưu điểm riêng, sẽ giúp không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.
  1. Chọn màu sắc theo mệnh:
  Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc có những cách dùng màu sắc dưới đây:
  – Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, màu vàng hoặc nặng về màu vàng (Thổ sinh Kim)
  – Gia chủ mệnh Thủy dùng màu đen, xanh lam là màu của bản mệnh hay màu trắng theo quy luật Kim sinh Thủy
  – Gia chủ mệnh Thổ nên dùng màu hồng, đỏ (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu đất, vàng đất, xám
  [​IMG][​IMG]
  – Gia chủ mệnh Hỏa dùng màu xanh (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam
  – Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, màu đen (Thủy sinh Mộc)
  2. Chọn màu theo hướng công trình
  Theo nguyên lý Ngũ hành, màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim (hướng Tây). Màu xanh thuộc hành Mộc (hướng Đông). Màu xanh dương và xám thuộc Thủy (hướng Bắc). Màu đỏ thuộc hành Hỏa (hướng Nam). Màu vàng thuộc hành Thổ (Trung cung).
  3. Chọn màu theo hướng khí hậu:
  – Nhà theo hướng chính Tây, Tây Bắc:
  Thời gian ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà nhiều nhất, ưu điểm là tận dụng được tốt nguồn sáng tự nhiên. Tuy nhiên điểm hạn chế là chúng gây cảm giác nóng nực, khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt là vào mùa hè. Bởi vậy nhà hướng này nên nên chọn màu lạnh, trung hòa như xanh da trời, lá cây, trắng, sữa….
  – Nhà hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam:
  Là những hướng tốt bởi có nguồn sáng ổn định, đón gió tốt và không khí ấm áp nên có thể phối màu hợp với từng không gian sử dụng hoặc theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà.
  – Nhà hướng Đông Bắc:
  Nên sử dụng màu nóng vì vào mùa đông sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc vào nhà, gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải.
  – Hướng Bắc nhận được ít ánh sáng nên dùng màu sáng sẽ giúp không gian rộng và sáng sủa hơn.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 8. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  14. Nguyệt Lãng Thiên Môn Cách
  Cũng có tên khác là "Nguyệt lạc Hợi cung cách", tức người sanh vào chiều tối, mệnh an tại Hợi được Thái Âm thủ, có Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt hội hợp thì đúng cách vậy. Người được cách này không đại quý cũng được đại phú. Thái Âm cùng với Xương Khúc đồng cung chắc chắn rằng số đẹp tột cùng. Người sanh năm Ất Bính Mậu đẹp hơn người sanh năm Đinh Tân Canh. Mệnh cung bị sát tinh lâm vào thành phá cách.
  Thơ viết:
  Chính ngộ phong vân tế hội kỳ,
  Hải môn cao xứ nhất long phi,
  Văn chương nhàn xuất anh hùng Hán,
  Vạn lý công danh đắc giả hi.
  Thái âm nhập miếu hữu quang huy,
  Tài nhập tài hương phần ngoại kì,
  Phá Hao hung tinh giai bất phạm,
  Đôi kim tích ngọc phú hào nhân.
  Tạm dịch:
  Anh tài trong hội phong vân,
  Danh cao vọng tộc xa gần nức danh.
  Tài trai tỏ lộ trong văn,
  Muôn người chức phận hỏi rằng mấy ai?
  Trăng tròn chiếu sáng đêm dài,
  Tài năng xuất nhập ra ngoài nghĩ suy.
  Hung tinh Hao Phá tránh đi,
  Ngọc vàng chồng chất giàu chi mà giàu!
  Sách viết:
  "Nguyệt Lãng Thiên Môn, tấn tước phong hầu". Ý nói người có được cách này sẽ được địa vị cao quý, danh dự.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 9. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Độ dài ngón chân tiết lộ gì về tương lai của bạn?
  Có rất nhiều cách xem nhân tướng học, trong đó nhìn ngón chân có thể biết được rất nhiều điều, nó phản ánh tổng quan về tính cách, vận mệnh cũng như sự giàu nghèo của bạn.
  A. Ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Bạn có nguồn gốc người La Mã: Bạn có khả năng… nhìn xa trông rộng thiên bẩm và cũng rất hay bị hiểu lầm vì điều này. Tuy nhiên, khả năng này sẽ giúp bạn trở thành con người vĩ đại, tầm vóc mang tính toàn thế giới. Bạn phù hợp với những nghề như doanh nhân, công an, điệp viên. Bởi lẽ, bạn đủ khôn khéo, tinh anh để dễ dàng qua mắt những người bình thường và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
  B. Ba ngón đầu tiên bằng nhau
  Bạn có nguồn gốc người Ai Cập: Hẳn là bạn đang mang trong mình dòng máu hoàng gia và gốc gác của bạn có khả năng lớn là người Ai Cập. Bạn có tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh. Cách ứng xử của bạn có “uy”, khiến người khác phải tuân theo và nể phục. Bạn là hình mẫu của một nhà lãnh đạo, sẽ có sự nghiệp vững chắc, tiền tài danh vọng đầy đủ. Là người không chịu cúi đầu trước bất kì ai.
  C. Chiều dài ngón giảm dần từ ngón cái tới ngón út
  Bạn có nguồn gốc người Hy Lạp: Thực tế, nghiêm túc nhưng không quá đề cao vật chất, bạn yêu thương gia đình và nguồn cội của mình. Chính vì điều này mà bạn luôn cố gắng làm việc vì gia đình, với bạn gia đính là số 1. Bạn có thể hy sinh bản thân mình vì gia đình.[​IMG]
  D. Ngón cái dài nhất các ngón khác bằng nhau
  [​IMG][​IMG]
  Bạn có nguồn gốc người Đức: Nghĩ đến người Đức, bạn không nên bị ám ảnh bởi Hít-le hay bất cứ tính cách quân phiệt nào. Thực tế, về bản chất người Đức rất đa cảm, dễ xúc động, hoài cổ. Với ý chí của người Đức, bạn sẽ có một tương lai tầm cớ, được vạn người ngưỡng mộ và nể phục. Chắc hẳn bạn sẽ làm được những việc lưu truyền trăm năm.
  E. Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột
  Bạn có nguồn gốc người Xentơ: Nếu có bàn chân như vậy, bạn chắc hẳn là người Xen-tơ với tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích quy tắc, ràng buộc mà luôn tìm sự độc đáo, sáng tạo. Cũng vì tính cách này mà bạn làm nên những điều vĩ đại, hơn cả vạn người. Hãy học tính kiên trì, bền bỉ và xác định một một tiêu rõ ràng và bạn sẽ gặt hãi được những thành công mà cả thế giới ngưỡng mộ.
  Ngoài ra, màu sắc của móng chân cũng nói lên nhiều điều bất ngờ:
  1. Móng chân màu trắng sữa
  Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên.
  2. Móng chân màu xám
  Báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ.
  3. Móng chân màu hồng
  Biểu hiện bạn sẽ có một cuộc sống phú quý, giàu sang.
  4. Móng chân tròn, bóng nhẵn
  Những người có móng chân hình tròn, trơn bóng là người có mệnh phu nhân. Không những được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.
  5. Ngón chân không có đường vân
  Nếu mười ngón chân không có đường vân, chứng tỏ người này khá nghèo hèn, dễ bị tán tài.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook
  https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 10. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  14. Nguyệt Lãng Thiên Môn Cách
  Liêu Trọng Khải, nam mạng sanh ngày mùng Mười tháng 3 năm Mậu Dần (1878) giờ Tị, mệnh an tai cung Hợi có Thái Âm. Là Hoa kiều sanh tại Mỹ, tham gia Đồng Minh Hội năm 1905. Từng giữ chức vụ Tổng Tư Vấn kiêm Quản Lý Tài Chánh của quân Chánh Phủ tỉnh Quảng Đông, Bộ Trưởng bộ Tài Chánh của Quảng Đông Quân Chánh Phủ, Quốc Dân Đảng Trung Ương Công Nhân Bộ Trưởng, Tỉnh Trưởng tỉnh Quảng Đông, Bộ Trưởng bộ Tài Chánh, Tổng Giám Đẳng Chức Quan Nhu, thuộc phe Tả của Quốc Dân Đảng. Tháng 8 năm 1925, bị phe Hữu Quốc Dân Đảng ám sát tại Quảng Châu. (Bát tự: Mậu Dần Bính Thìn Canh Thân Tân Tỵ, khởi vận năm 8 tuổi).

  [​IMG]
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook
  https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 11. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Cách hóa giải dành cho trẻ con hay khóc đêm
  Có nhiều gia đình có con nhỏ ban ngày thì rất ngoan nhưng ban đêm thì lại hay khóc và có những đứa bé khóc như có người đánh. Sau khi xử lý bằng các mẹo và bằng phong thủy thì gia đình thấy trẻ không khóc đêm nữa và ngủ rất tốt.
  [​IMG]
  Có những đứa bé rất ngoan, ngày ăn uống tốt, nhưng cứ đêm xuống là cháu bé khóc to và không ngủ, cũng có những bé cả ngày hay khóc và rất khó nuôi. Hiện tượng trẻ khóc đêm xẩy ra ở những bé mới sinh cho đến tận 2 tuổi. Và khi trẻ khóc đêm nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cũng như mọi người trong gia đình.
  Nguyên nhân của hiện tượng trẻ khóc đêm?
  – Hiện tượng trẻ khóc đêm có 2 nguyên nhân chính sau:
  1. Giờ sinh của trẻ phạm vào giờ Dạ Đề
  – Trẻ mà sinh vào giờ Dạ Đề thì hay khóc đêm, người hay mệt mỏi, hay co giật.
  – Giờ Dạ Đề tính như sau:
  + Mùa Đông sinh vào giờ Mão ( từ 5h – 7h sáng)
  + Mùa Xuân sinh vào giờ Ngọ (từ 11h – 13h trưa)
  + Mùa Hạ sinh vào giờ Dậu ( từ 17h -19h tối)
  + Mùa Thu sinh vào giờ Tí (từ 23h – 1h đêm)
  – Cách hóa giải: có 3 cách
  + Cách 1: Lấy xác con ve sầu chấm vào miệng và chân (trai thì 7 lần, gái thì 9 lần) sau đó sao chín ròn rồi pha nước cho bé uống
  + Cách 2: Lấy cỏ mọc qua thành giếng đào mang về dấu người mẹ đặt xuống bên dưới giường.
  + Cách 3: Lấy 2 tờ giấy màu hồng có tẩm hương thơm để vào áo của bé ( 2 ngày) sau đó mang ra phun ít nước và chờ cho khô thì viết 2 chữ to kín giấy ” Điệp An” và tẩm tiếp hương thơm. Xé làm 4 mành/ 1 tờ, mỗi mẹ con 1 nửa để vào người (1 ngày) sau đó đốt lấy tro bôi vào má, vào gót chân và ngực của bé.
  Kết quả: Vài ngày sau thì bé sẽ hết khóc ( Đây là bài thuốc mẹo trong dân gian rất hiệu quả mà lại có tác dụng nhanh)
  2. “Địa khí phong thủy” trong ngôi nhà rất yếu, có nhiều ác xạ và âm khí ( có vong )
  – Có nhiều trường hợp khi xem giờ sinh của bé thấy không phạm giờ Dạ Đề nhưng đêm bé hay khóc và con thét lên. Chính vì thế sau khi kiểm tra đại khí của đất tại căn nhà thì thấy địa khí rất âm khí (nhiều tia ác xạ bắn lên trên nhà, nhà có quá nhiều tà khí, có nhà còn có vong hồn vảng vất bên ngoài vào). Chính do địa khí và nhà có nhiều tà khí nên trẻ hay khóc đêm mặc dù sinh không phạm giờ Dạ Đề.
  – Cách hóa giải:
  + Dùng Cách thứ 3 như bên trên.
  + Trấn trạch lại ngôi nhà[​IMG]
  + Tẩy uế trừ tà[​IMG]
  + Nâng khí bằng đá phong thủy.
  Kết quả: Sau khi xử lý thì hai ngày sau trẻ hết khóc đêm và ăn uống rất tốt
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 12. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  15. Nhật Nguyệt Tịnh Minh Cách
  Có hai cách:

  ① Thiên Lương thủ mệnh tại Sửu, Thái Dương tại Tỵ, Thái Âm tại Dậu miếu vượng cùng hợp chiếu về mệnh. Người sanh năm Ất Bính Đinh Canh Tân đều hợp cách. Dĩ thượng giai yếu dữ lộc tồn, khoa quyền lộc, tả hữu, xương khúc, khôi việt gia hội phương vi bổn cách .
  ② Mệnh vô chính diệu tại Ngọ, Cự Môn Thái Dương ở Dần, Thiên Đồng Thái Âm ở Tý, Nhật Nguyệt nhập miếu vượng cùng chầu chiếu về cung mệnh.
  Cách nêu trên đều cần phải có Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt hội hợp mới thành cách.
  Thơ viết:
  Nhị diệu thường minh khí tượng tân,
  Thiếu niên học vấn bá thanh danh.
  Ki phiên thăng chuyển công danh thịnh,
  Định tác triều trung tiếp lý nhân.
  Sách viết:
  "Nhật Nguyệt Tịnh Minh, tá cửu trùng vu nghiêu điện". Ý nói người có cách Nhật Nguyệt Tịnh Minh thường phò trợ (vua) nơi cung cấm hay điện cao.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 13. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
 14. Tiendinhkhang

  Tiendinhkhang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/10/2014
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Thầy xem tử vi và xem tướng số à bạn ơi?
   
 15. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Tìm hiểu độ thông minh và tính cách của bạn thông qua dấu vân tay
  Có thể nói dấu vân tay là một món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người bởi tính đặc thù của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người có ngoại hình giống y chang mình nhưng sẽ không bao giờ tìm được ai có cùng dấu vân tay.
  Nhờ đặc tính này, dấu vân tay đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công nghệ như: khóa bằng vân tay trên iphone, khóa cửa nhà, khóa két… Nhưng không chỉ có vậy, dấu vân tay còn được dùng để kiểm tra trí thông minh và nhận biết khả năng của một người nhờ một mối liên hệ mật thiết với bộ não.[​IMG]
  Dấu vân tay và những điều chúng ta chưa biết
  Vân tay thường bắt đầu được hình thành vào tuần thứ 13 của thai kỳ và kết thúc trong khoảng từ tuần 19 – 24. Theo một nghiên cứu, việc hình thành của dấu vân tay diễn ra gần như cùng lúc với giai đoạn hoàn thiện não bộ. Đây chính là lý do khiến các nhà khoa học tin rằng, có một mối quan hệ chặt chẽ tồn tại giữa não bộ với những dấu vân tay.
  Cấu tạo của não bộ là sự liên kết giữa các noron thần kinh. Cũng như dấu vân tay, các noron thần kinh trên não được hình thành trong giai đoạn từ tuần 13 cho đến tuần thứ 19 của thai kỳ, được phân bố không đồng đều trên khắp các trung khu não.
  Các nhà khoa học cho rằng, dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gene di truyền mà thai nhi được thừa hưởng cùng tác động của môi trường, thông qua hệ thống mạch máu, hệ thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì.
  Một vài trong số các tác động đó là sự cung cấp oxy, sự hình thành các dây thần kinh, sự phân bố của tuyến mồ hôi và sự phát triển của biểu mô. Điều thú vị là mặc dù có chung một hệ thống gene di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi người sẽ mang những đường nét khác nhau.[​IMG]
  Đặc biệt, hai anh/chị em song sinh cùng trứng có dấu vân tay tương đối giống nhau nhưng ta vẫn có thể phân biệt được rõ dấu vân tay của từng người. Bởi tuy có cùng hệ thống gene di truyền và chia sẻ chung môi trường phát triển trong bụng mẹ, nhưng do vị trí khác nhau trong dạ con nên họ có dấu vân tay khác nhau.
  Nghệ thuật “đọc” dấu vân tay nhận biết tính cách và khả năng tiềm ẩn
  Những chuyên gia y khoa Nhật Bản đã chứng minh được các đường vân trên đầu ngón tay có liên quan chặt chẽ đến não bộ, cụ thể là các bán cầu não.
  Phát minh này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, tạo ra một bước tiến vượt trội trong y khoa và nghiên cứu khoa học.
  Vì thế, để tìm hiểu tại sao một người lại hành động như thế này còn người kia hành động theo cách khác, hay một người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không thì chỉ có một cách duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn riêng trên phần đầu ngón tay.
  Dựa vào hình dạng và cách sắp xếp các đường nét mà người ta sẽ phân loại dấu vân tay như sau:
  Vân tay hình những đường cong (The Loop)
  [​IMG]
  Đây là loại vân tay thường gặp và phổ biến nhất trong xã hội. Những người dấu vân tay kiểu này sở hữu một trí thông minh không thực sự tốt nhưng có tính cách tương đối dễ chịu. Họ là người chan hòa, luôn hài lòng với những gì đang có và là một nhân viên mẫn cán.

  – Vân tay hình vòng xoáy (The Whorl)
  [​IMG]
  Những ai sở hữu vân tay kiểu này có một trí thông minh siêu phàm cùng tính độc lập cao. Ý chí mạnh mẽ sẽ khiến họ luôn muốn trở thành người thủ lĩnh. Ngoài ra, họ còn có đầu óc tổ chức và đôi khi hơi cầu toàn.

  – Vân tay hình vòng cung (The Arch)
  [​IMG]
  Đây là loại vân tay thể hiện một bộ óc phân tích và tính cách khá thực tế, thận trọng. Những người mang dấu vân tay này thường tôn trọng những giá trị truyền thống và không muốn nhiều sự thay đổi.
  Bên cạnh đó, họ còn có khả năng “làm chủ” sự nghiệp được gây dựng bởi phương pháp cao siêu và đi kèm với những yếu tố bất ngờ.

  – Vân tay có hình dạng chiếc lều (The Tented Arch)
  [​IMG]
  Người mang loại vân tay này thường có xu hướng đặt ra nhiều tiêu chuẩn riêng trong cuộc sống. Ngoài ra họ còn có tính cách hay lo lắng và có thể dễ bị kích động. Ngoài ra, một số tính cách khác còn phụ thuộc vào vị trí của vân tay này trên các ngón tay.

  – Vân tay hình đường cong kép (The Double Loop)
  [​IMG]
  Đây là một trong những trường hợp dấu vân tay hiếm gặp. Những người có dấu kiểu này trên tay có xu hướng hay nói dối, có cảm xúc không ổn định nên đôi khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, giới nghệ sĩ và cả giới tội phạm đều sở hữu loại vân tay này.

  – Vân tay kiểu mắt công (The Peacock Eye)
  [​IMG]
  Kiểu vân tay này có hình dạng khá đặc biệt bởi dường như nó là sự kết hợp của kiểu đường cong và hình vòng xoáy, tạo ra một đường nét rất giống với mắt một con công.
  Đây được cho là dấu hiệu của một người hơi kỳ quặc, lập dị nhưng có tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo, đặc biệt nếu ở ngón đeo nhẫn.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 16. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  16. NHẬT NGUYỆT TỊNH MINH
  Khổng Tử, nam mạng sanh ngày 28 tháng 8 năm Canh Tuất (551 trước Công Nguyên) giờ Thân, Thiên Lương thủ mệnh tại cung Sửu. Tư tưởng gia; Chính Trị Gia; nhà Giáo Dục; xây dựng học thuyết của Nho Gia cuối đời Xuân Thu. Nhật tại Tị Nguyệt tại Dậu đều sáng sủa, toạ quý hướng quý, Xương Khúc giáp mệnh, về phương diện chính trị không thể hiển đạt, tuy rằng không được dùng ở khắp nước chư hầu, nhưng lại trở thành Vạn Thế Sư Biểu. Không Tử là nhà triết học vĩ đại của Trung Hoa, Ông đặt ra một lề lối xã hội trói buộc mọi người tin phục và tôn kính, học thuyết của Ông đã thể hiện phong cách cầu hoà thực tế của người dân Trung Hoa, có ảnh hưởng đến đời sống văn hoá người dân Trung Hoa hơn 2000 năm. Trong "Lịch Sử Thượng Tối Hữu Ảnh Hưởng Đich Bách Nhân", Không Tử được xếp hàng thứ 5.
  (Bát tự: Canh Tuất Ất Dậu Canh Tý Giáp Thân, 5 tuổi khởi vận).
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 17. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Gặp may mắn nhờ cửa sổ đẹp
  Những ô cửa sổ không chỉ tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, mà đó còn là một trong các yếu tố phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ.
  [​IMG]
  Trong phong thủy, cửa sổ chính là con mắt của một ngôi nhà. Như vậy, cửa sổ không lau chùi, bao gồm cả việc để kính bẩn sẽ khiến gia chủ khó đưa ra được quyết định sáng suốt và không có tầm nhìn xa. Cửa kính bị gãy hay vỡ có thể mang đến những vấn đề về mắt. Vì vậy, hãy luôn dùng vật liệu tốt và chăm chút cho những ô cửa sổ sẵn có trong gia đình bạn. [​IMG]
  Số lượng ô cửa sổ phụ thuộc vào vị trí ngôi nhà và chức năng phòng ở. Những gian phòng đòi hỏi sự yên tĩnh và có nhiều hoạt động mang tính âm như phòng ngủ, phòng làm việc không nên có quá nhiều cửa sổ. Gian bếp, phòng ăn, phòng khách có thể có nhiều cửa sổ hoặc cửa sổ có kích thước lớn để mang lại sinh khí cho gian phòng.
  Dù ở vị trí nào, cũng tránh để cho cửa sổ hướng về phía đầu người chủ nhân, sẽ gây đau đầu, căng thẳng.
  Xét trong quan hệ gia đình, cửa chính tượng trưng cho cha mẹ và cửa sổ là con trẻ. Tỷ lệ giữa cửa sổ và cửa chính không nên quá 30%, nếu không, sẽ có những mâu thuẫn thế hệ.
  [​IMG]
  Cửa sổ tuyệt đối tránh thông thẳng với cửa chính. Như vậy, nguồn tài lộc sẽ bị thất thoát nhiều. Nếu không thay đổi được vị trí, có thể trồng cây leo, chưng chậu cây xanh ở cửa sổ. Chú ý ưu tiên dùng loại cây có hoa nở đẹp, lá tươi tốt, tránh loại cây có gai nhọn vì không những không may mắn còn gây mâu thuẫn trong giao tiếp.
  Cửa sổ cũng là kênh mang đến nguồn năng lượng dương, có thể mang đến sự căng thẳng, nhất là trong trường hợp chủ nhân cần nghỉ ngơi. Để cân bằng điều này có thể dùng rèm treo cố định trên cửa sổ, như thế, năng lượng dương sẽ được chuyển hóa vào tường.
  Thiết kế cửa sổ, tốt hơn cả là dùng cửa sổ có cánh đẩy ra ngoài, biểu tượng cho việc mở rộng cơ hội tiếp xúc hơn là mở vào trong, điều này sẽ khiến chủ nhân thiếu đi sự tự tin cần thiết. Cửa sổ quá hẹp sẽ làm giảm tầm nhìn và khiến ngôi nhà u tối, nặng khí âm.
  Ngôi nhà có cửa số khép hờ giúp cho chủ nhân có thể che giấu, tránh sự tọc mạch thái quá nhưng cũng khiến người khác dễ hiểu lầm. Vì thế, hoặc là mở rộng cửa sổ, hoặc dùng rèm che hay đóng hẳn cửa. Cửa kéo nên mở suốt, nếu không, trở ngại về đường di chuyển sẽ đến với chủ nhân.
  Hướng mở của cửa sổ tốt nhất là hướng Nam hoặc hướng Bắc, mưa nắng ôn hòa. Hướng Đông phù hợp với người làm ăn kinh doanh. Riêng hướng Tây nên tránh vì nắng nóng và gia tăng sự căng thẳng. St
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/


   
 18. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  16. NHẬT NGUYỆT TỊNH MINH
  Tăng Quốc Phiên, sanh ngày 17 tháng 10 năm Tân Mùi (1811) giờ Tuất, Thiên Lương thủ mệnh tại Sửu, Tả Phù Hữu Bật đồng cung tại mệnh, giáp Xương Khúc, Nhật Nguyệt đều sáng sủa hợp chiếu, Quyền Lộc hội hợp, cho nên là cách đại quý.
  (Bát tự: Tân Mùi Kỷ Hợi Bính Thìn Mậu Tuất, 5 tuổi khởi vận. Cũng có nguồn nói rằng sanh giờ Hợi, lầm lẫn).
  [​IMG]
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
 19. lcm002

  lcm002 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/9/2015
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  có bạn nào xem chưa cho ý kiến tham khảo đi đầu năm ai cũng có nhu cầu
   
 20. trinhanhphuong

  trinhanhphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  22/11/2014
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Ngủ theo hướng đầu Bắc chân Nam là tốt nhất
  Trong Đông y, tư thế ngủ nằm đầu bắc chân nam vừa có sự ứng hợp âm dương giữa con người và vũ trụ, vừa giúp cộng hưởng được trường lực của quả đất vói những đường kinh dương trong cơ thể, nên có thể tạo được hiệu quả tích cực đối với sức khỏe. Vì con người sống trong vũ trụ là hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.
  Kết quả một cuộc nghiên cứu ở Hoa Kỳ được phổ biến trong tạp chí Prima đã cho biết khi nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc huyết áp sẽ tối thiểu, giấc ngủ sâu hơn, quay đầu về hướng Nam dễ rơi vào trạng thái kích thích thần kinh, quay về hướng Tây dễ gặp ác mộng. Ngoài ra, một nghiên cứu khác cho thấy, những người ngủ quay đầu về hướng Bắc và hướng Tây có lượng hồng cầu và bạch cầu cao hơn nhiều so với những người ngủ đầu quay về 2 hướng Đông và Nam.
  Càng sống thuận theo tự nhiên chừng nào con người càng dễ giữ gìn sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Mỗi ngày, chúng ta thường ngủ nghỉ khoảng 8 giờ ở tư thế nằm. Do đó, nếu lựa chọn được tư thế nằm thích hợp, thuận theo những trường lực của vũ trụ có thể tác động tốt đến sức khỏe.[​IMG][​IMG]
  Nói chung, mọi sự vật, hiện tượng đều phân ra âm – dương, cơ thể con người và trời đất cũng vậy. Ở con người, đầu thuộc dương, chân thuộc âm, bên phải cơ thể thuộc dương, bên trái thuộc âm. Theo nguyên lý âm dương, 2 vật cùng cực sẽ đẩy nhau, 2 vật khác cực sẽ hút nhau. Người xưa cho rằng: “âm ngộ âm bất ứng, dương ngộ dương bất ứng, âm-dương tương ngộ tắc ứng”. Theo thuyết này, âm gặp âm hoặc dương gặp dương có thể gây khó chịu. Ngược lại, dương và âm gặp nhau sẽ thu hút nhau và tạo cảm giác dễ chịu. Do đó, khi nằm ngủ, nếu đầu quay về hướng Bắc, đầu thuộc dương sẽ ứng với khí âm của phương Bắc; 2 chân thuộc âm sẽ ứng với khí dương ở phương Nam; nửa bên phải cơ thể thuộc dương sẽ gặp khí âm ở hướng Tây; nửa bên trái cơ thể thuộc âm sẽ tiếp giáp với hướng Đông thuộc dương, mặt lưng cơ thể thuộc dương tiếp với khí âm của mặt đất. Như vậy, nếu đầu hướng về Bắc sẽ tạo được sự ứng hợp âm-dương ở cả 4 bên và trên dưới, một hình thức thiên nhân tương ứng dễ bảo đảm được các hoạt động khí hóa bình thường của cơ thể. Nguyên lý về âm dương ứng hợp cũng được tuân thủ nếu đầu Bắc chân Nam được phối hợp với tư thế nằm nghiêng về bên phải, mặt quay hướng về Tây. Ở tư thế này, nửa bên phải của cơ thể thuộc dương sẽ gặp âm của quả đất, nửa bên trái sẽ ứng với phần dương của trời. Đây là tư thế ngọa thiền (thiền nằm) của đạo gia.
  Ngoài ra, từ trường của quả đất tác động giống như một khối nam châm cực lớn, với những đường sức đi ra từ Bắc bán cầu và đi vào ở Nam bán cầu. Theo học thuyết kinh lạc, các đường kinh dương trong cơ thể di chuyển theo chiều từ đầu xuống chân (dương giáng). Do đó, thế nằm đầu Bắc chân Nam còn làm cho các đường kinh dương dễ di chuyển thuận chiều theo từ trường của quả đất, giúp cho sự lưu thông khí huyết và sự điều hòa hoạt động chức năng của các cơ quan.
  [​IMG]
  Thật ra, ở người khỏe mạnh, hướng nằm trong khi ngủ có thể không tạo ra khác biệt đáng kể. Tuy nhiên, ở những người có hệ thần kinh quá nhạy cảm hoặc những người âm hư dễ bị kích hoạt, những cơn khí nghịch thì những hướng nằm không có sự ứng hợp âm dương có thể trở thành “nối giáo cho giặc” và làm nặng thêm các chứng trạng do khí nghịch gây ra.
  Tuy nhiên, cũng có thuyết cho rằng nên nằm đầu Nam chân Bắc, để khí âm hàn của phương Bắc không làm tổn thương dương khí ở phần đầu. Thực ra, chính vì đầu là nơi tập hợp khí dương nên mới không sợ khí âm hàn, ngược lại phần dương ở đầu cần được ứng hợp với khí âm ở phương Bắc. Mặt khác, 2 chân do thận thủy chi phối mới là tổ chức sợ âm hàn và cần được tiếp sức bởi khí dương ở phương Nam, để bảo đảm thêm cho quy luật “đầu mát chân ấm” ở một người khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao nhiều người không thể ngủ được, dù là ban ngày, nếu không đắp chăn giữ ấm 2 chân và phần bụng dưới!
  Lời khuyên:
  Những trường lực của vũ trụ luôn thay đổi theo thời gian và không gian, tác động trên cơ thể mỗi người cũng khác nhau. Quy luật trên có thể không gây ra ảnh hưởng đáng kể cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn là người dễ bị hen suyễn, áp huyết cao, dễ hồi hộp, hay lo sợ, dễ mất ngủ hoặc giấc ngủ không sâu, hãy thử đổi hướng nằm sang đầu Bắc chân Nam vài tuần xem sao. Ngoài ra, nên xem mình cung mệnh nào và chọn cho mình hướng ngủ được các dòng khí tốt như: Sinh khí, thiên y, diên niên.
  Ai có nhu cầu xem tử vi chuyên sâu chi tiết cuộc đời + xem hạn 2018. Liên hệ A. TRINH 091 3035 475 hoặc inbox face book hỏi trực tiếp nhé
  Tham khảo hội facebook https://www.facebook.com/groups/303206506678767/
  https://www.facebook.com/TuViThucNghiemLuanGiai/
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này