Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2021 Nữ Mạng Nên Cẩn Trọng Điều Gì

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi nguyenan21122, 15/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Bước vào những tháng cuối của năm 2020, tôi đã bắt đầu tra cứu, tìm hiểu về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng 1999. Vì vậy nhân đây cũng muốn chia sẻ để các chị em cùng chiêm nghiệm, cảm nhận và sẵn sàng đón chào một năm Tân Sửu rạng rỡ, tích cực hơn. Để tránh dài dòng mất thời gian, tôi xin tóm tắt lại một số ý chính sau:

  I - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng
  • Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

  • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

  • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Xấu

  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

  • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  [​IMG]
  II - Luận tử vi 2021 Kỷ Mão nữ mạng về sao hạn

  1 - Về Sao chiếu mạng
  SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh): Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm 2021 nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện dẫn đến kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ còn chủ về tranh cãi, thị phi hay xung khắc miệng tiếng làm gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc không tốt có thể gặp thua lỗ, gia chủ cần đề phòng sức khỏe và xấu nhất trong tháng 4 - tháng 8 âm lịch.

  2 - Về Hạn tuổi
  HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Trong năm nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng chủ về thất bại. Nhìn chung đây là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe đến tài chính của chủ mệnh.

  3 - Giải đoán về Tứ trụ
  Thiên Sinh, Địa Hao: Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Kỷ Mão có môi trường sống và học tập không có quá nhiều thay đổi. Dù gặp bất kỳ khó khăn gì cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Bản thân quý bạn có thể gặp phải chuyện không lành trong năm này, vì vậy cẩn thận mọi công việc và đề phòng tai ương, nạn tai.

  4 - Về Vận niên
  Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm 2021 công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không được khởi sắc. Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; về chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ cộng thêm dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, chú ý không nên đi chung xe với người cùng hạn; trong năm cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ.

  Thông tin chi tiết hơn về tử vi 2021 nữ mạng tuổi 1999, bạn có thể truy cập link xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng. Tại Xemvanmenh.net cũng đã có đầy đủ bài viết bình giải cho 120 đối tượng khác nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng tra cứu cho bạn bè, người thân để cùng nhau sẵn sàng cho một năm 2021 thuận lợi như ý.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này