Toàn quốc: Lưu Lại Các Kỉ Niệm Còn Học Sinh Với Áo Đồng Phục Họp Lớp Uniworld

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi cappervn, 28/9/2020.

 1. cappervn

  cappervn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  21/6/2018
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Quãng thời gian của mỗi người trong chúng ta luôn trải qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, khi còn là một đứa trẻ còn ao dong phuc mam non thì có lẽ đời học sinh là kỉ niệm đáng nhớ nhất của mỗi người và chúng ta biết chắc rằng, lúc nào đó khi ngẫm nghĩ lại về các điều đã qua, ta chỉ biết cười mà không thể nào quay lại. Nhật ký học trò vẫn còn đó, những dòng mực có thể bị bụi thời gian làm lu mờ duy chỉ có một đồ vật kỷ niệm mãi còn lại cùng thời gian có giá trị sử dụng vô hạn đó không gì khác là những chiếc áo đồng phục họp lớp được may tại Đồng phục UniWorld.
  [​IMG]
  Những người trưởng thành mỗi năm chỉ có vài dịp họp lớp như ngày 20/11 hay Tết Nguyên Đán, đấy là dịp không những ngồi lại ôn lại chút kỷ niệm xưa, thăm thầy cô cũ gặp lại mái trường xưa, nói chuyện rôm rả khoác lên trên người các cái áo lớp mang màu tím đặc trưng- màu của sự thủy chung sâu sắc.
  Đừng nhầm tưởng rằng, chỉ có những em học viên – sinh viên mới tương thích mặc những cái áo lớp này. Với gia công bằng chất liệu thun, họa tiết thiết kế truyền thống thích hợp tại mỗi thời điểm và lứa tuổi, không kén chọn người. Cứ thích là đặt may.
  Họa tiết hình in có phần dễ chơi hơn rất nhiều, là một cái logo bé dại in đây đủ niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm, rất đầy đủ những thông tin lưu giữ chỉ trong một logo dạng tròn in bên trên ngực áo.
  Mặt trước cũng tương tự mặt sau đồng cũng họa tiết in nhất quán về cụ thể khác nhau về 2 lần bán kính hình in. Khôn quá nhăng nhít như các cô cậu học trò mới lớn. Dễ chơi dễ mặc phù hợp cho cả nam & nữ.
  Hãy nhắm mắt lại thử hình dung mà xem toàn bộ Anh chị em cùng một lớp đang hiện diện cùng mặc một mẫu áo lớp đẹp đồng nhất nhau, thấm đẫm tình đoàn kết, gắn bó. Dù thời hạn có trôi qua tình bạn vẫn mãi mãi.
  Nếu như khách hàng đang cần may đồng phục họp lớp hoặc đồng phục đẹp cho cô giáo mầm non, hãy tương tác ngay với chúng mình qua Hotline: 090.440.3322 để Dùng thử dịch vụ tuyệt hảo nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cappervn

Chia sẻ trang này