# Lưu Ngay Thầy Phong Thủy Bắc Giang Mà Các Mẹ Nên Nhờ #

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi hainguyenbinhduong2020, 28/9/2023.

 1. hainguyenbinhduong2020

  hainguyenbinhduong2020 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/5/2020
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  # Lưu Ngay Thầy Phong Thủy Bắc Giang Mà Các Mẹ Nên Nhờ #

  Chào các mẹ, em đã từng rất vất vả đi tìm thầy xem phong thủy ở Bắc Giang nên bữa nay em phát tâm chia sẻ về hành trình tìm được thầy phong thủy ở Bắc Giang giúp xem phong thủy để xây căn nhà mới em đang ở như sau.

  Phải nói rằng hiện nay có rất nhiều thầy, cứ lên Google tìm thì kết quả ra nhiều lắm, mình cũng chả sao biết được thầy nào giỏi thầy nào không. Nhà em khi bắt đầu thiết kế em bàn với chồng nên tìm thầy phong thủy tốt về giúp, cái nhà là cả cuộc đời, nhưng bối rối quá không biết tìm ở đâu. Em cũng gọi điện tham khảo mấy nơi nhưng thực sự em cứ lấn cấn trong tâm. Và rồi cơ may em đọc một bài chia sẻ của một mẹ trên diễn đàn Web trẻ thơ về thầy phong thủy Tuấn Thịnh là thầy xem phong thủy ở Bắc Giang. Trước tiên em lấy số của thầy check Zalo thấy đúng là người đàn ông tầm hơn 50 tuổi, chững chạc, hiền từ và em thấy thầy còn đi khắp nơi giúp xem phong thủy. Đặc biệt những bài viết của thầy rất có tâm. Cảm nhận của em đây đúng thầy phong thủy ở Bắc Giang mà mình cần.

  Em gọi, may quá thầy nghe máy và sắp xếp thời gian đến đo tính, lập bản đồ phong thủy, thầy ngồi cùng kỹ sư điều chỉnh luôn thiết kế nhà em cho hợp phong thủy, tư vấn rất cặn kẽ, cụ thể. Trong suốt thời gian làm nhà hơn 8 tháng liền thầy đều giúp đỡ rất nhiệt tình, xem ngày tháng tốt cho miễn phí. Thật sự khẳng định với các mẹ đây là thầy phong thủy ở Bắc Giang rất giỏi về chuyên môn, uy tín và có tâm.

  Hôm nay em chia sẻ trên diễn đàn của chị em mình mong sao các mẹ khi cần đọc được bài này khỏi mất công, mất tiền mà không được việc. Các mẹ cứ check Zalo, Facebook số của thầy 0945 071 255 các mẹ sẽ hiểu hơn.

  Nhà em từ khi làm xong đến nay đã sang năm thứ 3 nhưng mọi người rất bình an, mạnh khỏe và may mắn. Em thấy mình rất may mắn, chân thành cảm ơn thầy và cảm ơn các mẹ đã đọc tin này ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hainguyenbinhduong2020
  Đang tải...


Chia sẻ trang này