Thông tin: Lưu Ý Khi Bảo Quản Sữa Mẹ

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi hà tuyết nhungnapa, 3/4/2016.

  1. hà tuyết nhungnapa

    hà tuyết nhungnapa Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/9/2015
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    18
    Sữa mẹ được giữ trong tủ lạnh hoặc làm đông lạnh trên 48 giờ sẽ bị giảm tính chất chống oxit hoá - một tính chất bảo vệ rất tốt cho trẻ sinh thiếu tháng vốn kém sức đề kháng bệnh tật.
    [​IMG]
    Các nhà nghiên cứu khuyến cáo không nên giữ sữa mẹ quá lâu trong tủ lạnh và tuyệt đối không làm đông lạnh sữa mẹ vì khi ấy nó sẽ mất hoàn toàn khả năng chống oxít hoá.
    Cách bảo quản sữa mẹ được vắt ra:
    [​IMG]
    - Sử dụng bình chứa bằng thủy tinh hoặc nhựa cứng có nắp đậy kín hoặc túi bảo quản sữa chuyên dụng.
    - Không nên đổ đầy sữa vào bình, để lại một khoảng trống nhỏ vì sữa đông lạnh chiếm nhiều thể tích hơn sữa.
    - Mỗi bình chứa sữa chỉ nên để 60-120ml, vừa đủ cho 1 lần ăn của trẻ để tránh lãng phí và đảm bảo vệ sinh.
    Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/luu-y-khi-bao-quan-sua-me-detail.htm
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hà tuyết nhungnapa
    Đang tải...


Chia sẻ trang này