Toàn quốc: Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Phần Mềm Quản Lý Spa Tại Cao Bằng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 1/12/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và các sản phẩm trí tuệ nhân tạo, thật khó để có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý spa có chi phí thấp và chất lượng cao. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào bạn nên lưu ý 5 điểm dưới đây:

  1. Tính năng của phần mềm có phù hợp với spa của bạn không?
  Một đơn vị, nhà cung cấp phần mềm sẽ phân tích và thiết kế những tính năng phần mềm có ưu điểm khác nhau. Thường những đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Hãy chọn đơn vị hay nhà cung cấp có ưu đãi sử dụng miễn phí trong thời gian đầu. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tìm hiểu rõ những tính năng của sản phẩm và xem xét nó có phù hợp với spa của mình không.

  Đặc biệt trong quá trình dùng thử phần mềm các bạn cần phải lưu ý những điểm quan trọng sau:

  + Giao diện của phần mềm có dễ nhìn, dễ sử dụng hay không ?

  + Nên chọn những phần mềm có đầy đủ các tính năng chính như: quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, quản lý kho nguyên liệu, quản lý thanh toán, bán hàng, báo cáo định kỳ,...

  + Phần mềm có thể chạy trên các thiết bị Smartphone, iPad, Laptop hay không?

  Việc thiết lập cài đặt, cấu hình cho phù hợp với phương thức kinh doanh của Spa bạn có dễ dàng không?

  + Nếu như phần mềm mà bạn đang dùng thử đáp ứng được những tiêu chí mà chúng tôi nêu ra ở phía trên cũng như nhu cầu quản lý của spa bạn thì hãy chọn nó.

  [​IMG]

  2. Phần mềm quản lý đó có giá bao nhiêu?
  Nhiều Spa sẽ chọn mua phần mềm quản lý Spa rẻ tiền để giúp giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh. Nhưng tôi xin cảnh báo các bạn là điều này chưa chắc là giải pháp tốt. Bởi dùng phần mềm giá rẻ sẽ chỉ là giải pháp ban đầu và sau đó sẽ phát sinh những dịch vụ ngầm như hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng,...

  Vậy nên bạn cần phải cân nhắc xem xét chi tiết giá gói dịch vụ phần mềm bạn định mua. Bởi đây sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn quản lý hoạt động kinh doanh Spa của mình. Nếu dùng phần mềm không thực sự tốt hoặc thiếu những tính năng cần thiết trong quản lý thì sẽ là một thiệt thòi về tiền bạc cho bạn.

  Để chọn mua được phần mềm quản lý spa phù hợp các bạn nên tham khảo ý kiến của người trong cùng lĩnh vực đã mua và đang sử dụng. Hoặc có thể tìm hiểu các review trên mạng để lựa chọn phần mềm tốt nhất cho Spa của bạn.

  3. Chú ý tới nhà cung cấp
  Khi mua bất cứ thứ gì điều bạn nên quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đơn vị cung cấp phần mềm quản lý spa thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm. Họ đã phát triển lâu chưa? Khách hàng của họ là ai? Nếu có thể hãy tìm hiểu về sự đánh giá hài lòng của khách hàng của họ. Những điều đó sẽ là thước đo để đánh giá năng lực của đơn vị đó.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm uy tín sẽ giúp việc bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật của bạn dễ dàng và an tâm hơn.

  [​IMG]

  4. Dịch vụ hỗ trợ cho phần mềm
  Những đơn vị cung cấp phần mềm spa luôn đảm bảo kèm theo những dịch vụ hỗ trợ hữu ích. Thời gian bảo hành và khắc phục sự cố là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn phần mềm quản lý spa online. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm giá rẻ mà bạn nên quan tâm.

  Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn vận hành và áp dụng phần mềm vào công việc kinh doanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị có giải đáp những thắc mắc cũng như những câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất hay không.

  Phần mềm quản lý spa của Abit giúp bạn quản lý được tổng thể được một trung tâm hay một chuỗi trung tâm thẩm mỹ, spa…Phần mềm dễ sử dụng giúp nhân viên bán hàng nhanh chóng và chính xác. Các bộ phận kết hợp nhịp nhàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quản lý chặt chẽ thẻ thành viên, tích điểm, tiền khách hàng trả trước. Cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ các báo cáo phân tích, giúp lãnh đạo đưa ra cấc quyết định kịp thời, chính xác.

  Nhanh tay đăng ký dùng thử phần mềm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Abit.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này