Lưu Ý Khi Sử Dụng Than Tổ Ong Mùa Nắng Nóng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 5/8/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Than tổ ong là nguyên liệu đốt giúp nhiều gia đình tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên người dân cần chú ý khi sử dụng than tổ ongmùa nắng nóng.

  Được sử dụng như một trong những loại nguyên liệu đốt chính than tổ ong sạch từ than oxi ngày càng được người dân tin dùng vì độ an toàn, chất lượng của than. Tuy nhiên khi sử dụng than tổ ong người dân cần lưu ý một số điều đặc biệt là vào mùa nắng nóng để tránh những sự cố ngoài ý muốn.

  Những điều cần lưu ý khi sử dụng than tổ ong mùa nắng nóng
  Không để gần những vật dụng dễ cháy
  [​IMG]

  Than sạch có đặc điểm là sẽ cháy liên tục đến khi chỉ còn xỉ than vì thế trong quá trình sử dụng người dân không nên để gần những vật dụng dễ cháy như giấy, gỗ, các loại túi nilon dễ bắt lửa để tránh các nguy cơ lửa tràn ra ngoài và cháy bén vào các vật dụng xung quanh gây ra các nguy cơ cháy lớn.

  Không để gần quạt hay những vật có khả năng phân tán lửa như máy thổi lửa
  Nếu đang sử dụng than tổ ong sạch mùa nắng nóng người dân không nên để gần những vật có khả năng phân tán lửa vì sẽ khiến lửa cháy to và dễ bắt vào các vật xung quanh.

  Chuẩn bị sẵn các vật dụng phòng cháy chữa cháy
  Nên chuẩn bị sẵn các vật dụng phòng cháy chữa cháy như bình cứu hỏa, để sẵn xô nước bên cạnh để có thể dập lửa ngay lập tức nếu xảy ra trường hợp cháy.

  Sau khi sử dụng than tổ ong mùa nắng nóng người dân cũng không nên vối vứt xỉ than đi ngay mà cần để cho xỉ nguội hẳn hoặc dập bằng nước trước khi bỏ xỉ than ra ngoài.

  Vì sự an toàn của bản thân và gia đình người dân hãy lưu ý khi sử dụng than tổ ong mùa nắng nóng tránh các sự cố ngoài ý muốn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này