Tranh luận: Lưu Ý: Người Lúc Nóng Lúc Lạnh Khi Mang Thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi loiphucduong, 29/4/2021.

 1. loiphucduong

  loiphucduong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/4/2019
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Người lúc nóng lúc lạnh khi mang thai là một trong những hiện tượng thường gặp của mẹ bầu, đôi khi cảm giác ớn lạnh một cách đột ngột trong thời tiết dễ chịu hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, dấu hiệu này xuất hiện một cách thường xuyên, liên tục chắc chắn không bình thường và có thể gây nguy hiểm cho em bé hoặc cơ thể bạn đang tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm.

  Trong 3 tháng đầu khi mang thai mẹ bầu cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt về hormone, nhiệt độ cơ thể tăng giảm thất thường, người lúc nóng lúc lạnh là những dấu hiệu bình thường. Nếu tình trạng diễn ra liên tục với tần suất nhiều lần trong ngày khiến cho mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi, khó chịu không ngủ được, mất ngủ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi trong bụng.

  [​IMG]
  Người lúc nóng lúc lạnh khi mang thai nếu liên tục, kéo dài dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm

  Khi xuất hiện tình trạng nóng lạnh thất thường, sau những cơn ớn lạnh mẹ bầu cảm thấy các cơ quan trong cơ thể bị lạnh, tay chân bủn rủn, tê bì chân tay, nhất là vào buổi chiều tối những dấu hiệu đó biểu hiện rõ rệt. Đối với phụ nữ mang thai những biểu hiện này xuất hiện ở mỗi người có triệu chứng khác nhau, cảm giác nóng lạnh cũng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người như sau:

  • Phụ nữ mang thai có một số người cảm thấy lạnh suốt ngày, có người chỉ xuất hiện người lúc nóng lúc lạnh vào ban đêm ban ngày họ cảm thấy nóng bức. Có người cảm thấy cơn nóng xuất hiện trước sau đó là cơn lạnh làm cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.
  • Đôi khi có một số thai phụ có cảm giác nóng lạnh thất thường ngay cả khi thời tiết mùa hè nóng nực cũng làm cho người bệnh cảm thấy rét phải mặc áo dài tay, đổ mồ hôi.
  • Một số bà bầu lại có cảm giác nóng trong 3 tháng đầu mang thai, sau đó xuất hiện cơn ớn lạnh, đổ mồ hôi liên tục. Cảm giác ớn lạnh khiến cho bạn sợ phải tiếp xúc với nước, sợ gió, sợ tắm mỗi lần đánh răng hay rửa mặt đều bị rùng mình vì chạm vào nước hoặc khi ra khỏi nhà mẹ bầu thích che kín gió phải trùm chăn.
  =>> Xem thêm: https://chualanhbenh.com/luu-y-nguoi-luc-nong-luc-lanh-khi-mang-thai-loi-phuc-duong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi loiphucduong
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,236
  Đã được thích:
  815
  Điểm thành tích:
  773
  luôn dõi theo tình hình sức khỏe của mình các mẹ bầu nhé
   

Chia sẻ trang này