Toàn quốc: Lưu Ý Quan Trọng Khi Thuê Màn Hình Led Sân Khấu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Thuphuong2017hn, 1/8/2020.

 1. Thuphuong2017hn

  Thuphuong2017hn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/1/2019
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Đám cưới, sự kiện thể thao, tiệc sinh nhật hay các buổi hòa nhạc ngày nay cần đến sự sang trọng, nổi bật. Một trong những cách thức tối ưu được nhiều người áp dụng đó là đầu tư vào màn hình LED sân khấu. Tuy nhiên, trừ khi bạn có kế hoạch kinh doanh như một nhà tổ chức sự kiện toàn thời gian, việc mua một màn hình LED sân khấu không có ý nghĩa kinh tế nào và do đó bạn nên xem xét việc thuê màn hình LED. Trên thị trường có vô vàn các dòng màn hình LED khác nhau, điều đó có thể khiến bạn thêm phân vân và đưa ra những sự lựa chọn chưa thật chính xác khi có nhu cầu thuê màn hình LED.

  Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 5 yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải xem xét khi có nhu

  >>> Xem chi tiết về đặc tính của màn hình LED sân khấu

  Xác định kích thước màn hình màn hình LED phù hợp
  [​IMG]

  Điều đầu tiên cần xem xét là thiết kế màn hình LED và kích thước. Đối với điều này, bạn cần phải tính đến số lượng người sẽ có mặt tại sự kiện. Làm như vậy sẽ cho phép bạn loại bỏ các trường hợp thuê một màn hình quá nhỏ hoặc quá lớn cho dịp này. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn ước tính khoảng cách xem tối thiểu và tối đa phù hợp do đó cho phép bạn chọn kích thước màn hình không quá lớn cũng không quá nhỏ cho một sự kiện.

  Chi phí thuê trung bình cho màn hình LED sân khấu

  Chi phí thuê màn hình hiển thị LED chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp lắp đặt, chi phí đi lại và thời gian sử dụng. Lý tưởng nhất, màn hình treo sẽ cần thêm phần cứng để đảm bảo an toàn hơn màn hình hiển thị sàn do đó đắt hơn. Chi phí di chuyển chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn vận chuyển màn hình bằng máy bay hay đường bộ vì nó có chi phí vận chuyển khác nhau. Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán hàng ngày, và giá hàng giờ và do đó giá cả tăng lên khi sử dụng kéo dài.

  Xác định loại bộ xử lý video màn hình LED

  Trước khi tìm kiếm một màn hình LED lớn ngoài trời, hãy xác định loại nội dung bạn muốn hiển thị. Hiển thị nội dung được ghi trước rẻ hơn nhiều vì nó yêu cầu một đơn vị xử lý video duy nhất để hỗ trợ nội dung đó. Ngược lại, nội dung phát trực tiếp yêu cầu thêm thiết bị xử lý bên ngoài để hiển thị hình ảnh chất lượng cao.

  Vị trí đặt Màn hình LED

  Việc xem xét nơi sử dụng màn hình hiển thị LED đặc biệt hữu ích khi xem xét khả năng quản lý nhiệt. Màn hình LED ngoài trời cho chất lượng hình ảnh tốt nhất với góc nhìn ở đâu và phù hợp và bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp không?

  Xác định nếu bạn muốn một màn hình LED trong nhà hoặc ngoài trời?

  Cuối cùng, xem xét liệu sự kiện của bạn sẽ được tổ chức trong nhà hay ngoài trời để chọn loại màn hình chính xác. Không giống như màn hình trong nhà có tấm chắn khỏi các yếu tố môi trường, màn hình poster ngoài trời cần chịu được điều này trong khi vẫn hiển thị hình ảnh chất lượng cao. Đối với màn hình ngoài trời đảm bảo màn hình không thấm nước, chống bụi và có đủ độ sáng.

  Lưu ý:
  Như đã thấy ở trên, bạn cần lưu ý các yếu tố quan trọng về việc sử dụng màn hình LED và sự kiện để có được màn hình LED giai đoạn hoạt động cao. Ngoài ra, hãy làm tốt việc xem xét công ty mà bạn muốn thuê màn hình hiển thị LED sân khấu. Đảm bảo bạn kỹ lưỡng trong nghiên cứu của mình vì đó là sự khác biệt giữa việc có được màn hình LED chất lượng cao và thảm họa.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thuphuong2017hn

Chia sẻ trang này