Luyện Trí Nhớ Cho Con Cùng Kỷ Lục Gia Trí Nhớ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi visaoo, 30/3/2020.

 1. visaoo

  visaoo Thành viên mới

  Tham gia:
  31/8/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có lẽ với nhiều người thì trí nhớ liên quan đến bẩm sinh chứ không thể cải thiện hay rèn luyện. Thực tế thì đây chính là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều chuyên gia siêu trí nhớ hiện nay đã từng có một quãng thời gian dài vật lộn với mớ thông tin khổng lồ, không thể ghi nhớ được các bài học trên lớp...

  Trong bài viết hôm nay List Sách Hay Nên Đọc muốn giới thiệu đến bạn một khóa học online giúp con bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả nhất cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong.

  Đôi nét về kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong

  Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1982 tại Khánh Hòa là người sáng lập trung tâm Tâm Trí Lực – nơi đào tạo về các kỹ năng học tập và làm việc theo khoa học của não bộ. Từng là kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ VN năm 2015; kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới và đã được Liên minh Kỷ lục thế giới công nhận ngày 21.9.2016.

  Một số thành tích khác của anh như: Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ Lục, đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam, đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam, Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam, Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới.

  [​IMG]
  Con bạn sẽ học được gì từ khóa học dạy siêu trí nhớ cho con?

  Con bạn sẽ trở nên nổi bật hơn và được bạn bè ngưỡng mộ với trí nhớ siêu phàm. Con sẽ biết cách khám phá nguyên lý hoạt động của não bộ và khai thác não bộ hiệu quả. Các con sẽ được khích lệ tinh thần, thỏa sức sáng tạo và cải thiện được sự tập trung trong học tập.
  • Tính nhẩm nhanh chóng
  • Các con sẽ thuộc bài ngay tại lớp
  • Ghi nhớ 100 từ vựng tiếng anh mỗi ngày một cách dễ dàng
  • Khai thác hết tất cả những tiềm năng của não bộ các con
  Bài viết liên quan: phương pháp ghi nhớ hiệu quả Ebbinghaus
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi visaoo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này