Toàn quốc: Ma Hoàng Thang - Phương Thuốc Trị Ho, Hen Phế Quản Thần Kỳ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tuvanchuabenh, 2/12/2015.

 1. tuvanchuabenh

  tuvanchuabenh Thành viên mới

  Tham gia:
  2/12/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hen là một trong những bệnh mãn tính thường gặp nhất, số người mắc bệnh hiện đang gia tăng đặc biệt là trẻ em trên toàn thế giới. Hen thường gặp ở trẻ em hoan người lớn. Hen thường có tính gia đình, đặc biệt trên các gia đình có cơ địa dị ứng. Bệnh hen không lây.

  Các yếu tố nguy cơ gây cơn hen phế quản:

  – Các dị nguyên: Bụi nhà, lông thú, phấn hoa, vi nấm, thuốc, các chất bảo quản thực phẩm hoặc hóa chất gây mẫn cảm (tiếp xúc: ăn uống, hít phải…)
  – Nhiễm trùng đường hô hấp.
  – Ô nhiễm không khí, hút thuốc lá chủ động và thụ động.
  – Thay đổi thời tiết hoặc khí hậu lạnh.
  – Khi gắng sức.

  [​IMG]

  Bệnh học hen phế quản: Các triệu chứng cơ năng:

  – Khó thở: Cơn khó thở thường xảy ra lúc nửa đêm về sáng, khi thay đổi thời tiết.Bệnh nhân có cảm giác ngộp thở, không đủ không khí để thở, khó thở thì thở ra, thường phải ngồi dậy tì tay vào thành giường để thở.
  – Bóp chặt lồng ngực : Cảm giác bóp nghẹt lồng ngực , thường kèm khó thở.
  – Khò khè, cò cử : nhất là thì thở ra, tiếng này liên tục với âm sắc cao, liên quan với khó thở.
  – Ho : Khởi đầu cơn hen có ho khan, giai đoạn cuối cơn hen bệnh nhân ho nhiều và khạc ra đàm nhầy – trong, khi khạc ra đàm thấy đỡ khó thở.

  * Các triệu chứng thực thể:

  – Thường thở nhanh, đôi khi thở chậm. Thở co kéo cơ hô hấp phụ, trong thì hít vào: co cơ ức đòn chũm, cơ thang, cơ liên sườn; Thì thở ra: cơ thẳng bụng, cơ chéo bụng ngoài, thì thở ra thường kéo dài hơn thì hít vào. Cánh mũi phập phồng khi hít vào (đặc biệt ở trẻ em).
  – Lồng ngực căng phồng ứ khí, giảm di động, khe liên sườn giãn.
  – Rung thanh giảm
  – Gõ vang
  – Nghe rì rào phế nang giảm, có tiếng ran ngáy ran rít khắp 2 phế trường
  – Bệnh nhân thường lo lắng vật vã, vã mồ hôi, tím tái
  – Nhịp tim thường nhanh 100 – 120 lần/phút, huyết áp thường tăng.Khám sau cơn hen thường không thấy gì đặc biệt.

  Diễn tiến :

  – Cơn hen thường giảm sau khi ngưng tiếp xúc với tác nhân kích thích hoặc do được điều trị. Cơn hen đôi khi diễn tiến nặng thành cơn hen ác tính có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn hoặc diễn tiến kéo dài trong nhiều ngày. Cơn hen thường gây biến chứng cấp như: suy hô hấp cấp, tràn khí màng phổi.

  Nguyên nhân gây hen phế quản

  – Bệnh hen nặng hay nhẹ tùy thuộc vào tần số cơn hen xảy ra nhiều hay ít theo thời gian. Bệnh càng nặng càng dễ gây tử vong do các biến chứng mãn : suy hô hấp mãn, đa hồng cầu, tâm phế mãn. Trẻ em suy dinh dưỡng, chậm phát triển thể chất.

  Điều trị:

  – Hen là bệnh mãn tính nên cần điều trị liên tục, các thuốc điều trị hen được dùng nhằm vào 2 mục tiêu chính:

  Cắt cơn hen với các thuốc sử dụng ngắn hạn.

  Phòng ngừa cơn bao gồm kiểm soát tình trạng viêm khí đạo, phòng ngừa cơn hen. Phòng ngừa các triệu chứng mãn tính của hen như khó thở với những thuốc sử dụng dài hạn hơn, thường là mỗi ngày.

  – Có 2 loại thuốc chính được sử dụng để kiểm soát hen: Thuốc giãn phế quản và thuốc kháng viêm giúp làm khí đạo bớt viêm. Thuốc kháng viêm không thể dùng để cắt cơn hen một khi cơn đã xảy ra. Thuốc kháng viêm là thuốc cơ bản nền tảng trong điều trị hen.

  Thuốc là phương pháp duy nhất để kiểm soát hen?

  – Câu trả lời là KHÔNG.
  – Cần tránh những chất kích thích và dị ứng nguyên là rất quan trọng. Những tác nhân khởi phát cơn hen này gây viêm khí đạo và làm hen nặng hơn.
  – Kiểm soát hen phế quản đòi hỏi lựa chọn đúng các loại thuốc để làm giảm nhanh các triệu chứng và cắt cơn hen. Một cơn hen phế quản có thể thúc đẩy bệnh nhân tìm đến thầy thuốc và bắt đầu kiểm soát cơn hen của họ.
  – Sự hợp tác lâu dài giữa thầy thuốc và bệnh nhân là điều kiện chính yếu trong điều trị. Kiểm soát hen đòi hỏi giáo dục bệnh nhân để họ tự quản lý tình trạng của mình và làm gì khi bị lên cơn hen.
  – Giáo dục cho bệnh nhân là chìa khóa dẫn đến thành công trong việc quản lý và phòng ngừa hen phế quản.

  Chọn lựa các loại thuốc:

  – Thuốc dạng hít thích hợp để điều trị hen phế quản vì hiệu quả điều trị cao hơn dạng uống hay sirô. Thuốc dạng hít với nồng độ cao có thể đưa trực tiếp vào khí đạo với tác dụng điều trị vững bền và ít phản ứng phụ toàn thân. Hai dòng thuốc giúp kiểm soát hen : thuốc cắt cơn có tác dụng nhanh để ngăn chặn các triệu chứng; thuốc phòng ngừa lâu dài để giữu cho hen phế quản được kiểm soát tốt.
  – Những loại thuốc cắt cơn: gồm những thuốc làm giãn phế quản tác dụng nhanh, ngắn. Các bệnh nhân hen nhẹ, từng cơn có thể chỉ cần dùng loại này: Khi bệnh nhân phải dùng thuốc cắt cơn mỗi ngày hoặc 3-4 lần mỗi tuần, thì cần thêm những loại thuốc phòng ngừa lâu dài vào kế hoạch điều trị hàng ngày.
  – Những loại thuốc phòng ngừa lâu dài: bao gồm thuốc kháng viêm đặc biệt corticosteroids dạng hít là loại thuốc phòng ngừa lâu dài hữu hiệu nhất trong hiện tại.

  - Thuốc kháng viêm: corticosteroids dạng hít, corticosteroids toàn thân.

  Hiện nay hầu hết các chuyên gia y tế đều đánh giá cao sản phẩm Siro dùng cho người ho hen là sản phẩm duy nhất hàng đầu trên thị trường bào chế từ thảo dược thiên nhiên với thành phần bao gồm: Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân, Cam thảo và 1 số thành phần khác dựa trên bài thuốc truyền có tác dụng điều trị tận gốc bệnh ho hen. Sản phẩm đã ứng dụng bài thuốc Ma Hoàng Thang dưới đây:

  Ma Hoàng Thang – phương thuốc trị ho, hen phế quản thần kỳ


  Theo đông y, ma hoàng thang dương dược có công năng phát hãn giải biểu hàn, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thấp. Được chỉ định điều trị: cảm lạnh, hen phế quản, ho, phù nề, khi viêm cầu thận cấp tính.

  Cấu trúc phương thuốc hoàn hảo với bốn thành phần: quân dược (ma hoàng), thần dược (quế chi), tá dược (hạnh nhân) và sứ dược (cam thảo).

  Phân tích dưới góc độ y học hiện đại, cấu trúc ma hoàng thang gồm 3 nhóm tác dụng: tăng tiết mồ hôi, giải cảm hàn, chỉ ho do long đờm, bình suyễn do giãn phế quản, lợi tiểu.

  Vị thuốc ma hoàng thang có chứa nhóm chất alcaloid, có tác dụng tăng tiết mồ hôi, giảm cảm lạnh, giãn phế quản làm tăng lưu thông khí đường hô hấp nên giảm ho và giảm cơn co thắt khí quản, điều trị nguyên nhân gây ra ho, hen phế quản.

  Vị thuốc hạnh nhân có tác dụng giảm ho, giảm hen theo 2 cơ chế: giãn phế quản và long đờm để tăng lưu thông khí đường hô hấp, điều trị nguyên nhân gây ra ho, hen suyễn.

  Vị thuốc quế chi làm giãn mạch máu ngoại biên, tăng tuần hoàn ngoại biên, tăng nuôi dưỡng vì thế nó có tác dụng chống lạnh, giải cảm lạnh. Mặt khác quế chi hiệp đồng với ma hoàng kích thích sự tiết mồ hôi, giải cảm lạnh.

  Như vậy ma hoàng thang có tác dụng giải nhiệt, giải cảm lạnh do mất cân bằng giữa sản nhiệt và thải nhiệt, điều trị cảm lạnh là nguyên nhân gây ra ho, hen phế quản.

  Có rất nhiều bệnh nhân khi dùng sản phẩm này đã chữa khỏi hẳn bệnh hen, từ bệnh nhân 1 vài năm đến bệnh nhân hen mãn tính vài chục năm. Mới đây nhất Bác Lương ở Đồng Mai - Hà Đông - Hà Nội bị hen 40 năm đã khỏi hẳn bệnh nhờ uống Siro ho hen gia truyền. Bạn có thể gọi 0915 836 065 để tìm hiểu kỹ hơn. Hình ảnh chân thực những bệnh nhân đã khỏi bệnh tại đây

  Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm Siro dùng cho người ho hen tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuvanchuabenh
 2. tuvanchuabenh

  tuvanchuabenh Thành viên mới

  Tham gia:
  2/12/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới thiệu cho các mẹ trang web đầy đủ thông tin bệnh hen suyễn http://chaymaucam.com/
  hoặc gọi 0969.771.256 hoặc 0912.836.065 để dược sĩ tư vấn
   

Chia sẻ trang này