Tâm sự Ma Kết Sinh Ngày 31/12 Là Người Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi levantrung97, 16/4/2021.

 1. levantrung97

  levantrung97 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/11/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 31/12 đánh dấu một năm kết thúc với những tổng kết, dự định về tương lai nhưng đối với chiêm tinh nó cũng có ý nghĩa riêng. Ma Kết sinh ngày 31/12 có đặc điểm gì về tính cách, tình duyên, công danh sự nghiệp, trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân.
  [​IMG]

  1 - Tính cách Ma Kết sinh ngày 31/12

  Ma Kết sinh ngày 31/12 suy nghĩ thấu đáo, tập trung và biết cách hiện thực hoá vấn đề mà không cần sử dụng quá nhiều năng lượng. Họ có thể tạo ra những điều kỳ diệu sau những trải nghiệm của bản thân. Họ sẵn sàng dạy người khác những điều mình biết và có khả năng chịu đựng khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu không có sự quan tâm và lòng trắc ẩn, Ma Kết sinh ngày này có thể trở nên tham vọng, quá lý trí và áp đặt người khác bằng quan điểm, suy nghĩ của mình.
  Tìm hiểu tính cách Ma Kết: https://xemvanmenh.net/tinh-cach-cua-cung-ma-ket-A1611.html
  2 - Tình yêu Ma Kết sinh ngày 31/12

  Nền tảng trong cuộc sống của Ma Kết sinh ngày 31/12 là cảm xúc. Họ cần thời gian, sự lãng mạn, tôn trọng từ đối phương và họ sẽ tôn trọng ranh giới của người khác chỉ cần bản thân nhận ra mục đích trong mối quan hệ. Họ cần người bạn đời có thái độ, không gian và vòng kết nối riêng biệt để có thể tự do xây dựng bản thân bất kể sở thích, tuổi tác hay hướng đi như thế nào.

  3 - Công việc Ma Kết sinh ngày 31/12 như thế nào?

  Ma Kết sinh ngày 31/12 sẽ là một nhà lãnh đạo xuất sắc hoặc linh mục, nhà truyền giáo. Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng trở thành phi công, cung thủ giỏi hay bất cứ ai sẵn sàng nắm bắt những điều mới mẻ. Họ không cần phấn đấu nhiều miễn là làm việc đủ thời gian, hiệu quả để cam kết những điều truyền cảm hứng cho mình đến khi sẵn sàng theo đuổi chúng thành sự nghiệp vì đam mê.

  4 - Ma Kết sinh ngày 31/12 hợp với cung nào?

  Ma Kết sinh ngày 31/12 nên kết hợp với các cung hoàng đạo sau:

  - Kim Ngưu và Ma Kết có mức độ hoà hợp là 89 %: Cặp đôi này khi sống chung đều ý thức được cần phải chia sẻ vật chất mới tạo dựng mối quan hệ bền vững. Kim Ngưu là người đưa ra sáng kiến còn Ma Kết sinh ngày 31/12 sẽ dẫn lối tới thành công nên họ dễ dàng đạt được mục đích. Mối quan hệ của cặp đôi này gắn bó khăng khít vì Ma Kết là người thích cống hiến, tham vọng và làm việc mà không quan tâm tới bản thân nên khi nhận được sự chăm sóc của Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

  - Cự Giải và Ma Kết sinh vào 31/12 hợp nhau là 84 %: Ma Kết là mẫu người cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ cho mọi công việc còn Cự Giải lại không kén chọn bất cứ hoạt động chung nào. Họ là cặp đôi hoà hợp khi một người nghĩ - một người làm nên sẽ vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi trọng cảm giác an toàn và ổn định khi ở bên nhau nên đó là giá trị sống lớn nhất mà họ cùng theo đuổi.

  - Xử Nữ có 77 % độ hài hoà với Ma Kết ngày 31/12: Cả hai cung đều coi trọng sự bình tĩnh và biết cách xử lý đúng đắn khi tình huống xảy ra nên họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi ở cạnh nhau. Ma Kết luôn muốn đi đầu còn Xử Nữ không ngại tiến lên, do đó họ hiểu nhau và nếu tiếp tục các hoạt động tích cực họ sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

  Thông qua nội dung về Ma Kết sinh ngày 31/12, bạn đã nắm bắt kha khá thông tin cốt lõi về bản thân hoặc người mà bạn quan tâm. Chiêm tinh sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, hãy tìm hiểu và nắm bắt thật tốt để vận dụng vào cuộc sống nhé!

  Chi tiết về người cung này: https://xemvanmenh.net/sinh-ngay-31-12-la-cung-gi-A2043.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levantrung97
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  797
  Điểm thành tích:
  773
  chờ mãi mà vẫn chưa thấy ngày sinh của cr =))
   

Chia sẻ trang này