Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn Hay Nè Ae

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhsaodem12, 18/1/2021.

 1. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Sông Vong Xuyên nơi kia, hoa bỉ ngạn đỏ rực trải dài...
  Ngàn năm rồi lại ngàn năm, hoa nở hoa lại tàn.
  Vì một lời thề nguyền, nàng đánh mất Tâm Cung, phủ phục dưới chân Phật Tổ ngàn năm ròng, ngài thế nhưng sao không chở che?
  Ta là Ma nhưng ta hơn phật ngàn dặm Tâm Cung, Phật không độ nàng thì hãy để ta đến Độ!
  Ta thật muốn gặp nàng một lần. Sông Vong Xuyên chắn đường nàng, ta liền vượt sông Vong Xuyên đến đợi nàng, đợi nàng một nơi khi nàng quay lưng liền có thể nhìn thấy ta.
  ~ ầm ầm...
  Thiên Long một quyền phong phá tan chướng khí, Phá Chỉ xuất ra tức thì phá tan một chiêu Thủy chi lực của một con quái vật, một thân Ma khí hóa Long Nhân đứng giữa sông Vong Xuyên, tư thế oai hùng khí chất bất phàm gió không nổi nhưng tóc vẫn bay, phía bên kia bờ là cánh đồng bỉ ngạn, nơi mà có một thân nữ tử đang đợi chờ hắn, quái vật sông Vong Xuyên nào có hiền? Chúng gào thét đỏ mắt lao vào Thiên Long, ngàn vạn năm hấp thụ cửu linh khí cùng vô vàn những thứ giơ bẩn hay cảm xúc của con người, quái vật sông Vong Xuyên tạo ra một uy áp, nó áp bức Thiên Long làm hắn cảm giác một quả núi đè thẳng vào linh hồn, loại uy áp này áp bức cực độ, uy áp mà chỉ quái vật Vong Xuyên mới có. Nén ép Thiên Long làm chân Thiên Long ngập xuống mặt sông Vong Xuyên tới mắt cá chân, nước sông Vong Xuyên lại không khác một cái cối xay thịt, nghiền ép chân Thiên Long chỉ còn lớp xương tỏa ánh hoàng kim.
  ~ haha... Phật không độ thì sao? Ca này Chúa Độ tốt!
  Thiên thần sa ngã tội đồ của Kiêu Ngạo, Lucifer một thân hào quang, sau lưng một đôi cánh bồ câu to khỏe dang rộng to lớn mười trượng vỗ một phát làm một thiên địa sông Vong Xuyên nổ sóng to gió lớn, kim quang lộ liễm quyển sách trên tay Lucifer trước là sách thánh nay đã là sách Sinh Tử mang quyền uy của Địa Ngục tăm tối, một tay cầm sổ tỏa ra ánh sáng của một thiên thần nên có...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhsaodem12
  Đang tải...


 2. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 1: Thư Ngỏ Tình

  - anh hai, lấy hộ em cái khăn tắm đi. em quên mất rồi!

  Tiếng kêu lanh lảnh từ phòng tắm vọng ra, đây là tiếng của Lưu Tĩnh Như em gái của Thiên Long, nói đến đây chắc hơi rối về huyết mạch hai người này đúng không?

  Cũng không có gì chuyện cũng dễ hiểu, Lưu Tĩnh Như là một bé gái mồ côi, năm bé lên ba tuổi Thiên Long nhặt được nó tại một cống thoát nước, thấy nó tội nghiệp vì thế Thiên Long đã cố gắng thu nuôi nàng, hắn nhớ không nhầm thì bản thân hắn và Lưu Tĩnh Như cách nhau một tuổi thì phải. Chú hắn tên là Thiên Chiến Hùng cho nên Thiên Long cũng được mang họ Thiên, cũng rất kỳ quái đó là họ Thiên và họ Lưu ở Việt Nam hiếm đã thế lại được cả đôi ở chung.

  Gia cảnh Thiên Long cũng bình thường thôi, hắn cũng là cô nhi được một ông chú nhận nuôi, Thiên Long được đi học hết lớp 9 thì nghỉ học, biết mặt chữ là được rồi, vì theo học điện tử với chú Thiên Chiến Hùng từ nhỏ cho nên Thiên Long cũng là một dân công nghệ thứ thiệt.

  khi Thiên Long hắn vừa nghỉ học không lâu thì chú hắn mất tích, chỉ để lại cho Thiên Long một cái hộp da cứng hình chữ nhật dài 50 cm và rộng 20cm với lời nhắn: tuyệt đối không được cho ai biết sự tồn tại chiếc hộp.

  khi chú Thiên Long mất tích để lại lúc đó cho hắn một căn hộ khá nhỏ hẹp trong trung cư rộng tầm 100m vuông, nói chung khá thoải mái, tiền bạc thì hoàn toàn không để lại cái gì ngoài một cái bảo hiểm được đền bù là năm tỉ đồng.

  khi đó Thiên Long mới có 15 tuổi tròn, biết tin chú mất tích lại không hề biết một chút thông tin gì khác, Thiên Long lúc đó bị đả kích không nhẹ đến nỗi tự kỷ, may sao vẫn có Lưu Tĩnh Như bên cạnh an ủi.

  Tuy 15 nhưng Thiên Long lại là một ông cụ non, hắn đã cố gắng gây dựng sự nghiệp một cách hết sức tài ba, đầu tiên hắn bỏ một nửa số tiền mua trái phiếu và cổ phiếu của hai công ty mới thành lập, đây là làm liều và làm liều, đến năm hắn 16 tuổi thì đã gầy dựng được gấp ba lần số tiền bảo hiểm chú hắn mất đền bù.

  Năm Lưu Tĩnh Như bước vào trung học phổ thông tức lớp 10, vì không muốn cho nàng bị kì thị vì không có cha mẹ hay do tên lai lai Trung Quốc, Thiên Long phải chuyển nhà lên thành phố Hồ Chí Minh chọn trường tốt nhất, đóng góp thêm ba tỉ đồng cho nhà trường phát triển, tất cả mọi thứ hết thảy đồng tiền đều có thể lo được.

  Thiên Long tuy nghỉ học chữ nhưng với niềm đam mê máy tính phần mềm, hắn liên tục đi học ở các trường dạy về phần mềm máy tính, do không có bằng cấp cao cho nên mức độ tìm hiểu vẫn có hạn, Thiên Long cắm đầu chuyên tâm học các lập trình cao hơn trên youtube, trên các nhóm công nghệ trao đổi kiến thức, các trang web đen lung tung hết.

  Đến năm mười tám tuổi Thiên Long đã tự mình vươn lên thành một lập trình viên khét tiếng, nhưng tên tuổi của cậu vẫn không ai có thể biết, tìm hiểu kỹ thì kết quả luôn là tài khoản ảo.

  Do tính tự kỷ thế nên Thiên Long không bao giờ tiết lộ một chút thông tin cá nhân.

  Nói đến chuyện hack nik Facebook, twice lung tung thì Thiên Long chỉ làm trong nháy mắt, hắn đã tạo ra nhiều phần mềm trò chơi đơn giản đến khó, các phần mềm lập trình giả lập trên máy tính đều được Thiên Long thôn tính mua bản quyền và hóa thành phần mềm điện thoại.

  Hiện tại Thiên Long đang có một chí hướng là thành lập một công ty nhỏ, nhưng nhỏ không phải là nhỏ lâu dài, phải làm sao cho nó phát triển tới mức vươn tầm thế giới.

  Ngồi nghiên cứu giấy bút vứt đủ chỗ, các bản thiết kế mô hình cho một dự án đầu tư một công ty khác, Thiên Long không được cái gì ngoài IQ cao vượt mức người thường.

  Kêu mãi mà không thấy Thiên Long phản hồi Lưu Tĩnh Như buồn bực lén lút mở cửa nhà tắm, lén lún nhìn không thấy ai vội vàng chạy đi lấy cái khăn tắm quấn người lại, đi sấy tóc ẩm ẩm rồi vào phòng Thiên Long xem coi hắn làm gì mà hò mãi không thấy, mở cửa vào phòng thì thấy Thiên Long đang ngồi xoay bút suy nghĩ miên man cái gì rất say mê trên cái ghế gaming, cô bé đi lại không làm sao được lắc lắc bắp tay Thiên Long nói:

  - Anh hai làm gì vậy? người ta hò mãi sao không nghe?

  Thiên Long đang say mê thì bị ngắt quãng, nhìn qua thấy Lưu Tĩnh Như đang phụng phịu má nũng nịu hỏi lại:

  - có chuyện gì nói mau đi, anh hai đang suy nghĩ chút việc!

  - giờ thì hết rồi!

  Lưu Tĩnh Như ngồi ngang lên đùi Thiên Long hai đùi để lên thành ghế rồi nói tiếp:

  - ai ya mau đỡ lưng em, thành ghế đau quá trời!

  Thiên Long một đầu hắc tuyến vội đưa tay khoác qua lưng Lưu Tĩnh Như chán nản nói:

  - lớn rồi còn làm nũng cái gì, mau đi ra kia cho anh hai làm việc!

  - hì hì...

  Lưu Tĩnh Như ôm cổ Thiên Long cười vui vẻ nép vào ngực hắn nhắm mắt thiu thiu ngủ, từ nhỏ tới lớn toàn dựa ngực anh hai ngủ quen rồi, quãng thời gian Thiên Long bỏ đi một năm làm cho Lưu Tĩnh Như còi đi đến đáng thương, năm đó nhớ không nhầm Lưu Tĩnh Như học lớp 10 Thiên Long đi học điện tử cách xa Lưu Tĩnh Như gần ba trăm cây, lên lớp 11 thấy Lưu Tĩnh Như sụt kí trầm trọng Thiên Long không chịu nổi phải về nhà để chăm cô bé, năm nay Lưu Tĩnh Như đã là một thiếu nữ xuân sắc có cả và vào lớp 12 với các danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và các môn như toán lý hóa ba môn cực khó cấp huyện, tất cả đều nhờ một thằng hết lớp 9 như Thiên Long đào tạo, cũng có thể nói một phần là nhờ Lưu Tĩnh Như có IQ khá cao.

  - không được ngủ, mau mặc đồ vào lôi sách vở ra cho anh hai kiểm tra nữa!

  Thiên Long không hề ép Lưu Tĩnh Như học quá sức, học làm sao chỉ cần tối đến có gì không hiểu thì hỏi, có gì khó thì hắn sẽ cố trả lời, vui chơi cả ngày cũng được miễn sao tối đến kiểm tra mà qua màn là được.

  - dạ.

  Lưu Tĩnh Như rất vui vẻ đi lấy cặp sách lại, học với Thiên Long rất thích, trên lớp có gì khó về nhà cứ đè anh hai ra hỏi, nhìn Thiên Long nhíu mày lôi tài liệu máy tính tìm hiểu rất thích thú.

  Thiên Long lên giường ngồi cầm từng quyển sách chỉ cô bé từng li từng tí một, đùa chứ mấy cái này quá dễ, tuy hắn nghỉ học lớp 9 nhưng được cái trí nhớ cực tốt, coi hết clip trên youtube trong nước đến ngoài nước, thơ thì không biết làm chứ luật và quy tắc làm thơ thì có thể đọc không sai dấu phẩy hay cái chấm nào.

  - cái gì đây?

  Thiên Long cầm quyển tin học mở được vài trang thấy có một cái tờ giấy, bỏ quyển sách xuống rồi mở tờ giấy ra xem:

  - Tĩnh Như học tỷ, mình là Mạnh lớp 11/1 lớp nâng cao, mình đã mến tỷ lâu lắm rồi từ khi nhìn thấy tỷ lần đầu tiên, không biết học tỷ có thể làm người yêu của mình không? nhà mình không giàu nhưng được cái có mấy trăm mẫu đất mặt đường ngoài thành phố, bố mình làm chức chủ tịch cái gì ấy về phía nhà nước. Mẹ mình chủ hơn ngàn quán phở thôi, tuy mình nghèo vậy nhưng vẫn mạnh dạn ngỏ ý với Tĩnh Như tỷ, nếu học tỷ thấy mình được thì liên hệ Facebook 09**.

  - Đù.

  Thiên Long nghẹn họng trân trối, thằng này là đứa nào nghe tên là Mạnh không ngờ nhà mày giữ cái sổ đỏ còn "Mạnh" hơn tên mày nhiều đó a.

  - anh Hai.

  Lưu Tĩnh Như mặt đỏ như gấc, ngoài học giỏi cô bé chả được cái gì ngoài cái đẹp, đúng vậy đẹp hay không thì không biết nhưng mà nàng chỉ là hoa khôi từ lớp 10 đến lớp 12, cân cả các học đệ và học tỷ các khối trước và sau ra trường thôi, đẹp mà nhìn một lần đã mê về thẩm du, nhìn đứa khác không muốn nhìn luôn a. Ba vòng đẫy đà, lõm ra lõm mà lồi ra lồi, sắc đẹp ngã nhạn.ni
   
 3. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 2: Ngày Mới

  - anh cũng biết là hầu như tuần nào cũng có vài người tỏ tình với em mà!

  Lưu Tĩnh Như cong môi nói câu này đã quen miệng luôn rồi, chứng tỏ chuyện này đã không phải một hai hôm. Thiên Long chán nản với cô em gái, không có gì xảy ra thì thư tỏ tình của nó còn nhiều hơn cả nháp Thiên Long viết cả năm nay, đưa tay gạt tóc cô bé ra sau âu yếm hỏi:

  - sang năm là em đủ tuổi để lấy chồng rồi, cũng cần tìm cái mỗi tình nào đi, hẹn hò dần vài năm nữa cưới là vừa rồi!

  Lưu Tĩnh Như từ từ ngồi xổm lên bỏ hết sách vở ra, lấy thêm cái gối nhỏ bỏ vào giữa chân Thiên Long đang khoanh rồi nằm ngửa mặt lên nhìn thẳng Thiên Long vui vẻ nói:

  - cái đó để từ từ đi, em còn phải học đại học nữa này, với lại nhà mình nghèo vầy sao dám gả người ta?

  Theo Lưu Tĩnh Như nghĩ thì nhà mình cũng chỉ thuộc hạng khá giả mà thôi, anh hai chỉ ngồi nhà làm việc học tập trên mạng tiền chỉ đủ sài, tiền đóng học chắc là do chú để lại, chứ cô nàng còn chưa biết vị anh hai cô làm nũng hàng ngày là một nhà bất động sản khét tiếng.

  - đau a.

  Thiên Long bẹo má Lưu Tĩnh Như lắc qua lắc lại cười như không cười, làm cô bé kịch liệt giãy dự phản đối.

  - thôi cũng đã 9h rồi, nay ngủ sớm đi!

  Thiên Long bế cô bé quay đầu lại đắp chăn cho nàng rồi dọn dẹp mớ sách vở, ngày nào đi học Thiên Long cũng cho nàng tiền tiêu vặt khá nhiều, được cái cô bé này chăm học không chơi vì thế mỗi tháng tiền nàng đóng quỹ lớp làm cô giáo chủ nhiệm mừng rơi nước mắt. Lưu Tĩnh Như còn có cảm giác xin bao nhiêu anh hai đều cho nàng, mặc dù không biết anh ấy kiếm ở đâu.

  Thiên Long ru nàng ngủ thiếp đi rồi bắt đầu lôi cây máy tính ra bắt đầu xây dựng mô hình công ty ảo, nói trắng ra Thiên Long đang là một cổ đông của nhiều công ty có máu mặt, nhưng cổ đông cũng chỉ là cổ đông, Thiên Long hiện nắm trong tay gần một trăm tỉ tiền mặt, trong đêm Thiên Long liên hệ mấy thằng kỹ sư hắn có qua lại, quá trình thì cũng rất dễ.

  Thiên Long gọi điện kêu họ mua luôn một lô đất do công ty mới phá sản nợ hắn kha khá, Thiên Long gửi mẫu thiết kế cho bên xây dựng nội trong ngày mai lập tức thi công, một trăm tỉ vẫn chưa là cái gì đối với dự án này, xây công xưởng Thiên Long tính sẽ đào tạo một đội ngũ nhân viên về kỹ thuật, với trình độ phần mềm Thiên Long sẽ rút hết cổ phần các công ty đang đầu tư để mua vài tựa game trên máy tính để giả lập trên điện thoại, hoặc là đầu tư ké với các công ty khác để mua một phần trái phiếu.

  Nửa đêm Lưu Tĩnh Như tỉnh dậy đi vệ sinh thì vẫn thấy Thiên Long cắm cúi làm việc, đau lòng gắt lên:

  - anh hai đi ngủ đi, làm đêm hại cơ thể lắm, ôm em ngủ nè!

  Thiên Long tinh thần mười phần vẽ bản thiết kế bị Lưu Tĩnh Như mắng hắn nói luôn:

  - cút.

  Đùa sao dân công nghệ ngủ ngày cày đêm, nghĩ sao đang làm đi ngủ để mai khỏi ngủ à, ngáo ngơ vừa thôi.

  - anh hai không ngủ em cũng không ngủ!

  Lưu Tĩnh Như kiên quyết không chịu nghe lời, nàng là dân học giỏi, mà học giỏi luôn phải có quy tắc ngầm về giấc ngủ, nàng áp dụng cho mình và cả người khác luôn. Nhảy nhẹ xuống giường đi ra sau ôm Thiên Long gác đầu lên vai hắn cằn nhằn tiếp:

  - em không bắt được thì thôi chứ bắt được là không được với em đâu, em có biệt danh là lì lợm chính kiến mà mình đưa ra lắm đấy.

  - anh hai sắp xong rồi đừng để a bực!

  Thiên Long một bước không lùi, đang buồn ngủ bị cô nàng này quấy phá thôi thì quạo với con bé một tý xem sao!

  - anh hai dám đánh em không?

  Hai anh em nói anh em ruột chắc không sai, nhây như nhau, tính cách khỏi bàn. Chả lẽ cô bé có lòng tốt khuyên đi ngủ mà đánh nó, như vậy có chút không hợp lý mấy cho lắm.

  Thiên Long vẫn đang đà nhây tát nhẹ nhàng vào má nàng một cái, tát là như là vuốt má, chả có tý tiếng kêu nào.

  Ấy vậy mà Lưu Tĩnh Như tưởng Thiên Long đánh thật mắt ửng đỏ dần lên, nàng cảm thấy bị tổn thương tự trọng rất nhiều, cô bé nấc nấc rồi đứng thẳng lên òa khóc như con nít, ấy vậy mà khóc thật chứ?

  Thiên Long chả hiểu cái quái gì đang xảy ra luôn, vội ôm Lưu Tĩnh Như vào lòng cho nàng ép sát vào ngực hai chân gác lên thành ghế an ủi muốn đứt hơi.

  Lưu Tĩnh Như được đà càng khóc to hơn nữa, nãy là sự cố khóc một nửa mới thấy má không đau, nhưng mà nỡ khóc rồi ngừng ngại lắm cứ thẳng đà khóc tiếp đi, tự nhiên được anh hai ôm dỗ dành mừng quá lại khóc to hơn, aiz... con gái chả hiểu thế nào mới vừa lòng.

  Thấy Lưu Tĩnh Như dần im rồi hơi thở đều đều biết nàng khóc mệt lại ngủ mất tiêu rồi, đành xốc nhẹ nàng lại để cô nàng tư thế sáng dậy đỡ đau lưng, Thiên Long một tay đỡ nàng một tay vẽ tiếp bản vẽ trên máy tính.

  Lưu Tĩnh Như tới bốn giờ sáng tỉnh lại như mọi khi vẫn thấy Thiên Long đang làm, vậy mà không nghe lời nàng mà làm tiếp, lì lợm không nghe cô giáo. Con bé cứ thở phì phò nhìn Thiên Long thật chăm chú, đến nỗi Thiên Long đang say mê làm việc cũng phải rùng mình cái.

  - tỉnh rồi còn không mau xuống dọn dẹp nhà cửa nấu cơm đồ ăn đi, anh đói lắm rồi.

  - không được cho em ôm thêm chút nữa đi mà.

  - em có biết em bao nhiêu tuổi rồi hay không? chả lẽ lên lớp cũng hay làm nũng với các bạn vậy hả?

  Lưu Tĩnh Như nghe vậy phản bác kịch liệt, nàng giơ mười đầu ngón tay lên vừa nói vừa đếm:

  - không bao giờ, lên lớp là em tập chung cao độ lắm, nào là chú ý nghe giảng, phân tích mỗi bài toán, nhẩm ra kết quả mới dám làm ra nháp,... nói chung là ra chơi em chỉ chơi với mấy bạn nữ thôi, bạn nam hầu như không chơi luôn.

  - nghe thấy tiếng gì không?

  Nghe Thiên Long nói Lưu Tĩnh Như tập chung cao độ im lặng lắng nghe, ngoài tiếng óp ép từ bụng Thiên Long ra thì chả còn tiếng gì cả!

  - bụng anh hai kêu to quá nè!

  - biết vậy còn không mau đi nấu đồ ăn sáng đi?

  Thiên Long chán nản với cô em này vô cùng, chả hiểu sao nó được bằng khen loại giỏi đi thi các cấp đủ chỗ. Có mỗi việc nếu cơm thôi mà lười, hèn chi nhìn con bé chả có tý mỡ dư nào, thì ra là lười chảy mỡ trong truyền thuyết là đây.

  - mệt quá đi mất.

  Than một câu xong Lưu Tĩnh Như nhảy ra khỏi lòng Thiên Long, phải cố gắng lắm mới thoát khỏi cái nơi ấm áp đó đấy.

  Ăn uống đủ chất Lưu Tĩnh Như dọn dẹp cũng đã sáu giờ đúng, thay đồ soạn sách lôi mấy quyển vở ra lên giường ôn lại một tý cho nhớ lại, do nơi Thiên Long thuê khá gần trường Lưu Tĩnh Như chỉ cần đi mấy bước là tới cho nên con bé cũng sinh ra tính lười, căn căn gần đúng giờ đi nhanh vào tới lớp chuông reng là vừa.

  - chào anh hai út đi học!

  Hơn 6h30 Lưu Tĩnh Như diện đồ học sinh lên lớp, theo thường lệ Lưu Tĩnh Như đi đến há miệng bắt Thiên Long phải kiểm tra đầy đủ, lỡ may có dính chút đồ ăn trên đó nàng thà nghỉ học cho đỡ ngại.

  Thiên Long tạm biết cô em gái đi học bắt đầu lập tức gọi thằng bạn thân, kêu nó đóng giả một cái tên là Hắc Long. Tên Hắc long này là tên giả Thiên Long giả dạng từ bấy lâu nay, nhưng vẫn chưa an toàn Thiên Long nhờ một thằng bạn thân hồi còn học cấp 2 đóng giả cái tên đó, thằng bạn Thiên Long sẽ đại diện Thiên Long đóng giả tên huy động vốn và xây dựng công trình Thiên Long thiết kế khá lâu rồi, về phía hợp đồng xây dựng Thiên Long lại nhờ một thằng đệ trung thành cảnh cảnh làm việc với quan chức nhà nước, sắp xếp đủ thứ nữa cũng đã gần trưa khiến Thiên Long mỏi mệt rã rời, cố gắng đi nấu cơm và đồ ăn cho cô em gái rồi rồi
   
 4. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 3: Dân It

  Tầm 11h30 Tĩnh Như về tới nhà, do căn hộ nầy Thiên Long thuê là căn hộ ở lầu 2, leo lên chỉ hơi mệt tý thôi chứ không tính là mệt lắm, cô bé phụng phịu má đi vào nhà bỏ cặp sách ra, đầu tiên theo bản năng là mở tủ lạnh kiếm chai nước uống, sau là xem coi có quả gì hay bánh gì ngon ngon là ẩm luôn.

  Vào phòng thì thấy Thiên Long đang ngủ như chết thì chán nản lại giường ngồi, vệ sinh cá nhân rồi ăn cơm, không có gì xảy ra nữa lại lôi sách vở ra lên giường Thiên Long đang ngủ ôn tý, tuy buồn nhưng chỉ cần học một tý là cảm giác say sưa ngay.

  Thiên Long thấy cái giường lọc cọc kêu miết thì hé hé mắt thấy Lưu Tĩnh Như khàn khàn nói:

  - ăn cơm chưa?

  - dạ ăn xong rồi!

  - uh, anh hai ôm tý nào!

  Thiên Long quàng tay từ sau lưng lên ôm eo Lưu Tĩnh Như kéo gần lại, có cái gì đó ôm ngủ lại ngon hẳn lên đó a.

  Lưu Tĩnh Như lại vui vẻ hẳn lên, ấm áp quá a, mệt mỏi cả ngày gần anh hai lại được xua tan đi đâu hết ấy.

  - thôi tới giờ rồi em đi học đây.

  Đợi Lưu Tĩnh Như đi học phải cả bốn tiếng sau Thiên Long mới gật gù dậy, đầu tiên mở máy tính lên xem coi đám công nhân làm được tới đâu rồi, xem các hình ảnh mấy đứa đệ trung thành gửi thì đã dọn sạch cái công ty cũ của con nợ, mặt đất đã đào móng đẹp đẽ mai sẽ khai trương đặt móng.

  Hắn ngồi thêm một tiếng chỉ huy qua điện thoại, kêu bỏ cái này bỏ cái kia thêm cái gì.

  Thấy trời sắp tối Thiên Long đành đi ra siêu thị gần nhà mua ít đồ ăn, vào nhà diện đồ tóc tai vuốt keo bôi sữa rửa mặt đánh răng các kiểu cho thật bảnh rồi cầy con Ducati 1299 đi, xe này đối với bọn dân chơi trong trường Lưu Tĩnh Như thì cũng thuộc hạng dân chơi rồi, còn về khoản đóng tiền xây dựng trường thì duy chỉ có Thiên Long là đóng góp mà thôi, vì thế trong trường các giáo viên luôn ưu tiên cho cô bé một cái gì đó rất là khó nói.

  Cầy con xe đi qua trường Lưu Tĩnh Như thì thấy bọn học sinh nó đang tan học, đành quay đầu lại đứng trước cổng trường chờ Lưu Tĩnh Như chở con bé đi luôn, nay cho nó tự chọn món ăn.

  Thiên Long cảm nhận rất nhiều ánh mắt hâm mộ ghen tị nhìn mình, chả hiểu cái quái gì luôn, chả lẽ trên mặt hắn có viết chữ? không thể nào! cái mũ bảo hiểm che còn mỗi đôi mắt thôi mà a.

  - anh trai có thể cho em mượn xe để chụp tấm hình không ạ?

  ...

  Thiên Long một đầu hắc tuyến, cái xe này mà đẹp trai bằng ta hả, cay nha, hắn mặc kệ mắt điếc tai ngơ như kiểu chưa nghe, tính cách tự kỷ của hắn duy chỉ có ông chú và cô em Lưu Tĩnh Như là thân thôi, còn đâu tất cả bỏ qua hết.

  Người ra càng ngày càng nhiều, Thiên Long ngó mãi mới thấy cô bé Lưu Tĩnh Như mệt mỏi đi ra, xuống xe lại gần con bé nói:

  - không nhận ra anh hai hả?

  Cô nàng còn tưởng thằng nào lại ngỏ ý đưa tình, đang mệt lại bực hẳn lên, nghe thấy tiếng nói làm nàng ngơ luôn, từ nhỏ tới giờ hình như nàng còn chưa thấy anh hai đi đón mình thì đúng, ra ngoài cũng là một cái gì đó xa vời cho nên cô bé không bao giờ dám ngỏ ý đi chơi với anh hai.

  - đi nào ở đây đông người anh hai không thích mấy!

  Thiên Long cảm nhận nơi đây quá ồn ào khiến hắn hơi choáng váng.

  Hắn nhìn qua bên cạnh hai bên cô bé có hai đứa bạn nữ cũng đang im lặng, hắn cười khan nói:

  - chào hai em, nay anh có việc đi qua đây tiện thể đón Tĩnh Như nó đi luôn, khi nào rảnh thì Tĩnh Như nó mời hai em đến nhà anh chơi cũng được.

  - dạ không có gì anh cứ dẫn nó đi đi, có anh hai thật tốt nha!

  - đúng vậy bọn em cũng muốn đến nhà anh phá một bữa ra trò đây hì hì...

  Hai đứa này chắc bạn thân Lưu Tĩnh Như, đuổi bạn còn nhanh hơn đi chơi thế này, bạn bè bình thường thì nói kiểu hỏi thăm còn bạn thân thì kệ mẹ mày không chết là tốt rồi.

  - dạ nên đi nhanh thôi, mấy bà về sau nha.

  Lưu Tĩnh Như biết giới hạn Thiên Long ở đây đã tới cho nên rất lo lắng cho anh hai, Thiên Long nắm tay con bé kéo lên xe rồi nổ máy lên ga phóng đi, để lại một đống học sinh ngơ như gà đằng sau.

  Hầu như không có ai cảm thấy đau lòng, bởi họ đều biết Thiên Long là ai mà, năm nào đi học phụ huynh Thiên Long đều có mặt rất đều đặn, thấy nhà đứa nào nghèo đều vung tiền đóng học phí cả năm cho đứa đó, vì thế cả lớp Lưu Tĩnh Như ai cũng mến cô bé, còn các bạn nữ thì 8 phần là mến Thiên Long đó a.

  Gửi xe đi vào siêu thị Lưu Tĩnh Như dẫn đường, haiz... có vẻ nam chính hơi mất phong độ rồi, không ngờ cái siêu thị to đùng này Lưu Tĩnh Như nó thuộc như máy, mọi nơi mọi chỗ đều ngon lành cành đào a.

  - anh hai nay ăn tôm nha!

  - tùy em thích ăn gì thì mua đi còn về, trong này hôi quá.

  - dạ.

  Mua hai con tôm hùm với một đống thịt với rau, mua một lần ăn vài ngày đi, để Lưu Tĩnh Như đi mua đồ Thiên Long cũng thấy tội con bé.

  Về tới nhà Thiên Long nói:

  - lên nhà tắm rửa rồi học bài đi, để anh làm đồ ăn cho.

  - vâng hihi...

  Không học thì biết làm cái gì? Mở điện thoại nghịch hả? Điện thoại thì có gì vui đâu, trong tay con bé luôn cầm một cái iphone thế hệ mới nhất, chả là con bé nó là tín đồ ruột của iphone, thế nhưng game thì chả có cái nào có mỗi youtube với Facebook mấy trình duyệt lung tung. IPhone mà gặp được 10 phàn trăm tín đồ như Tĩnh Như thôi là giàu to.

  Thiên Long xào gia vị nước sốt thơm nức lên, bắt hai con tôm nướng sơ sơ ra đổ nước sốt lên, tưởng gì chứ dam ba cái trò làm đồ ăn này thì đến bọn đầu bếp đi thi quốc tế cũng phải cam bái hạ phong với Thiên Long.

  - đồ ăn đến đây!

  Hai anh em người hò ta hét vui mừng ăn uống, cô bé Lưu Tĩnh Như ăn lại cứ thích bắt nạt anh hai, cô bé cứ bắt anh hai bóc cho nó ăn.

  Dọn dẹp chiến trường sạch sẽ ai về việc ấy, Thiên Long ôm máy tính còn Lưu Tĩnh Như ôm sách vở.

  Thấy hơi đau mắt Thiên Long bỏ ra ngoài ngồi lên cái ghế nệm dài coi tivi, thời sự luôn là điểm tin ruột của Thiên Long hắn.

  Ngồi được lúc lại thấy cô em mò ra ngoài, nó nhẹ nhàng nằm lên ghế hai chân gác qua đùi Thiên Long, nói:

  - hôm nay lớp em kiểm tra thể dục, thầy bắt chạy hai vòng sân, nhưng mà em chỉ cố lắm mới chạy được một vòng là cảm giác như sắp xỉu luôn, bây giờ về nhà hai đùi nó chùn ra như không có sức vậy.

  Thiên Long nhìn hai đùi trắng còn hơn giấy a4 kia mà mắt sáng lên như đèn pha, nghe cô bé kể khổ khiến hắn đau lòng vô cùng, đành đấm bóp chân cho nó, cảm giác của Thiên Long là mềm, quá mềm, từ đùi đến chân kiểu gì mà nó lại mềm như vậy? cơ chân đâu hết rồi?

  Nhớ lại hình như từ nhỏ tới lớn con bé chỉ là đi từ nhà ra trường từ trường về nhà, ở nhà thì đi được mấy bước thời gian còn lại toàn nằm với ngồi học, hèn chi chạy được có một vòng quanh trường là phải.

  - thế cô thể dục nói sao?

  Thiên Long nhớ không nhầm trong kho ảnh của Lưu Tĩnh Như có ghi thời khóa biểu, trên đó mỗi môn đều có giáo viên.

  - cô cũng bóp chân em vài cái, xong cô nghĩ nghĩ cái gì đó rồi thở dài, xong cô bảo: thôi được rồi em chạy vậy là đạt rồi, nhưng về nhà cố gắng kêu anh hai mua cho cái máy chạy bộ tập dần đi.

  Thiên Long đương nhiên biết bà cô đó nghĩ cái gì, chắc chắn là nghĩ gia đình bắt con bé học và chỉ học, thời gian vận động không có chứ gì nữa, Thiên Long khịt mũi khinh bỉ vô cùng, là do em gái ta IQ cao chứ không phải là ép học đâu, kém lắm.

  - uh vậy em có muốn mua máy để chạy bộ không?

  - không? Tốt nhất là không! em lười vận động lắm, học mệt thì không sao chứ vận động mệt cảm giác sợ lắm, như kiểu muốn xỉu đó.

  Thiên Long nhìn đôi chân của con bé mà chẹp miệng:

  - chân gì mà trắng vậy không biết?

  Lưu Tĩnh Như cười hì hì nói:

  - anh hai thích không?

  - thích hơn chân đen.

  - hihi...
   
 5. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 4: Phát Hiện Động Trời

  - đương nhiên là phải đẹp rồi đẹp từ móng chân tới từng cọng tóc đấy.

  Lưu Tĩnh Như rất tự tin khoe cơ thể, đùa cái gì cứ da thịt là nàng rất tự tin.

  - học bài xong chưa?

  - dạ xong rồi, dễ không ấy mà, em nhẩm mấy lần là thuộc hết, còn bài tập thì như kiểu vừa nhìn đề bài trong đầu đã xuất hiện cả một cái mẫu luôn rồi, chỉ cần chép nó ra vở là xong.

  Thiên Long nhìn đồng hồ cũng đã 11h đêm, bế cô bé vào phòng cho nó ngủ sớm đi, ngày mai còn phải đi học nữa.

  Vào tới giường ngủ con bé mới giữ Thiên Long lại rụt rè hỏi:

  - anh hai có thể chờ một chút không? em muốn hỏi chút chuyện tế nhị!

  Thiên Long ngồi đối diện cô em gái hỏi lại:

  - có chuyện gì mà ấp a ấp úng vậy? thường ngày có vậy đâu?

  - chỉ là có chút việc thầm kín của con gái thôi, mà mẹ em không có thì em hỏi anh hai không được à?

  Thiên Long còn nhớ năm Lưu Tĩnh Như bắt đầu dạy thì phải đi đèn đỏ, hắn còn phải mặt dày mày dạn lên mạng tìm hiểu rồi quay qua hướng dẫn cho con bé, nó rụt rè tới mức không dám lấy điện thoại tự tra coi coi thế nào, sợ kiểm tra đùng cái lòi ra chục cái bệnh thì có mà chết.

  - có chuyện gì hỏi đi!

  Thiên Long nghiêm túc lại như vào công việc, phải tỏ ra như vậy con. é này mới an tâm.

  Lưu Tĩnh Như mặt đỏ bừng bừng bắt đầu cười từng cúc áo ra, Thiên Long trợn cả mắt lên mắng:

  - sao không mặc áo ngực hả?

  - anh hai nói gì kì vậy, có đêm nào em mặc đâu, khó chịu muốn chết.

  Đang ngại thì chớ ông anh mắng lại làm cô bé thẹn quá thành giận, lấy lại bình tĩnh nó mới bắt đầu nói nhỏ:

  - trên trường mỗi lần đi học rồi chạy bộ, bọn con trai nó toàn soi em, nó cứ kêu ngực em to nhảy nhảy, em bị quấy rối không chịu nổi, anh hai nói xem ngực em vầy có to không?

  Thiên Long giận muốn tìm từng đứa đào mồ nhà nó lên, bế Lưu Tĩnh Như vào lòng âu yếm nói:

  - bình thường không có gì là kì lạ hết, ngực em vầy là vừa lứa tuổi rồi, tại vì em đẹp quá đấy, em thử nghĩ xem, tại sao ở lớp còn những người khác sao bọn chúng không soi mà lại soi em? đây là bọn chúng thấy em đẹp quá mới cố tình soi mói đấy.

  Lưu Tĩnh Như nằm trong lòng anh hai mới cảm thấy an toàn làm sao, cái này sao mà quyết định được cơ chứ, nó to thì biết nó to thôi chứ cản thế nào được, theo cô nàng nghĩ ngực to cũng chỉ là nhiều mỡ hơn người thường chút thôi mà!

  - nhưng mà út cũng đã lớn rồi, vì thế mai anh hai sẽ thuê một căn nhà khác với hai phòng ngủ, không thể ngủ chung được nữa!

  Thiên Long cảm giác cô em này đã lớn lắm rồi, cần phải tách riêng ra thôi, nếu không sau này ai dám lấy nó nữa, Thiên Long đâu biết Lưu Tĩnh Như từ nhỏ đã được hắn yêu mến che trở, mầm non ỷ lại đã lớn như cây cổ thụ trong lòng con bé, không thấy năm trước hắn bỏ con bé đi một thời gian làm con bé còi đi tinh thần thiếu đi có thể nói đến thảm thương à.

  - nếu anh hai muốn em lại mắc bệnh trầm cảm thì cứ đuổi út đi.

  Cô nàng này muốn nhắc đến căn bệnh trầm cảm khi không được ở cùng anh hai trong năm qua đây mà. Đây... Đây gọi là gì nhỉ? Là uy hiếp trắng trợn chứ gì nữa.

  - nhưng mà út cũng đã lớn rồi mà? không thể dựa dẫm anh hai được!

  - người ta có câu anh như cha như mẹ, mà út không có cha không có mẹ thì anh hai phải chăm cho út đến lúc út không thích nữa chứ.

  Cô nàng nói được đoạn lại giả vờ giảo hoạt cong môi mỏng nói tiếp:

  - hoặc là anh hai có ý đồ đen tối với út đúng không?

  Thiên Long thở dài nói:

  - ước gì là vậy! tìm đâu ra cô gái yếu ớt mà lười như em để mà bảo vệ, nhìn mấy đứa ngây thơ cu te như út cảm giác muốn bảo vệ lắm đó chứ.

  - đương nhiên tìm một cô gái như út rất hiếm, vừa giỏi vừa đáng hêu nữa mà có đúng không?

  Cô bé hai tay úp má lắc lắc đầu nói, dễ thương đáng yêu sao tả nổi a.

  - mặc đồ vào đi!

  Mỗi lần ôm cô em gái Thiên Long có cảm giác nó như bịch bóng chứa nước vậy đấy, người gì đâu như cục bột, hắn chả hiểu cô nàng này chạy làm sao cho được, ưu điểm thông minh nhược điểm quá yếu ớt, thể trạng không được tốt cho lắm.

  soạt soạt...

  Lưu Tĩnh Như kệ, đã nhìn rồi đã sờ rồi còn sợ gì nữa, đè anh hai xuống nệm rồi ôm hắn bắt đầu kì quái hỏi:

  - anh hai có tin trên đời này có sức mạnh thần bí nào không?

  Thiên Long nhíu mày hỏi lại:

  - tại sao em lại nói thế?

  Lưu Tĩnh Như bắt đầu tỏ ra sợ hãi nói:

  - út cảm thấy luôn có một thứ gì đó nhìn út mỗi khi đi học, đã thế khi út muốn nhảy lên một chút lại như là có thứ vô hình kéo út xuống, đôi khi đang đi bỗng dưng có thứ gì đẩy út, may sao suýt ngã mấy lần lận, rất nhiều rất nhiều thứ khác nữa, chuyện này mới xảy ra từ khi đám học sinh lớp 10 chuyển ca sáng học với khối 12.

  Thiên Long cứ vỗ vỗ lưng coi em gái, việc này khi xưa hắn nhớ không nhầm là ông chú Thiên Chiến Hùng đã từng nói, ông bảo: ở trên trái đất này còn rất nhiều điều phi lý phi khoa học đang và vẫn tiếp diễn, do một kẻ nào đó hoặc tập thể nào đó sở hữu sức mạnh tâm linh. Nói đến đây thì thôi không nói nữa, mặc cho Thiên Long hỏi cỡ nào cũng không nói tiếp.

  Bây giờ Lưu Tĩnh Như gợi lại khiến Thiên Long nhớ ra, chuyện này thật phi lý, nhưng mà ảnh hưởng đến Lưu Tĩnh Như là không thể tha thứ, hắn bảo:

  - ngủ đi, để anh hai tìm lại chút đồ chơi mai đem lên trường anh hai sẽ cố tìm hiểu.

  - dạ vâng, nhưng mà anh hai bỏ tay ra đã, cứ vê vê đầu nhỏ của út khiến út không chịu được.

  - ân ha ha... chỉ là lỡ tay.

  Thiên Long lau mồ hôi hột gấp, suy nghĩ miên man không ngờ đụng chạm lung tung, chơi dại quá.

  Hắn ru cô bé ngủ rồi bắt đầu lục tung cái tủ đồ, toàn đồ công nghệ, dân IT hàng thật giá thật ngồi đây nghĩ sao thiếu đồ chơi, hắn lấy ra được năm mắt camera to như đầu đũa, kết nối với máy tính rồi bắt đầu kiểm tra xem có mắt nào bị hư không, hoàn toàn không vấn đề gì, tiếp nối thêm chút bảng mạch và pin nhỏ, nói chung một cụm mắt to như ngón tay cái đủ sài vào tiếng rồi nạp tiếp cũng được.

  Sáng hôm sau Thiên Long đưa năm mắt camera cho Lưu Tĩnh Như nói:

  - lên trường cảm thấy vô lý chỗ nào thì bóc lớp keo sau cái mắt này lắp lén bừa vào chỗ nào ấy, đừng có nhìn lung tung, cứ như kiểu chống tay vào cái cây rồi ấn cái mắt này vào, vào khe vỏ cây thì càng tốt như vậy mới kín đáo, trên lớp thì thấy chỗ nào kín thì cứ để vô

  - anh hai làm út sợ đó nha.

  Lưu Tĩnh Như đang đeo giày để đi học bị Thiên Long giảng cho một tràng, mắng nhẹ hắn một câu rồi hôn má hắn một cái, hôn má là điều bắt buộc rồi, từ nhỏ tới lớn đi đâu trước tiên hôn má một cái rồi tính sau.

  Thiên Long bắt đầu công cuộc vào nhà thiết lập mạng lưới, kết nối tới tận vệ tinh rồi ngồi chăm chú nhìn, chỉ cần hơi có chuyện bất thường lập tức máy sẽ báo ngay.

  Mặc dù buồn ngủ nhưng Thiên Long chỉ dội nước cho tỉnh, tầm 10h Thiên Long chán quá tính đi lấy chút gì ăn vặt không ngờ nhìn trong camera thấy Lưu Tĩnh Như bị té, cả lớp vội đi lại hỏi han, vì gần cam lên Thiên Long nhìn rất rõ ống chân cô bé bị thâm.

  Thiên Long điên máu tua thật chậm lại, trước lúc Lưu Tĩnh Như té Thiên Long hắn không nhìn rõ, tua lại tốc độ x0.1, màn hình chạy được gần một phút tự nhiên một luồng sáng màu đen vù cái xuất hiện chắn ngang ống chân con bé, ánh sáng đen đó lập tức biến mất, tốc độ như vậy so với tốc độ âm thanh chỉ hơn chứ không hề kém.

  rầm.

  - con mẹ nó.

  Thiên Long hoảng sợ đập cái rầm vào mặt bàn, đùa vậy sao chơi, như vậy có khác chó gì mấy đứa có năng lực thông thiên trong mấy truyện YY, quả này phải tính làm sao đây? mới ngày đầu tiên lắp cam Lưu Tĩnh Như đã bị chơi một vố đau vậy?

  Người thường và người có khả năng phản khoa học đối đầu nhau vậy có khác gì lấy trứng chọi đá, Thiên Long hắn tự nhận có IQ cực cao, thế nhưng hắn vẫn chỉ là người bình thường đó a.
   
 6. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 5: Deep Web

  chương

  Không phải đợi lâu Thiên Long lập tức qua bên trường xin cho Lưu Tĩnh Như nghỉ nốt tiết, dù sao hai tiết cuối cũng là tiết tin học, mà tin học có đã có đấng Thiên Long đây rồi cô giáo thì bỏ đi.

  Thiên Long cõng Lưu Tĩnh Như về rất nhanh, kệ bọn học sinh nhìn với ánh mắt đầy đủ các loại cảm xúc, vừa ra tới cổng trường Lưu Tĩnh Như òa lên khóc nức nở, cô gái yếu đuối như nó từ nhỏ tới giờ có khi nào bị xước da đâu, không ngờ lần này lại bị thương ngay chỗ ống chân đau sao chịu nổi.

  Thiên Long chỉ biết dỗ hết sức có thể thôi chứ sao! Cõng con bé về phòng nặn máu bầm ra trong sự gáo thét đánh đập của con em, đau tới nỗi nó cắn vào bắp tay Thiên Long chảy cả máu.

  - Tĩnh như này, út có muốn chuyển trường không?

  Ôm con bé co chân trong lòng, Thiên Long ngồi trên cái ghế xoay hỏi nhỏ.

  - sao anh hai lại nói vậy? có phải có chuyện gì không?

  Nằm co chân như con mèo con trong lòng Thiên Long con bé rất thích, vì thế nó cảm thấy không có gì phải sợ nữa cả.

  - không có gì, chỉ là muốn hỏi xem coi út có muốn đổi phong cảnh hay không thôi.

  - còn mỗi năm cuối, với lại ở đây có bạn, đi trường khác sao có bạn được?

  - à vậy thôi, đi ra ngoài anh hai chở đi chơi, nay nghỉ học anh dẫn đi chơi chán thì thôi.

  - ya ya... anh hai là tuyệt nhất.

  Vậy là cả hai lên đồ đi chơi, nhưng mà mặc con bé vui cỡ nào, Thiên Long luôn suy nghĩ làm sao để mà làm cho Lưu Tĩnh Như được bình yên an toàn học nốt năm cuối.

  Tới tối ru con bé ngủ Thiên Long vắt óc suy nghĩ đến mức không ngủ nổi, phải làm sao bây giờ?

  - đúng rồi không phải chú đã từng nói về siêu năng lực đó sao? nhất định là chú biết cái gì đó!

  Thiên Long lôi cái hộp chú hắn để lại với lời nhất đừng cho ai biết sự tồn tại của chiếc hộp, hắn quên bén mất sự tồn tại của cái hộp này.

  mở khóa cái hộp bên trong có một chiếc đĩa mềm, một hộp inox, đầu xạc chơi game, một quyển sổ nhỏ với những kí tự kì quái, danh sách imail, thiết bị giống modem có hình dáng kì lạ, ngoài ra không có chỉ dẫn khác.

  Thiên Long lắp luôn cái đĩa mềm vào máy tính của mình, máy khởi động bình thường và hiện lên dòng chữ: nếu là Thiên Long chú tin cháu có thể mở máy trong ba lần thử! nếu là người khác tôi khuyên bạn nên dừng lại!

  Thiên Long ngớ hẳn đi, chú đặt mã là cái quái gì thì chú biết sao lại tin cháu làm gì? Người nhà cả mà sao chơi nhau vậy? Chơi vậy là không thân rồi!

  Cậu ta ngồi suy nghỉ muốn nổ não, sinh nhật thì quá dễ, tên tuổi sở thích vậy thì lại hơi dài, nhưng chú đã bảo chỉ cần ba lần gõ, wtf ông chú, cay đấy.

  - đúng rồi chú thích nhất là hát mấy cái cảm âm nhạc, ổng thường hát mỗi khi khó ngủ thì phải

  Mật khẩu chữ không giới hạn kí tự, cuối cùng sau cả tiếng ngồi nghĩ Thiên Long cũng mò được vào bên trong đĩa mềm, nhưng bên trong lại chả có thông tin gì về chú hắn chỉ có hai cái gmail và một đoạn mật mã, một trong hai cái gmail đã được mã hóa do chú chỉ cho. Thiên Long liền lấy cái đã mã hóa gửi tin nhắn qua gmail kia và chờ đợi gmail trả lời.

  Sau một tiếng chờ đợi tiếp theo cuối cùng cũng có gmail trả lời lại, nội dung như sau:

  - chào Thiên Long, tôi đã tính là không muốn muốn trả lời lại gmail đâu, nhưng vì bạn của tôi, tôi càng báo cậu hãy cố gắng dấu thân phận của mình nếu muốn tiếp tục sống.

  Thiên Long hỏi

  - anh là ai, tôi chỉ muốn biết thông tin của chú của tôi!

  Chờ một lúc có một tin nhắn từ đầu dây bên kia truyền tới.

  - ra là cháu của Thiên Chiến Hùng, tôi gửi cho cậu một trình duyệt đặc biệt mà có thể dấu thân phận của mình, và cách để giải mã mà có thể dùng đến, tôi có việc phải làm, cậu nếu thấy nguy hiểm thì hãy dừng lại.

  không khí ngày càng lạnh đi đến đáng sợ, nhưng vì tương lai đứa út không thể từ bỏ đấu tranh.

  Thiên Long mò tới tới cái file mà người thần bí kia gửi cho, nhấp vào link Thiên Long được đưa tới một trang toàn kí tự lạ, có mỗi một hàng như ô tìm kiếm Thiên Long nhấp vào đó và nhập kí tự lằng nhằng trong sổ của ông chú.

  Nhấp vào cái kính lúp Thiên Long được đưa đến một trang web mà Thiên Long không bao giờ muốn đụng đến nó, là tầng một của deep web, trang mạng ẩn danh số một toàn cầu.

  Càng kéo xuống hình ảnh càng ghê rợn Thiên Long quyết định dừng lại, Thiên Long mở quyển sổ tay của chú nhảy được xuống tầng ba, cậu ta biết được cái modem kì lạ kia là một bộ giải mã đặc biệt, qua đó dữ liệu truyền đi và về sẽ được bảo mật tuyệt đối, dù hacker có làm gì đi nữa cũng không cũng không thể lấy được dữ liệu, bảo mật tuyệt đối.

  Công việc lại dễ hơn, không uổng công Thiên Long mài đũng quần vào các phần mềm công nghệ nâng cao và mấy năm theo ông chú, hắn lắp cái modem vào cổng kết nối sau CPU.

  Thiên Long lại mò vào cái linh lằng nhằng mang anh chàng lạ mặt gửi cho cậu, nhấp vào lại hiện ra một giao diện yêu cầu đăng nhập.

  - ok giờ cần một tài khoản đăng nhập.

  Thiên Long mở quyển sổ chú hắn. Lấy tài khoản trong quyển sổ đăng nhập vào giao diện thành công, và đã vào được cộng đồng mà chú cậu hay vào ngày trước.

  Một thông báo hiện ra, thông tin là:

  - chào mừng Thiên Chiến Hùng quay trở lại, chúc bạn giữ được mạng của mình.

  Thiên Long tắt thông báo hiện ra một giao diện khổng lồ chiếm hết màn hình, thế nhưng chỉ có hai phần, một phần là cá nhân và thế giới.

  Thiên Long lựa chọn vào phần thế giới trước, ngay khi hắn vào thì một dòng chát hiện lên:

  - Chiến Hùng anh đã quay trở lại à, tôi tưởng anh đã biến mất!

  Rất nhiều tin nhắn hỏi thăm, Thiên Long liền trả lời:

  - tôi không phải là Chiến Hùng, tôi là cháu chú ấy!

  Thiên Long không ngờ sau một đoạn chát đó lại không có một phản ứng gì từ ai, không một đoạn chát nào được gửi tới cho cậu nữa, không khí trùng xuống thật đáng sợ, duy chỉ có một thứ đang tăng lên nhanh chóng, một nghìn người, hai nghìn người, ba nghìn người... rồi lên tới hai mươi nghìn người.

  Bất ngờ có một đoạn chát dạng cú pháp hiện lên:

  - Thiên Long hãy lập tức rút ổ cắm điện ra nếu chưa muốn chết, tôi sẽ liên hệ với cậu sau!

  không còn cách nào có thể giải thích, Thiên Long lập tức rút ổ điện.

  Chắc cú pháp này là người trong sổ gmail của chú.

  Cậu ta đi rửa mặt lau mồ hôi rồi lên giường ôm Lưu Tĩnh Như, ôm chặt tới nỗi con bé cứ ứm ự chống đối miết.

  8h sáng hôm sau Thiên Long dậy vệ sinh cá nhân rồi mở máy tính lên kiểm tra, giờ này con bé cũng đã đi học rồi, hôm nay chắc không xảy ra chuyện gì khác đâu, mới hôm qua trêu con bé khóc nức nở như vậy chắc hôm nay và vài ngày nữa để con bé yên ổn.

  Thiên Long mở đoạn tin nhắn của người lạ mặt ra xem:

  - một là cậu nên bỏ đi đừng vào trang web đó nữa hai là chuẩn bị những đồ bảo vệ bản thân nếu cậu muốn tiếp tục.

  Mất cả tiếng đồng hồ Thiên Long mới tìm hiểu cách bảo vệ bản thân trong quyển sổ chú cậu để lại, và đến trưa cậu đã có thể truy cập được deep web tầng bốn và tầng năm, bằng cách truy cập tổng hợp rất nhiều máy chủ tự nguyện để truyền tải dữ liệu kiểu vòng tròn, mục đích việc này là để xóa toàn bộ dấu hiệu của cậu trên internet.

  Thiên Long phải vật vã tìm hiểu thông tin của chú nhưng không thể, người trên đây nói cực ít hoặc nói trắng ra là không ai nói chuyện, trừ khi việc họ thích thú hay mang lại tiền cho họ, duy nhất Thiên Long mò được một bức thư của người lạ với nội dung:

  - Chiến Hùng, chúng tôi cần anh trong dự án xmen.

  Chắc có lẽ bức thư này được gửi tới sau khi chú hắn biến mất, bởi trước đó không còn gmail nào khác. Có lẽ chú cậu có thói quen xóa hết tin nhắn, hoặc đây là cái bẫy cuối cùng cho ai hack được tài khoản này.
   
 7. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 6: Chuyên Võ Sang Văn

  Manh mối duy nhất là cái dự án xmen, cậu đã tìm kiếm nhưng không được, Thiên Long tìm trên tầng bốn deep web chỉ có một chút thông tin, thông tin này Thiên Long hiểu sơ sơ là có một bên mũ trắng, điều tra một cái dự án ngớ ngẩn nào của một băng nhóm mũ đen, dự án Xmen này như kiểu bọn này nó đang trao đổi một loại gen nào đó cấy vào cơ thể người, khi cấy vào cơ thể người sẽ có thể biến một người thường có siêu năng lực của gen loài được cấy tạo vào, theo Thiên Long đoán hiện tại chắc dự án vẫn chưa thành công.

  Tìm hiểu một cái đến trưa luôn, khi Lưu Tĩnh Như đi học về thấy cơm nước Thiên Long vẫn chưa nấu, cô bé đi thẳng vào phòng thấy Thiên Long đang xoa xoa thái dương.

  - anh hai làm việc quên nghỉ trưa à!

  Theo bản năng nó đi lại ngồi vào lòng Thiên Long, từ bé tới lớn ngồi quen rồi đây mà.

  - hôm nay trên trường có trường mấy đại học xuống kêu bọn em đăng ký giấy lung tung rồi giới thiệu trường của họ.

  Cô nàng nhìn Thiên Long nói, Thiên Long tay phải ôm chân con bé lên tay trái quàng sau lưng nó nhấc lên dựa vào ngực hỏi:

  - vậy bé út muốn thi vào ngành gì vậy?

  Lưu Tĩnh Như suy nghĩ một chút rồi nói:

  - không biết nữa, chắc đi làm kế toán, hay là làm IT như anh hai nè!

  - vậy vào ngành khoa học tính toán đi, với chỉ số của út chắc sẽ vào được đấy, sau này anh hai cần út làm chủ tịch của mấy công ty nữa!

  Lưu Tĩnh Như tròn mắt nhìn Thiên Long không thể tin nói:

  - anh hai cũng rất tự tin đó a, muốn mở công ty chả lẽ dễ như vậy ư? Đừng có sạo!

  - thì út cứ học đi, vào ngành gì có thể quản lý được số nhân công khoảng vạn người là được rồi!

  - ừm, anh hai thích thì út học thôi, vậy quyết định vậy đi.

  Thiên Long nghĩ cái gì đó rồi hỏi:

  - hôm nay đi học có gì khác lạ không?

  - dạ không ạ, hôm nay bình thường.

  - ừm vậy mình ra quán ăn nào, đi tìm nhà hàng năm sao ăn cho ngon.

  - anh hai đồ lười. Ở nhà không chịu nấu cơm.

  Vậy là hai anh em chở nhau đi ăn, Thiên Long tự hứa với bản thân không để Lưu Tĩnh Như bị thiệt tý gì, cô bé do ít khi gặp chú Thiên Chiến Hùng cho nên không thân, nhưng Thiên Long hắn lại rất thân. Vì thế Thiên Long điều cần hiện tại là bảo vệ con bé và tìm ra ông chú.

  Ăn xong Thiên Long chở con bé về nhà cho nó vệ sinh một chút soạn sách vở để mà chiều còn học thêm, mọi khi Lưu Tĩnh Như hay đi học thêm với bạn, nhưng từ bây giờ cứ học ở đâu Thiên Long đều chở đi kiêm chở đi về đầy đủ, còn mỗi cô em gái không cưng lên tận trời thì cưng cái gì?

  Mấy đứa bạn Lưu Tĩnh Như không được như con bé đều nhìn cô bé với ánh mắt ghen tị vô cùng, học giỏi có anh trai giàu nữa chứ.

  Đến 6h tối Thiên Long đón cô em gái về nhà, dặn:

  - ở nhà nấu cơm đi nha, anh đi có việc xíu về.

  Nói xong lên ga đi luôn, để Lưu Tĩnh Như đằng sau phụng phịu má hờn dỗi, không thể đợi người ta trả lời xong, cứ vậy đi luôn được à.

  Thiên Long đi ra phía công trình do cậu ta chủ động xây cách nơi đây tầm 30km thôi, đi tầm nửa tiếng là tới, công ty này Thiên Long không có quá đổ vốn vào nhiều, nhà bốn tầng là được rồi, thiết kế sang trọng lắp kính thoáng mát, chủ yếu đổ vốn vào thiết bị như máy tính đồ điện tử là chính.

  Ở nhà Lưu Tĩnh Như đang nấu đồ ăn thì có người gõ cửa, cô bé tung tăng đi ra hỏi:.

  - ai vậy ạ?

  Không nghe thấy ai trả lời cô bé tính đi vào, lại nghe thấy ba tiếng cộc cộc cộc từ cửa vọng vào, cô bé bắt đầu sợ rồi, thử hé hé mắt vào lỗ nhỏ trên cửa cũng không thấy ai, tự nhiên cửa lại vang lên làn nữa.

  Lưu Tĩnh Như nhút nhát không biết phải làm sao, đành cắn răng mở cửa dần dần ra, cửa kêu cọc cọc cạch, cô bé rụt rè chui đầu ra ngoài.

  bộp.

  Đột nhiên một bàn tay đập cái bùm vào thành cửa.

  - A...

  Lưu Tĩnh Như hét lớn lên sợ tý thì xỉu lại bị một bàn tay che miệng thật mạnh, rồi nghe thấy giọng nói âu yếm:

  - cái gì mà sợ vậy? là anh đây!

  Lưu Tĩnh Như hé hé mắt xem sao thì lại nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc, tức giận nhảy mạnh lên chân cậu ta rồi phụng phịu đi vào nhà, có biết người ta tức giận rồi không hả?

  - a... kiềm chế, phải kiềm chế.

  Cậu ta đi vào nhà rồi ngồi lên chiếc ghế salon, cởi cái áo khoác lộ thân hình vạm vỡ rồi nói

  - đang làm cơm hả?

  - dạ.

  - nấu thêm bát gạo nữa đi, nay anh muốn ăn cơm út nấu đây.

  Đây là bạn thân Thiên Long, tên là Tuấn, hắn không được cái gì chỉ được cái không sợ trời không sợ đất chỉ sợ thiên hạ không loạn!

  - Thiên Long nó đi đâu rồi em?

  Tiếng Lưu Tĩnh Như vọng trong bếp ra:

  - anh ấy nói là đi kiểm tra chút cái gì ấy, chắc cũng sắp về rồi ạ!

  - à ừ.

  Tuấn hỏi tiếp:

  - nó có cho em tiền tiêu vặt không vậy?

  - dạ có mà không sài hết, em toàn đóng quỹ lớp không à.

  - à nhờ, em gái Thiên Long mà có dụ đói tiền chắc trời xập mất.

  - hì hì... em cũng nghèo lắm, nhưng mà nếu anh Tuấn cho thêm tiền em cũng không dám từ chối đâu!

  Sắp cơm lên bàn ăn vừa xong thì Thiên Long về, vào tới nhà nhìn thấy thằng Tuấn ngạc nhiên nói:

  - ơ mày qua đây làm gì?

  Tuấn lại tức giận hơn nhảy cẫng lên nói:

  - là thằng khốn nạn nào kêu tao qua hả.

  Dừng lại một chút rồi nói tiếp:

  - vừa sắp cơm xong thì mày về, tao thề với mày mai mốt mày có chết thì đốt nhang muỗi thế nào mày cũng hiện hồn về.

  - thôi thôi hai anh ăn cơm đã.

  Lưu Tĩnh Như dường như đã đoán trước ra tình trạng bây giờ cho nên cũng lười khuyên.

  Ăn lo uống say Thiên Long nhìn Lưu Tĩnh Như nói:

  - rửa bát xong rồi vào phòng học bài đi, anh hai muốn nói chuyện với anh Tuấn một chút!

  - dạ vâng.

  Được cái cô nàng này cũng biết điều, biết Thiên Long và anh Tuấn cũng không thể lấy tuổi mà đo độ chững chạc, người ta từ năm tuổi chưa tròn mười đầu ngón tay đã lăn lộn xã hội so sánh chi, chỉ tổ bị trêu bánh bèo thôi, à ừm mà hình như bánh bèo là sự thật mà! cãi không có nổi.

  Thiên Long ôm cái máy tính sách tay ra ngồi lên ghế, thằng Tuấn cũng lên ngồi cạnh, Thiên Long nói:

  - chắc dự án đang xây dựng mày bàn giao lại cho thằng đệ trung thành của mày đi, tao có việc cần nhờ mày đây.

  Tuấn ngả người vào ghế nói:

  - không thành vấn đề, có gì nói đi!

  Thiên Long nói:

  - tao cần mày đi học.

  - wtf, mày đùa tao hả?

  Tuấn đứng dậy nói tiếp:

  - với độ thông minh của mày cũng biết một điều, đó là dân chuyên võ mà chuyển qua văn là mày hiểu vấn đề chưa hả?

  Thiên Long cũng có chút ngại ngùng gãi má rồi nói:

  - tao biết mà, tao còn hình dung ra cả cái cảnh mày bị gọi lên phòng hội đồng ngồi nữa rồi!

  - đkm mày đã biết rồi mà còn kêu tao đi học hả? lý do đi!

  Tuấn nó biết mỗi lần Thiên Long kêu nó làm việc không bao giờ không có lý do, mà lý do lại rất thuyết phục là đằng khác.

  - tao cảm thấy con út tao nó đang gặp nguy hiểm.

  Nghe vậy Tuấn nó lại nổi giận đùng đùng lên:

  - fuk, lại dám làm em gái tao bị tổn thương, đứa nào dám đm, để tao băm nó ra thành nhân bánh bao hộ mày.

  không có gì xảy ra thì Tuấn nó cũng rất mến Lưu Tĩnh Như, cưng chiều con bé hết mức, đôi khi còn có chút thái quá, nhìn nó tuy đần đần là vậy nhưng lại có tình cảm anh em với Lưu Tĩnh Như rất thuần túy, không hề có tạp niệm như kiểu tình yêu đâu, với lại đối với Tuấn thì Lưu Tĩnh Như không khác gì em gái ruột duy nhất trên đời này.
   
 8. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 7: Như Buồn Á

  - không thành vấn đề, ngày mai tao sẽ làm thủ tục nhập học, tốn tý tiền làm hồ sơ giả thì mấy hồi.

  Đi học vì chuyện gì chứ vì chuyện bảo vệ con bé thì thằng Tuấn nó là số một. lựa chọn sáng suốt cực điểm.

  - để tao cho mày xem cái này.

  - được.

  Thiên Long mở đoạn clip một tia4 hắc khí làm cho Lưu Tĩnh Như té, xem xong hai Tuấn lâm vào trầm mặc, tuy Tuấn nó hơi ngáo nhưng mà việc này lại là việc không thể khờ được, im lặng tầm nửa tiếng nó bắt đầu nói:

  - chuyện mấy siêu năng lực như vầy tao đã từng được nhìn thấy rồi nhưng không tin, không ngờ qua camera nó lại có thể phản lên ảnh màu.

  - khi đó tao chưa tin mấy đâu, nhưng mà tao ra giang hồ lăm lộn nhiều hơn mày ngồi trong nhà nên tao biết, kẻ có năng lực phản khoa học như vầy để ý đến Tĩnh Như là một rắc rối cực lớn.

  Thiên Long ồ một cái khá ngạc nhiên nói;

  - ta đang cố để tìm cách giải quyết, nhưng vấn đề bây giờ là an toàn của con bé nó hơi làm tao sợ.

  Tuấn nói:

  - tao thì vấn đề võ học thì tự tin bậc thầy, nhưng mà về siêu năng lực thì tao bó tay chả biết ma gì!

  Thiên Long hừ một tiếng mắng:

  - mày ngu vậy? không thấy còn có tao đang ngồi đây à? Mày chỉ cần bảo vệ con bé, vấn đề phản khoa học kia tao tìm sắp ra manh mối rồi, đến lúc đó tao không cho mày luyện thì cho đứa nào luyện?

  Tuấn nó cứ lâng lâng râu chả có mà cứ vuốt vuốt như thật chời đểu nói:

  - hè hè... tao đã tự giác đi bảo vệ con bé rồi, vậy mà mày còn cứ khiêu khích thêm mấy cái đó nữa, bây giờ mày cho tao luôn số tiền mày đổ vào công trình kia tao cũng chả thèm.

  Hai thằng bàn nhau đến tận hai giờ đêm, thằng tuấn nó gọi điện cho thằng đệ ruột của nó cứ tự nhiên vào nhà nó mở két sắt rồi tự làm thủ tục san nhượng tên công ty.

  Lưu Tĩnh Như mở cửa đi vệ sinh đêm thì vẫn thấy hai ông anh đang làm việc, đi lại mắng:

  - trời sắp sáng rồi có đi ngủ đi hay không?

  Nói xong lại thấy hai ông anh khinh thường đáp lại, cô bé buồn bực đi lại gối đầu lên đùi Thiên Long ngủ ngoài này với ổng luôn.

  Tuấn chép miệng nói:

  - tao thấy con bé này sau này ngoài mày ra chắc nó không lấy ai nữa đâu!

  Thiên Long chán nản nói:

  - nhìn đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng mà khó nuôi lắm, tao cũng mệt với con bé này lắm chứ đùa đâu. được cái lâu lâu cưng muốn xỉu!

  - thôi tao về đây, việc mày giao nhiều quá.

  - được, trên đường về đừng có hốt đứa nào nha, tao còn nhiều việc cần mày giúp lắm đấy.

  - mày éo phải bạn tao rồi.

  Tuấn xuống nhà xe cầy con Lamborghini của nó đi, nói thật việc thì còn nhiều nhưng mà về nhà ngủ một giấc mới là chính sách tốt nhất, nhà Thiên Long có giường đâu mà ngủ, ngủ ghế lại mất hình tượng quá đi.

  Thiên Long đóng cửa đi vào ghế lay con bé nói:

  - vào giường nào, nằm ngoài này mai đau cổ lắm đấy!

  Lưu Tĩnh Như ứm ự nói:

  - bế út vào đi, lười đi quá.

  - cái con bé lười.

  - kệ người ta.

  Thiên Long bế nàng như kiểu bế cục bông vậy, ấy là bế nó thôi, chứ bê cục đá nặng như con bé Thiên Long hắn thở như bò thở là chuyện bình thường.

  May sao khi thằng Tuấn qua nhà đã ném một đống đồ ăn nước uống vào tủ, nghĩ sao qua nhà người ta mà sách tầm 20kg đồ ăn qua là hiểu.

  Theo bản năng 4h Lưu Tĩnh Như đã dậy rồi, muốn ngủ cũng không nổi, cô bé cắn răng lay Thiên Long nói:

  - anh hai sau này tính cưới út về nhà có phải không?

  Thiên Long buồn ngủ không nhấc nổi mí mắt, buồn bực hỏi:

  - sao nữa vậy?

  - anh hai thử cảm nhận cái tay của mình coi!

  Thiên Long cảm nhận chút, hình như có cảm giác như đang nặn bông thì phải, mềm mềm, đã thế vê vê cái đầu nhỏ lại khá vui vui, nhớ nhớ lại hắn khựng lại, chết mẹ rồi, lần này chơi lớn rồi tính sao đây?

  Lưu Tĩnh Như lại nói tiếp:

  - có muốn biết hậu quả của việc cả đêm anh hai nắn cái đó không?

  Thiên Long tỉnh tỉnh rồi, nhíu mày hỏi:

  - hậu quả?

  - đồ ăn cây sung rào cây táo.

  Lưu Tĩnh Như tức giận cầm lấy tay Thiên Long nhét thẳng vào giữa hai chân, cô bé mặt đỏ bừng đến mang tai, không hiểu sao tự nhiên lại có động lực liều như vậy, tự nhiên con bé ưm một tiếng nói:

  - đừng cử động ngón tay.

  Thiên Long cảm nhận một chút rồi nói:

  - xong rồi, mai chả lẽ đi giặt chăn hả? ướt hết giường rồi!

  yên lặng thì nghe thấy tiếng thở phì phò của Lưu Tĩnh Như, Thiên Long không làm sao được bế nàng vào nhà tắm rồi nói:

  - đây là bản năng, không liên quan tới anh, chỉ là sự cố, em cố gắng chịu khó tắm sáng đi a.

  - anh hai là đồ tồi.

  Theo Thiên Long nghĩ dù sao cũng là em gái nuôi, đụng chạm thân mật tý chắc không sao, miễn sao chưa lấy đi trong trắng của con bé là được, nhưng cậu ta lại đâu có biết làm gì có cô gái nào lại dễ dãi như vậy! nghĩ sao Lưu Tĩnh Như lại không giận mà chỉ mắng yêu vài câu, nhất định là Tĩnh Như có cái gì đó không nói lên lời rồi.

  Mới sáng sớm phải tắm con bé trần như nhộng lau khô người rồi chui vào trăn ôm Thiên Long, dù sao nhìn cũng nhìn, sờ cũng sờ, tiện nghi đều mất hết rồi còn ra dáng cái gì nữa!

  - ai ya dậy đi học đi con bé này!

  Nói thì nói vậy thôi chứ ôm thì vẫn ôm, cảm giác phiêu không nói lên lời là đây chứ đâu.

  - anh hai, anh có thấy út đẹp không?

  - chuyện, em anh không đẹp chả lẽ người khác đẹp!

  - hì hì vậy là tốt rồi.

  - con bé khùng.

  - hôn cái nào, hi hi...

  Thiên Long thấy trời sắp sáng rồi mà con bé vẫn cứ lười chả muốn dậy. Cứ nằm nói liên thiên thì bèn dậy dục con bé thay đồ đi học, mở chăn ra thấy thân thể trắng mịn con bé làm Thiên Long máu nóng lên tới đầu, vội vàng đi lấy đồ vứt lên giường cho nó rồi đi vệ sinh cá nhân, việc này không thể tiếp diễn nữa, cần phải thuê nhà khác thôi.

  Tĩnh Như ăn tạm cái bánh mì rồi đi học, vừa đi bộ ra trường con bé vừa lẩm bẩm:

  - tại anh hai hết, làm người ta sáng mệt không muốn dậy, hựm hựm mắc cỡ chết người.

  Vì nhà Thiên Long thuê phải ưu tiên gần trường cho nên Lưu Tĩnh Như đi tới trường rất nhanh, đi vào lớp học con bé nằm dài ra bàn mệt mỏi, đi học trên trường không có gì vui hết, ở nhà ngồi ngắm anh hai vẫn là lựa chọn tốt nhất a. Lớp có ba dãy thì Tĩnh Như ngồi dãy giữa bàn thứ ba từ trên xuống, cô bé ngồi một mình, hầu như không ai ngồi cạnh cả, bởi vì không dám, trùm trường để ý lắm đó a, đụng vào chỉ có bị phế.

  Tĩnh Như không quan tâm, ngồi cạnh có hay không cũng được, lúc nàng chuyên tâm học đố Thiên Long làm phiền được nàng, đã làm gì thì đừng mong phân tâm, học sinh giỏi cấp tỉnh đâu phải chuyện đùa.

  Đến giờ ra chơi hai đứa bạn thân Tĩnh Như rủ cô bé đi mua đồ ăn vặt, vậy là ba đứa sánh vai nhau vui vẻ đi.

  Hai cô bạn Tĩnh Như cũng rất xinh, rất xinh đó là đi riêng. Còn đi chung với Tĩnh Như thì hơi phai màu, một đứa tên Trinh một đứa tên Ngoan, hai đứa đứa nào cũng giỏi, đây là tóp ba gương mặt có sức ảnh hưởng một trăm phầm trăm đối với nhà trường, mất một đứa thì đau lòng đứt ruột, còn mất Tĩnh Như thì xa xa tổn thất không thể đong đếm.

  Đang ngồi trộn bánh tráng tắc Trinh nói:

  - Như bà có định dẫn Trinh về nhà Như không vậy? Trinh là Trinh kết ông anh Như lắm luôn ấy.

  Cô nàng Ngoan cũng chen vô nói:

  - đúng vậy, ông anh Như đẹp trai lắm lắm lun ấy, nhìn như mấy anh hàn xẻng ấy.

  Tĩnh Như sống chết không cho hai đứa này vào nhà, đùa sao? anh hai là của riêng nàng, đừng hòng mà mon men được tý gì:

  - không được, nhà Như nhỏ lắm, nhỏ bằng phòng học của lớp mình thôi. đồ đạc trật lắm, để khi nào Như kêu anh mời hai đư ra quán ăn được không?

  - không thành vấn đề, ngày mai chủ nhật, tầm 1h chiều đi.

  - được.

  Tĩnh Như buồn bực gật đầu, chơi vậy ai chơi, anh hai là của Như mà? ngắm trúng điểm gì thì Như về kêu anh hai đổi.

  Buồn bã chả làm được cái gì, học hành thì Tĩnh Như bữa nay không hiểu sao học giỏi hơn đột xuất một tý, chắc là bữa này Thiên Long thay đổi chịu khó ra ngoài đổi khí nên cô bé cũng cảm thấy vui hơn, học hành tấn tới hơn.
   
 9. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 8: Chơi Hội

  Thiên Long lại mò vào deep web, cậu ấy bắt đầu tìm hiểu dự án mà nhóm hacker mũ đen đang rao bán, may mắn cho Thiên Long vì chúng qua sơ hở giao dịch ở tầng 4 deep web, và có một tên hacker khác đang cố gắng xóa đi.

  Thiên Long tay nhanh hơn não lập tức sao chép thông tin, rất may cuối cùng cậu ta cũng lấy được một chút thông tin, cuối cùng Thiên Long cũng tìm hiểu được nguyên lý làm việc của đám hacker này làm việc. Nó giống kiểu bán hàng đa cấp, có thằng cao nhất cũng có thằng lính quèn, thành viên thì toàn thế giới không bỏ rơi ai.

  Bởi bì sao Thiên Long biết ư? bởi vì đám lính của nhóm mũ đen lại lấy danh hiệu nhóm này để bán mấy thứ vớ vẩn, mà lỡ may có gặp nguy hiểm mấy thằng đó lại là vật hi sinh đầu tiên cho bọn nhân vật phía sau lưng chúng.

  - bây giờ cần tìm thông tin của cái thằng đang làm cu li dọn dẹp chiến trường của bọn giấu mặt kia.

  - nhưng mà phải làm thế làm để tìm một cái thằng nặc danh trong cái thế giới nặc danh này bây giờ?

  Thiên Long suy nghĩ, phải thật tập trung, phải làm sao để mà biết được cái vũ khí sinh học kia, Thiên Long leo lên tầng năm deep web để tìm kiếm, lên tới tầng này thì đã ít người đi rồi, chắc cả thế giới người truy cập vào tầng năm này cũng chỉ có mười mấy hai mươi ngàn người là cùng.

  Tìm tiếp cái công nghệ sinh học, được biết cái công nghệ này thay đổi toàn bộ gen tế bào cơ thể người thành dạng có siêu năng lực như các siêu anh hùng.

  Thiên Long không biết có thể làm cách nào để mà tìm hiểu tiếp, cậu cứ bần thần như vậy xuất buổi sáng chả làm được gì, đến khi Lưu Tĩnh Như về nhà hắn mới cố rặn nụ cười được.

  Cô bé đi ra sau ôm cổ Thiên Long nói:

  - anh hai, hai đứa bạn út muốn anh mời bọn nó ăn cơm, út lỡ hứa rồi, nhưng mà út lại không muốn anh hai đi gặp con gái khác, bây giờ phải làm sao đây?

  Nhiều khi nói thật Thiên Long chả hiểu cái cách nghĩ của cô nàng này nghĩ gì nữa, hay là ý em muốn anh hai tự vẫn đi cho vừa lòng hả? dứt khoát không thèm nói lại luôn.

  - anh hai à, anh hai ơi, anh hai à...

  Cô bé cứ lải nhải bên tai Thiên Long, làm hắn bực lên quay lại bế con bé vào lòng hỏi:

  - bữa nay học hành sao rồi?

  - dạ vẫn bình thường thôi!

  Thiên Long bẹo má nàng rồi nói:

  - có biết anh hai thích mẫu con gái thế nào không?

  Tĩnh Như nghe vậy mắt sáng lên vội vã hỏi:

  - sao vậy ạ?

  Thiên Long nói:

  - là một cô bé không biết nói dối đó, nghe chưa?

  Lưu Tĩnh Như à à rồi suy nghĩ một chút, lúc lâu sau vui vẻ ôm cổ Thiên Long nhún nhún cười nói:

  - hi hi... vậy là út nè út nè, út từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ nói dối, là chưa bao giờ nói dối với bất kỳ ai luôn đó.

  Thiên Long ép nàng vào ngực nói:

  - đúng vậy đấy, chỉ cần út mà nói dối là anh sẽ biết ngay, mà biết là sẽ không thương út nữa, cho nên anh hi vọng út không bao giờ nói dối nghe rõ chưa?

  - dạ đương nhiên rồi, có nói dối cả thế giới nhưng không bao giờ nói dối anh hai.

  - nay xịt nước hoa gì mà thơm vậy?

  - đâu có đâu, tại sáng tắm sáng cho nên giờ vẫn còn mùi ấy, nói mới nhớ, út vẫn còn giận anh hai đó, anh hai mau mau làm gì để dỗ út đi!

  Cô nàng làm nũng luôn, đi học về hơi gặp nắng tý má hồng hết lên, làm cho Thiên Long nhìn cô bé cưng dễ sợ, nhây nhây thêm tý lập tức là thành cu te ngay.

  - vậy anh hai chở đi ăn trưa đi!

  - ai ya anh hai lại lười nấu cơm, nghĩ sao việc cơm trưa đã trốn không nấu, chuyện chở út đi ăn là cái chắc rồi còn gì? vậy mà còn đưa ra để dỗ út, anh hai chê út khờ hả?

  Thiên Long thở dài bất lực, đôi khi thông minh không đúng chỗ không đúng lúc cũng khiến người khác khổ lắm đó a.

  - à cái vấn đề nãy út nói là sao? cái gì mà anh hai phải dẫn đám bạn út đi ăn hả?

  Nói đến chuyện này làm cho Lưu Tĩnh Như muốn giận dỗi luôn, chuyện này là bọn bạn nó đòi từ năm lớp mười đến bây giờ, và giờ thì tính sao đây? anh hai chỉ thuộc về riêng Như thôi, làm Như giận là Như khóc ấy, mà như khóc cũng chỉ có mỗi anh hai mới dỗ được Như thôi.

  - đúng vậy! nhưng mà út không thích, út chỉ muốn anh hai là của út thôi, không muốn anh hai nói chuyện với con gái khác!

  - con bé này, anh hai út là ai mà út không biết hả? ngoài mấy đứa bạn và út có thấy anh hai chơi với con gái không? đảm bảo anh hai là trai thẳng đấy, vấn đề ngày mai thì cũng chỉ là nói chuyện thôi chứ có gì đâu, có phải anh hai út nhìn phát yêu luôn đâu mà lo.

  - anh hai nhớ đó nha, anh hai chỉ là của út thôi, bây giờ mãi mãi luôn hì hì...

  - thôi đi ăn nào, chiều em còn phải đi học nữa đúng không? học trái buổi hay học thêm vậy?

  - dạ là học thêm ạ.

  - ừm vậy thì còn lâu mới học, đi chơi chút rồi đi ăn cũng được, đi thôi.

  - yia yia... đi chơi thôi.

  Nhìn cô bé ngây thơ mà Thiên Long hơi cay mũi, vậy mà có thằng khốn nào đó dám bố láo để ý đến nó, để ý thì thôi còn trêu nàng miết, có để cho con bé hồn nhiên được không hả?

  Tính ra con bé nó cũng là một đứa cực kỳ nhạy cảm, Thiên Long cảm giác cô bé này nhạy cảm phải gấp bốn đến năm lần con gái bình thường, mặc cho nó có ngủ say thế nào, chỉ cần hơi động vào da thịt nó thôi là con bé nó tỉnh ngay, lấy tay lắc lắc sau gáy con bé xa tầm một mét nó cũng cảm giác được, nói chung con bé nó rất nhạy cảm. Thiên Long không biết điều này là xấu hay tốt nữa, cứ đến hè nóng da con bé lúc nào cũng ửng hồng hết lên, đến mùa lạnh vậy mà phải mặc áo gấp ba lần Thiên Long mới chịu nổi.

  Thiên Long hắn sợ Tĩnh Như bị thương lắm, từ nhỏ tới lớn không dám để con bé làm việc nguy hiểm, chỉ cần ăn và học là được rồi, bị rách da vậy đau đớn chắc cũng gấp nhiều lần người thường à, như vậy đâu có lỡ.

  Đưa con bé đi học Thiên Long nhảy luôn vào quán nước bên cạnh đợi, hắn lôi cái máy tính ra bắt đầu xem cổ phiếu và trái phiếu đầu tư sao rồi.

  Nhìn một chút làm cho Thiên Long mặt tái tái đi trông thấy, tại sao lại bị rớt giá đến thảm thương? cổ phiếu hôm qua vẫn còn khá cao tại sao hôm nay đùng cái bọn nó đăng tin bán ầm ầm vậy?

  Thiên Long tính sơ sơ hiện tại đã lỗ tới hơn hai trăm tỷ, có nên rút hết lấy vốn hay cứ làm liều bây giờ?

  Thôi kệ cứ làm liều đi, mất thì gày dựng lại bên chứng khoán, Thiên Long ta há lại thua không có váy luôn hả?

  Nằm trên võng Thiên Long ngủ lúc nào không hay, lúc tỉnh dậy đã thấy Tĩnh Như nó đang ngồi trước mặt uống ly nước lọc, do khá nhạy cảm con bé cũng khá dễ dị ứng với đồ có phẩm hay cồn, cứ nước lọc là chơi được tất.

  - về lâu chưa?

  - dạ mới về à, tính uống ly nước mới gọi anh hai mà uống xong anh hai đã dậy rồi nè.

  - ừm, lên xe đi, nghe nói đêm nay trong trường út có lễ hội ẩm thực, mình đi xem chút không?

  - anh hai đi là em đi hết.

  - về tắm cái đã bà cô ơi, tính không chịu tắm ở dơ vậy sao? anh hai lại không ở dơ được như út đâu.

  - hựm...

  Về nhà tắm rửa sạch sẽ, thêm tý nước hoa cho quý phái, Lưu Tĩnh Như diện một bộ váy bó sát người tôn lên ba vòng chữ S đẹp mê hồn. Thiên Long nhìn ngơ ngẩn luôn, nói:

  - đổi bộ khác mau, xem kìa lộ hết ngực rồi, cả cái mông nữa, căng vậy làm gì? mau vào thay đồ ra mau.

  - ề...

  Tĩnh Như lè lưỡi mỏng với Thiên Long một cái, anh hai ghen thì phải oa haha...

  Cuối cùng con bé diện một cái quần kaki bó sát và một cái áo thun cũng hơi bó, đội thêm cái mũ nữa, nhìn càng đẹp hơn.

  Đi qua bên trường người đông tấp lập, trên khán đài các vũ công thì nhảy múa, bên dưới thì đồ ăn khắp nơi.
   
 10. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 9: Đánh Bại Hacker

  - anh hai em mua đủ đồ rồi, chúng ta về thôi..

  - được

  khá nhiều người nhận ra bé Như, vì vậy mọi người giả vờ không chú ý và đông người va phải, nước nôi hắt vào con bé khiến nó khó chịu không nổi.

  - từ đã anh đẹp trai.

  Thiên Long quay lại nhìn thấy một con bé khá quen nhưng vẫn chưa nhớ ra đã gặp ở đâu.

  - có gì không em?

  - không có gì, chỉ là em muốn chụp với anh một tấm ảnh được không ạ?

  Thiên Long nhíu mày, con bé này có vấn đề rồi, từ đầu tới cuối mình và bé Như đều đeo khẩu trang đội mũ kín, vậy tại sao lại biết Thiên Long đẹp trai cho được? Sơ hở rất nhiều!

  Thứ nhất Thiên Long nhớ ra cô nàng này liên tục chụp lén hắn mấy lần rồi.

  Thứ hai là liên tục có người quấy rối khiến khẩu trang hai đứa tý rớt mấy lần. Điều này là tại sao?

  Thứ ba quan trọng nhất là ngoài bé Như hình như chưa bao giờ có ai trong cái trường này biết mặt Thiên Long, từ lúc nhận biết thế giới đến giờ Thiên Long duy chỉ làm một cái bóng điều khiển bạn hay lính làm việc rồi chia hoa hồng chứ không bao giờ lộ mặt.

  Thứ tư không thấy con bé Như đang âu yếm bên cạnh hay sao? biết đâu nó là bạn gái Thiên Long? Tế nhị như vậy mà còn không biết hả?

  Thiên Long chỉ cần chưa đến một giây đã đặt ra một đống lý thuyết rồi, thời buổi công nghệ hiện nay ngay cả ánh mắt máy nó còn mò ra thân phận huống chi là chụp hình cả mặt, như vậy nguy hiểm cỡ nào?

  - anh xin lỗi, anh có bạn gái rồi, nó giận mất.

  Bé Như ôm tay Thiên Long nhứ nhún nhún phản đối, nghe Thiên Long nói một câu mà làm cô bé ngại ngùng cứ cúi mặt xuống đất hì hì miết, hạnh phúc sắp xỉu rồi a.

  Kệ con bé con kia Thiên Long dẫn bé Như về phòng, con bé đi cạnh Thiên Long thì không hiểu sao sức lực biến đâu hết, nó la đau chân đòi Thiên Long cõng về mới chịu, cu te muốn xỉu.

  Thiên Long nào biết đăng sau cô nàng kia sâu trong ánh mắt lóe lên một cái, có vẻ như có điều bất thường.

  Về tới nhà ăn hết đồ ăn bé Như đi tắm cái, nhiều người đua nhau đụng chạm rồi vô tình đổ đồ ăn vào. cô bé cũng kệ cứ như không thèm để ý.

  Thiên Long bắt đầu với công việc, cảm giác ra nơi đông người cũng không thích mấy, cứ ở nơi một mình như vầy mới an toàn.

  Bé Như mặc đồ ngủ lên giường bắt đầu mở sách vở ra học bài.

  Thiên Long mở máy tính bàn lên bắt đầu vào deep web tầng bốn, cậu ta bắt đầu mã hóa thông tin rồi gửi lên tầng bốn với hi vọng kẻ buôn bán công nghệ này trước đây sẽ đọc được, và từ đây Thiên Long có thể kiếm được chút thông tin, hắn đăng:

  - hồ sơ Xmen tôi muốn 100 triệu đô.

  không hề nói muốn mua hay muốn bán, Thiên Long cảm thấy mình bị điên, điên nặng rồi, giờ đây cậu ta chỉ mong hệ thống bảo mật có thể đủ chắc chắn để không ai có thể tìm ra vị trí của mình.

  Sau khi gửi bài cục bộ ở tầng bốn và tầng năm Thiên Long ngồi chờ trong sự lo lắng, cậu ta không chắc chắn mấy, cậu ta chỉ hi vọng những lưu ý trong quyển sổ chú cậu để lại đủ để cậu bảo vệ vị trí bản thân.

  - mẹ cái web này làm con người phải lo lắng, những người yếu tim chắc đột quỵ mất.

  Mắng xong Thiên Long lại chăm chú chờ đợi, chờ nửa tiếng Thiên Long tưởng không thành công thì bất ngờ có một thông báo trên mạng ẩn danh, bức thư có địa chỉ một người biệt danh là Báo.

  Thiên Long phân vân coi có nên mở bức thư luôn hay không? điều này quá nguy hiểm, một cái nhấp sai lầm có thể biến mình mãi mãi không biết thở là gì nữa!

  Thiên Long cho chắc ăn đã tạo cho mình một máy chủ, từ hệ thống máy chủ mạng vòng và cẩn thận mở bức thư đó, sau khi mở bức thư Thiên Long thấy:

  - cậu là ai? tôi có thể mua lại nếu là thật! nhưng tôi nghĩ là không!

  không dễ qua mặt bọn này bằng cái câu chuyện vớ vẩn này, nhưng chắc là do cái tài khoản này mới là thứ khiến Báo gửi thư cho mình.

  - nên thẳng thắn hay tiếp tục bới câu chuyện bịa đặt bây giờ?

  Thiên Long phân vân vô cùng. Có lẽ lên thẳng thắn, cần phải kết thúc nó nhanh nếu không muốn gặp thêm nhiều phiền phức.

  Thiên Long kiểm tra lại hệ thống bảo mật, khoảng hai phần trăm số máy trong hệ thống của Thiên Long đã bị đánh bại.

  Việc cần làm trước khi trả lời Báo là khôi phục hệ thống bảo mật đã mất 2% chắc là con số nhỏ thôi, nhưng mà Thiên Long lại ngủ thiếp đi trong khi đang suy nghĩ.

  - anh hai, anh hai mau dậy đi!

  Thiên Long giật mình tỉnh lại hướng bé Như hỏi:

  - có chuyện gì thế em?

  - máy tính, CPU, dàn LED nó đang nhấp đỏ như cảnh báo cái gì kìa!

  Thiên Long giật bắn người vội vã nhìn xong hết hồn nói:

  - khốn thật mình ngủ quên mà chưa đóng hệ thống bảo mật từ gmail của Báo.

  Số lượng máy chủ bị đánh bại chỉ trong một giờ đồng hồ, có ai đó phát hiện đường chuyền này đang mở rồi cài vào phần mềm IP. không còn thời gian kiểm tra lại hệ thống, không thể ngắt kết nối vì cái IP cậu dùng để tải gmail lên, phải tìm cách nào đó để lừa được thằng bên kia?

  Một là chơi tới bến hai là không bao giờ chơi nữa, ngay lập tức Thiên Long mở thêm ba mươi phần trăm nữa để kéo dài thời gian mà thằng hacker kia đang cố truy cập vào máy tính của cậu, chắc là kéo dài được thêm nửa tiếng nữa!

  Thiên Long buộc lòng phải lừa thằng hợi kia để nó đi vào khoảng không vô tận, cần phải tạo ra kết nối giả, may mắn là cái này không quá khó, có lần chú cậu đã từng chỉ, hệ thống bảo mật tốt nhất có lẽ là hệ thống bảo mật vòng tròn giữa hàng triệu triệu máy, những cái máy đó được kết nối và truyền tải với nhau theo mạng vòng, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc, vậy là chỉ cần kết nối máy đó và máy virus của Thiên Long rồi kết nối ra mạng ẩn danh khổng lồ hàng triệu triệu máy mà Thiên Long thường dùng để vào deep web là được.

  Thiên Long bắt tay vào công việc, vừa tròn nửa tiếng Thiên Long mới sửa sai được cái sai lầm mà cậu vừa dính phải, hệ thống cảnh báo dừng lại, số máy còn lại chỉ còn 20% an toàn, Thiên Long thở dài nhẹ nhõm mình còn sống.

  Qua lần này Thiên Long lại đau đầu với cái tài liệu xmen không biết nên nói dối hay nói thật bây giờ, khi đầu Thiên Long không hề muốn biết thông tin về tài liều này mà hắn chỉ cần biết chút thông tin về người chú là được rồi.

  Thiên Long có thể biết rõ ràng tài khoản Báo kia mục đích duy nhất chỉ muốn biết tài khoản chú cậu, hiện tại tài khoản đó đang là ai đang sử dụng, bởi trong thế giới này muốn mua cái gì thì phải xác minh coi nó có tồn tại không và thông tin người bán cũng như có nên bỏ tiền ra để mua không?

  Thiên Long nghĩ người này chắc thuộc tổ chức mũ trắng mà đã gửi mail cho chú cậu nhờ giúp đỡ, rồi Thiên Long quyết định gửi mail trả lời:

  - tôi không phải Chiến Hùng, Chiến Hùng đã biến mất, và giờ tôi đang tìm kiếm!

  Đầu dây bên kia hoàn toàn im lặng, trên mạng cục bộ hay trên tầng bốn năm cũng không thấy Báo, Thiên Long đóng máy tính đi ngủ, tốt nhất là chờ thôi.

  Cậu quay qua thấy bé Như đang học bài, nhìn đồng hồ thì đã là 2h sáng rồi, cậu ta cằn nhằn:

  - sao không ngủ?

  - hì hì... anh hai ăn nho khô không?

  - thôi, dọn đồ đi rồi đi ngủ!

  Thiên Long nhớ không nhầm thì ngày mai chủ nhật được nghỉ, và tuần sau là thi chất lượng đầu năm, con bé phải cố học mới được.

  - dạ.

  Tới tận 11h trưa hôm sau hai đứa lười này mới chịu xuống giường, vệ sinh cá nhân xong Thiên Long ra ghế salon ngồi, nhìn con bé Như rồi hỏi:

  - cái láp kia có sài được không?

  bé như đang đắp mặt lạ trong phòng tắm nói:

  - dạ được, do mạng nhà trường hơi yếu thôi chứ máy cũng khỏe lắm.

  bé Như đi ra nằm lên ghế rồi sỏ hai chân gác lên đùi Thiên Long cho nắm bóp, không biết nó có thích hay không chứ riêng Thiên Long là hắn rất thích.
   
 11. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38

  bé như nói:

  - anh hai chỉ em rất nhiều cách sài máy tính nâng cao, toàn mấy thứ trên trời không à, trên trường thầy cô dạy về máy tính chỉ quanh quẩn cái đánh word, đôi khi rất nhiều cái thầy cô không biết còn phải hỏi út nữa đó!

  Thiên Long quệt mũi nói:

  - chuyện, thầy cô cũng chỉ là học sơ sơ thôi, các trường đại học đào tạo thí sinh tin học anh hai Như đã lén vào đó học một năm, học hầu như hết kiến thức rồi bị đuổi, chú Chiến Hùng mới ghê, anh cảm thấy chú ấy mới là dân phần mềm ghê nhất tới nay.

  Thiên Long thở dài nói:

  - thôi út cũng đừng có giỏi quá, đôi khi thầy cô hỏi cũng nói không biết đi, giỏi quá cũng nhiều cái phiền lắm.

  bé như nhàn nhã hỏi:

  - bây giờ đang học giỏi đùng cái câu biết câu không. Út cũng đã nghĩ ra cái hình tượng út khi đó nó xụp đổ cỡ nào rồi đấy.

  - con bé giảo hoạt.

  Thiên Long nhìn bé Như chán nản hỏi:

  - thích ăn nho khô lắm hả?

  - dạ vâng, nho khô với vải khô, anh hai mua bao nhiêu cũng không lo hết hạn đâu.

  - nhưng mà răng út nó hư gần hết tồi đấy!

  - đâu có đâu vẫn trắng đẹp mà.

  - anh nói hư hết rồi là hư hết rồi!

  - út nói nó vẫn trắng vẫn khỏe là vẫn trắng vấn khỏe.

  - A... anh hai đừng chọc léc út, út nhạy cảm mà!

  Thiên Long đành đấm bóp chân cho nó, biết con bé này nhạy cảm gấp năm lần người bình thường cho nên cũng thấy thương, từ nhỏ tới lớn mùa hè nóng bức da của nó hồng nổi cả mạch máu nhỏ lên, mùa đông mặc bốn năm cái áo mới chịu được, chỉ cần đứng sau nó khoảng hai mét nó đều cảm nhận được.

  Thiên Long không biết nên làm sao luôn, vì thế hôm nặn máu bầm ở chân nó Thiên Long mặc nó đánh, đau gấp năm lần người thường đâu phải giỡn đâu, Thiên Long cưng con bé này tới nỗi dò cả người nó không có nổi một vết sẹo nhỏ, sợ nó đau lắm đấy chứ.

  - anh hai út không muốn bị nhạy cảm như vầy nữa đâu, nhiều lúc có người đi đằng sau làm út cảm giác khó chịu lắm luôn.

  - ừm, anh hai cũng đang cố hết sức làm việc để bảo vệ út, sau này lấy chồng phải căn dặn nó cưng chiều út hết mức mới được.

  Nghe vậy bé Như ngồi dậy ôm thật chặt cánh tay Thiên Long nói:

  - không lấy, có lấy cũng chỉ lấy anh hai, anh hai thấy út dễ thương như vầy sao lỡ bỏ út có đúng không?

  Thiên Long bẹo má cô nàng nói:

  - đúng vậy đấy, út dễ thương cực kỳ dễ thương.

  - hì hì... cái này út biết mà!

  Tưởng gì chứ cô bé này tuyệt đối tự tin về khoản làm nũng, lên lớp thế nào không biết chứ ở nhà là cứ như không có xương, quấn lấy Thiên Long như ruồi, được cái đẹp với ngây thơ cho nên không làm Thiên Long chán được.

  Thiên Long đẩy con bé nằm xuống nói:

  - đắp mặt lạ đi còn đi chơi.

  - vầng.

  Thiên Long nghĩ cái gì rồi nói:

  - hai đứa bạn út nó đòi đi chung với chúng ta hay họ đi xe riêng?

  bé như nghĩ chút rồi nói:

  - để út nhắn tin hỏi.

  Lúc sau cô bé nói:

  - họ có xe riêng. Họ còn nói sẽ dẫn bạn trai đi chung, ở lớp cũng có mấy đứa nữa đi lận, tất cả đều đi xe riêng.

  - uh.

  Thiên Long vào mở máy kiểm tra chứng khoán, cổ phiếu mấy công ty bên Trung Quốc đang giảm đáng kể, không được đào tạo qua trường lớp chơi mấy cái này ghê ghê, tính sau này bàn giao hết cho bé Như chơi cho nó khóc vài lần là giỏi ngay.

  - út muốn đi xe gì? đi hai bánh hay bốn bánh hay sáu bánh hay tám bánh hay mười sáu bánh, hay là đi xe có xích?

  - ể, nhà mình có nhiều xe vậy ạ?

  bé Như ngạc nhiên, từ khi nào nhà mình nhiều xe vậy? Thiên Long nhún nhún vai nói:

  - hai bánh thì đi moto nhà kìa, bốn bánh thì mượn xe anh Tuấn, sáu đến tám thì đi xe bus, trên tám thì đi container, còn đi xích thì máy múc ấy!

  - à vậy anh hai đi cái gì em đi cái đó.

  Cô bé này khôn thôi rồi, biết Thiên Long có cái sĩ diện khá cao, tầm này liên sỉ đắt lắm.

  - đi thay đồ đi rồi đi, nói chuyện với út chỉ muốn đánh cho một trận mới hết tức.

  - tại vì út qua thông minh đúng không? ề...

  lè lưỡi trêu ông anh xong cô bé chạy luôn, anh hai thông mình nhưng em gái vẫn có cái mác thông minh hàng thật giá thật đấy.

  Thiên Long rút điện thoại nói:

  - alo, Tuấn hả? đi chơi không?

  Đầu dây bên kia nói lại:

  - hả? alo mày là Long hả?

  - dạ vầng là em đây. Anh Tuấn có đi chơi không?

  - ơ, nay mày bị sét đánh à Long, tao nhớ không nhầm thì đã ba năm nay mày có rủ tao đi chơi đâu mà hôm nay mày ngáo vậy?

  Thiên Long tắt máy luôn, cay cú thật sự, có thằng bạn làm ăn như cức. Điện thoại lại reo lên là thằng Tuấn nó nói:

  - đang qua đây! có cần dẫn theo bạn gái không?

  - sao cũng được! mày chỉ càn biết bé Như đi với tao!

  - à ừ vậy phải vác bồ đi rồi. Nhìn bọn mày tình tứ tao đau mắt lắm.

  - cút.

  - đang qua đây đm.

  Lên đồ đẹp đẽ bé Như diện cây váy từ ngực đến nửa đùi diện lên vòng eo chữ S mê hồn, Thiên Long nói:

  - vào phòng lấy cái khẩu trang mỗi người một cái.

  - à vâng.

  Quên cái gì chứ khẩu trang là không thể, bị chụp lén thì có mà ăn cám, thời buổi này không tin bố con thằng nào.

  - đi chậm thôi nha, út sợ tốc độ, với lại ngồi một bên sợ té lắm.

  Ra tới nhà xe thì thấy thằng Tuấn đã đến, nó đi cùng với một cô gái quyến rũ kinh hồn, nhìn cô gái kia hình như ca sĩ mới nổi hay sao ấy, làm cho bé Như vui vẻ cười tươi kinh khủng, gặp người nổi tiếng đấy.

  Thiên Long chở bé Như ra tới cổng trường hơi lóa mắt, một đống xe hơi đang đậu ở đấy, tầm gần chục cái làm cho thằng Tuấn chẹp chẹp nói:

  - nhìn bọn này làm tao muốn đi học kinh khủng, đi học khoe đồ hiệu cho bọn nó ghét chơi.

  Bé như đi giày cao gót nên lười xuống xe, Thiên Long chở nó lại gần đám bạn cho nó nói chuyện:

  - ủa sao nhiều vây?

  Cô bạn tên Trinh chui trong xe ra nói:

  - Như đùa à, nghĩ sao nhắn tin trong nhóm lớp mà giữ được bí mật? với lại Như cũng biết hôm nay đi với ai mà! lớp mình thần tượng vị đó lắm nha.

  Bé Như chắc do trời nắng thấy khó chịu rồi nói:

  - mau đi, đi lên trên phía trước ghé quán snake đi, Như còn chưa ăn nữa.

  - được đi thôi.

  Cả đám phất phới nháo loạn lên đi ăn, giọng miền nam lai lai của bé Như nói một cái làm tim gan mọi người nhũn hết cả ra.

  Đi tới một quán ăn năm sao quen thuộc mọi người liền ghé vào, Thiên Long đếm sơ sơ hình như tầm ba bốn mươi cái đầu người thì phải, ghé tai bé Như hỏi:

  - lớp út đi hết luôn hả?

  bé Như hơi ngại nói:

  - đâu có đâu, chỉ là gần thôi, gần thôi.

  Nhìn bạn Như cứ ôm tay ông anh làm đám con trai đau tim muốn đột quỵ, nhìn cái dáng kìa, mới tý tuổi eo mông ngực đã đầy đặn như vậy rồi, hoa khôi nắm giữ vị trí toàn trường nhiều năm liền có khác.

  Bạn ngoan nhìn Tuấn rồi hỏi:

  - ủa anh này là ai vậy?

  Tuấn thề không biết nên cười hay nên khóc, nó từ bến xe nhà Thiên Long đến nhà hàng này có ý định về mấy lần rồi, đương nhiên nó cũng đã thăm hỏi mười mấy đời họ hàng nhà Thiên Long một lượt cả rồi, rủ đi chơi thế quắc nào giờ lòi ra một đống thế này, cay không nói nổi, hèn chi hôm nay Thiên Long nó rủ mình đi ăn, hóa ra là đi hứng đạn chung với nhau.

  Thiên Long cười tủm tỉm giới thiệu:

  - nó tên Tuấn, là bạn của bé Như, đang học bên mỹ vì phá quá nên bị đuổi về, chắc tuần sau nó sẽ vào trường mấy đứa học, nhưng mà cũng đừng trông cậy nó chỉ bài, mấy đứa cứ lên phòng hội đồng là nó thường học trên đấy đấy!

  - ể.

  Bé Như trợn tròn mắt nhìn anh Tuấn, còn tuấn thì liên tục đi tìm chỗ ngồi, miệng liên tục nói:

  - nhịn, phải nhịn, mẹ nói không được đấm chó.

  Làm cho cô ca sĩ tự xưng bạn gái thằng Tuấn cứ che miệng cười hì hì miết, thường ngày thấy thằng bạn trai bố náo quen rồi, nay không ngờ cũng biết nó còn một mặt này nữa, quá là mở mang tầm mắt a.

  - haha...

  Cả đám bạn bé Như cười tươi như hoa, ông anh trai bạn Như có vẻ hài hước đấy chứ.

  - mọi người ăn gì thì gọi nha.

  - được.

  Thiên Long làm dĩa cơm với hai đùi gà quay dẫn bé như lên lầu cao ngồi, ngồi nơi nào không có ai mà phải che được mặt Thiên Long mới ngồ, sang thù không biết thế nhưng chảnh thì phải cao như tháp Eiffel
   
 12. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 11: Học Nghề

  Ăn cơm uống nước ngồi chơi một lúc lâu, Thiên Long không có đeo khẩu trang nữa, hắn dùng lớp keo trang điểm của bé Như dán vào hai bên từ cằm lên tới mang tai, làm cho khuôn mặt hắn móp đi một chút, lại dùng thêm tý thủ thuật làm cho mũi cao lên tý, tóc thả che qua chân mày một tý, khi không cải trang Thiên Long nhìn cũng đẹp, cải trang xong nhìn cũng đẹp, nói chung hai nhan sắc khác nhau nhưng bàn về đẹp thì cũng tựa như nhau.

  Dẫn con bé xuống lầu thanh toán, đeo khẩu trang miết khéo bọn bạn bé Như nó lại đè con bé ra đòi hình ảnh thì lại khổ!

  - mấy đứa ai biết chỗ nào chơi vui thì dẫn đi.

  Bạn bè bé Như nhao nhao lên. Cảnh đẹp đất sài thành sao có thể dùng số mà đếm hết được, thanh toán tiền cơm xong mọi người lại đi vào mấy khu vui chơi đắt tiền, Thiên Long mất kha khá tiền mà đóng cho bọn này chơi gắp thú bông, nhiều trò khác tất cả Thiên Long đều bao hết, bé Như trên lớp học giỏi quá nhiều đứa nó cũng ghen, thôi thì dùng tý tiền bao bọn nó để giúp con bé một chút việc vặt.

  Tới tận 4h Thiên Long chán rồi kêu mọi người giải tán, bé Như chơi mệt buồn ngủ rồi cho nên tất cả đều hủy hết là vừa.

  Dẫn con bé thằng Tuấn và con bồ nó đi vào quán nước ngồi tý, kêu nước đồ ăn, ăn lo uống lo thì đã 6h tối, ai nhà lấy về cho khỏe, Thiên Long còn đoán được cả cái cảnh thằng Tuấn đưa con bồ nó về nhà nó làm cái gì nữa cơ, đầu óc đen tối dễ sợ.

  Về tới nhà bé như bảo:

  - út mệt quá, bây giờ út ngủ một chút, một chút thôi, tầm 8 hay 9 giờ gì đó gọi út dậy học bài nha, nhớ đấy, mai út có bài kiểm tra nữa.

  - ừm nghỉ ngơi đi.

  Thiên Long bắt đầu truy cập vào mạng ẩn danh, nhưng lại không truy cập được, cứ tới 100% là ngơ một cục ra đó, Thiên Long nghĩ chắc là do vi xử lý, nhưng mà cái vi xử lý này đã là cái đời mới nhất rồi.

  Buồn bực hắn lôi cây bút của ông chú ra để vẽ mô hình như mọi hôm, nhưng bút lại hết mực, Thiên Long mở chuôi bút ra để bơm mực, nào ngờ vừa tháo ra nó lại là một cái USD, Thiên Long mừng rỡ cắm luôn vào máy, lúc sau mở máy tính lên Thiên Long làm ngược lại cái mật khẩu, nhưng lại vẫn không làm được gì, hắn đành vứt việc lại đó rồi ngồi thơ thẩn ở đấy.

  Đột nhiên điện thoại Thiên Long rung lên, cậu mở tin nhắn ra thấy có một hàng chữ:

  - bây giờ hãy đến công ty x ở đườngLee Lợi.

  Thiên Long rùng mình một cái, đứa nào vậy? giờ này rồi còn nhắn tin cái quái gì thế này?

  Thiên Long gọi lại thì không liên hệ được, gọi lên tổng đài thì nó bảo số máy này đã bị hủy chưa làm lại. Thiên Long đoán nhất định là người nào đó bên kia nhắn tin cho hắn xong bẻ sim rồi, Thiên Long kẹp con sim của mình vào một bộ mạch rồi vào phần mềm hủy hết đi tất cả thông tin về cái tin nhắn đó, làm cho bên phía nhà mạng hoảng sợ thông báo khẩn cấp vì hacker đột nhập.

  Thiên Long đắn đo không biết nên làm sao! đi hay không đi? thôi kệ đã thế thì đi thôi, người ta muốn hại thì không nhất thiết phải bảo mật cỡ đó, nhưng 9 phần là do Thiên Long làm liều.

  Thiên Long đi lại đánh thức bé Như nói:

  - út ở nhà nha, anh hai đi ra ngoài có tý việc!

  Bé Như ngồi dậy hai tay xoa xoa mắt nói:

  - sáng rồi hả?

  - không có, mới tám giờ tối à.

  - không được tối vầy rồi ra đường sẽ rất nguy hiểm!

  Con bé nghe vậy nhào vào lòng ôm cổ Thiên Long nói, an nguy là trên hết.

  - không sao đâu! bé Như có thấy anh hai có gì mà không giải quyết được hay không?

  - đến bây giờ thì chưa thấy!

  - vậy thì ở nhà học bài đi nghe chưa? thấy buồn ngủ thì nhớ mà đi ngủ đi đấy, à còn có tối rồi anh hai về sẽ kêu đừng có mở cửa cho đứa nào cứ im im nghe chưa?

  - dạ. Anh hai phải nhớ mặc áo vào, tối lạnh lắm đeo bao tay, đi giày, khăn choàng....

  Nghe con bé nói một chàng làm Thiên Long đầu to như cái đấu, lằng nhằng mãi mới tách được con bé, Thiên Long đi theo tin nhắn, khoảng cách không xa mấy cách nhà đang ở chỉ tầm 40km thôi.

  Tới trước cửa công ty Thiên Long đứng đó chờ một chút, chợt có một người từ bên trong soi đèn pin đi ra. người này chỉ tầm 40 tuổi, trung niên khá trầm tĩnh hắn đi lại gần rồi hỏi:

  - cậu là cháu của Chiến Hùng?

  - dạ vâng.

  - được đi theo ta.

  Thiên Long cũng chả biết sao nữa, đành đi theo ông này vào bên trong công ty, vào tầng một, rồi lại tầng ba, lên tới tầng năm hắn dẫn Thiên Long vào một căn phòng. căn phòng này chứa hai dàn máy tính với công nghệ tiên tiến tới biến thái, từng đoạn dây điện cũng được trang bị cả đèn led ẩn với bảo mật chỉ có thể dùng nhất thế giới để nói, ông chú dẫn Thiên Long vào đây rồi nói:

  - ta là bạn thân của chú cậu, trước khi chú cậu mất tích đã bàn dao lại cậu cho ta, cậu ấy nói đến khi cậu qua 18 tuổi mà vẫn có thể dựa vào kiến thức mà sống được tới giờ này thì ta sẽ phải truyền toàn bộ kiến thức cho cậu.

  Thiên Long mừng rơi nước mắt, biết thằng cháu đang khó khăn lại có thể chuẩn bị được tới nước này, không uổng công cháu tìm chú gần chết.

  - chắc cậu biết ta rồi, ta là Báo đây.

  Thiên Long trợn cả mắt lên. Cả danh sách bạn bè duy chỉ có mỗi cái id Báo là một, hoàn toàn không có cái thứ hai, hèn chi a.

  - từ bây giờ chở đi, cậu phải ở nơi này cho tới khi học được hết những gì ta truyền mới được rời đi, có hiểu chứ?

  Thiên Long ngơ ngẩn một chút rồi nói:

  - được, để cháu sắp xếp một chút.

  - ừ.

  Thiên Long đi ra ngoài và gọi điện cho bé Như, chuyện gì thì cứ bảo con bé một phát.

  - dạ alo ạ.

  - à bé út hả, anh hai đây.

  - dạ, anh hai sắp về ạ?

  - à bé út này, anh hai phải xa nhà một chuyến không biết bao lâu mới về được, xin lỗi bé út vì không thể gặp mặt mà nói nha!

  Đầu dây bên kia im lặng hẳn đi, lúc sau Thiên Long nghe thấy tiếng con bé khóc thít thít, nhưng biết làm sao giờ, cần phải nâng cao kiến thức mới bảo vệ nó được.

  Rất lâu sau bé Như mới nói:

  - anh hai có phải không thích bé nữa không? có phải chê bé út rắc rối hay không?

  - không có đâu, từ nhỏ và tới bây giờ chưa bao giờ, và kể cả từ bây giờ đến sau này cũng không bao giờ luôn, anh hai rất yêu bé út đó!

  - vậy anh hai nhớ giữ gìn sức khỏe, bé út ở nhà sẽ thật ngoan chờ anh hai về. Nhưng mà khi anh hai về phải hứa với bé một điều?

  - điều gì nói đi út?

  - đó là không bao giờ được bỏ bé lại một mình nữa, có đi đâu cũng phải dẫn bé đi, để bé ở một mình bé rất rất sợ.

  - anh hai hứa được chưa, sẽ rất nhanh thôi mà.

  - yêu anh hai.

  Như kiểu nói xong câu đó con né tắt máy luôn, chắc là phải lấy hết can đảm mới nói được, Thiên Long gọi tiếp cho thằng Tuấn, kêu nó sắp xếp chuyển luôn nhà qua phòng trọ ở, đi học trên trường hay đi học thêm cũng phải trở nó, làm cho thằng Tuấn tý thì tạo phản.

  Thiên Long bắt đầu đi vào nghe lệnh ông bạn của chú, vào tới bên trong Báo chỉ cho Thiên Long những công nghệ mới, những thứ mà Thiên Long từ trước tới nay cậu khó mà có thể ước ao, nào là công nghệ chế tạo ra những chiếc chip xử lý.

  Hai tuần Thiên Long mới hiểu được những thứ cơ bản tại đây, làm cho chú Báo sợ không thôi, mấy đứa đệ của ổng học cả nửa năm trời mới bằng Thiên Long học nửa tháng, tới đây chú Báo mới hiểu trên đời này thiên tài không ít.

  Chú báo thấy tay nghề thằng bé không tồi giao nhiệm vụ đầu tiên cho nó, Thiên Long truy cập vào mạng ẩn danh đa chiều, máy tính nơi đây xịn sò hơn hẳn cái cùi bắp ở nhà.

  Báo chỉ cho Thiên Long vào các trang mạng của các hacker mũ trắng của máy tính đa chiều, Thiên Long vào mục nhiệm vụ công cộng làm thử một ít, toàn các dự án tạo hay bảo mật những thứ gì đó.

  Báo chăm chú một bên kia máy tính nói;

  - làm chút việc đi, với trình độ hiện giờ của cậu nhất định có thể kiếm vài chục triệu đô rồi.

  Thiên Long chầm chậm chầm chậm quay qua nhìn đám nhiệm vụ, rãi bắt đầu chảy ra rỉ rỉ, mắt cũng có dấu hiệu đỏ dần lên rồi, hắn bắt đầu bật thiết bị chống phóng xạ ánh sáng xanh các kiểu lên, bàn phím bắt đầu hiện lên tiếng kêu tạch tạch tạch...

  Não chưa kịp nghĩ thì tay Thiên Long đã đánh xuống bàn phím rồi, làm vị hacker lão luyện chú Báo ngồi bên kia đau tai không thôi.
   
 13. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 12: Thiên Tài It

  Thấy chú báo làm cái gì đó mồ hôi ra từa lưa, Thiên Long chăm chú xem sao, lúc lâu sau ổng hô lớn nói:

  - Thiên Long lập tức vào ngay. Chúng ta có việc cho cái nơi quái quỷ này rồi.

  Thiên Long lập tức mở máy, hai máy tính của nhau đều hiện lên một giao diện, đây là kiểu kết nối mạng vòng do máy chủ toàn thế giới, kiểu này tuy không hoàn mỹ nhưng vẫn dư sức bảo vệ thông tin cá nhân, báo nói:

  - cậu nhìn mấy chấm đỏ kia đi, đó là các máy chủ đang bị tấn công, chú đã để ý nó mấy ngày nay, đang có một tổ chức tấn công vào cái tập đoàn này!

  Thiên Long xem một chút rồi hô lên:

  - tấn công kiểu đa cấp ư?

  - đúng vậy, bọn chúng bắt đầu tấn công các công ty nhỏ của tập đoàn đó, hiện tại hầu như đã tấn công được 90% rồi.

  - chúng ta cần phải nhanh chóng thu thập tất cả thông tin của các máy bị tấn công.

  Cả hai chú cháu gấp gáp bắt đầu cắm đầu sao chép dữ liệu, hầu như là không có chút thông tin gì.

  Vậy là chú Báo đành tiếp tục dạy Thiên Long những thứ khác, thời gian lại trôi thêm hai tuần nữa, chú Báo đã hướng dẫn rất nhiều, hầu như chỉ nói qua một lần Thiên Long đều nhớ hết lại, những thứ khó quá cậu ta ghi vào sổ.

  Thiên Long mở lại các máy bị hack khi trước cậu đã kịp cài ip vào rồi, trước đó có thằng hacker đã gửi thông báo này đến tất cả máy bị hack, Thiên Long cũng tương kế tựu kế solo với thằng này, cậu ta bắt đầu dở tay nghề làm hacker, đến tối hôm đó ở một máy chủ khác bị nhiễm virus ping lên, Thiên Long đầu tư hẳn một máy luôn mà, cậu ta bắt đầu tìm hiểu thông tin thằng hacker kia đang cố gắng tìm hiểu máy của cậu, Thiên Long biết chắc thằng này chơi mạng vòng giống cậu, vì thế cậu ta tạo thêm một đống tầng lửa nữa cho nó chui vào, rồi hacker kia chắc tưởng thật tải luôn đám dữ liệu đó về, với nội dung Thiên Long đã chuẩn bị sẵn:

  - lấy tất cả thông tin công ty x, với tiền trả là 100 ngàn bitcoin.

  Thiên Long phải làm vậy là vì tên hacker kia nó tải qua quá nhiều máy chủ, vì thế hắn không biết đường nào mà lần, chỉ có thể tạo ra thông tin ảo của một công ty x để lừa nó, trong cái thông tin công ty x kia Thiên Long đã phải bỏ ra một mười triệu đô để làm một cái bẫy, việc bây giờ là chờ đợi.

  Hacker kia mất hai tiếng đồng hồ để mà tìm hiểu công ty x, sau đó nó gửi cho Thiên Long một đoạn chát:

  - tôi cần một ngày!

  Thiên Long cười khẩy, mày chết chắc với tao rồi, cậu ta gửi lại một đoạn:

  - rút ngắn thời gian đi, sáng mai là giới hạn, 200 ngàn bitcoin.

  Không thấy trả lời, chắc tên hacker kia đã bắt tay vào làm việc, Thiên Long cài một đống mã hóa điện tử vào file mà ảo mà hắn tạo ra, đến sáng hôm sau Thiên Long đã biết được danh tính của tên hacker kia:

  - là một giáo sư công nghệ, tên này khá giàu có cả trụ sở tại mỹ...

  Thiên Long biết tất cả thông tin về tên này, rồi hắn gửi một mail cho tên đó:

  - tôi biết tất cả thông tin vè ông, hãy cho tôi biết tất cả thông tin về một người có biệt danh Gió trên mạng tìm kiếm cục bộ hay trong tổ chức của ông cũng như những máy ông đã hack trong ba năm qua. Nếu không thông tin của ông sẽ xuất hiện trên mạng tìm kiếm cục bộ của tất cả các tầng deep web hay trang máy đa chiều.

  Gửi thông tin lên đó hầu như ai cũng biết một điều là sẽ tuyệt đối biến mất hoàn toàn hoặc chết.

  Đương nhiên kết quả đã ra, thông tin đã có đó là chú của Thiên Long đã bị một tổ chức theo dõi và giết chết, khi đọc xong tin này Thiên Long đã suy xụp hoàn toàn, cậu ta nằm bất tỉnh nơi đó tới tận đêm mới tỉnh lại, khi tình lại điều đầu tiên là cậu nhắn hỏi lại ngay tên hacker kia:

  - bao nhiêu phần trăm.

  Lúc lâu sau đầu dây bên kia trả lời:

  - khoảng 80%, nhưng cậu hãy tin tôi đi, không có kẻ nào có thể sống sót khi bị tổ chức mũ đen theo dõi đâu.

  Thiên Long vẫn không tuyệt vọng, còn cả 20% nữa cơ mà, chú cậu là một người tuyệt đối âm hiểm, vì thế nhất định chú ấy đã chọn cách biến mất để bảo đảm an toàn cho Thiên Long và mọi người thân, một là chú đã tự động biến mất hai là chú bị sát hại.

  Sáng hôm sau khi Báo đến thấy không khí trong phòng lạnh đến đáng sợ, nhìn Thiên Long hỏi:

  - đêm qua có chuyện gì ư?

  - dạ không có gì, bắt đầu từ hôm nay chú hãy cố gắng dạy cháu hết những thứ nâng cao đi!

  - được.

  Từ hôm đó trở đi Thiên Long trở lên khá lạnh lùng, hướng dẫn và đưa cho Thiên Long khi hắn chuyên tâm cực kì dễ dạy, nói một hiểu mười trong truyền thuyết là đây ư? chú báo đưa thêm cho Thiên Long một quyển sổ tay dày cả năm phân, đây là các lần kinh nghiệm suýt chết do ông chú này và ông chú mình biệt danh là Gió để lại, với độ thông minh như Thiên Long mà còn phải dạy liên tục năm tháng là hiểu chứ gì! độ khó càng ngày càng được nâng lên một tầng cao mới.

  Đến cuối tháng thứ năm chú báo đã không còn gì để truyền đạt nữa rồi, ở đây có thể nói như vầy: Thiên Long quá thông minh là chính, dạy người ta hai mươi năm không bằng dạy Thiên Long năm tháng, đã thế hỏi lại bài cũ lại nhớ như in, có thể nói đây Thiên Long là một kẻ có thiên phú hơn người.

  Đến ngày tạm biệt nơi đây Thiên Long bắt đầu hỏi chú Báo:

  - chú Báo, chú có thể cho cháu biết những thứ về siêu năng lực đi, cháu chắc chắn biết chú dễ biết thông tin gì đó về thứ này!

  Chú Báo ngẩn ra một lúc, lúc sau cười khan nói:

  - cái siêu năng lực đó cũng chỉ là hàng bình thường thôi, để khi nào ta mời được sư phụ của ta thì ta sẽ mời ngài chỉ dẫn cho cháu.

  - dạ vầng.

  - nếu cháu đang gặp phiền phức về mấy thằng khốn có siêu năng lực thì về nhà cố học theo bản ghi chép này đi!

  Chú Báo lấy trong ví ra một cái thẻ nhớ đưa cho Thiên Long, đây cũng chả phải cái công pháp gì có thể luyện siêu năng lực đâu, chỉ là một chút thứ luyện thể cho cơ thể bền chắc mà ăn cơ mà thôi.

  - dạ được cháu về đây, chú có muốn đến nhà cháu chơi tý không?

  - không cần, từ sau cũng đừng đến đây nữa, chú cũng cần phải lánh mặt một thời gian dài, chắc là sẽ qua Anh hay Nga gì đó, cháu tự lo cho mình đi.

  - được, sau này có gì thì liên hệ cháu!

  Thiên Long leo lên con xe đầy màng nhện bò về nhà, tạm biệt chú Báo thì lại không nỡ, nhưng nhớ con em lắm rồi, thôi thì đành vậy, không có bữa tiệc nào không tàn mà.

  Nay bé Như đi học thứ vui thì ít mà đau đầu thì nhiều, tự nhiên anh Tuấn không ngờ từ đâu lại có thể chui vào được lớp của nàng, thế quái nào năm lớp 9 nghỉ nửa chừng như anh hai, đùng cái nhảy thẳng vào lớp mười hai nâng cao, chả lẽ ông trời mù rồi?

  Chuyện chưa dừng ở đó anh này lại không hề biết tý kiến thức gì, hoàn toàn chả biết cái gì mới đúng, kiểm tra miệng thì 0 điểm, thế nhưng cứ kiểm tra giấy là điểm gần tuyệt đối, ờ ờm... chuyện này một trăm phần ngàn là có mặt con bé Như rồi.

  Cái này Tĩnh Như cũng ó chút ăn không tiêu, Tuấn này chép bài rất tham a, chém ít thôi thì không chịu, chép cứ phải như in mới chịu, ca này bé Như chưa có tính tới.

  Thiên Long kêu thằng Tuấn qua thuê nhà trọ gần phòng bé như mà nó sống chết không ở, quá chật, nó thà ngủ ngoài xe chứ quyết sống không thuê nhà, mặc dù ngày xưa nó và Thiên Long lập nghiệp đã từng tay trắng ngủ dưới cống.
   
 14. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 13: Chiến Tích Huy Hoàng

  Chuông reng ra về bé như cứ ngồi ở đó làm nốt bài tập, kệ người ta về hết nó về cuối cùng, dù sao chen nhau về thì toàn bị xô đẩy lung tung, chân nàng thì yếu toàn bị té, một là về đầu tiên hai là về cuối cùng, áp lực của đẹp quá cũng khổ! Toàn bị lợi dụng đụng chân đụng tay.

  Đến không còn ai con bé mới cất sách vở, thuận tay đập cái bùm qua bên cạnh rồi nói:

  - về thôi anh Tuấn.

  Có vẻ Tuấn nó ngủ ngon hơi quá, đi học mười ngày thì ngủ hết mười một ngày.

  - à ừm về thôi.

  Đi trên đường bé Như cằn nhằn:

  - chả hiểu sao anh cứ đòi đi học làm gì không biết!

  Thằng Tuấn cũng chán nản nói:

  - út nghĩ anh muốn đi học lắm chắc, không phải ông anh hai em bắt anh đi học thì em có bán thân cho anh cũng đừng mơ đến đó!

  - người ta mới thèm vào, anh kể chút chiến tích từ khi ngồi cạnh em đi!

  Tuấn nó vỗ ngực nói:

  - đã đánh năm trận rồi, năm lần gành chiến thắng tuyệt đối và bảy lần lên phòng hội đồng ngồi, bị nêu tên trên cột cờ hầu như tuần nào cũng được vinh danh.

  - oai quá ha, Như mà bị một lần nào trong bất kể mấy cái anh vừa nói chắc ngại nghỉ học mất.

  - Như là bánh bèo không tính, anh đây mới gọi là chuẩn nam.

  - mặt anh dày còn hơn Vạn Lý Trường Thành.

  - em cứ nói quá, Vạn Lý Trường Thành nó phải gọi anh bằng cụ.

  ...

  Hai anh em chém gió chán chê luôn, không ai chịu nhường ai, một đứa mắng một đứa tự biện hộ cho mình mới hài.

  Về tới dưới nhà thằng Tuấn nó liền tạm biệt về, nó nhận được tin nhắn của Thiên Long khi nó đọc xong vứt luôn con bé mà vừa về vừa khóc, đấm ngực dậm chân sướng muốn đấm cây cột điện mấy phát, lại nghĩ đến chiều còn đi học cho nên nhịn.

  Vào nhà bé Như đi thẳng vào phòng vứt cặp nằm dài ra đó, mệt quá không chịu nổi, nằm yên lặng lại nghe thấy tiếng bàn phím đang dập liên tục thì con bé giật mình ngẩng mặt lên nhìn, thấy thân ảnh thân quen thì vội vàng nhảy thằng vào lòng mà khóc nức nở, đương nhiên đó là Thiên Long rồi.

  Đang đánh máy thì con bé nhào vào lòng, bế nó lên giường nằm ôm xoa xoa lưng nó dỗ dành, tự nhiên để con bé vậy đi cả nửa năm trời, bé Như khóc mà cả nửa tiếng sau không khóc nổi cứ nấc cục trong lòng Thiên Long miết.

  - bữa nay học hành sao rồi!

  Thiên Long phải chờ rất lâu mới dám hỏi, bé Như không thèm trả lời luôn, nó quay lưng qua bên kia không thèm để ý Thiên Long nữa, làm Thiên Long phải ngồi dậy bế cái con sữa không xương này vào lòng nói:

  - anh hai xin lỗi bé út mà, anh biết lỗi rồi, bé tha lỗi cho anh hai không?

  - không! bé giận anh hai rồi, anh hai xấu lắm!

  - lớp 12 rồi mà vẫn còn làm nũng vậy là sao? có thể trưởng thành một tý không hả?

  - không! có thể trưởng thành bên ngoài nhưng mà có anh hai út việc hì phải cố giả tạo? không phải anh hai sẽ bảo vệ út ư?

  - haiz... không những cơ thể yếu ớt, đến cả tâm hồn cũng yếu ớt quá!

  - vậy... vậy út yếu vậy anh hai có thích ôm không?

  - bị ngu hay sao ôm cục bông mà không sướng, sướng muốn xỉu luôn.

  Thiên Long cúi xuống hôn má cô bé, ai ngờ nó lại ngẩng lên, làm cho cả hai hôn môi nhau luôn, thời gian như ngừng lại, không biết do Thiên Long hắn cố tình hay cố ý mà không phản ứng gì.

  Mấy giây sau Thiên Long chậm chạp nhấc đầu lên nói:

  - môi út thật mềm đó a.

  Bé Như cắm mặt vào ngực Thiên Long cứ dụi dụi, đến cả đùi của bé còn mềm chứ nói gì môi, đồ anh hai hư.

  - út còn giận anh không?

  - vẫn còn nhưng mà còn ít à.

  - ừm ít là tốt.

  - cái gì cơ?

  - không có gì.

  Thiên Long dỗ nàng muốn đứt hơi, đã thế còn phải ngồi đút đồ ăn vặt cho nàng, buổi chiều Thiên Long gọi cho cô bộ môn xin cho con bé nghỉ hai tiết, mắt xưng húp lên lúc đầu hai mí mà giờ nhìn kiểu gì cũng còn có mỗi một mí à.

  Ra ghế ôm bé Như coi phim kiêm luôn khoản đút đồ ăn cho nàng, không những bé Như cảm thấy hạnh phúc mà Thiên Long còn cảm thấy sướng nữa.

  - mai buổi chiều có học không?

  - không, mai không học môn gì hết!

  - ừm mai anh hai trở đi khám sức khỏe định kỳ.

  - có cách nào không lấy máu được không anh hai?

  - cái đó anh chưa học, để hỏi bác sĩ ấy.

  - ồ, nhìn thấy cây kim tiêm chắc út xỉu mất.

  - lo gì, anh hai ôm.

  - bất cứ cái gì anh hai ôm út đều thấy an toàn trừ cái lấy máu là anh hai hoàn toàn vô dụng!

  Thiên Long hỏi xem mấy ngày nay có vấn đề gì lạ hay không thì may quá bé út lắc đầu, bị quấy rối nhiều quá đến nỗi bé Như còn coi đó như chuyện bình thường thì chịu rồi.

  Để con bé ngủ hiu hiu lên ghế Thiên Long ngồi bóp chân bóp tay giúp nó, thời tiết thay đổi khiến xương cốt con bé hay đau nhức. Nhiều hơn là Thiên Long bóp nghiện luồn rồi, da thịt cái gì nó nó mềm mại càng bóp càng thích.

  - hì hì... anh hai thích không?

  Dù bé Như ngủ sâu tới đâu chạm vài da thịt nó thì nó cũng tỉnh huống chi Thiên Long xoa bóp.

  - thích lắm, người gì đâu mềm quá.

  - hi hi... anh hai cứ bóp thoải mái đi, trên lớp hai đứa Trinh với Ngoan nó cũng rất thích bóp bắp tay hay chân út, nó còn cảm thấy rất hâm mộ nữa!

  - hâm mộ cái gì không biết, nó mà biết cả năm ngoài đi học thì số lần bé út tự đi bộ đi chợ đếm trên đầu ngón tay thì bọn nó nhất định sẽ cong môi mà cười cho, làm gì có ai mà lười vận động như út chứ!

  - anh hai thì biết cái gì, đi nhiều mệt lắm có biết khôn? với lại người ta lười nhưng mà ba vòng lại chuẩn người mẫu đấy.

  - à thì chuyện này anh hai cũng phải bó tay, nằm không như út mà eo vẫn thon mông vẫn cong mà ngực lại to nữa, hiếm, rất hiếm.

  - đương nhiên rồi, thôi anh hai đừng bóp nữa, ôm bé để bé ngủ đi, bé mệt rồi.

  - rất sẵn lòng.

  Thiên Long ẩm bé Như vào phòng, cứ để nó trong lòng ngủ, còn mình thì bắt đầu mở sổ học, nhiều khi đọc đến đoạn gay cấn khiến Thiên Long tim như muốn rớt ra ngoài, hành trình dùng mạng đa chiều ẩn danh của chú Báo ghê thôi rồi, nhưng lại có nhiều pha tưởng khó nhưng hóa giải lại rất dễ nha.

  Ngồi buồn chả biết làm sao mở điện thoại của bé Như lên nghịch tý, vào cuộc gọi làm Thiên Long choáng luôn, số lần con bé gọi cho Thiên Long hơn một ngàn lần, tức là ngày nào cũng gọi cả mười mấy lần, Thiên Long học không kể trời đất cắm đầu học không nghỉ đến điện thoại kiệt pin không thèm nạp là hiểu.

  Đau lòng ôm thật chặt cô bé lại, cảm xúc trong lòng ngổn ngang không thôi, mắt Thiên Long hai bên chảy ra hai hàng rớt xuống mặt bé Như, mũi cay cay, cả gần nửa năm để con bé không một chút tin tức, chắc ngày nào nó cũng khóc mất, hứa với lòng không để con bé buồn hay khóc mà lại để nó tủi lâu vậy, Thiên Long muốn tự đấm mình mấy cái thật mạnh cho đỡ ghét bản thân.

  - huhu...

  Bé Như đang ngủ lại giật mình dậy, thấy anh hai tự nhiên mắt đỏ lên rồi có cả nước mắt chảy ra con bé khóc òa lên, hai tay đang ôm Thiên Long cũng đưa lên lau nước mắt Thiên Long đi, kệ mình thì đang khóc mà lau nước mắt anh hai, cô bé này thương anh hai không thể hình dung nổi nữa rồi.

  - thôi không khóc nữa, ngoan nào ngoan nào anh hai thương, thôi nín khóc đi chiều nay nghỉ anh hai dẫn đi khám rồi chở bé đi chơi có được không?

  - anh hai không được khóc, anh hai là trụ cột của út, anh hai mà khóc út thấy rất tổn thương.

  - ừm được rồi, nín nào nín nào, ngủ lúc nữa đi rồi anh hai chở đi khám bệnh.

  - dạ.

  Hai má cô bé hồng lên như ngọc nhung, kiều mị thướt tha quyết rũ sao tả nổi, ngồi vỗ lưng ru nó ngủ một tiếng Thiên Long kêu nó dậy vệ sinh cá nhân rồi đi khám định kỳ.
   
 15. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 14: Tin Dữ

  Cầm trên tay bản khám sức khỏe của bé Như mà tay Thiên Long run không cầm nổi, khi đó bác sĩ bảo:

  - bệnh nhạy cảm của con bé bây giờ đã có thể phán đoán ra bệnh rồi, con bé bị bệnh xxx cho nên sẽ nhạy cảm gấp nhiều lần người thường, nhưng hại là nó lại không thể sống quá 25 tuổi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

  Thiên Long ngồi trong phòng mà không thể kiềm chế được cảm xúc, nước mắt không hiểu sao nó lại chảy ra nhiều vậy, cố kìm nén cảm xúc nhưng đã nhiều lần rồi không được:

  - tại sao? tại sao lại như vậy? con bé xinh đẹp dễ thương thông minh như vậy! tại sao lại không thể để nó có một cuộc sống bình thường được cơ chứ?

  Thiên Long cứ thơ thần đi ra ngoài, tay cầm bản xét nghiệm gấp nhét vào túi quần, đi qua phòng hồi sức gặp bé Như, vì thể trạng nó yếu đuối nên vào đây nghỉ ngơi một chút.

  - anh hai đi chơi thôi, trong này lâu là út bị bệnh luôn ấy.

  - được leo lên lưng anh hai, anh cõng út đi.

  - vậy tốt quá.

  Đi ra một bờ hồ Thiên Long bế bé Như trên xe xuống lại ghế đá rồi hỏi:

  - bé út này, nếu sau này anh hai không ở bên út thì sẽ thế nào?

  - út không hiểu?

  - à ví dụ như vầy đi, nếu đùng cái anh hai bị tai nạn xe rồi mất thì út tính sao?

  - anh hai bị sao vậy? sống với nhau mười mấy năm anh hai không biết tính út ư? không có anh hai út sẽ không thể tập trung được bất cứ thứ gì, nếu anh hai không còn vậy út còn để làm gì?

  - haha... anh hai hỏi chơi vậy thôi không có gì.

  Thiên Long hiểu rõ một điều, con bé này tuy yếu cả về thể chất lẫm tinh thần nhưng lại không ngán bất kể thứ gì để đi theo mình, nó có thể bỏ cả học nếu Thiên Long đòi ra nước ngoài một mình, tuy chết là một cái gì đó xa vời nhưng đối với bé Như thì sẽ cảm thấy bình thường như ăn cơm nếu được đi theo Thiên Long.

  - vậy út từ giờ trở đi thích cái gì nhớ bảo anh hai nha, anh hai rất giàu, giàu tới mức có thể mua cả thế giới để tặng út đấy.

  - anh hai hôm nay kỳ ghê, thừa biết út thích ăn mấy món hoa quả khô dẻo còn cứ nói lung tung, trên đời này thứ nhất là anh hai, thứ hai là học, thứ ba là ăn, vì thế anh hai tốt nhất là mua thật nhiều thật nhiều nho khô về dự trữ cho bé đi.

  - được.

  Thiên Long chở con bé đi dạo chán chê rồi chờ về, về tới nhà nó đi ngủ một chút, mệt lắm chứ bộ.

  7h tối Thiên Long gọi bé Như dậy cho nó ăn cơm, ăn thì phải ăn đồ có dinh dưỡng thật nhiều.

  Thiên Long quyết tâm, còn mỗi cô em gái thôi, phải làm sao để chữa trị căn bệnh cho nó, Thiên Long tin một điều, có bệnh là có thuốc, thời gian còn 8 năm nói dài không dài mà nói ngắn cũng chả ngắn.

  Thiên Long bắt đầu lôi máy tính ra luyện các kỹ năng khó, những điều chú Báo dạy khó quá khiến Thiên Long cậu ta phải ghi lại rồi bây giờ lôi ra tìm hiểu.

  Thấy đã 12h tối Thiên Long nói:

  - ngủ đi, mai còn đi học nữa!

  - mai kiểm tra út muốn ôn thêm chút!

  - ôn tức là đã biết rồi, lại đây anh hai ôm ngủ nào!

  - cái này được.

  Sáng sớm hôm sau bé Như bắt đầu đi học, đi gần tới cổng trường thì gặp hai đứa bạn là Trinh và Ngoan cũng đang đi, ba đứa lại bắt đầu đi chung, vừa đi bọn nó vừa nói chuyện.

  - Như nè, sao đã lâu rồi không thấy anh cậu chở đi học vậy?

  - à anh hai có việc bận, cho nên anh Tuấn phải thay anh hai chở Như.

  - ồ nói đến Tuấn lại nhớ, hình như mai nó và trùm trường đánh nhau có phải không? hôm nay phải cổ vũ Tuấn nó thắng mới được, cả lớp toàn mấy đứa ẻo lả, được mỗi Tuấn nó đô.

  - đánh nhau làm gì? Như thấy đánh nhau đau lắm, đi coi cũng mệt rồi huống chi đánh nhau.

  - Như bánh bèo thì nói làm cái gì!

  - nói cái gì vậy? ba đứa mình bánh bèo cả đấy.

  - trời ơi người ta gọi mình là bánh bèo thì thôi đi, vậy mà còn tranh nhau nữa.

  Tuy Tuấn làm điểm thi đua của lớp hạ như xe lao dốc không phanh, thế nhưng chỉ có bọn con trai da trắng môi đỏ mới ghét Tuân thôi, một đô đốc bảo kể lớp học không ngán bất cứ giang hồ lớp khác nào, điều này làm hầu hết các bạn nữ trong lớp đều thích Tuấn.

  Vào tới trường thì thằng Tuấn nó đã ngồi đó chờ rồi, thấy bé Như đi lại nó chán nản đứng lên đi lại khoác vai con bé nói:

  - sao? hôm qua có phải ở nhà khóc sướng luôn đúng không?

  Bé Như kiểu bị nói trúng tim đen cứ cúi mặt xuống đất không nói gì, mắc cỡ chết người.

  bé Trinh nhìn vậy cảm thán;

  - Trinh nói hầu như cả trường này duy chỉ có Tuấn là có thể chạm vào người Như, còn lại chưa có ai dám mơ đến vậy đâu!

  Tuấn khịt mũi khinh bỉ nói:

  - nghĩ sao vậy! con bé này đi học mà mặc áo ba bốn tầng, khoác vai nó như kiểu trên đống vải chả thấy tý gì sướng cả.

  Bé Như nghe vậy nhìn chằm chằm Tuấn cong môi hồng nói:

  - một đống tiện nghi đấy.

  Xong nhìn qua con bạn Ngoan rồi hỏi:

  - hai đứa mày học bài chưa? hôm qua Như ngủ sớm quá vẫn chưa ôn kỹ.

  bé Trinh chán nản nói:

  - hình như cả lớp chắc mỗi mình Như là học bài thôi, kiểm tra môn Sử thôi thì copy cho nhanh.

  Tuấn thở dài như kiểu tiếc rèn sắt không thành nói:

  - rồi xong, hai đứa một ngồi trước một ngồi sau không thuộc bài, đứa ngồi cạnh học sơ sơ, tao thấy sao hôm nay trời không được đẹp lắm thì phải!

  - hừ.

  - hựm

  - - hì hì...

  Ba đứa không thèm để ý tới Tuấn, người gì đâu quá đáng, nhưng không sao, bởi vì không học bài thì Tuấn nó phải cắn răng copy rồi đọc cho họ, nó thấy trời đen tối là phải.

  Khi ra chơi 15p bé Như nói:

  - anh Tuấn đi căn tin mua hộ bé cái bánh bông lan đi, sáng lười dậy sớm nên chưa ăn! à mua luôn thêm ba chai nước nữa, còn anh muốn gì thì tự mua nha.

  - được.

  Tuấn vừa đi vừa lẩm bẩm:

  - một thời cầm dao xông pha xã hội, dưới trướng năm trăm anh em, ngân hàng đang có vài chục tỷ, không ngờ nửa năm nay làm lính, éo thể tả nổi!

  Tuấn nó vừa đi thì một đàn nhóc lớp 10 leo lên cầu thang lên tầng 3, một đứa tóc vuốt keo nhuộm hơi trắng đi thẳng vào lớp 12 của bé Như, không có gì xảy ra thì thằng lớp 10 này là trùm trường, nói thì hơi quá nhưng sự thực là vậy, tuy lớp mười nhưng cơ thể nó còn to hơn khôi đứa mười hai, được cái khuôn mặt cũng khá bảnh đó chứ.

  Nó đi vào lớp rồi ngồi lên bàn cạnh bé Như rồi nói:

  - chào em, mình đi uống nước được không?

  Bé Như đang cố học bài để cuối giờ kiểm tra thì bị quấy rối, con bé nói:

  - gọi bằng chị, dù sinh đôi nhưng đẻ trước một phút cũng là bề trên.

  Nhóc lớ 10 kia nói lại:

  - có gì phải gắt vậy? con gái luôn là phái yếu thì nhận là em cũng có gì là sai đâu?

  - đừng làm phiền chị học.

  Đột nhiên con bé lôi cái iphone ra, màn hình giao diện hiện lên cuộc gọi của anh hai, con bé vui mừng nói:

  - có gì không anh hai?

  - đang ra chơi hả?

  - dạ vầng.

  - Bạn Tuấn đâu?

  - dạ em kêu anh ấy đi mua chút đồ ăn rồi.

  - đúng vậy, từ giờ đừng vận động nhiều, có gì cứ kêu nó đi.

  Thằng trùm trường khó chịu nói:

  - em có thấy anh đang ngồi bên cạnh không?

  Đầu dây bên kia Thiên Long hỏi:

  - ai vậy?

  Thiên Long ngồi nhà mở máy tính lên, trong lớp con bé Thiên Long đã đề nghị nó lắp mấy mắt camera, thấy có thằng bố náo nào đang ngồi cạnh con bé, Thiên Long nhíu mày nói qua điện thoại tiếp:

  - à anh hai thấy thằng Tuấn ngoài cửa kìa, đưa điện thoại cho nó anh dặn tý!

  - à dạ được.

  Thằng Tuấn đi vào thấy có đứa đang kê mông trên mặt bàn mình hay ngủ khó chịu nói:

  - cút ra nhóc ê...

  - à anh Tuấn anh hai gọi nè.

  Tuấn chăm chú nhìn thằng đang ngồi trên mặt bàn tay đưa điện thoại lên tai nói:

  - hả?

  - ờ.

  - ờ.

  Xong cúp máy, thằng trùm trường nhìn thằng Tuấn nói:

  - chỗ này của mày hả? vậy từ giờ cút đi chỗ khác đi!

  - ể?

  Thằng tuấn cười cười tay đan nhau hơi dùng tý lực nhẹ cái đốt tay kêu độp độp... đủ tám tiếng nghe sướng tai, hỏi lại:

  - mày nói gì?

  - tao bảo mày nên cút khỏi chỗ này từ bây giờ!

  - ầm ầm ầm...

  - A...

  Thằng Tuấn giáng một đấm vào mặt thằng trùm trường làm nó theo đà văng đụng mấy cái bàn, trong lớp đám học sinh nữ hét lên bất ngờ, xem ra kịch hay sắp bắt đầu rồi.

  Thằng Tuấn ra giang hồ đủ lâu, đủ biết thằng trùm trường này có vấn đề, tuy ngu về học thức nhưng kinh nghiệm nói cho hắn biết thằng lớp 10 này không dễ chơi.

  Đúng như Tuấn nó đoán được, thằng trùm trường lọc cọc đứng lên, tay chỉ thẳng Tuấn nói:

  - mày được! ra về tao xem mai mày có thể sống mà đi học được hay không?

  - cút.

  Mặc dù camera nhà trường có quay lại, giám thị cũng đã thấy nhưng lại làm ngơ là đủ hiểu hai thằng này không thể đụng được bất kỳ thằng nào đó a.
   
 16. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 15: Phản Bội

  Thằng Tuấn vuốt tóc bé Như đang thở gấp rồi nói:

  - không có gì xảy ra hết, anh hai em đang xem em đấy, cố học hết ngày đi nha.

  - dạ.

  Bé Như nhìn xung quanh phòng học một lượt rồi lại chăm chú học bài, có anh hai thì mọi chuyện dễ hơn rồi, không có rắc rối nữa.

  Thằng Tuấn tay trái vẫn còn run run, cảm giác đấm vào thằng vừa rồi không khác gì đấm cục sắt, da dầy đấy, có vấn đề.

  Thiên Long qua bên phòng tập thể hình cách nơi ở khoảng 20m, gần trường ngay cả trạm y tế cũng ngay bên mà.

  Theo quyển sổ chú Báo đưa đầu tiên Thiên Long cần luyện tập cơ thể cho thật chắc, lịch tập và ăn uống không thể kém hơn mấy chàng gấu bắc mỹ được.

  Hôm may bé Như không học thêm, nó cắp sách vở ra ngoài phòng tập ghim ngồi học, không dám đi chơi bởi đang trong mùa thi giữa kỳ rồi.

  Còn về thằng Tuấn thì nó trèo rào chạy về lúc nào không hay rồi, đùa sao? đánh với thằng có điều kỳ quái mới ngu đấy, gọi đàn em lên thì lấy tạm cái định chỉ học là vừa, hai bên hình như cũng biết việc này hơi lớn cho nên mắt to mắt nhỏ bỏ qua, anh em thằng Tuấn trong giang hồ cũng đông, mà anh em thằng trùm trường cũng đông, ít nhiều cũng có vài chục thằng chơi quen cả hai bên, nếu đánh nhau thì không biết nên theo bên nào, cũng rất khó xử, vì vậy nợ này tạm thời gác một bên đợi thời cơ sử lý một thể chứ không đời nào bỏ qua!

  Hai tháng tiếp theo trôi qua cũng rất bình thường, Thiên Long cắm đầu trên quán ghim 24/24, khi nào nghỉ mệt thì về nấu cơm cho bé Như ăn đi học.

  Tối hôm đó Thiên Long dẫn theo mấy đứa em đi kiểm tra một công ty, công ty này được Thiên Long bảo kê dữ liệu máy tính, bây giờ Thiên Long muốn đến tìm hiểu công ty này một tý.

  Đi vào thấy nơi đây khá sang chảnh, đèn led hay đèn màu nóng rất nhiều, chắc ăn nên làm ra đây.

  Có một nhân viên đi đến chào hỏi:

  - con hỏi có phải Hắc Long không ạ.

  Thiên Long nói:

  - đúng vậy!

  - vậy mời đi theo tôi.

  Tên đó dẫn theo Thiên Long lên lầu, lên trên tới tầng cao nhất Thiên Long được dẫn vào một căn phòng, bên trong có một tên mập bự đang ngồi rót trà, Thiên Long đi lại nói:

  - ông là chủ tịch công ty này?

  Tên mập bự đó khệnh khạng cười tươi như hoa mời Thiên Long ngồi nói chuyện, Thiên Long nói:

  - vào vấn đề luôn đi, tôi có phần mềm bảo mật mới tạo ra, tôi cũng đã tìm hiểu kỹ càng về các chức vụ và công việc công ty ông đang làm, phần mềm bảo mật này được ta tạo ra dường như chỉ dành riêng cho công ty ông, đảm bảo không thể có một công ty khác sử dụng được.

  - làm sao tôi có thể tin?

  - có thể kiểm hàng.

  Thiên Long đưa cho tên đó một tấm chíp, tên béo lệ khệ kêu thêm ba người vào nhét chíp vào CPU kiểm tra, rất lâu sau ba tên đồ vét chắc dân mỹ lắc đầu thở dài đi ra.

  - sao rồi!

  - được rồi, cậu ra giá đi.

  Tên béo cầm tấm chíp bé cho vào hộp rồi trả cho Thiên Long với cảm xúc lẫn lộn, tấm chíp bé tý này đều là tiền không đấy a.

  - ông tên Hải có đúng không? tôi sẽ kêu tên ông đi, ông Hải nếu ông chịu chấp nhận trả cái giá 20 triệu bitcoin thì nó sẽ là của ông, tôi sẽ bỏ phần mềm bảo vệ của tấm chíp.

  không khí im lặng một chút, ông hải béo gõ gõ tay lên thành ghế rất lâu sau mới nói:

  - 18 triệu!

  - ông cũng biết để tạo ra một con chíp tôi đã phải liều mạng truy cập web đen để mà mua mã hóa với giá không hề nhỏ, hợp tác lần đầu tôi sẽ bỏ cho ông 19 triệu không thể thấp hơn được nữa!

  - được. Vậy bao giờ giao dịch.

  - không có gì xảy ra thì tối nay tại cảng biển xx đi.

  Thiên Long cầm chíp bỏ đi, để lại tên béo đằng sau đang suy nghĩ miên man, tên Hắc Long đã làm mưa làm gió rất lâu rồi, liên tiếp hai tháng đã bán ba con chíp với độ bảo mật tuyệt đối được nhiều công ty công nhận.

  Tới đêm nấu cơm cho bé Như nó đi học về thì ăn cơm, Thiên Long bắt đầu đi bán con chíp, lần này hắn huy động ba mươi thằng đệ, thị trường bây giờ luôn phải có nhiều người đi theo mới là điều an toàn, xe hơi rất nhiều hộ tống Thiên Long đi.

  Giang hồ đàn em càng nhiều uy thế càng cao, Thiên Long chi không dưới 50 tỉ để sắm mười mấy con xe vip cho mấy đứa đệ thân tín.

  Đến bên cảng đã là 7h tối Thiên Long ngồi đó ngắm cảnh chút, chờ tới mười phút sau phía bên kia cũng đã tới, dẫn đầu là ông Hải béo và cô bồ hắn, con ả đi theo ông Hải nhìn đẫy đà thôi rồi.

  - với uy tín của tôi ông có thể hiểu, ông giao tiền trước bên tôi sẽ giao hàng.

  Không nói lằng nhằng bên phía ông Hải đưa một vali lên, Thiên Long hất cằm nói:

  - Thông mày lên lấy hàng kiểm tra đi.

  Thằng Thông này là đệ ruột của Thiên Long, thằng này được cái chịu đau với khá thông minh, Thiên Long rất ưng thằng này.

  - được.

  Lên nhận hàng xong đi về sau Thiên Long kiểm tra, lúc sau hắn cầm vali lại gần Thiên Long nói:

  - đầy đủ không dư không thiếu.

  Thiên Long cười ha ha... cầm cái hộp sắt ném qua phía người đại diện ông Hải, đang đưa tay vào ngực lấy chiều khóa mở hộp ném qua thì một tiếng vang lên.

  - Phập.

  Âm thanh nhẹ nhàng vang lên làm vài tên thuộc hạ Thiên Long trợn tròn mắt.

  - Mày… mày dám…

  Thiên Long đang thả lỏng cơ thể thì bất ngờ vì một con dao đâm vào ngực mình, là thằng Thông, cậu không ngờ tên đàn em tâm phúc nhất của mình lại ra tay sau với cậu, hắn bước tới gần đột nhiên rút con dao ra đâm thẳng vào ngực trái của cậu.

  Thiên Long dẫn theo ba mươi thằng đèn em thì hai mười thằng vây mười thằng còn lại ép gần lại Thiên Long.

  - Bốp…

  Một cú đấm mạnh vào miệng Thông làm hắn bay ngược ra sau một đường cong khá đẹp, tô điểm thêm là những chiếc răng vàng khè của gã rơi đầy đất.

  - Bịch…

  Rớt xuống đất, Thông chưa bất tỉnh ngay nhưng mà cơn đau đớn ở mặt làm gã run rẩy, đưa tay lên che cái miệng đầy máu, Thông kinh hãi nhìn vào con Hắc Long ở kia, gã tin chắc nhát dao mình trúng vào tim cậu nhưng không ngờ Thiên Long vẫn còn mạnh mẽ đến vậy, biết thế gã rời xa hơn nữa mới dám cười khiêu khích.

  Thiên Long vừa tung cú đấm hết sức vào mặt thằng khốn nạn phản bội nên giờ không còn sức để làm gì được nữa, cậu nhanh chóng khụy xuống, máu chảy ra nhiều quá, nhiều đến nổi cậu đang cảm thấy sự sống của mình đang trôi đi từng giây, cậu không thấy đau, chỉ thấy mệt mỏi, không chỉ cơ thể mà còn cả trí óc nữa, cậu tranh đấu, cậu tin tưởng những người phía sau mình nhưng không ngờ cậu đã sai, một sự sai lầm mà có thể cậu phải đánh đổi cả sự sống của mình.

  Keng keng...

  Phập... Phập...

  Mười đứa đàn em đi theo Thiên Long bị chém tan nát.

  Gắng ngước mặt lên nhìn bọn đàn em cũ đang dần tiến tới, mặt đứa nào cũng như muốn ăn tươi nuốt sống mình mà Thiên Long chỉ biết cười khổ, không ngờ bọn chúng đều phản bội mình, chúng đã có kế hoạch từ trước.

  - chém nó giúp ông chủ.

  Thông đang nằm cố gắng mở miệng ra nói ú ớ vài tiếng với bọn đàn em.

  Được lệnh, mười năm trong hai mươi thằng đang vây quanh Thiên Long giơ cây mã tấu dính đầy máu trong cuộc chiến khi nãy lên, bọn chúng chuẩn bị kết thúc tính mạng của đại ca mình.

  Thiên Long nhắm mắt, cậu không còn sức lực để cử động cơ thể nữa nói chi là chống lại bọn chúng, cậu cứ ngỡ mình mạnh lắm rồi nhưng giờ đây thì bất lực như một con cá trên bờ đợi người ta tới làm thịt.

  - Đoàng… đoàng…

  Năm tiếng súng vang lên làm toàn bộ những người trong nhà kho giật mình không hiểu chuyện gì xảy ra.

  - Bịch… bịch…

  Đến lúc năm tên đang chuẩn bị xuống tay với Thiên Long ngã xuống thì cả bọn mới hiểu có kẻ đến cứu Thiên Long, Thông nhìn về ngoài xa, một kẻ bước ra từ bóng tối với khẩu súng lục trên tay đang chỉa thẳng về phía bọn chúng, bất ngờ và kinh hãi làm cơn đau trên mặt của gã như bị giảm đi không ít.

  - Mày… mày là ai…?

  Ông Hải lên tiếng hỏi, dù sao ở đây Thiên Long chết đi thì mặc định hắn sẽ có thể sở hữu con chíp, tất nhiên chỉ là cánh tay phải của người ta thôi nhưng mà thế là quá đủ đối với hắn rồi.

  - Đừng nói nhiều, tao còn 20 viên trong băng đạn, 20 thằng nào muốn chết thì cứ tiến lên… bọn mày cút…

  Nếu Thiên Long lúc này nghe được giọng nói này thì hẳn cậu nhận ra là Tuấn, Tuấn chỉa súng vào mười năm đứa đang tiếp cận Thiên Long làm bọn chúng sợ xanh mặt.

  Nhìn cây súng đen như thứ đòi mạng của tử thần mà Thông giận dữ, biết thế gã cũng chuẩn bị vài cây, chẳng qua việc xử lý Thiên Long phải xử lí càng im ắng càng tốt nên bọn chúng không dùng đến súng, dù sao thì việc dùng súng cũng khá là rườm rà rắc rối nếu bị phát hiện, còn dao hay mã tấu thì cùng lắm lên phường viết tường trình ‘lượm ở đâu mà thôi’.
   
 17. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 16: Sư Phụ Chú Báo

  - lui đi

  Ông Hải phất tay kêu bọn đàn em rút lui, súng đã vang công an đến cũng nhanh.

  Mười tên đàn em theo phe Thiên Long chỉ còn 1 vội vã vác cậu lên xe hơi, vết thương đang liên tục ứa máu làm thằng Tuấn giết người không run mà nhìn vầy mới run.

  - ông chủ có đuổi theo không?

  Thằng Thông cố lắm mới nói được câu này, ông Hải giận dữ đá cái xe một cái rồi hét lớn:

  - thằng Hắc Long kia rất nguy hiểm, cần phải đuổi theo xem thằng đến cứu nó là ai!

  - được.

  Bên trong bệnh viện gần nhà Thiên Long, thấy bác sĩ thở dài đi ra Tuấn nó vội ôm tay bác sĩ run run hỏi:

  - Bác sĩ có thể chữa được không?

  - Phù… may mắn và kì diệu là cậu ấy vẫn sống… cơ thể cậu ấy khỏe mạnh nên có thể chèo chống qua ca mổ… cần theo dõi thêm… qua đêm nay nếu không xuất huyết trong thì cậu ấy sẽ sống … chưa biết trước điều gì…

  Bác sĩ nói với Tuấn, ông trong đời cũng gặp phải những trường hợp bị đâm xuyên tim vẫn có thể sống sót nếu cơ thể bệnh nhân đủ khỏe mạnh và cậu thanh niên này là một trong những trường hợp hiếm hoi đó, rất thần kỳ và may mắn.

  - hô...

  Tuấn nó ngồi bệt xuống ghế, tưởng thế nào chứ thằng bạn nó sống dai lắm, muốn nó chết còn khó hơn lên trời, Tuấn nó lau hết mồ hôi lạnh nghĩ lại cảnh vừa nãy khiến hắn tim đập chân run.

  Ba tuần sau Thiên Long tỉnh lại, cậu ta phục hồi cực tốt nhưng bị chết não lâm sàng nên bây giờ mới tỉnh lại.

  Thiên Long mở mí mắt thấy mùi thuốc diện khuẩn quen quen và màu trắng trong căn phòng, may quá là màu trắng thiên đường chứ không phải màu đen địa ngục.

  cộp.

  Tiếng mở cửa ai đó bước vào, thằng tuấn đi vào nhìn thấy Thiên Long tỉnh thì vội vã lại gần, Thiên Long vừa tỉnh bị thằng ôn này mắng xối xả.

  - sao mày biết tao ở đấy?

  Tuấn nói:

  - trước kia tao có thằng đàn em từng chịu ơn và bây giờ nó đang là đèn em của trùm cái đất sài thành, nói chuyện được lúc nó bảo tao là có thằng nhóc ẩn danh đang kiếm mất mấy mối làm ăn khá lớn của bọn họ.

  - Đến lúc thằng kia cười khẩy nói có thằng nhóc giỏi công nghệ đang buôn bán phần mềm thứ ba cho một công ty thì tao đã đoán 80% là mày rồi, ở trong giới xã hội đen này muốn bước chân lên làm ông trùm nào chỉ cần thông minh, cần cả đàn em và các Boss lớn ủng hộ thì mới có cơ hội bước lên vị trí đó mà Thiên Long mày còn quá non nớt, mày sao hiểu được cái thế giới này tàn độc cỡ nào cơ chứ, ai cũng muốn đạp lên đầu kẻ khác dù phải đâm lén sau lưng để có thế đi lên.

  - rồi tao hỏi lung tung nhưng đá xéo về vụ giao dịch tối nay, nó nói là boss không ưng mày lên cử thằng Hải đến để dẹo mày, Thông sẽ nắm địa bàn nơi đây, tao hỏi thêm chút nữa thì biết đêm nay khu vực cảng đó sẽ đổi chủ, Hải ở trong thành phố nên gã gọi điện cho Thông ngay và lao ra bàn mưu chơi mày.

  - khi đó đã sáu giờ vừa đi học về may mà hôm đó tao bị ngáo đi ra uống trà đá gặp thằng đó.

  Thiên Long không nói gì nữa chỉ nhắm mắt, chuyện này mình quá sơ sót, nếu không phải có thằng Tuấn đến thì lần này diêm vương nó cũng không buồn mà nạp thêm công dân, Thiên Long chỉ có thể cắn răng nhớ ngày hôm nay, chơi một lần tý thì đi luôn.

  khi Thiên Long mở mắt làm cho thằng Tuấn rùng mình một cái, ánh mắt sắt lạnh đó không khác gì một con Hắc Long đã bắt đầu cuộc săn mồi.

  - bé Như đâu?

  - nó đang đi học.

  - nó có biết chuyện này không?

  - hình như, tao không biết, tao chỉ biết cái phòng mày đang nằm cách phòng mày đang thuê chưa tới trăm mét.

  - rốt cuộc là nó biết hay không?

  - à ừ biết!

  Thiên Long đau lòng nói:

  - rồi xong, con bé mắt hai mí chắc mấy tuần nay còn có một mí.

  - à cái này mày nói đúng, mắt sưng húp.

  Tới tối khi Thiên Long đang ngủ thì cửa lại cộp mở ra, một cô bé xinh đẹp đi vào, cái cặp dù vẫn còn đeo trên vai mặc dù đi từ trường vào viện thì cái nhà thuê nằm ở giữa, không thèm ghé vào mà đi thẳng vào đây.

  - anh hai, tỉnh chưa?

  Thiên Long đang ngủ bị cô bé lắc lắc làm hắn tỉnh lại, dù sao cũng ngủ cả mấy tuần rồi ngủ nữa thì thành thực vật mất:

  - tỉnh rồi!

  - huhu...

  Bánh bèo lại không nhịn được cảm xúc khóc ầm lên, làm cho bác sĩ tưởng Thiên Long tút tút rồi.

  Ba ngày sau Thiên Long xuất viện về nhà nằm cho khỏe, nằm trong viện hít mùi thuốc khử không cũng đủ làm thêm ca phẫu thuật mũi.

  Bản ghi chép luyện tập Thiên Long gửi cho Tuấn nó cũng luyện rất đều, nhưng mà bận đi học nên cũng không đâu vào đâu mặc dù rất đam mê.

  Hai tháng sau Thiên Long đang vật lộn đấm bốc với một tên bự như con gấu hăng say, tuy Thiên Long nhỏ con hơn nhưng với máu liều thì hai bên ngang tài ngang sức.

  Sáng đó Thiên Long nhận được tin nhắn đến khu ngoại ô, hắn không chậm trễ lập tức đi luôn, người gửi tin là Báo, chú ây nói có bất ngờ dành cho Thiên Long.

  Leo lên ngọn đồi khá cao Thiên Long đi thẳng vào nhà của một ông lão, ông lão này tuy già nhưng nhìn ánh mắt thôi cũng khiên Thiên Long sợ hãi, cảm giác ông già này nguy hiểm cực độ.

  - cậu là Thiên Long đệ tử xuất sắc mà thằng Báo nó nói?

  Thiên Long cung kính nói:

  - đúng vậy.

  Không hề phủ nhận mình xuất sắc, cậu ta tuyệt đối tin vào khả năng xuất sắc này của bản thân.

  - khá lắm, ánh mắt như Long trong đêm tìm mồi, còn tự tin vào bản thân đến trình độ tuyệt đối, Ta ưng rồi đấy.

  Thiên Long hỏi:

  - không biết ngày là?

  - haha... ta là sư phụ của thằng Báo.

  Thiên Long ngạc nhiên nói:

  - vậy nhất định ngài rất giỏi IT.

  - nghe ta nói hết đã nào! ta là dạy về cung phu.

  Thiên Long ngớ ra, theo hắn biết hình như chú Báo có tý võ mèo nào đâu nhỉ?

  Như cảm nhận được Thiên Long đang rối não, ông già nói:

  - dùng lực hết sức đánh ta đi.

  - rất sẵn lòng.

  Thiên Long không hề hỏi nhiều, người ta đã nói thì mình làm thôi, hỏi nhiều kết quả thế nào cũng đã định.

  Thiên Long không nói nhiều, cậu đứng trụ chân trái tung một cú đá cầu vồng bằng chân phải vào cổ ông già, nói thì chậm chứ thật ra cú đá của cậu như tia chớp, thậm chí còn không nghe được tiếng vù vù trong gió cho đến khi nó chạm mục tiêu đủ biết cú đá của Long nhanh tới cỡ nào.

  - Nhanh đấy…

  Ông già cười không thèm nhúc nhích để cổ mình đối diện với cú đá giết người kia.

  Bốp…

  Tiếng va chạm rõ to của mu bàn chân Thiên Long và cổ ông già vang lên, nhưng mà cứ ngỡ ông già gãy cổ lìa đời thì Thiên Long trợn mắt vì ông già vẫn nhìn cậu cười như thể cú đá của cậu chỉ đủ gãi ngứa cho ông.

  - Hắc hắc… mạnh đấy nhưng mà đối với ta còn yếu lắm…

  Ông già nhìn Long nói, cú đá của cậu nhanh và mạnh lắm nhưng mà gặp ông thì cũng chưa thấm.

  Hừ…

  Thiên Long chưa phục, cậu vận thế rồi nhào tới tung đấm vào mặt ông già không chút nào nương tay.

  - Hắc hắc…

  Vẫn là tiếng cười khinh bỉ, ông già nhắm chuẩn giơ trán ra đỡ cú đấm của Thiên Long không một chút nào sợ hãi, phải biết nếu chỉ cần không đỡ được thì chắc chắn ông sẽ đi đời với sức mạnh của Thiên Long.

  - Bốp…

  Vẫn như cũ, Thiên Long như đấm vào một tấm thép, cậu cảm thấy tay mình tê ran vì lực phản chấn, vì không hạ được đối thủ nên Thiên Long loạng choạng lùi ra sau.

  - Đỡ này nhóc….

  Bỗng nhiên ông già biến thế trong lúc Long còn đang bất ngờ, một cú ép sát rồi tung đấm vào bụng tưởng chừng rất nhẹ nhưng mà:

  - Bốp… hự… ầm… bịch…

  Thiên Long bay xa đến 5 mét đụng đến bức tường đằng xa mới dừng lại, bụng cậu đau muốn chết, mới một cú đấm ở gần không cần súc thế mà đã vậy nếu ông ấy ra hết sức chắc nội tạng cậu vỡ vụn bên trong mất, nhịn đau ngước lên nhìn ông già, Thiên Long chưa bao giờ gặp một người lợi hại như vậy.

   
 18. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 17: Khí Bá Vương

  - Haha… sao hả nhóc con… muốn học không…

  Ông già cười ha hả nói, trong cuộc đời chưa có được người nào mà ông ưng ý để có thể truyền thụ võ nghệ, đến lúc tưởng chừng tuyệt học của sư phụ truyền qua các đời đến đời ông sẽ mất đi thì bỗng nhiên nghe Báo (trước đây đã theo ông vài năm học võ nhưng không đạt được yêu cầu) nói rằng thằng nhóc này có thể thì ông lập tức tới đây, mới nhìn lần đầu và tính cách Thiên Long thì ông già này đã ưng, khi đánh với cậu một trận thì ông đã hài lòng với tên đệ tử thân truyền sắp tới của mình.

  - … Học… ông sẽ dạy cháu chứ…?

  Thiên Long bỏ qua đau đớn nhanh chóng vùng dậy chạy tới chỗ ông già nhìn ông với ánh mắt cầu xin như một đứa trẻ gặp phải món đồ chơi ưng ý, dù sao trong cậu vẫn còn chút ít tính tình trẻ con, tất nhiên với những người không phải kẻ thù của mình, học cái này tuyệt đối có thể giúp bé Như bảo vệ nó cũng như kiếm thuốc chữa bệnh cho nó dễ hơn.

  - Ha ha… tốt… trước tiên phải làm lễ bái sư theo phong tục của phái ta…

  Ông già nhìn Thiên Long hài lòng nói.

  Ông già chăm chú nhìn ánh mắt Thiên Long từ khi lạy đủ 7749 cái dập đầu thì ưng ý hẳn ra, ánh mắt thành khẩn tuyệt đối làm ông già bỏ qua hết hoài nghi đối với thằng đệ tử thân truyền này.

  - Thầy… môn phái chúng ta gọi là gì ạ…

  - Thiên Long phủi quần rồi ngồi cạnh ông già lên tiếng hỏi, cậu rất tò mò với môn phái của mình, giống như trong phim quá.

  - Hắc hắc… một cái tên đã rất lâu… rất lâu rồi… nó là Khí Bá Vương.

  - Khí Bá Vương… còn chưa hiểu?

  Thiên Long gãi đầu, hình như coi bao nhiêu truyện bao nhiêu fim cũng chưa thấy cái môn phái nào vầy a, không phải võ Đan ư? Nga Mi cũng được mà? ta đâu có kém chọn đâu?  - Cái này phải nói tới “khí là gì” đã…

  Ông lão vuốt vuốt chùm râu nhớ lại bắt đầu giảng giải cho Thiên Long.

  Khí trong Khí Bá Vương chính là chỉ khí công, khí công thực ra là một loại năng lượng của người luyện võ chuyển hóa thành, môn phái Khí Bá Vương chính là lấy khí công làm gốc.  - Con thấy khí công có gì mới lạ đâu?

  Thiên Long nói nhỏ như sợ làm phật lòng ông già, quả thật cậu đã xem rất nhiều video biểu diễn khí công.

  - Hắc hắc… đó chỉ mới là da lông bên ngoài thôi… môn phái của chúng ta lợi hại hơn nhiều…

  Ông già cười nói làm Thiên Long càng thêm tò mò.

  Khí Bá Vương chia làm 3 cảnh giới lớn:

  Cảnh giới đầu tiên: Tụ khí – người luyện võ bắt đầu ngưng tụ được khí công của bản thân bằng năng lượng của cơ thể, ban đầu là khí sẽ mỏng không khác gì lớp giấy tập chung bảo vệ đan điền là điều đầu tiên vào cũng là quan trọng nhất, sau đó có thể tụ khí ở một vài nơi khác như ức, đầu, lưng… đó chính là những võ sư hiện giờ hay biểu diễn, phải tốn rất nhiều thời gian để tụ khí, chỉ có tác dụng khi biểu diễn chứ trong thực đấu thì không có tác dụng lắm.

  Cảnh giới thứ hai: Hóa Khí – người luyện võ luyện được cách chuyển toàn bộ năng lượng cơ thể thành khí công, có thể thu phát tự nhiên và nhanh chóng mà ông già đã luyện được cảnh giới này, có thể trong thời gian ngắn tập trung khí lực vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể để chống lại đòn tấn công của kẻ địch, giúp cho chỗ đó tập trung toàn bộ năng lượng chống lại đòn đánh của đối phương.

  Cảnh giới thứ ba: Khí Bá Vương – được lấy làm tên của môn phái như mong mỏi của các vị sáng lập ra môn phái, có thể hóa toàn bộ khí công của cơ thể thành một một dòng khí duy nhất để từ đó phát lực (Kình) bất cứ lúc nào bị tấn công hoặc tấn công mà không cần trí não điều khiển, hiểu nôm na là cả cơ thế thành một khối, mình đồng da sắt như bất tử.  Sau nữa ngày há hốc mồm nghe giải thích, Thiên Long nghĩ đến cảnh giới thứ ba, mình đồng da sắt thì cậu có còn sợ ai nữa.

  Cốc…

  Đang suy nghĩ vẩn vơ thì cậu ăn phải cú cốc đầu của ông lão đau điếng người.

  - Đang tưởng tượng gì à nhóc?

  Ông lão kéo Thiên Long về thực tại.

  - haha… cảnh giới thứ ba… làm sao đạt được hả thầy…?

  Thiên Long xoa đầu hỏi gấp.

  - Cốc… ui da…

  Thêm một cú cốc vào đầu Thiên Long làm cậu la oái oái vì đau, ông già này mà cốc như người bình thường thì còn được, chứ còn luyện tới cái cảnh giới hiện tại gõ cái không khác gì cái mỏ lết bết phang vào đầu.

  - Ta luyện đã 30 năm rồi mà chỉ mới được một chút da lông bên ngoài của cảnh giới đó!

  Ông lão vuốt râu nhìn Thiên Long.

  - 3... 333... 30năm…

  thiên Long trợn mắt, 30 năm thì còn báo thù gì nữa, còn gì bảo vệ hay kiếm thuốc lúc ấy chắc kẻ thù của cậu xuống lỗ hết rồi ấy chứ…

  - Hắc hắc… nếu cần cù siêng năng thì biết đâu nhóc luyện được sớm hơn, khí công nó cần cả sự thông minh của trí óc nữa, chỉ cần vận dụng thuần thục các đường chân khí trong cơ thể thuần thục thì sẽ rất nhanh, nhưng mà quan trong nhất là siêng năng… hiểu không?

  Ông lão nhìn thằng vào đôi mắt đen láy của Thiên Long nói.

  - Vâng…

  Thiên Long nắm chặc tay nói, chưa cần cảnh giới cuối cùng, chỉ cần học được tới cảnh giới thứ hai – Hóa khí là cậu đã có thực lực báo thù rồi.

  Không đợi Thiên Long hụt hẫng tiếp ông già cố gắng an ủi:

  - cũng đừng có tuyệt vọng quá, có thấy các phim ngày xưa hay không? bọn chúng còn phải sử dụng cả một đống thiên tài địa bảo thần đan đủ loại, đương nhiên trong fim có thì ngoài đời chắc chắn có, hãy cố gắng đi cơ duyên biết đâu ngươi rớt xuống núi lại nhặt được một hố thiên tài địa bảo thì sao? quá trình sẽ rút ngắn đi nữa chứ!

  Thấy đôi mắt Thiên Long sắp bắn ra hai tia lửa, ông già ưng ý cười không khép nổi miệng.

  - tốt…Bây giờ ta sẽ dạy con cách tụ khí…  1 giờ sáng, trong sự tĩnh lặng của bầu trời đêm, ở ngoài sân Thiên Long vẫn đang đứng tấn, muốn tụ khí thì phải bắt đầu học cách chuyển năng lượng của bản thân thành khí, hay nói đơn giản hơn là cảm nhận được năng lượng của mình ở các nơi trong cơ thể để rồi từ từ tụ chúng về đan điền.  - Phù…

  Thở ra một hơi, Thiên Long tiếp tục cảm nhận năng lượng trong cơ thể, từ khi được gặp ông già kia, cậu không ngủ được, cậu gấp rút mong muốn học được bản lĩnh, cứ nhắm mắt lại thì hình ảnh bé Như cứ tràn về làm cậu không ngủ được, chỉ khi quá mệt mỏi thì cậu tự động thiếp đi chứ không hề muốn đi ngủ chút nào, dù sao đứng tấn thế này cũng không quá mệt với cậu nên xem như nghỉ ngơi luôn đi, thật quá biến thái.  “Bùm… ầm… bùm… ”

  “Bùm… ầm… ”

  Tiếng pháo nổ lẻ tẻ khắp nơi, Thiên Long liên hệ với bé Như hỏi:

  - ở nhà có vui không?

  Đầu dây bên kia bé Như nói:

  - bao giờ thì anh hai về vậy?

  - anh cũng không biết nữa, chắc cũng rất nhanh thôi, nhiều lúc anh hai nhớ bé út quá luyện tập cũng không nổi luôn.

  Nghe vậy đầu dây bên kia bé Như ấm hết cả lòng, Thiên Long cũng đã giải thích với nó từ mấy tháng trước rồi, bé Như cũng rất biết điều, biết anh hai đang cố học võ để bảo vệ mình cho nên đã cố kìm nén cảm xúc.

  May sao lần này anh hai đi vẫn có thể giữ liên lạc, một ngày hôm tầm chục cuốc thôi, nhìn mặt thôi cũng đủ thỏa mãn rồi.

  - anh hai ơi, hai tháng nữa em sẽ tốt nghiệp rồi, anh hai mau về để ăn mừng nè, chả lẽ anh hai không thích bé út nữa?

  - anh không biết cái đó để anh cố.

  - dạ được.

  Đã sáu tháng trôi qua Thiên Long không dám nghỉ ngơi khi tỉnh, ông già kia là là một kẻ điên, dẫn Thiên Long hắn xuống hầm nhốt dưới đó với ba con hổ và một con ngao tây tạng, Thiên Long trải qua nửa tháng dưới đó, khát uống máu đói ăn thịt sống, tháng ngày đào tạo khắc khổ vô cùng.
   
 19. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 18: Xuất Sơn

  Qua hôm đó Thiên Long bất tỉnh rất lâu, kệ Thiên Long bất tỉnh hì bất tỉnh ông già kia còn sợ hơn, thế quái nào ông tính Thiên Long giết được một nửa là cùng, đã dặn dò không chịu nổi thì bấm chuông ổng xuống vớt lên, ai ngờ thằng bé im luôn dưới đó, ông già bên trên thì sốt ruột không chịu nổi.

  khi ổng xuống hầm tìm Thiên Long đi qua mấy cái xác đã nát thành nhiều mảnh, đi sâu vào trong hầm thấy Thiên Long đang bất tỉnh trong đó, miệng thì đang cắn cổ hút máu con ngao tây tạng, may sao hầm nóng máu không đông được, Thiên Long bất tỉnh máu vẫn chảy vào miệng hắn.

  Qua đợt đó còn nhiều đợt gắt hơn nhiều, nhất là giai đoạn mở huyệt Thất Tinh long huyệt trên cơ thể, long huyệt cực kỳ hiếm gặp, hầu như đã tuyệt chủng từ lâu, khi lão già phát hiện Thiên Long có Thất Tinh Long Huyệt đã có dự tính giết hắn vì tính ghen tị, nhưng may sao tên này vẫn còn tý lương tri của hai chữ sư phụ.

  Thất Tinh Long Huyệt ở đây cho phép Thiên Long có thể hấp thụ máu huyết hay tinh hoa của loài rồng, nhưng thời bây giờ đã không thể nào còn rồng cho nên chức năng này bị phế, khi nào có tinh huyết rồng thì sẽ kể công hiệu cái này sau, đặc điểm quan trọng nhất là sau khi khai mở trên cơ thể chủ nhân sẽ có thể tụ tập khí công nhanh gấp nhiều lần, mà nhiều lần ở đây còn tùy thuộc vào thuộc tính cơ thể, còn nhiều ưu đãi cực nhiều sau này Thiên Long sẽ tự tìm hiểu được.

  Sáu tháng trôi qua trong ranh giới sự sống và cái chết, hiện nay cơ Thiên Long đã thành công vào tầng một của khí công, hắn có thể vận khí ở nhiều nơi trong cơ thể, như vậy đối với Thiên Long đã là cực kỳ thuyết phục rồi, hắn quyết định xuất sơn, dù sao đến tháng thứ năm ông già kia đã lượn mất tiêu rồi, để lại Thiên Long bơ vơ tập nốt, không đi không được tại thằng nhóc này nó học hết những gì ông già này biết rồi.

  Thiên Long lập tức gọi điện cho thằng Tuấn đến đón, khi thằng Tuấn đến nơi nó nhìn Thiên Long mà hoàn toàn không nhận ra, hắn chỉ biết trước mặt là một kẻ máu lạnh đến rét run, có rất nhiều điểm không khác dã thú là bao.

  Thiên Long nói:

  - mày dùng lực hết sức đấm tao đi.

  - à đú, được được, nói thật tao ghét mày lâu rồi.

  Thằng Tuấn ngơ ngẩn một chút rồi cười hắc hắc bẻ tay bẻ chân như đúng rồi, nó xoay cánh tay lao lên như tên lửa làm một lốc bào bụng Thiên Long.

  - bụp.

  Tuấn cảm thấy mình vừa đấm vào cục đá, nó ôm tay nằm vật ra đất rú lên, may sao nó vẫn còn tý tình bạn bè dùng có chút sức, nếu không thì thôi bác sĩ cũng phải bó tay rồi.

  Qua cơn đau thằng Tuấn nó vội khoác vai Thiên Long nói:

  - anh em biết bao nhiêu năm với nhau, mau mau chia sẻ anh em tý bí mật nào.

  - được lên xe tao kể mày một chút, nếu mày vẫn kiên quyết thì tao sẽ nói bí pháp.

  - đm mày còn không mau lên xe

  Trên đường về Thiên Long kể sương sương vài làn suýt chết cho Tuấn nó nghe, không hề thấy chút sợ hãi nào trong đôi mắt nó đã thế chỉ có cuồng nhiệt, đúng là một tay đấm sinh ra trong làng võ thuật nên Thiên Long nói luôn tầng một công pháp Khí Bá Vương cho nó, khi nào luyện được thì liên hệ Thiên Long lấy tiếp phần sau, chứ đọc hết cho nó đố thằng đầu đất này nhớ được hết.

  - bé Như nay làm gì vậy?

  - à nay nó tốt nghiệp.

  - ơ, sao mày không đi lấy giấy khen à?

  - dăm ba tờ giấy tao lấy làm cái gì? tốn sức xé, tổn hại môi trường, tổn hại cây xanh, lên bục giảng lấy nhiều loại giấy khen cấp huyện cấp tỉnh ngại,...

  - thôi thôi thôi... tao biết rồi.

  Thiên Long nhớ ra cái gì đó rồi nói:

  - à mà thằng trùm trường hiện tại sao rồi?

  - à thằng đó nghỉ học rồi, tao cố tình gài nhiều đứa gây lộn đánh nhau với nó nhà trường bị kiện không làm sao được cho nghỉ rồi.

  - có thông tin gì về thằng đấy không?

  - nghe nói nó là con của trùm boss sài thành này, chắc là cũng gia nhập môn phái gì đấy, cơ thể thằng đó đánh không đủ lực có cảm giác bị đẩy ra, còn đủ lực thì thằng đó bị phản ăn đòn no.

  - ừm chở tao về nhà, tóc tai cần cắt, râu cũng dài rồi, quần áo cũng chỉ đủ che bộ pháo, để vầy ra đường chắc tao chết mất.

  Về phòng ngửi mùi thơm quen thuộc Thiên Long không chần chờ đi giải quyết tân trang lại cơ thể.

  Nghe tiếng MC bên trường nêu tên học sinh lên nhận giải mà Thiên Long thấy da gà nổi nhiều ghê, làm quái gì con bé nhận giấy khen đếm sơ sơ cũng là năm đầu ngón tay vẫn chưa hết, xem ra cái tên Lưu Tĩnh Như hót nhất trên mạng Facebook hôm nay là cái chắc kèo.

  Nói đến nik Facebook con bé hình như chỉ đăng mỗi một bức ảnh chụp tự sướng một lần, còn đâu chả có cái gì nữa, vậy mà có gần năm trăm ngàn lượt theo dõi khắp các đồng bào trên đất nước, hôm nay không nổi mới là lạ đấy, đương nhiên học giỏi vậy con bé cũng đã đi nhiều lần các lễ hội và trên sóng truyền hình, là gương mặt cực kỳ được giới trẻ yêu mến, có đứa còn ngồi xem đi xem lại cái truyền hình con bé từng tham dự chỉ để nghe giọng nói nó, mọi người cũng biết con gái nói chuyện qua mic nó phê cỡ nào mà.

  Thiên Long ra cổng trường đứng chờ, thấy nhớ nhớ ngày xưa từng đi học, muốn lôi máy ra xem cái nhóm lớp hồi cấp 2 rủ bọn nó đi chơi tý, nhưng cuối cùng cũng thôi, việc thì đầy với lại không biết cái bọn đó nó có cắm mặt lên trời đi hay không?

  Chờ mãi đến khi tan lễ, Thiên Long gạ được thằng Tuấn cầy con xe nó lên, hai thằng ngồi nhắm mồi uống nước ngọt, do cổng trường đi ra có hai phía, một bên trái là đi ra đường lớn và một bên phải là đi vào sâu trong hẻm, Thiên Long ngồi bên phải cho nên ít người đi qua, toàn ồ ạt đi ra bên trái thôi.

  Thấy mọi người tụ tập quá đông mà không đi ra, Thiên Long và Tuấn bực mình đi vào xem có chuyện gì, ai ngờ ở giữa sân trường con bé Như đang bị một đống mấy thằng con chủ tịch tặng đồ, hoa với quà thì nhiều không đếm nổi.

  Bé Như đang cực kỳ lúng túng chả biết làm sao bây giờ, con bé sợ bọn họ mất mặt đấy nha, còn suy nghĩ cho người ta nữa chứ, nhận quà thì không phqir là chấp nhận lời người đó rồi sao?

  Tuấn đi vào hô lớn:

  - tất cả né ra, công an tới đây!

  - ể.

  Mọi người chả biết nói sao nữa, ngay cả hiệu trưởng còn đang ngồi coi ở xa xa kia kìa lại có thằng nào tự xưng công an vậy? nhìn thấy thằng Tuấn làm mọi người chán nản vô cùng, đây là công an với số lần viết bản kiểm điểm đã vượt qua đơn vị hàng chục bước chân vào hàng trăm sánh vai cùng các Mác và Lê Nin chứ đâu. Tuấn nó đã khai sáng một lịch sử lóa mắt hót không kém bé Như là mấy.

  - a anh Tuấn.

  Bé Như thấy vậy vui mừng không biết tả thế nào, chạy lại gần Tuấn rồi giả vờ nói chuyện liên thiên, Tuấn nó khoác vai con bé rồi kéo nó ra ngoài, không có gì xảy ra thì thằng khốn này đang mang cái chức trùm trường đấy, động vào răng không gãy thì cũng đi bó tay bó chân.

  bé Như đang đi thì bị thằng nào bế sốc lên làm cô bé sợ thót tim, đương nhiên đó là Thiên Long, cậu ta nhìn thằng Tuấn nói:

  - mày được cái tiện nghi hơi nhiều rồi đấy, nơi đây đã không chào đón mày nữa, về luyện công đi.

  - ok ok.

  Nhìn thằng Tuấn nó lái xe đi Thiên Long cười hịc hịc, quay qua bé Như nói:

  - có cần phải lên trường nữa không?

  Bé như cắm mặt trong lòng Thiên Long nấc cục lí nhí nói:

  - dạ không! lên thêm hai lần dọn vệ sinh nữa, nhưng mà cô miễn cho út rồi!

  - tốt, đi mua đồ về ăn mừng bé út nào!

  - dạ, phải ăn mừng thật lớn, mua thật nhiều đồ ăn lên.

  Ngồi sau yên xe bé Như cứ lải nhải mua cái gì, ăn cái gì làm món gì, đi vào siêu thì Thiên Long sao nỡ lòng nào để con bé yếu ớt này đi bộ, cả đoạn đường cõng nó di chuyển, may sao với trình độ bây giờ của Thiên Long thì nhấc con bé này một ngón tay cũng dư sức.
   
 20. anhsaodem12

  anhsaodem12 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2020
  Bài viết:
  1,120
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  38
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chương 19: Tính Nợ

  Thiên Long từ khi luyện tập khí công với ông già kia thì thần kinh có vẻ được xoa dịu rất nhiều, khiến cậu ta ba ngày ngủ một lần là chuyện quá bình thường, Thiên Long sáng thì vật lộn ở phòng tập, tối thì học điện tử, đương nhiên cũng chừa ra nhiều thời gian để dẫn bé Như đi chơi, đi tham gia các sô diễn, đi thi đấu IQ quốc tế.

  Cậu ta cũng không ngừng lập băng đảng, trải qua một lần bị chơi cực đau Thiên Long đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm, hắn liên hệ Tuấn chọn đàn em thật gắt vào, điều tra thông tin cá nhân từng đứa.

  Tối đến Thiên Long và Tuấn dẫn theo hai mươi thằng em, hắn đi đến chỗ một thằng được Tuấn giới thiệu, thằng này hiện tại đang cực kỳ bê tha rượu chè xuất ngày nói chung luôn trong trạng thái say triền miên.

  Vào căn nhà lụp xụp Thiên Long nhìn thấy một thằng tầm 30 hơn gì đó, cậu ta nói:

  - tôi cần cậu giúp một chút việc!

  Tên này tên Hoàng, nó không thèm liếc Thiên Long cái nào nói:

  - tôi không hiểu ý cậu?

  Tuấn nó ném xấp hình ảnh cho thằng Hoàng này nói:

  - xem chút đi.

  Thằng Hoàng cầm xấp hình ảnh lên, trong này toàn hình nhạy cảm, tất cả hình này đều là hình vợ nó, Thiên Long nói:

  - qua một chút ấn máy, tôi đã hack được camera ra và dữ liệu ở một quán ba, cộng thêm hình ảnh chụp được thì vợ cậu bị thằng Thông nó cho sử dụng ma túy loại nặng.

  - qua điều tra một chút hiện tại ả đang quẩy tại một chung cư hạng sang ở quận 7, vì thế mà việc làm ăn và bệnh mẹ cậu suy thoái đến nỗi bây giờ cậu hiểu chưa?

  Cầm mấy tấm ảnh trên tay mắt Hoàng lộ rõ tia máu, hắn không ngờ gia sản tổ tiên để lại bao năm đều bị con vợ đầu áp tay gối phản bội, đã thế thì thôi còn hại cả mẹ hắn nữa.

  Làm việc cho ông trùm bao năm sao hắn lại không biết đây là ý muốn của hắn.

  - bọn chó chết.

  Hoàng xé rách hết các hình ảnh đi, để trước mặt chỉ thêm đau mắt.

  - Cậu nói là có thể giúp tôi cứu mẹ…

  Hoàng nhìn Thiên Long nói, gã cảm thấy dù tên thanh niên này trông còn khá trẻ nhưng mà khí thế của hắn rất mạnh, thậm chí Hoàng tin rằng mình không phải đối thủ của hắn.

  - Phải… nhưng mà anh phải làm việc cho tôi…

  Thiên Long nói một cách lạnh lùng, cậu đã bàn với Tuấn và đám lính chuyện này, Hoàng là một người trọng tình trọng nghĩa có tiếng trong giới xã hội đen, hồi còn trẻ vì nợ đại ca một ân tình mà gã sẵn sàng lao ra lấy thân mình che những họng súng đang chỉa thẳng vào người đại ca mình, kết quả là ăn 7 phát đạn vào người, may sao gã vẫn sống một cách thần kỳ đến tận bây giờ.

  Quan trọng nhất khiến Thiên Long đặt niềm tin vào gã này là gã cực kỳ yêu quý mẹ mình, mấy chục năm qua chỉ cần mẹ gã bị sổ mũi hay nhức đầu là gã đều bỏ ngang công việc chạy về, đây cũng là lý do mà gã không tiến xa được trong cái thế giới đầy tội lỗi này.  - Chuyện gì… giết người?

  Hoàng nhìn thằng vào mắt Thiên Long hỏi, gã muốn biết mạng ai có giá cao thế, đến hơn chục tỉ đồng…

  - Không… tôi muốn anh làm ông trùm.

  Thiên Long trả lời làm Hoàng khẽ giật mình, gã rơi vào trầm tư suy nghĩ.

  Sau vài phút, Hoàng hiểu Thiên Long muốn gì, đến giờ thì gã đã biết người thanh niên này là ai, còn trẻ mà có đảm lượng cỡ này thì chỉ có thể là tên thanh niên trước kia đã quậy long trời lở đất cái quận 5 này, đến nỗi làm ăn của ông trùm Quận đó cũng bị hạ bệ và người khác lên thay.

  Thiên Long bây giờ rút kinh nghiệm, hắn còn rất nhiều việc cần làm, việc giang hồ cứ để bọn chuyên giang hồ làm.

  - Được… tôi làm… chỉ cần theo lệnh cậu chứ gì… khi nào thì mẹ tôi có thể được cứu?

  Nắm chặt tay, Hoàng nói một cách khẳng định với Thiên Long, cái mạng này của gã là của cậu.

  - Có thể ngay bây giờ… mọi thứ tôi đã liên lạc… chỉ cần đưa mẹ anh qua biên giới là được… nhưng mà anh nên hiểu nếu phản bội tôi thì.

  Ánh mắt của Thiên Long làm Hoàng run lên, đó là ánh mắt giết người, không biết cậu đã có cuộc sống làm sao mới có được ánh mắt đó.

  - Mạng tôi là của cậu, tin cậu trước khi đến đây đã biết con người tôi ra sao.

  Hoàng không nói nhiều, nói nhiều cũng chả có ích gì.

  - Được… hãy nhớ câu nói này của anh… 7 giờ tối sẽ có người đến đón hai người ra biên giới… đừng để chết cháy như thằng Thông.

  Thiên Long đứng dậy rời đi để lại một câu nói làm Hoàng sững người, Thông đã bị gã thanh niên này xử rồi sao? thật kinh khủng, nhưng mà Hoàng khẽ lắc đầu xóa bỏ những tạp niệm đi, chỉ cần cứu được mẹ thì coi như phần đời còn lại của gã đã thuộc về cậu rồi, chỉ cần làm tốt việc được giao thì sợ gì chứ.

  Thiên Long nào biết Hoàng sau này sẽ cứu mình một mạng, một mạng mà không có cái ơn nào có thể ban cho Thiên Long, một mạng cứu một mạng, gieo nhân gặt quả.

  Bây giờ thì bắt đầu đi xử thằng Thông, kêu bọn đệ chở qua Quận 7 nơi mà thông tin Thiên Long nhận được.

  8h tối thằng Thông đi vào căn phòng mà hắn đã cố tình tạo ra, căn phòng này nằm bên trên cùng của tòa trung cư năm tầng.

  Thông mở cửa đi vào, hắn nuôi hai con bồ ở đây, cưng chiều hai con bồ này đến mức chơi nát cả ba năm rồi mà vẫn chưa chịu bỏ, khi đi vào bên trong Thông trợn trừng mắt ra.

  Bên trong hai con ả bồ hắn, được hắn bỏ cả mấy chục tỷ để mà nổi tiếng, không ngờ bây giờ đang bị sáu thằng liên tục cưỡi, hò hét âm thanh đến nhức tai.

  - chuyện chó gì đang xảy ra?

  Hắn hét lên inh ỏi, thấy hắn hét lớn vậy sáu tên đang hãm hiếp hai con kia vẫn chưa dừng lại, bọn chúng cứ như không nghe thấy không nhìn thấy gì.

  - phốc.

  Đột nhiên đằng sau, có đứa nào đá một cú mạnh tới mức Thông nó bay đi nằm ngửa mặt đúng chỗ nhạy cảm hai đứa kia đang thông nhau.

  - chào Thông, cuộc sống khi đi theo ông chủ mày có thấy sướng không?

  Thiên Long và Tuấn đi vào, một thằng đèn em lấy một cái ghế cho Thiên Long và Tuấn ngồi, thằng Tuấn không thích cảnh nhạy cảm kia, búng tay một cái ý muốn nói đi ra ngoài.

  Bọn đàn em hiểu ý dẫn hai ả đi ra xe rồi chở đi luôn, số phận hai người nổi tiếng này từ đây trở đi hoàn toàn không thể thấy một cái status này được đăng từ Facebook.

  Thông nhìn Thiên Long nói:

  - một đâm vào tim không chết, mày cũng là đứa được ông trời chiếu cố quá đấy!

  Thiên Long nhàm nhã nói:.

  - không biết tao nên tự hào hay phẫn nộ đây? mày cũng biết số phận của mày sẽ ra sao rồi đúng không?

  Sao lại không biết chứ, từ lúc nhìn thấy Thiên Long đi vào sâu trong mắt Thông hiện lên vẻ tuyệt vọng không thể lấp được, chứng tỏ nó đã chứng kiến thứ gì đó rất kinh khủng từ Thiên Long rồi.

  Thông nó đứng lên nói:

  - tao biết kết cục đã định tao phải chết, khi mày năm mười bảy tuổi đã từng đi hack tài khoản đen của một băng đảng, vì mày khi đó mới có 17 tuổi chưa biết làm sao lên đã kêu tao và thằng Tuấn bàn bạc, mày khi đó chỉ là một thằng chân yếu tay mềm vậy mà có thể dùng trí thông minh khơi mào thêm một băng đảng ở tại quận 5 này, tao còn nhớ khi đó boss đã phải huy động cả năm trăm người đi dọn xác cùng hủy tích chiến trường.

  - mày nên nhớ là mày 17 tuổi đã kiếm được một khoản đen khá lớn khi đó, trải qua có một tuần vậy mà mày lại tỏ ra như không hề biết chuyện gây ra khi trước như thế nào, bây giờ mày đã đụng đến giang hồ thì tao tự nhận mày là một con Ma đúng chất..

  Đúng vậy, khi xưa Thiên Long và Tuấn hai thằng vì chứng khoán phá sản, tiền ảo bể hết, không còn lấy một đồng đóng học cho bé Như, đã phải ngủ ống cống nửa năm, Thiên Long vào một quán nét khơi mào hai ông trùm đang tranh chấp nhau trong lãnh thổ, Thiên Long và Tuấn hai thằng đã rình và lấy được cái vali giao dịch của bọn chúng, lại bắt đầu đầu tư tiền ảo, may sao dây đỏ tới, hai thẳng bắt đầu phất lên.
   

Chia sẻ trang này