Mách Bạn - Cách Chưng Yến Đường Phèn Tại Nhà - Không Bị Tanh

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn, 23/6/2020.

  1. Cici Thượng Đỉnh YẾn

    Cici Thượng Đỉnh YẾn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    3/10/2019
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Bạn có biết tổ yến bao gồm 31 nguyên tố quý hiếm cùng theo với này là khoảng 18 loại axit amin, với những axit amin tốt cho cơ thể và nhiều tác dụng cũng như phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Hãy cùng CiCi Thượng Đỉnh Yến tìm hiểu tại sao yến lại có mùi tanh và cách chưng yến đường phèn

    --> Cách làm yến chưng đường phèn được xem như món ăn "cao lương mỹ vị" với tác dụng tầm bổ, bồi dưỡng sức khoẻ con người. Vì đây là một " thức ăn vàng" cao cấp & có giá rất lớn cả về đủ dinh dưỡng lẫn kinh tế nên nếu chưa chắc chắn chế tao thì sẽ khá phí. Vậy, ngày hôm nay, CiCi Thượng Đỉnh Yến sẽ chỉ dẫn bạn cách chưng yến đường phèn cực đơn giản mà khỏi bị tanh nhé?

    Cách chưng yến ko tanh ở nhà - giải pháp:

    theo nhiều chuyên gia cho biết thêm cách chưng yến không bị tanh đơn giản ai cũng có khả năng dễ dàng làm đc. Để loại đi hoàn toàn mùi tanh khó chịu thì cách dễ nhất là bỏ vào đó từ một tới hai lát gừng nhỏ khi chưng đó là điều đáng kể nhất. Thời điểm đó, gừng không chỉ có tác dụng khử mùi tanh đặc biệt quan trọng mà còn tạo hương thơm cho món ăn tiếp thêm lôi kéo hơn. Với tính ấm của gừng này là sự phối kết hợp hoàn hảo đem lại món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

    tác dụng ấn tượng của yến chưng đường phèn với sức khoẻ hầu như mọi người

    khi cách chưng yến đường phèn chứa các chất protein không nhỏ, lên tới mức 45-55% trong số đó có 18 axit amin, 31 nguyên tố vi lượng cùng những khoáng chất giúp cơ thể tự tổng hợp & chuyển hóa được không ít đủ chất.

    so với phụ nữ mang bầu & sau sinh: ngăn chặn và giảm triệu chứng ốm nghén, vỡ nứt da, khôi phục sức khoẻ, có sức có sữa, lấy lại dáng vóc và tăng sự phát triển trí não cho trẻ.

    đối với bé nhỏ: Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon giấc, tăng sự phát triển chiều cao, khối lượng & tăng đề kháng, giảm hẳn ốm vặt.

    so với sắc đẹp: ngăn cản lão hóa giúp duy trì tuổi thanh xuân, da căng mịn, hồng hào thiên nhiên tự nhiên.

    đối với người già yếu/ người mới ốm dậy: Bồi bổ sức khoẻ, hồi phục kịp thời và nhanh chóng cho những người già, bệnh nhân.

    so với hạnh phúc vợ chồng: Tổ yến còn là bí quyết giúp giữ lửa tình yêu ấn tượng cho các cặp vợ ck.

    nguyên do yến lại nặng mùi đặc trưng là do đâu.

    lý do gây ra mùi tanh & mùi mốc nhẹ là bởi nó đc làm từ nước bọt của chim yến tại những vách núi gần biển. Tuy đây cũng có thể có thể là hương vị không mấy dễ chịu với hầu như mọi người nhưng nó hoàn toàn không tác động gì cho quality đủ chất có trong tổ yến & không gây hại gì đến tình trạng sức khỏe lúc ăn.

    ngoài ra, nguyên do này cũng chính là cách để nhận biết tổ yến thật giả rất dễ dàng như:

    – đối với tổ yến thật sẽ nặng mùi tanh đặc trưng của lòng trắng trứng gà, giữ mùi nặng mốc nhẹ. Còn với tổ giả thường không tồn tại mùi, hoặc chỉ có mùi nhân tạo.

    – Yến sào thật ngâm nội địa khoảng 30 phút sợi yến đc giữ nguyên màu sắc & mùi tanh quan trọng. Còn yến sào giả sau thời điểm ngâm sẽ bạc màu sắc và dậy mùi của những loại hóa chất rất hay phụ gia.

    có khả năng bạn chưa biết: tác dụng của tổ yến chưng đường phèn

    Cách chưng yến đường phèn dễ làm có khả năng thực hiện ngay tận nhà

    thực phẩm phải chuẩn bị
    • Tổ yến sào: 3-5gr
    • 3 thìa Đường phèn
    • 360ml nước tinh khiết
    • một số lát gừng
    • Thố hoặc nồi chưng yến đa dụng
    Cách chưng yến đường phèn

    Bước 1: Nếu là tổ yến thô thì cần phải ngâm nước, đào thải sạch lông & tạp chất. Nếu là tổ yến tinh chế thì lấy yến tinh chế đã phải chuẩn bị ngâm nội địa ấm khoảng 20-30 phút cho yến nở ra đều có & mềm. Kiểm định và vớt ra để ráo nước

    Bước 2: Đổ 360ml nước vào nồi hoặc thố chưng chuyên dụng, Yến đã làm sạch và để ráo nước rồi cho vào thố chưng chuyên dụng, hấp cách thủy trong tầm 30- 45 phút. Chưng cách thuỷ sẽ giúp yến giữ được chất đủ dinh dưỡng thuở đầu.

    Bước 3: Cho 3 thìa đường phèn và một số trong những lát gừng vào nồi chưng yến và đun thêm khoảng 5 phút, vậy là bạn đã có 1 món yến chưng đường phèn thanh mát tẩm bổ cho cả mái ấm gia đình rồi.

    nếu bạn chăm lo tới sản phẩm yến chưng sẵn cũng giống như những dòng sản phẩm tới từ yến sào của chúng tôi, hãy contact với chúng tôi qua website: thuongdinhyen.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    6,837
    Đã được thích:
    457
    Điểm thành tích:
    173
    đúng là nếu không biết cách thì tổ yến sẽ có vị tanh rất khó ăn
     

Chia sẻ trang này