Kinh nghiệm: Mách Bạn Địa Chỉ Chữa Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi mynguyen1990, 21/11/2019.

 1. mynguyen1990

  mynguyen1990 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/10/2019
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hành trình chữa dứt bệnh suy giãn tĩnh mạch chân của của anh Trần Văn Lâm, 46 tuổi, quê Lâm Đồng. Anh chia sẻ:

  Vì không biết địa chỉ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nào tốt và an toàn nên tôi đã âm thầm chịu đựng căn bệnh này trong nhiều năm qua, bệnh không chỉ gây nhức mỏi, tê bì, phù chân,… mà chúng còn gây mất thẩm mỹ, khiến tôi luôn cảm thấy tự ti, xấu hổ với mọi người, hơn nữa vì bị bệnh mà tôi không giám mặc váy hay quần đùi khi ra ngoài.

  Tôi từng uống rất nhiều loại thuốc khác nhau từ thuốc tây cho đến các loại thuốc dân gian, mọi người mách thuốc gì tôi đều dùng cả, tôi cũng chữa trị bệnh ở nhiều nơi khác nhau nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, những mạch máu ở sau bắp chân vẫn nổi lên và ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

  Khi không còn hy vọng nào để có thể chấm dứt được căn bệnh này thì thật may, vì tôi đã được một người họ hàng xa giới thiệu đến phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa để chữa bệnh bằng thuốc đông y. Lúc đầu tôi vẫn nửa tin, nửa ngờ, không biết có thật là khỏi bệnh hay không, nhưng vì có người mách thì tôi vẫn thử một lần xem sao, biết đâu lại khỏi bệnh.

  Theo sự giới thiệu thì ngày hôm sau tôi liền tìm đến địa chỉ 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình để khám bệnh. Khi bước vào bên trong phòng khám, người tôi gặp đầu tiên đó là lễ tân, các bạn rất lịch sự và lễ phép chào hỏi rồi hỏi thông tin và làm thủ tục cho tôi khám bệnh. Phòng khám này có một điểm tôi khá hài lòng đó là phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, không quá đông bệnh nhân, thủ tục cũng đơn giản và rất nhanh chóng, chỉ cần ngồi đợi 10 – 15 phút là có thể gặp bác sĩ để khám bệnh rồi.

  Đúng như lời kể, ở đây toàn những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề. Khi đọc tên và vào phòng thăm khám thì bác sĩ làm việc rất chuyên nghiệp, tạo cảm giác tin tưởng thoải mái. Tôi được một bác sĩ nam thăm khám với hỏi bệnh, sau đó bác sĩ đã kê cho tôi toa thuốc “kỳ thông mạch” để về sắc uống và hẹn ngày châm cứu nữa.

  Cũng hy vọng khỏi bệnh nên tôi đã thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc đều đặn. Thật sự kết quả rất bất ngờ, sau 1 liệu trình thuốc thì các mạch máu ở chân tôi đã dần biến mất, tới liệu trình thứ 2 thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã được 6 tháng rồi bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân của đã biến mất hoàn toàn và không quay trở lại nữa. Phòng khám này dùng thuốc đông y nhưng thật sự rất hiệu nghiệm mọi người ạ, bác sĩ cũng mát tay nữa, hầu như ai đến đây cũng khỏi bệnh thì phải.

  Thật may mắn vì tôi đã loại bỏ được căn bệnh này, giờ tôi đã có thể tự tin và mặc được nhiều loại trang phục khác nhau, sức khỏe cũng rất tốt. Nếu muốn khỏi bệnh nhanh chóng thì có lẽ đây nên là địa chỉ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân mà bạn nên quan tâm đến đầu tiên ở TPHCM.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mynguyen1990
  Đang tải...


 2. trinhduocvien

  trinhduocvien Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/4/2013
  Bài viết:
  1,286
  Đã được thích:
  147
  Điểm thành tích:
  103
  Viêm tắt, suy giãn tĩnh mạch thì trên lâm sàng Ông tôi dùng:
  Nguyên nhân: Trên lâm sàng thường gặp các thể bệnh chủ yếu do thấp nhiệt uẩn kết, hàn thấp ngưng trệ, huyết ứ, Tỳ mất chức năng kiện vận, Can uất.
  Phép trị
  : Điều trị phải hoạt huyết hóa ứ, thanh nhiệt tiêu viêm, ôn dương hóa trệ, kiện Tỳ ích khí, thư Can giải uất.
  Phương thang: Đối pháp lập phương.
   

Chia sẻ trang này