[mách Bạn] Trapboy Là Như Thế Nào Trong Tình Yêu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi vietdoanmxh, 9/8/2022.

 1. vietdoanmxh

  vietdoanmxh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/12/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Lướt một vòng trên các group yêu đương, chúng ta dễ dàng bắt gặp các bài bóc phốt hay tâm sự đau buồn vì tình yêu với những từ như “trap boy”, “trap girl” xuất hiện dày đặc. Vậy trap là gì trên facebook, trap là gì trong tình yêu, dấu hiệu để nhận biết yêu trap là gì? Thế nào là 1 trap boy?

  [​IMG]

  Trap là gì

  Trong tiếng Anh, “trap” nghĩa là cái bẫy. Trong từ lóng của cư dân mạng, “trap boy”, “trap girl” cũng là “cái bẫy”. “Trap boy”, “trap girl” dùng để chỉ những người chuyên đi lừa tình khiến người khác phải khổ đau.

  Dấu hiệu nhật biết yêu trap là gì?

  Trap boy/trap girl là những người thích mối quan hệ “mập mờ”

  Nếu bạn gặp phải một đối tượng luôn phát ra các tín hiệu “thính”, rất dễ bắt đầu một mối quan hệ dù trong lòng biết rõ nó sẽ chẳng đi đến đâu thì xin chia buồn, nhiều khả năng đó là một “trap thủ” rồi.

  Họ có xu hướng biểu hiện tình cảm tưởng như là mạnh mẽ nhưng lại luôn tỏ ra “mập mờ” để khiến đối phương hi vọng, mơ hồ. Sau khi bạn “sập bẫy” thì họ sẽ phủi sạch rất nhanh và để lại bạn với trái tim tổn thương. Năm 2022 rồi, đừng yêu mập mờ nữa mà hãy mập rõ luôn đi các bạn ơi.

  Thích sử dụng những lời đường mật

  Với nhiều người yêu bằng tai thì trong tình yêu họ sẽ dễ bị đánh gục bởi những lời ngọt ngào của đối phương. Trap boy hoặc trap girl nếu nắm được điểm này, họ sẽ tận dụng triệt để những câu nói ngọt ngào để làm mềm lòng bạn. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo một chút bạn sẽ nhận ra những lời có cánh đó rất sáo rỗng, không hề chân thành. Họ cũng tránh tâm sự nhiều về những chuyện có chiều sâu như con người, quá khứ, gia đình.

  Không có ý thức chịu trách nhiệm với mối quan hệ

  Lúc tỏ tình các trap thủ thường rất gấp gáp muốn bạn nhận lời yêu. Thế nhưng khi gặp chuyện nghiêm túc như bao giờ kết hôn hay tiến hành gặp gỡ gia đình thì họ lại “xách dép chạy 8 hướng”.

  Nhưng chúng mình cũng nên thận trọng với cả những người dám bàn bạc về chuyện này. Bởi lẽ có rất nhiều cao thủ không ngần ngại hứa hẹn về việc kết hôn, giới thiệu với gia đình nhưng họ sẽ không bao giờ thực hiện cả. Họ có thể thoái thác bằng những lý do như: anh bận, anh cần lo sự nghiệp, bố mẹ anh ở xa, mẹ em chưa cho yêu nên em chưa thể công khai… Vậy điều quan trọng nên nhớ là chúng ta nên nhìn vào hành động của đối phương để đánh giá.

  Nguồn: https://khodienmay.info/trap-la-gi-trong-tinh-yeu-dau-hieu-nhan-biet/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vietdoanmxh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này