Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Kinh nghiệm: Mách Các Mẹ Cách Gia Hạn Wifi Viettel Do Chưa Thanh Toán Cước Internet

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi duongthuylam, 11/2/2018.

 1. duongthuylam

  duongthuylam Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/11/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu như công việc hàng ngày bận rộn khiến các mẹ quên đi việc thanh toán các khóa đơn sinh hoạt hàng ngày. Đơn giản như việc thanh toán cước internet Viettel. Không đóng tiền internet Viettel đúng lịch sẽ khiến việc sử dụng mạng của gia đình mình bị chập chờn. Trong tình trạng chưa có thời gian đi đóng cước internet mà mẹ lại đang bận thì phải làm thế nào?

  Cách gia hạn cước internet (wifi) Viettel
  Nhiều mẹ hỏi quên không đóng tiền mạng Viettel có sao không? Đừng lo lắng, nếu mạng internet Viettel bị chặn ngay sau ngày thanh toán cước Viettel. Giải pháp nhanh nhất để có mạng sử dụng lại chính là gia hạn cước internet Viettel.

  Dấu hiệu nhận biết mạng nhà mẹ bị cắt chính là khi truy cập vào internet bằng mạng thì màn hình sẽ hiển thị thông báo "tình trạng nợ cước và số tiền cần phải trả". Nếu có thời gian, các mẹ có thể trả cước internet ngay hoặc lựa chọn gia hạn thêm ngày sử dụng.

  Các mẹ có thể gia hạn cước internet Viettel khoảng 3 ngày. Thủ tục gia hạn cũng rất đơn giản. Cách đơn giản nhất là gọi trực tiếp đến đầu số chăm sóc khách hàng 18008119 để được gia hạn. Cách còn lại, tại trang hiển thị thông báo tiền cước, các mẹ bấm vào đăng nhập đúng để gia hạn.

  [​IMG]
  Hướng dẫn gia hạn cước internet Viettel
  Mẹo thanh toán cước internet Viettel nhanh nhất cho người bận rộn
  Nhiều lúc em cũng phát rồ với mấy khoản hóa đơn cứ rối tung cả lên. Có mấy tháng công việc căng thẳng stress nặng, về đến nhà lại bị mất điện. Suy sụp kinh khủng luôn các mẹ ạ. Nhưng mà cũng may có người quen giới thiệu cái ứng dụng này. Ngày Chủ nhật ngồi rảnh rỗi chia sẻ với các mẹ đây:

  [​IMG]
  VTC365 sẽ giúp các mẹ giải quyết hết tất cả những vấn đề trên. Thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt trong gia đình nhanh chóng và tiện lợi. Trước đây, em với nhà em cứ hay cãi cọ vì phân chia ai là người đi đóng tiền điện, tiền nước... Mệt lắm các mẹ ạ. Giờ có ứng dụng này, ngồi ở văn phòng em cũng thanh toán tiền điện online, internet cơ. :p
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duongthuylam
  Đang tải...


 2. minhanh1296

  minhanh1296 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/1/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Mẹ ơi, số 18008119 sao em gọi mà họ không nhấc máy vậy?
   
 3. tranquybinh16

  tranquybinh16 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/2/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Mình vẫn gọi được mà bạn
   

Chia sẻ trang này