Mách Cách Làm Rượu Gừng Nghệ Gấc, Giúp Mẹ ‘lột Xác’ Đẹp Toàn Diện Sau Sinh

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi thuykitty2005, 28/8/2019.

  1. thuykitty2005

    thuykitty2005 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    25/9/2010
    Bài viết:
    4,424
    Đã được thích:
    837
    Điểm thành tích:
    823
    E mới hóng đc công thức làm rượu gừng nghệ gấc vừa giảm mỡ đẹp da vừa tránh được các chứng phong tê thấp, lạnh buốt chân tay, rùng mình nổi gai ốc về sau…. Đã thử và thành công hơn mong đơii, nay share cho các mom lia lịa đây.

    Mua gừng già, nghệ, hạt gấc tỉ lệ là 1-1-1, tức là 1 gừng 1 nghệ 1 hạt gấc.
    Rửa thật sạch gừng và nghệ, phải để nguyên vỏ nhé. Đem đập nát hoặc giã nhuyễn gừng nghệ, càng nhuyễn càng tốt. Hạt gấc đem rang cho thơm rồi cũng đập dập ra. Trộn tất cả gừng, nghệ và hạt gấc lại với nhau, cho vào hũ thủy tinh 20l, cho đầy hũ rồi tưới rượu gạo vào, ngâm càng đặc hiệu quả càng cao. Đem cất hũ này ở chỗ tối hoặc ở quê thì đem hạ thổ, tối thiểu 3 tháng 10 ngày (100 ngày) thì dùng được.

    Khi rượu đủ ngày các bạn dùng phễu để lọc lấy nước cốt trong và chắt nước cốt ra những chai thủy tinh nửa lít để dùng dần cho tiện. Phần bã còn lại tiếp tục đổ thêm vào đó 6 lít rượu và ngâm tiếp, đủ ngày như trên thì lấy ra dùng. Chúc các mẹ thành công
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuykitty2005
    Đang tải...


Chia sẻ trang này