Toàn quốc: Mách Cha Mẹ Địa Chỉ Mua Và Bán Máy Giặt Cũ Tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi nhathp1991, 13/11/2017.

 1. nhathp1991

  nhathp1991 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/10/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay, khi nói đến những nơi mua bán đồ cũ ở Hải Phòng mọi người thường nghĩ đến gì? Có lẽ nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ đến những nơi chất đầy những món đồ đã qua sử dụng. Hiện nay, có những cửa hàng và cả những kho chuyên đồ cũ trên địa bàn thành phố. Có thể kể đến một số địa chỉ như: cửa hàng đồ cũ Tiến Minh, đồ cũ Trần Hạnh, Đông đồ cũ.... Tất cả những địa chỉ này dù lớn hay nhỏ đều mua và bán máy giặt cũ tại Hải Phòng. Cụ thể là họ sẽ mua những loại máy từ những hộ gia đình không cần dùng đến nữa rồi đem về thanh lý lại cho những người cần đến chúng. Dĩ nhiên do là hàng cũ nên giá bán sẽ rẻ hơn rất nhiều so những loại máy mới rồi.

  [​IMG]
  Địa chỉ mua và bán máy giặt cũ tại Hải Phòng

  Như đã nói ở trên, có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua và bán các loại máy giặt cũ ở Hải Phòng. Mỗi địa chỉ lại có những thế mạnh, ưu điểm riêng. Và địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó chính là Chợ đồ cũ Hải Phòng tại địa chỉ 464 Mạc Đăng Doanh, Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng. Đây là một địa chỉ tuy nằm ở ngoại thành thành phố, cũng có thể nói là nằm ở nơi xa xôi. Tuy vậy, có rất nhiều khách hàng từ khắp các nơi gọi đến để yêu cầu thu mua hoặc đến trực tiếp để xem sản phẩm rồi mua máy giặt cũ.

  Tại đây thu mua và buôn bán tất cả các loại máy giặt từ những loại máy giặt thương hiệu nổi tiếng trong nước đến những chiếc máy được nhập khẩu từ Nhật, Châu Âu... Quy trình mua và thanh lý sẽ diễn ra một cách trình tự và khoa học. Cụ thể quá trình này sẽ diễn ra như sau:

  - Quá trình đầu tiên tất nhiên là quá trình mua lại các loại máy giặt cũ từ những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng. Khách hàng sẽ liên lạc với chúng tôi để yêu cầu thu mua. Nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức lên dường và có mặt sau khoảng chứng từ 10 đến 30 phút tùy địa chỉ gần hay xa. Sau khi đến nơi, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành việc định và thương thảo giá mua máy giặt cũ, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ trả tiền và mang máy về. Vậy là đã xong công đoạn mua máy.

  - Quá trình thanh lý. Sau khi mua về chúng tôi sẽ mang ra thanh lý lại cho những người không có điều kiện mua máy mới. Để đảm bảo người tiêu dùng có hàng tốt nhất để xài, chúng tôi sẽ kiểm tra và lau chùi lại máy. Khi mua về nếu hư hỏng có thể mang ra để đổi trả lại.

  [​IMG]
  Hiện nay, để mua hoặc bán thanh lý các loại máy giặt cũ thì mọi người có thể có nhiều lựa chọn. Nhưng chợ đồ cũ Hải Phòng là một lựa chọn vô cùng tốt. Hãy đến ngay địa chỉ 464 Mạc Đăng Doanh, Hưng Đạo, Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Đến đấy để có thể được thu mua lại với giá cao và ai có nhu cầu mua thì sẽ mua được những sản phẩm máy giặt còn tốt với giá rất phải chăng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhathp1991

Chia sẻ trang này