Khác: Mách Mẹ Cách Chuẩn Bị Sinh Con Gái Cực Chuẩn

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi hungcom0097, 16/10/2017.

 1. hungcom0097

  hungcom0097 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/10/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dạo gần đây dân số Việt Nam đang ở vấn nạn là con trai nhiều hơn con gái, nên việc có con gái bây giờ là quý hơn vàng đấy các mẹ ơi. Hôm nay nếu ba mẹ nào muốn có con gái thì đọc bài viết của em nhé.

  Đứa đầu lòng nhà em là con gái, mà các mẹ biết rồi đấy, thời buổi này canh con trai là xưa rồi, bạn bè em toàn thả tự nhiên và đậu con trai, 10 người bạn là hết 9 người sinh con trai rồi. Mọi người thấy em sinh được con gái toàn bảo là em hên, em may mắn, nhưng không phải vậy đâu, em có bí quyết hết đó, mà em cũng phải tìm hiểu và chuẩn bị sinh con gái ghê lắm cơ, chứ không phải tự dưng mà được.

  Chọn ngày để làm chuyện ấy
  Thật ra sinh con gái hay con trai phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta các mẹ ạ. Vì tinh trùng nữ đa phần khỏe hơn và sống lâu hơn nhưng nó lại chậm chạp hơn tinh trùng nam. Vì vậy, nếu các mẹ muốn, thì nên quan hệ tình dục vào trước ngày rụng trứng khoảng 5-7 ngày, sẽ giúp cho tinh trùng nữ có lợi thế hơn.

  Nếu các mẹ gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, các mẹ nên làm chuyện ấy khi thấy có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng đừng “yêu” trong 2 ngày chất nhầy tiết ra nhiều nhất nhé.

  [​IMG]
  Chọn ngày để làm chuyện ấy
  Lựa chọn tư thế quan hệ
  Với lí do tinh trùng Y bơi nhanh hơn X, chính vì thế trong chuyện vợ chồng các mẹ nên để ý, tránh những tư thế có thể khiến cho tinh trùng Y rút ngắn thời gian bơi đến trứng nhất.

  Các mẹ nên để các ông chồng nằm trên, đồng thời không nên kê mông cao nha vì như thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng đấy. Các mẹ nên nhắc bố khi phóng tinh, nên phóng ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, nó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn.

  Tinh trùng Y khỏe mạnh và bơi cực nhanh nhưng anh ấy mau chết nên sẽ không kịp vào tới trứng, còn tinh trùng X tuy yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y rất nhiều, chính vì điều này sẽ giúp nó trụ được tới lúc gặp trứng. Ngoài ra, môi trường axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y, trước khi cho phép các anh đi vào trứng, nên khả năng tinh trùng X sẽ gặp trứng là rất cao,và mong muốn sinh được bé gái của các mẹ không còn quá xa vời đâu.

  [​IMG]
  Lựa chọn tư thế quan hệ
  Tăng phô mai trong khẩu phần ăn của mẹ
  Để chuẩn bị sinh bé gái đầu tiên, em ăn nhiều phô mai lắm các mẹ ạ, bởi một lần em đọc thông tin trên mạng thấy, tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên trong tử cung. Thường thì những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (tạo con trai) chuộng môi trường kiềm hơn, trong khi đó mấy công chúa nhà mình mang nhiễm sắc thể X lại hoạt động tốt trong môi trường a-xít.

  Chính vì vậy mà để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con gái của mình, em tăng cường trog khẩu phần ăn của mình bơ sữa, phô mai và rau quả. Em cũng hạn chế ăn các thực phẩm sản sinh kiềm như chuối, thịt muối, thịt heo xông khói, giăm bông, nhiều lúc thèm ăn lắm, nhưng vì sự nghiệp sinh con gái phải cầm lòng.

  [​IMG]
  Tăng khẩu phần ăn thêm nhiều phô mai
  Em hi vọng, với những gì em vừa mới chia sẻ, các mẹ mắc hội chứng nghiện con gái giống em, sẽ có kế hoạch chuẩn bị sinh con gái hoàn hảo nhất và cho ra đời những công chúa xinh ơi là xinh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hungcom0097
  Đang tải...


Chia sẻ trang này