Khác: Mách nhỏ dạy thai

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi hoaxuongrong_09, 17/11/2011.

 1. hoaxuongrong_09

  hoaxuongrong_09 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/11/2011
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Dạy thai trên thực tế là làm tốt công tác tinh thần của người mẹ, chính là thai phụ có thể giữ được tâm trạng thoải mái, tâm lý ổn định. Thai phụ nên nghe các bản nhạc hay, đọc nhiều chuyện tiểu thuyết nhẹ nhàng vui vẻ, ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, tránh tinh thần ủ dột, lo âu, loại bỏ tất cả những gánh nặng về tinh thần.
  Hoạt động tinh thần của thai phụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, trạng thái tâm lý và những biến động tình cảm của thai phụ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Nếu thai phụ bị kích động làm tinh thần buồn rầu, sợ sệt, tức giận, không yên,..sẽ dẫn đến thay đổi chức năng của hệ thống tuần hoàn và tiêu hóa trong cơ thể, làm cho khó hấp thụ chất dinh dưỡng, sức khỏe của người mẹ bị tổn hại theo, có khi còn dẫn đến xảy thai tự nhiên hoặc đẻ con non. Hệ thống thần kinh của mẹ và con tuy không có quan hệ trực tiếp nhưng có sự giao lưu, tâm lý của người mẹ thay đổi sẽ dẫn đến thay đổi một số vật chất hóa học như: quá lo lắng, sợ sệt sẽ dẫn đến hóc môn tuyến thượng thận tiết ra quá cao, mà lúc đó là thời kỳ hình thành một số cơ quan của phôi thai nên dễ gây phôi thai dị dạng hoặc khuyết tật.
  Cho nên, thai phụ nhất định phải tìm đọc những sách về kiến thức chăm sóc phụ nữ mang thai, lúc nào cũng phải nghĩ đến trong bụng còn có ,một sinh mệnh bé nhỏ và là bản sao của chính mình, đảm bảo lúc nào cũng vui vẻ, tinh thần ổn định, sinh hoạt có quy luât. Các mẹ có thể tham khảo thêm qua bài viết này nhé: http://suaongchuavn.vn/sua-ong-chua-phat-trien-tri-nao-thai-nhi.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoaxuongrong_09
  Đang tải...


 2. Mẹ Kiều Phong

  Mẹ Kiều Phong

  Tham gia:
  12/12/2010
  Bài viết:
  24,204
  Đã được thích:
  5,090
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ðề: Mách nhỏ dạy thai

  Hic hic vậy mà đúng cái đợt này nhà em lại nhiều chuyện, vừa buồn vừa lo vừa tức vừa uất ức.
   
 3. đĩa thể dục

  đĩa thể dục Giảm Béo Nhanh 0932066389

  Tham gia:
  8/9/2010
  Bài viết:
  65,316
  Đã được thích:
  27,632
  Điểm thành tích:
  12,263
  Hii thường thì tháng thứ mấy các mẹ bắt đầu đọc truyện cho con nghe ah, tháng thứ mấy con biết máy các mẹ nhỉ
   

Chia sẻ trang này