Mãng Cầu Cho Ngày Tết

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi mangcaunatani, 7/11/2019.

  1. mangcaunatani

    mangcaunatani Thành viên mới

    Tham gia:
    28/10/2019
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Mùa tết là mùa kiếm ra tiền nhưng chọn gì để bán mới là điều quan trọng.
    Thực phẩm là sự lựa chọn đầu tiên và là sự lựa chọn an toàn nhất.
    Nhưng biết chọn bán mặt hàng nào mà vừa là thực phẩm thiết yếu vừa đảm bảo an toàn thực phẩm.

    Mãng cầu Natani - Mãng cầu tươi Bà Đen Tây Ninh được sản xuất theo quy trình hữu cơ vi sinh hướng đến organic, dựa trên tiêu chuẩn VietGAP. Được bảo vệ bằng 2 lớp tránh ruồi vàng nguyên nhân gây dòi ở trái.

    Mãng cầu dai Natani ra trái quanh năm, được cấp chỉ dẫn địa lý với thương hiệu nông sản "SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG". Là trái cây đặc sản của vùng đất thánh Tây Ninh. Trái có vỏ mỏng, thịt dai nhiều, mọng nước, chua chua ngọt ngọt, khi chín mùi thơm như hoa hồng. Đã có mặt trong các siêu thị trong nước.

    Mãng cầu Natani không chỉ để cúng hư rồi đem bỏ mà đây là một loại trái cây ăn rất ngon, trong trái còn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào rất tốt cho sức khỏe nhất là mẹ bầu.

    Mãng cầu là loại trái cây dễ bán nhất trong năm, nhất là những ngày lễ, Rằm đặc biệt tết. Sắp tới đây là tết 2020 và Rằm tháng Giêng.[​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mangcaunatani
    Đang tải...


Chia sẻ trang này