Mạng Người Giờ Rẻ Quá! Chỉ Vì 100.000 Đồng Mà Nó Giết Người Các Mẹ Ạ...

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Tin Tức Cập Nhật, 11/5/2017.

 1. Tin Tức Cập Nhật

  Tin Tức Cập Nhật Thành viên mới

  Tham gia:
  3/3/2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Hỏi mượn tiền chủ công trình xây dựng không được, vì cho rằng người này có ý khinh mình nên Giao đã cầm dao đâm chết Hưng.
  Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Huỳnh Văn Giao (33 tuổi, ngụ Trí Bình - Châu Thành) về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng này là Trần Thanh Hưng (ngụ phường 3 - TP Tây Ninh)_Báo Pháp luật net đưa tin.
  Trước đó, Giao và Hưng thi công xây dựng nhà ở thuộc xã Lộc Hưng (Trảng Bàng - Tây Ninh). Anh Hưng làm quản lý công trình, còn Huỳnh Văn Giao làm phụ hồ.

  [​IMG]
  Huỳnh Văn Giao tại cơ quan công an

  Ngày 28/4, Hưng, Giao và một số phụ hồ khác cùng ăn cơm, uống rượu sau khi hết giờ làm. Ăn uống xong, nhóm này tổ chức đánh bài ăn tiền.

  Thông tin trên báo pháp luật hôm nay cho biết, khoảng 22h ngày hôm đó, Giao hết tiền nên hỏi mượn Hưng 100.000 đồng để chơi tiếp. Tuy nhiên, không những Hưng không cho mượn mà còn có lời lẽ xem thường Giao. Sau đó, hai bên xảy ra cãi vã, mọi người căn ngăn nên Giao bỏ đi nơi khác uống rượu tiếp.

  Đến 0h5' ngày 29/4, Giao trở về công trình đến chỗ Hưng nằm ngủ và gọi anh này dậy hỏi xem ngày mai có đi làm không. Nghe thấy Giao hỏi, Hưng trả lời: “Tao làm biếng nói chuyện với những thằng không có tiền”.

  Bực mình vì cho rằng Hưng khinh mình nên Giao đi lại chỗ ngủ của mình lấy con dao rồi đi lại chỗ Hưng tiếp tục hỏi. Lần này Hưng lại trả lời: “Mày muốn làm thì làm, tao làm biếng nói chuyện với những thằng say rượu”.

  Hưng vừa nói xong, Giao liền cầm dao đâm vào người anh. Thấy vậy, Hưng liền vùng dậy bỏ chạy, Giao cầm dao đuổi theo. Thấy có chuyện, Cường (người làm chung) vội chạy đến can ngăn. Mặc dù Hưng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong_theo tin tức pháp luật hôm nay.

  Sau đó, Giao quay trở lại công trình lấy xe chạy đến Công an xã đầu thú.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tin Tức Cập Nhật
  Đang tải...


Chia sẻ trang này