Toàn quốc: Măng Nứa Na Hang – Tuyên Quang Nhận Ship Hàng Nội Thành Hà Nội

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thuytrang1988, 19/10/2016.

  1. thuytrang1988

    thuytrang1988 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/10/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    MĂNG NỨA NA HANG – TUYÊN QUANG

    NHẬN SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI

    Giá siêu mềm ạ!!!!

    Mua 1kg giá: 25.000 vnđ.

    Mua 5kg trở lên : 22.000 vnđ.

    Măng không tẩm ướp, đảm bảo chất lượng ạ. Khách hàng không hài lòng về chất lượng em cam kết hoàn tiền 100% ạ!. Nhà em ở Na Hang mỗi tuần em về một lần nên các bác có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với em trong tuần để em ship hàng cho tươi ngon ạ!!!

    42/197 Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuytrang1988
  2. trangnguyenbk56

    trangnguyenbk56 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    12/1/2013
    Bài viết:
    6,954
    Đã được thích:
    1,381
    Điểm thành tích:
    913
    từ ngày có vụ măng tẩm lưu huỳnh mình ko dám mua ở chợ nữa
     
  3. thuytrang1988

    thuytrang1988 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/10/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    https://www.lamchame.com/forum/members/trangnguyenbk56.384311/
    Bạn ơi măng này là măng ở trên quê của mình, Mình chỉ lấy xuống khi có đơn đặt hàng trước thôi. Măng này là của bà con dân tộc đi vào rừng đào về mỗi ngày được mấy củ sau đó nhà mình thu mua lại để phục vụ bà con trên đó. Mình thấy măng ngon, sạch nên muốn mang xuống bán phục vụ mọi người. Mình là giáo viên chẳng phải buôn bán gì đâu. Bạn yên tâm ăn nhé, mình cam kết chất lượng.
     
  4. yenthanhminh

    yenthanhminh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    62
    Điểm thành tích:
    28
    bạn ơi, tớ muốn mua về ngâm để nấu canh với xào được k? nhưng mà chưa biết ngâm như nào
     
  5. thuytrang1988

    thuytrang1988 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/10/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Về xào và nấu canh thì ngon tuyệt bạn ạ! Bạn muốn ngâm măng ớt thì nên ngâm bằng măng củ. Nhà mình có bán bạn nhé. Bạn gọi cho mình theo số 0967503165 - 0948730488 hoặc bạn cho mình số điện thoại để mình gọi tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!
     
  6. yenthanhminh

    yenthanhminh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    62
    Điểm thành tích:
    28
    cậu ơi, ý tớ là tớ muốn ngâm thành măng chua giống bán ngoài chợ ý, măng của bạn là tươi chưa ngâm đúng k?
     
  7. thuytrang1988

    thuytrang1988 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/10/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Như ở Tây Bắc chúng tôi, bà con đồng bào Thái cũng vậy, đối với người Thái Trắng thì dùng măng tươi ngâm với nước để thành Măng Chua, nhưng với người Thái Đen thì lại đem măng tươi ngâm ủ với muối để tạo ra thứ Măng Chua có vị rất khác biệt. Từ bé tôi đã quen ăn măng chua của đồng bào Thái Trắng, nên có lẽ tôi quen với vị chua của loại ngâm nước này hơn là ngâm muối. Để tôi giới thiệu với các anh chị cách làm Măng Chua rất đặc biệt & ngon của đồng bào Thái (Trắng).
    Măng tươi chỉ lấy phần non, rửa sạch, thái hoặc bào thật mỏng! Chú ý không rửa nước sau khi đã thái/bào mỏng.
    Sử dụng hũ, bình. Bỏ Măng tươi đã thái vào! Dùng nước lã đổ ngập, chỉ cần dùng nước lã bởi sau này khi măng đã chua, ta đâu có sử dụng ngay. Mà vẫn phải nấu chín.
    Đậy kín nắp, để khoảng 2 tuần, khi nào thấy nước đã chuyển sang màu đục như nước gạo, có vị chua có thể sử dụng được. Măng Chua làm đúng kĩ thuật, miếng măng phải giữ nguyên được màu trắng của măng tươi. Nước không được có váng màu vàng.
    Chủ nhật này măng trên nhà mình gửi xuống, bạn đặt luôn nhé. để mình còn ship cho tươi ngon. Cảm ơn bạn đã ủng hộ!!!
     

Chia sẻ trang này