Toàn quốc: Mật Ong Nguyên Chất Vùng Cao ,hàng Chuẩn

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Mẹ BoBi., 6/11/2018.

  1. Mẹ BoBi.

    Mẹ BoBi. Thành viên chính thức

    Tham gia:
    5/8/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Nhà mình trên tp Tuyên Quang chuyên bán mật ong nuôi nguyên chất cả nhà nhé,đàn ong được chăn thả ở bìa rừng nên mật rất chất lượng,đảm bảo.Nhà mình có 2 loại mật ong nhãn và mật ong bạc hà,mình đang ở dưới Hn toàn người quen đặt mua nên mình đăng lên để tiện chuyến lấy luôn cho đỡ mất công.
    Mật ong giá 140k/ chai 650ml
    230k/ lit
    Thời tiết lạnh rồi mỗi sáng uống 1 ly mật ong ấm vừa tăng sức đề kháng ,lại đẹp da,chông lão hóa,phòng nhiều bệnh lắm nhé các mẹ.hoặc ngâm 1 hũ mật ong chanh đào trị ho cho bé rất hiệu quả đấy ạ.

    Sdt/ zalo : 0379 274 940
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ BoBi.
  2. Mẹ BoBi.

    Mẹ BoBi. Thành viên chính thức

    Tham gia:
    5/8/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CÓ ĐÓNG ĐƯỜNG HAY KHÔNG ???
    Có khi nào bạn mua được chai mật ong của đứa bạn rất rất thân nhà nó nuôi đàng hoàng,để được vài tháng bỗng dưng lôi ra bị đóng đường? Rồi ông em ruột mang biếu chai mật xịn trên rừng mà cũng ko thoát khỏi cảnh bị đóng băng.Không lẽ xã hội giờ không tin nổi ai nữa sao,thân thiết cũng không cho nhau được hàng thật??? Cứ bình tĩnh giữ lại chai mật đó đừng lãng phí quà tặng quý báu từ thiên nhiên nhé.Khoa học đã chứng minh,mật ong chuẩn đóng đường là chuyện rất bình thường nhé,đây là trạng thái mật kết tinh,mật càng đặc thì khả năng đóng đường sẽ cao hơn(các bác search thêm gg để tìm hiểu về quá trình này nhé)
    Ở nhiều nước phát triển họ lấy mật đóng đường để làm thành kem mật,có giá đắt hơn nhiều so với mật ong nữa đấy.Những loại mật đã qua xử lý công nghiệp sẽ không đóng đường nữa.mật giả pha bằng nước đường và gia vị mật ong nếu pha loãng cũng không đóng đường ,nhưng nếu pha đặc cũng đóng đường nhưng rất mỏng và cứng ở đáy chai chứ không xốp nhẹ và dễ tan trong miệng như lớp kết tinh của mật thật.
    Mình nhớ cách đây chục năm khi mình còn ở nhà,có nhiều khách Trung Quốc vào nhà mình mua mật ong ,nhưng toàn bảo mẹ mình chọn chai kết tinh,thời đấy mình còn nhỏ cũng thấy hơi khó hiểu,bây giờ nghĩ lại thấy họ sành thật.
    VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ MẬT ONG CHUẨN KHÔNG BỊ ĐÓNG ĐƯỜNG.
    Cả nhà biết không,nhiệt độ thích hợp nhất để mật đóng đường 6- 20°c( thường vào mùa đông của miền bắc ) . Dưới 5°c mật không kết tinh được mà chỉ dẻo quánh lại rất ngon,vậy nên có thể để mật lên ngăn lạnh của tủ lanhh cũng rất ok.Mùa hè có thể để ngoài nhưng không nên để ngoài quá lâu ở nhiệt độ cao quá dễ ảnh hưởng đến chất lượng mật.
    Nếu chai mật của bạn lỡ đóng đường hãy nhẹ nhàng để nó vào nồi nước ấm ,thay nước vài lần,lớp mật kết tinh tự khắc sẽ tan ra.
    VÀ QUAN TRỌNG NHẤT NẾU HẾT MẬT HÃY GỌI NGAY SỐ : 0379 274 940
     

Chia sẻ trang này