Thông tin: Màu Cho Người Mệnh Kim.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi phanquang, 28/10/2019.

 1. phanquang

  phanquang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2015
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  Mệnh kim có tính cách như thế nào?
  Trước khi đi tìm hiểu người mệnh kim hợp màu gì, chúng ta hãy cùng xem xem tính cách người mệnh kim như thế nào. Nếu bạn xem tử vi và quan tâm nhiều, thì chắc chắn bạn sẽ biết người mệnh kim là người có tính cách mạnh mẽ, luôn đặt ra mục tiêu và sẽ hoàn thành hết mình. Họ là người rất tự tin vào bản thân và cứng rắn, cũng như chữ kim trong kim loại, cứng rắn và quyết đoán. Chính vì thế mà họ sẽ trở thành một người lãnh đạo tài ba, nhà tổ chức giỏi. Nghiêm túc trong công việc và thoải mái với bạn bè và gia đình, đó chính là ưu điểm tạo nên sự cuốn hút cho người mệnh kim.

  Tuy nhiên cũng chính sự lãnh đạo, cứng rắn trong công việc khiến họ có cái tôi quá lớn, trở thành người độc đoán và phải luôn theo ý của họ. Họ tự tin vào quyết định của mình và khó có thể thay đổi được quyết định họ.

  Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lãnh đạo.

  Tiêu cực – cứng nhắc, nghiêm túc và nghiêm nghị.
  Người mệnh kim hợp màu gì?
  Cover.jpg
  Màu vàng đậm:

  – Màu vàng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện và sự dung hòa cuộc sống. Quan trọng màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh kim, là màu tương sinh đối với người mệnh kim.

  Màu xám nâu đất:

  – Thổ sinh kim, thổ là màu nâu. Đây là màu của Thổ chính là màu của đất mẹ. Theo ngũ hành thì kim loại được sinh ra từ lòng đất gọi là Thổ sinh kim. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của màu sắc trong cuộc sống. Sự kết hợp giữa màu bản mệnh của mệnh kim là màu xám cùng với màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh thổ là sự kết hợp tốt nhất. Vì thế có thể nói màu xám nâu đất là màu hợp với người mệnh kim.

  Màu trắng:

  – Đây chính là màu bản mệnh của người mệnh kim, là màu của sự dung hòa của tất cả các màu trong cuộc sống. Cũng có thể coi màu trắng là màu rất hợp với những người có mệnh kim.
  Màu nào tương khắc đối với người mệnh kim?

  Màu đỏ, màu hồng


  Vì lửa có thể thiêu đốt nung chảy kim loại nên người mệnh kim kỵ nhất màu màu đỏ, màu hồng thuộc hành hỏa. Tóm lại người mệnh kim không nên sử dụng các màu sặc sỡ, lòe loẹt. Đây là những màu đại kỵ đối với mệnh kim, bởi lẽ kim là màu trắng, bất kỳ màu nào quá sặc sỡ pha với màu trắng cũng đều làm thay đổi nó, khiến cho kim suy yếu, tan vỡ. Màu xanh nước biển cũng là một màu không tốt cho những người thuộc mệnh kim. Nên tránh màu ĐỎ, HỒNG đối với người mệnh kim.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phanquang
  Đang tải...


 2. midnight993

  midnight993 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  2/8/2014
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  28
  Thanks chia sẻ của chủ thớt, cứ tưởng mệnh kim chỉ tránh mỗi màu đỏ, hồng, tím đọc bài này thấy tránh cả xanh nước biển (đúng màu thích nhất ) :(
   
 3. phanquang

  phanquang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2015
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, tuy là màu tương sinh nhưng mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy vì Kim sinh Thủy. Màu đen cũng thuộc hành Thủy, không nên chọn bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này