Toàn quốc: Máy In Hóa Đơn Usb Có Lợi Ích Gì Cho Nhà Hàng?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi radiantglobal, 29/5/2020.

 1. radiantglobal

  radiantglobal Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ngoài vị trí chủ đạo là chiếc máy POS bán hàng để giúp xử lý đặt món hay thanh toán thì một chiếc máy khác không kém phần quan trọng đó là chiếc máy in hóa đơn. Về cơ bản thì máy in hóa đơn chức năng chính là in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Tuy nhiên, với cách thức bán hàng hiện đại ngày này khi nhà hàng sử dụng các hệ thống POS hiện đại có cá phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp thì chiếc máy in hóa đơn còn thêm các chức năng khác khi được kết nối với tất cả các bộ phận khác trong nhà hàng.

  Do đó các nhà hàng hiện nay có xu huống tìm kiếm giải pháp giúp cho họ có thể tăng hiệu quả công việc nhờ vào nâng cấp công nghệ. Các giải pháp di động có thể sẽ mang lại sự hài long của khách hàng và giúp tăng lợi nhuận. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu kết nối của thiết bị và máy in không khả dụng.

  Nói cách khác, ngay cả khi bạn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với máy bán hàng POS tiên tiến nhất nhưng sẽ không hiệu quả nếu việc kết nối gặp vấn đề.

  Ngày nay, có những máy in bill trên thị trường có thể giải quyết vấn đề này. Chúng đi kèm với tùy chọn kết nối tether qua USB giúp loại bỏ các vấn đề kết nối có thể xảy ra giữa thiết bị và máy in. Điều này cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn đến các máy in trong nhà hàng khi nhân viên đang di chuyển. Một số ví dụ về các máy in như vậy là: Máy in hóa đơn Star MicICS LAN TSP143IIIL GRY - 39464910 và Star MicICS TSP143IIU USB GRY ECO - 39464011.
  [​IMG]

  Kết nối Tether qua USB là gì!

  Những thiết bị không dây cho phép đa kết nối internet có thể kết nối được với nhau thông qua kết nối không dây hoặc cáp. Kết nối tether qua USB được thiết lập khi có một thiết bị hỗ trợ Internet, như máy tính bảng iPad hoặc Android, được kết nối với một thiết bị không dây khác bằng kết nối không dây hoặc cáp thông qua kết nối USB. Kết nối USB tether ổn định nhất khi kết nối bằng dây với một thiết bị khác.

  Thông thường, có ba cách khác nhau để kết nối các thiết bị in với các thiết bị hỗ trợ internet khác là Ethernet, Wi-Fi và Bluetooth. Trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì không loại nào trong số này có thể kết nối đạt chất lượng tốt.

  Ở đây, kết nối USB tether hoạt động như một giải pháp di động hoàn hảo vì trong phân khúc nhà hàng khách sạn, kết nối giữa các thiết bị là điều bắt buộc.

  Hai loại máy in hóa đơn

  Có hai loại máy in hóa đơn được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng đó là máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn tác động. Nhiệm vụ cơ bản được giao cho cả hai vẫn giống nhau, tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt giữa 2 loại máy in này. Một yếu tố quan trọng nhất là phương thức in của các máy in này.

  Máy in hóa đơn nhiệt

  Máy in nhiệt được biết đến với việc tạo ra ít tiếng ồn, tốc độ và bản in chất lượng cao. Những máy in này không sử dụng mực, thay vào đó chúng có sự kết hợp giữa đầu nhiệt và giấy in nhiệt. Loại thứ hai có lớp phủ nhiệt làm cho giấy phản ứng với nhiệt. Hóa đơn được in khi nhiệt do đầu nhiệt tạo ra tiếp giáp với giấy.

  Máy in nhiệt chủ yếu in màu đen. Tuy nhiên, có những máy in nhiệt cao cấp có sẵn với các tùy chọn in nhiều màu.

  Máy in hóa đơn tác động

  Máy in tác động thường được gọi là máy in ma trận điểm. Đây là những thiết kế thông thường. Các máy in có một đầu in với các chân sử dụng mực để tạo bảng chữ cái và số với một loạt các chấm nhỏ trên giấy. Một vài máy in cao cấp cũng cho phép thiết kế in ấn đồ họa.

  Máy in tác động chủ yếu in màu đỏ và đen.

  Lợi ích của việc nhận USB trong nhà hàng

  Giảm vấn đề kết nối

  Các vấn đề kết nối giữa các thiết bị và máy in có thể là mối quan tâm chính cho các nhà hàng. Có thể có sự không chính xác và tính toán sai theo thứ tự, vé, hoặc chuẩn bị thực phẩm và thời gian giao hàng vì điều này.

  Một dây nối USB là một giải pháp hoàn hảo ở đây. Một máy in được kết nối qua tether USB cung cấp kết nối cực kỳ đáng tin cậy. Hơn nữa, một thiết bị Apple được kết nối với dây nối USB cũng có thể được sạc trong khi được kết nối với thiết bị đó.

  Xoay bàn nhanh hơn

  Máy in hỗ trợ USB tether cho phép kết nối với tất cả các thiết bị hệ điều hành. Họ có thể buộc trực tiếp với máy in. Cung cấp các thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng, tốc độ in nâng cao và độ tin cậy được coi là những điểm chính có lợi cho kết nối in tether USB. Cuối cùng, những điểm này làm tăng thời gian quay vòng của các nhà hàng nơi yêu cầu dịch vụ nhanh và giao dịch khối lượng lớn.

  Giá cả

  Chi phí là một yếu tố rất cần thiết khi chúng ta nói về một máy in bao gồm mọi thứ cần thiết cho một nhà hàng. Thật tốt khi biết rằng bên cạnh việc đáng tin cậy và hiệu quả, máy in tether USB cũng có hiệu quả về chi phí. Những máy in này đi kèm với dây cáp, bộ dụng cụ gắn và cuộn giấy. Họ cũng có một tùy chọn cung cấp năng lượng nội bộ. Hơn nữa, mỗi máy in tether USB có một số sê-ri duy nhất giúp phát hiện nó trên nền tảng windows bằng bất kỳ cổng USB nào. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắm và chơi.

  Nếu bạn đang tìm mua một máy in mã vạch hoặc máy in hóa đơn USB cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy đến ngày Radiant Global để có những lựa chọn phù hợp với cam kết uy tín về chất lượng và đảm bảo giá tốt.

  Thông tin liên hệ
  Điện thoại: (84-28) 3818 1866 – 0903803810
  Website: http://radiantglobal.com.vn
  Email: sales@radiantglobal.com.vn
  Facebook:https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi radiantglobal

Chia sẻ trang này