Sài Gòn: Máy Lọc Không Khí Cho Gia Đình Có Trẻ Nhỏ -18000045

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi dongsapa, 27/7/2019.

 1. dongsapa

  dongsapa Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/6/2019
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy lọc không khí có chức năng loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn…, bảo vệ sức khỏe con người được các gia đình có trẻ nhỏ đặc biệt quan tâm. Nhưng chọn và sử dụng máy lọc không khí như thế nào để phát huy hiệu quả tối ưu?


  Chọn đúng tính năng

  Theo đại diện của Công ty Nam Trung Hải - Đơn vị chuyên cung cấp máy lọc không khí, trên thị trường hiện có nhiều dòng máy lọc không khí với tính năng và giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như, loại bỏ mùi thuốc lá, mùi thức ăn, khí gas; kháng khuẩn, diệt virus... Với những gia đình có trẻ nhỏ, nên chọn dòng máy lọc không khí có tính năng diệt sạch vi khuẩn, virus nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé. Ngoài ra, những gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ (mùa hè), máy sưởi (mùa đông), nên chọn dòng máy có thêm tính năng tạo ẩm, vì điều hòa, máy sưởi thường làm không khí bị khô, trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp…

  Tuy nhiên, máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm có giá đắt gấp đôi so với máy lọc không khí thông thường. Do đó, nếu chưa có điều kiện mua máy lọc không khí tạo ẩm, khi sử dụng trong phòng có điều hòa nên đặt thêm chậu nước nhằm tăng cường độ ẩm, chống khô da và bảo vệ sức khỏe cho bé.

  Các gia đình có trẻ nhỏ cũng có thể chọn loại máy sử dụng công nghệ ozone (tính năng ngăn chặn và tiêu diệt mùi hôi trong phòng), đảm bảo không khí trong phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát.

  Đặc biệt, khi chọn máy lọc không khí, người tiêu dùng cần lưu ý diện tích sử dụng, bởi nếu sản phẩm có công suất thấp hơn nhu cầu sử dụng, chức năng lọc không khí sẽ không đạt hiệu quả mong muốn; ngược lại, máy có công suất lớn cho phòng diện tích hẹp sẽ lãng phí, vì giá bán cao hơn và mức tiêu thụ điện năng cũng lớn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dongsapa

Chia sẻ trang này