Toàn quốc: Máy Lọc Nước Allfyll - Thương Hiệu Máy Lọc Nước Ro Số 1 Thái Lan

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi tuoigiasucyeu, 18/5/2016.

 1. tuoigiasucyeu

  tuoigiasucyeu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/5/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty TNHH ALLFYLL (Thái Lan) là nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu với đa dạng các sản phẩm dành cho Gia đình, Văn phòng, Công cộng, Thương mại và Công nghiệp với thương hiệu ALLFYLL. Máy lọc của chúng tôi cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết sử dụng những công nghệ đã được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế dành cho nước uống.

  Máy lọc nước ALLFYLL sử dụng công nghệ Thẩm thấu ngược RO, công nghệ Nano vàSiêu lọc UF. Bên cạnh đó các thiết bị lọc đi kèm đều có chất lượng cao với chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế NSF.

  Máy lọc nước ALLFYLL được chế tạo bởi những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tốt, hệ thống quản lý chất lượng với tiêu chuẩn ISO 9001 và các nguyên liệu sản xuất chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng khi có các vấn đề xảy ra với sản phẩm.

  Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng với các phụ tùng thay thế luôn có sẵn, để đảm bảo rằng máy lọc nước của Quý khách có thể sản xuất nước uống an toàn và tinh khiết bất cứ khi nào cần.

  Với khẩu hiệu tâm huyết Tất Cả Vì Cuộc Sống Dài Lâu Của Bạn, chúng tôi làm việc với hy vọng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn và tinh khiết của Quý khách hàng và cho cuộc sống dài lâu, KHÔNG CHỈ BẠN, MÀ CÒN NHỮNG NGƯỜI BẠN QUAN TÂM.


  a300.jpg l1.jpg may-loc-nuoc-uong-allfyll-ro-system-model-sal.jpg Model-QX-RO-UV.jpg Oasis-1.jpg Smart-1.png Smart-2.png

  CÔNG TY TNHH ALLFYLL VIỆT NAM
  322 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  Website: maylocnuocallfyll.xim.tv
  Hotline: 0938 127 766
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuoigiasucyeu
  Sửa lần cuối: 4/6/2016
 2. tuoigiasucyeu

  tuoigiasucyeu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/5/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mua máy lọc nước Allfyll được giảm 50% khi mua thêm bộ lõi lọc thay thế
   

Chia sẻ trang này