Mẹ Bé Nhật Linh: Giờ Giày Còn Đây Mà Con Thì Ở Đâu Con Ơi?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thienbinhtuyet, 1/6/2017.

By thienbinhtuyet on 1/6/2017 lúc 11:04 AM
 1. thienbinhtuyet

  thienbinhtuyet Thành viên mới

  Tham gia:
  8/5/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  "Con không dám đi giầy mới, cho mẹ đỡ tốn tiền"

  Đã vài tháng trôi qua kể từ khi vụ án sát hại bé Nhật Linh tại Nhật gây chấn động cả hai nước. Nghi phạm Shibuya Yasumasa đã bị bắt và khởi tố, nhưng quá trình điều tra và xét xử kéo dài bởi hắn ta không thừa nhận tội trạng. Điều này đã khiến gia đình bé Nhật Linh hết sức căm phẫn và đau đớn.

  Dù bị khánh kiệt cả về vật chất và tinh thần, nhưng bố mẹ bé Nhật Linh cho biết họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong hành trình tìm lại công bằng cho cái chết của con gái. Hôm nay, chị Nguyên - mẹ của bé - đã khiến cư dân mạng rớt nước mắt vì xúc động, sau khi chia sẻ một đoạn dài về đứa con gái thân yêu của mình.

  [​IMG]

  Chị kể một kỷ niệm dễ thương về con rằng:

  "Giầy tập ở lớp mẹ mua mới cho con mà con cất một chỗ không chịu đi, con cứ đi đôi cũ, con nói thôi đôi mới con để dành đến lớp 4. Giầy thể thao của con cũng cũ, mẹ bảo mua mới cho con mà con không chịu. Con bảo con vẫn dùng được, mẹ không phải mua đâu đỡ tốn tiền. Giờ giầy còn đây mà con thì ở đâu con ơi ?

  Con gái tôi Lê Thị Nhật Linh là đứa trẻ ngoan hiền và luôn biết nghĩ cho người khác như thế ! Con yêu nước Nhật lắm, con luôn kể về nước Nhật với niềm tự hào. Con nói với bà Ngoại con rằng " Người Nhật ai cũng tốt với cháu lắm bà ạ ". Con còn nhỏ nhưng đã ước mơ sau này sẽ trở thành cầu nối giữa 2 đất nước. Con luôn chịu khó học cả 2 ngôn ngữ để thực hiện ước mơ đó".

  [​IMG]
  Giày và túi của bé Linh

  Nhưng ước mơ đó đã dang dở, đã bị "tên sát nhân đó cướp đi, hắn chính là Shibuya Yasumasa 46 tuổi người Nhật Bản. Một kẻ máu lạnh, một người lớn hơn cả tuổi bố của con tôi, một người cũng có con nhỏ như con tôi. Vậy mà đã ra tay sát hại con tôi dã man như thế !

  Hắn bắt cóc +đánh đập + hãm hiếp + giết hại phi tang xác con tôi 1 cách tàn bạo vô nhân tính. Con phải ra đi lạnh lẽo, sợ hãi và đớn đau, không tấm áo manh quần giữa trời mưa tầm tã. Tội ác này là quá lớn. Nỗi đớn đau mà kẻ sát nhân đó gây ra cho gia đình tôi quá lớn, không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi. Vì vậy hắn đáng bị loại bỏ khỏi xã hội loài người để làm gương cho những kẻ khác. Hắn đã làm xấu đi hình ảnh đẹp của con người Nhật Bản trong mắt bạn bè quốc tế. Hắn không xứng đáng được sống trên cõi đời này nữa.


  [​IMG]
  Người mẹ mong muốn tội ác cần bị trừng phạt

  Kết thúc đoạn chia sẻ của mình, chị Nguyên cũng xin ý kiến của người dân 2 nước và trên toàn thế giới về mức phạt dành cho hung thủ. "Gia đình tôi mong chờ hắn phải chịu mức án cao nhất. Đề nghị toà án Nhật Bản sẽ làm việc công tâm để trả lại công bằng cho con tôi, cho gia đình tôi"

  Đoạn chia sẻ trên của chị Nguyên đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì xúc động. Hầu như tất cả mọi người đều gửi lời chia sẻ dành cho chị Nguyên và gia đình, đồng thời bày tỏ nỗi tức giận và hy vọng hung thủ sẽ chịu án tử hình mới có thể trả được tội ác này.

  [​IMG]
  Đa số cư dân mạng đều đồng ý rằng thủ phạm cần chịu mức án tử hình​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thienbinhtuyet
  Đang tải...


Bình luận

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thienbinhtuyet, 1/6/2017.

Chia sẻ trang này