Home
 1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Hội chợ dành riêng cho các mẹ bỉm sữa kinh doanh tại Hà Nội, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - Noel sum vầy ngày 10/12/2017 tại Trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi me hien, 16/10/2012.

 1. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Chả là mẹ cháu đã từng trải qua nghề làm đẹp đến 10 năm rồi, thế nên giờ thấy nhiều mẹ quan tâm đến làm đẹp quá, nhân lúc công việc nhàn nhã mình mở topic tư vấn làm đẹp cho các mẹ. Nếu mẹ nào còn băn khoăn về làm đẹp, cứ gửi câu hỏi, mình sẽ trả lời trong phạm vi hiểu biết của mình nhé
  Những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ
  Câu hỏi về cách chăm sóc da
  Câu hỏi về các dịch vụ công nghệ cao
  Câu hỏi về vùng kín, chuyện vợ chồng
  Ngoài ra, mình tự xin làm tổng đài tâm sự nữa nhé, hihi
  Mong các mẹ ủng hộ nhé

  Theo yêu cầu của các mẹ quan tâm đển điểm G, mình sẽ đưa khái niệm điểm G ra trang 1 để các mẹ tham khảo nhé


  (Vì yêu cầu của các bạn quan tâm đến điểm G, mình update lên đây khái niệm điểm G để các mẹ tham khảo nhé)

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như nghe một từ ngữ tiếng anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái?

  Điểm G là gì?

  Khi tôi cầm quyển 11 Phút của Paulo Coelho và say mê không thể rời mắt khỏi cuốn truyện này, ông xã tôi đùa rằng ngày mai anh ấy sẽ viết quyển Điểm G.

  Tôi bật cười và tự hỏi điều gì khiến một người đàn ông chỉ cần đọc qua cái tựa là biết ngay đó là truyện viết về tình dục?

  Nó là quyển sách viết tình dục khá hay nếu không muốn nói là quyển sách viết về tình dục mà tôi thích nhất, nhưng tôi không muốn nói về 11 Phút của Paulo, 15 phút của bạn với ông xã hay 20 phút của vợ chồng tôi.

  Tôi muốn bàn về đề tài quyển sách mà chồng tôi đã đùa cợt tôi, đó là: điểm G? Điểm G của bạn có giống với điểm G mà bác sỹ sản phụ khoa người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944?

  Bạn có giống tôi khờ khạo đến mức đến ngày chồng nói hai từ điểm G tôi mới lọ mọ vào internet tra cứu ý nghĩa của từ này và hỏi rằng mình đã đạt “cực khoái” bao giờ chưa?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như là nghe một từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu thương cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái? Những cô bạn thân thiết của tôi đã bật cười khi nghe tôi nói chưa biết về điểm G.

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Có khó tìm điểm G?

  Tôi thật sự không biết cảm giác phóng tinh của người phụ nữ là như thế nào, dù tôi rất yêu chồng và luôn hạnh phúc với tình yêu cùng sự chia sẻ gối chăn.

  Tôi bắt đầu tò mò về cơ thể mình, lần mò khám phá điểm G theo đúng những gì tôi đọc được trên từ điển mở, Wikipedia:

  “Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

  Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên.

  Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích”.

  Tôi tự kích thích mình nhưng thật sự tôi không tìm ra điểm G nóng bỏng chết tiệt đó. Tôi không thể có được cảm xúc hưng phấn cực độ khi cứ loay hoay tìm kiếm với phương án “tay phải rồi chuyển sang phương án tay trái” suốt mấy ngày liền.

  Tôi đã định đầu hàng cùng suy nghĩ, không biết điểm G cũng chả sao, vì đời tôi vẫn đẹp, tình vợ chồng tôi vẫn rất vui những đêm tối lửa tắt đèn chơi trò gối chăn cùng nhau.

  Đàn ông có thể biết được họ đạt cực khoái lúc xuất tinh nhưng còn phụ nữ? Phụ nữ với tình yêu thương dành cho người đàn ông họ muốn chung sống trọn đời thì có phải chỉ cần được ôm ấp, hoặc chỉ một cái chạm nhẹ vào má, một cái nắm tay cũng đủ họ ngỡ đó là hạnh phúc và có cảm giác bay bổng.

  Vậy điểm G là gì? Và có thật sự quan trọng với phụ nữ để tìm kiếm và khám phá?

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Điểm G - điểm Giỏi của người đàn ông

  Trong tình dục chẳng bao giờ bạn trở thành học sinh giỏi khi cứ tự học một mình, tôi nghĩ thế. Và tôi đã chia sẻ thất bại ê chề của bản thân với chồng, rằng chính anh ta đã nêu ra cái tên quyển sách mắc gió Điểm G khiến tôi tò mò và cố công tìm kiếm.

  Nếu như cặp mắt của mèo có khả năng diễn tả trạng thái cảm xúc của con mèo, thì lần đầu tiên tôi nhìn thấy được mắt chồng tôi cũng như mắt con miu miu xinh đẹp của tôi.

  Từ ánh mắt mở to hết cỡ thể hiện sự ngạc nhiên vì “tâm sự” của vợ đến cái nheo mắt nửa muốn che giấu sự xấu hổ của chàng nửa muốn nói “em ơi, anh thiệt hổng biết nói sao với em”.

  Chúng tôi đã đi từ sự im lặng nheo mắt nhìn nhau rồi phá lên cười và lao vào cuộc tìm kiếm… cái chữ G nóng bỏng của tôi.

  Không phải mọi điểm G của tất cả phụ nữ đều giống như nhau, nhưng phần lớn điểm G ấy đúng ở vị trí trên cơ thể phụ nữ được đặt tên trùng với âm đầu tên vị bác sỹ sản khoa Grafenberg khám phá ra nó.

  Nhưng với tôi, điểm G của người phụ nữ chỉ đơn giản là điểm Giỏi của người đàn ông. Anh ta phải là người tìm kiếm ra và trao tặng cho người phụ nữ của mình.

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Và cũng không có tình yêu nào mà không mong muốn đưa người mình yêu lên đỉnh vu sơn trong tình dục.

  Hãy thách thức, lẫn thổ lộ với người đàn ông của bạn rằng bạn muốn anh ta tìm ra được điểm G của bạn, cũng như bạn đang hăm hở tìm kiếm điểm Giỏi của anh ấy.

  “Không thể thay đổi một con người bằng tri thức; thứ duy nhất có thể làm thay đổi tâm trí một con người là tình yêu…”, Paulo Coelho đã viết như thế trong quyển truyện 11 Phút của ông ấy.

  Còn bạn? Bạn sẽ viết câu gì vào quyển sổ ghi chép tình yêu của hai bạn? Tôi mong mọi phụ nữ đều tìm ra được điểm Giỏi của chồng mình cũng như điểm G của mình, vì tình yêu, bởi tình yêu, và do tình yêu mà họ dành cho chính bản thân mình.
  (Theo Sành Điệu)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me hien
  Đang tải...


 2. zen_teen

  zen_teen My Prince is ....

  Tham gia:
  23/10/2011
  Bài viết:
  867
  Đã được thích:
  191
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  hoan hô, em ủng hộ bằng câu hỏi nì:p

  Em bị viêm lỗ chân lông, và thâm vùng nách:(, làm thế nào để hết hả chị
   
 3. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Cảm ơn mẹ nó nhé:
  1. Viêm lỗ chân lông: bạn có thể cho biết viêm chân lông của bạn ở vùng nào không, thường hay bị viêm chân lông ở bắp chân, bắp tay, lưng. Bạn đã bị bao lâu, do nguyên nhân gì. Rất nhiều người viêm lỗ chân lông là do da khô, nhiều tế bào da chết bít kín lỗ chân lông khiến lông không mọc lên được cuộn tròn bên trong, lâu ngày gây ra tình trạng viêm. Một nguyên nhân nữa là do bạn sử dụng dịch vụ waxing lâu ngày ở những nơi chưa chuyên nghiệp cũng có thể gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông
  Những trường hợp nặng hơn, có thể dẫn đến dày sừng niken, tức là vùng da đó cứng hơn, dày hơn và lông mọc cứng, nhiều...
  Nếu không quá phiền, bạn có thể chụp ảnh khu vực viêm để mình nhìn cho rõ nhe

  Nếu chỉ bị do tế bào da chết, bạn chỉ cần tích cực tẩy da chết thường xuyên tại nhà, mỗi tuần 1-2 lần với dạng sạn thể nhẹ, 1 tuần 1 lần với muối y tế để vừa sát khuẩn, vừa lấy đi tế bào da chết trên da. Sau đó sử dụng kem dưỡng thế nhiều dinh dưỡng, da sẽ đủ dưỡng chất không bị khô, không nhiều da chết, lỗ chân lông không bị bít.

  Nếu tình trạng viêm nặng hơn, bạn có thể đến spa y tế để bắn ánh sáng (trường hợp các nốt viêm bị thâm xỉn lâu ngày)
  Nếu da quá xấu, bạn có thể dùng phương pháp thay da sinh học 1-2 lần để thay toàn bộ da bề mặt, nuôi dưỡng da mới phát triển nhé. Một cuộc chữa trị viêm chân lông tối thiểu 3 tháng mới hết bạn ạ

  2. Nách bị thâm
  Bạn có thể cho biết lý do nách thâm, thời gian, có ảnh chụp càng tốt nhé,mình sẽ tư vấn cho bạn
   
  mebehantzen_teen thích.
 4. tronvo

  tronvo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/5/2009
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Em mở hàng tiếp nhé!
  Da em da dầu hỗn hợp!em không hay dùng mỹ phẩm nhưng mùa đông này đang muốn tút tát lại nhan sắc!Chị tư vấn giúp em dùng sản phẩm của dòng nào thì tốt hả chị?Em muốn trang điểm nhanh gọn mà không bị lộ chị à!Thanks chị nhiều nhé!hihi!:rolleyes::rolleyes:
   
 5. zen_teen

  zen_teen My Prince is ....

  Tham gia:
  23/10/2011
  Bài viết:
  867
  Đã được thích:
  191
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  để tối e chụp nhé:). Em ko hề waxing hay đụng chạm gì đến lông cả
   
 6. Dame_Clemence

  Dame_Clemence Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  3/3/2011
  Bài viết:
  7,988
  Đã được thích:
  2,712
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Mình quan tâm tới điểm G, hí hí ... mẹ nó nói sâu hơn về vđ này đi, mình ... ngại hỏi ....he he
   
 7. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Em ở HN à, làm việc có ngồi điều hòa không, bởi hầu hết da dầu hay hỗn hợp vào mùa thu đông đều có tình trạng mất nước, ít nhất là bề mặt. Hàng ngày bạn có dùng giấy thấm dầu không? Thực chất, mỗi cơ địa có thể thích hợp và không thích hợp với 1 dòng sản phẩm nào đó. Ở thời điểm này, khi không khí bị ô nhiễm và hàng hóa thì tràn lan và tùm lum bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm Organic (mỹ phẩm sạch, không có chất bảo quản) để đảm bảo an toàn cao cho làn da của mình nhé

  Tại Việt Nam bạn có thể tham khảo dòng kem dưỡng da sau:
  Pevonia (Mỹ)
  Sothys (Pháp)
  Đây là 2 dòng cao cấp, chỉ dùng ở các spa y tế đẳng cấp cao, giá thành vì vậy cũng cao 1chuts và ít quảng cáo trên những thông tin đại chúng, xuất hiện chủ yếu tại các khách sạn, resort 5 sao hoặc clinic có bác sĩ

  Mỹ make up: Cần có lớp kem lót trước khi dùng phấn, Khi mua phấn, có thể chọn loại mỹ phẩm khoáng vì loại này giảm tối đa hàm lượng chì (thường có trong các hộp phấn) mà khi dùng da vẫn rất mịn. Tùy theo màu da, đường nét khuôn mặt, trang phục, ánh đèn mà bạn chọn màu phấn phù hợp nhé.

  Tong màu thu đông năm nay là màu NUY, khói bạn nhé.
   
  nuna-nuna, mebehanttronvo thích.
 8. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Mình vui quá, đã có 3 mẹ mở hàng. Về điểm G có nhiều thứ cần nói lắm nhé
  1. Mẹ nó đã hài lòng về chuyện ấy của mình chưa? Ông xã có hài lòng về chuyện ấy không? Bạn đã sinh chưa?...
  2. Những vấn đề mẹ nó cần biết về điểm G là gì? Mẹ nó quan sát môi nhỏ của cô bé có bị chảy sệ không, hay có quá nhỏ. Khu vực tầng sinh môn có bị gioãng ra hay không? ....

  Nếu chỉ là tìm điểm G cho mỗi lần giao hợp khó thì đơn giản, còn tân trang điểm G thì cũng nhiều thứ để tham khảo lắm nhé, he he
   
  mebehant thích bài này.
 9. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  chiều nay có mẹ nào cần tư vấn không? mình muốn làm việc, muốn làm việc, he he
   
  mebehant thích bài này.
 10. HaLien

  HaLien LIFE IS NOT EASY

  Tham gia:
  25/10/2009
  Bài viết:
  8,848
  Đã được thích:
  1,652
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Em hỏi vấn đề chống nhăn chống lão hóa ạ? cách chăm sóc nào tốt nhất ah? thk chị
   
 11. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Bạn bao nhiêu tuổi, da bạn đang nhăn ở cấp độ nào, nếp nhăn ở đâu, nhu cầu của bạn muốn tư vấn nhăn để tự làm ở nhà hay tư vấn nên làm công nghệ gì tại các spa?
  Nếu bạn muốn được tư vấn đầy đủ, hiệu quả thì ghi rõ hộ mình nhu cầu, tình trạng (có ảnh càng tốt) và lứa tuổi để mình chọn những gì phù hợp nhất tư vấn cho bạn nhé.

  (Vì yêu cầu của các bạn quan tâm đến điểm G, mình update lên đây khái niệm điểm G để các mẹ tham khảo nhé)

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như nghe một từ ngữ tiếng anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái?

  Điểm G là gì?

  Khi tôi cầm quyển 11 Phút của Paulo Coelho và say mê không thể rời mắt khỏi cuốn truyện này, ông xã tôi đùa rằng ngày mai anh ấy sẽ viết quyển Điểm G.

  Tôi bật cười và tự hỏi điều gì khiến một người đàn ông chỉ cần đọc qua cái tựa là biết ngay đó là truyện viết về tình dục?

  Nó là quyển sách viết tình dục khá hay nếu không muốn nói là quyển sách viết về tình dục mà tôi thích nhất, nhưng tôi không muốn nói về 11 Phút của Paulo, 15 phút của bạn với ông xã hay 20 phút của vợ chồng tôi.

  Tôi muốn bàn về đề tài quyển sách mà chồng tôi đã đùa cợt tôi, đó là: điểm G? Điểm G của bạn có giống với điểm G mà bác sỹ sản phụ khoa người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944?

  Bạn có giống tôi khờ khạo đến mức đến ngày chồng nói hai từ điểm G tôi mới lọ mọ vào internet tra cứu ý nghĩa của từ này và hỏi rằng mình đã đạt “cực khoái” bao giờ chưa?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như là nghe một từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu thương cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái? Những cô bạn thân thiết của tôi đã bật cười khi nghe tôi nói chưa biết về điểm G.

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Có khó tìm điểm G?

  Tôi thật sự không biết cảm giác phóng tinh của người phụ nữ là như thế nào, dù tôi rất yêu chồng và luôn hạnh phúc với tình yêu cùng sự chia sẻ gối chăn.

  Tôi bắt đầu tò mò về cơ thể mình, lần mò khám phá điểm G theo đúng những gì tôi đọc được trên từ điển mở, Wikipedia:

  “Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

  Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên.

  Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích”.

  Tôi tự kích thích mình nhưng thật sự tôi không tìm ra điểm G nóng bỏng chết tiệt đó. Tôi không thể có được cảm xúc hưng phấn cực độ khi cứ loay hoay tìm kiếm với phương án “tay phải rồi chuyển sang phương án tay trái” suốt mấy ngày liền.

  Tôi đã định đầu hàng cùng suy nghĩ, không biết điểm G cũng chả sao, vì đời tôi vẫn đẹp, tình vợ chồng tôi vẫn rất vui những đêm tối lửa tắt đèn chơi trò gối chăn cùng nhau.

  Đàn ông có thể biết được họ đạt cực khoái lúc xuất tinh nhưng còn phụ nữ? Phụ nữ với tình yêu thương dành cho người đàn ông họ muốn chung sống trọn đời thì có phải chỉ cần được ôm ấp, hoặc chỉ một cái chạm nhẹ vào má, một cái nắm tay cũng đủ họ ngỡ đó là hạnh phúc và có cảm giác bay bổng.

  Vậy điểm G là gì? Và có thật sự quan trọng với phụ nữ để tìm kiếm và khám phá?

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Điểm G - điểm Giỏi của người đàn ông

  Trong tình dục chẳng bao giờ bạn trở thành học sinh giỏi khi cứ tự học một mình, tôi nghĩ thế. Và tôi đã chia sẻ thất bại ê chề của bản thân với chồng, rằng chính anh ta đã nêu ra cái tên quyển sách mắc gió Điểm G khiến tôi tò mò và cố công tìm kiếm.

  Nếu như cặp mắt của mèo có khả năng diễn tả trạng thái cảm xúc của con mèo, thì lần đầu tiên tôi nhìn thấy được mắt chồng tôi cũng như mắt con miu miu xinh đẹp của tôi.

  Từ ánh mắt mở to hết cỡ thể hiện sự ngạc nhiên vì “tâm sự” của vợ đến cái nheo mắt nửa muốn che giấu sự xấu hổ của chàng nửa muốn nói “em ơi, anh thiệt hổng biết nói sao với em”.

  Chúng tôi đã đi từ sự im lặng nheo mắt nhìn nhau rồi phá lên cười và lao vào cuộc tìm kiếm… cái chữ G nóng bỏng của tôi.

  Không phải mọi điểm G của tất cả phụ nữ đều giống như nhau, nhưng phần lớn điểm G ấy đúng ở vị trí trên cơ thể phụ nữ được đặt tên trùng với âm đầu tên vị bác sỹ sản khoa Grafenberg khám phá ra nó.

  Nhưng với tôi, điểm G của người phụ nữ chỉ đơn giản là điểm Giỏi của người đàn ông. Anh ta phải là người tìm kiếm ra và trao tặng cho người phụ nữ của mình.

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Và cũng không có tình yêu nào mà không mong muốn đưa người mình yêu lên đỉnh vu sơn trong tình dục.

  Hãy thách thức, lẫn thổ lộ với người đàn ông của bạn rằng bạn muốn anh ta tìm ra được điểm G của bạn, cũng như bạn đang hăm hở tìm kiếm điểm Giỏi của anh ấy.

  “Không thể thay đổi một con người bằng tri thức; thứ duy nhất có thể làm thay đổi tâm trí một con người là tình yêu…”, Paulo Coelho đã viết như thế trong quyển truyện 11 Phút của ông ấy.

  Còn bạn? Bạn sẽ viết câu gì vào quyển sổ ghi chép tình yêu của hai bạn? Tôi mong mọi phụ nữ đều tìm ra được điểm Giỏi của chồng mình cũng như điểm G của mình, vì tình yêu, bởi tình yêu, và do tình yêu mà họ dành cho chính bản thân mình.
  (Theo Sành Điệu)
   
  Last edited by a moderator: 30/10/2012
  HaLien thích bài này.
 12. HaLien

  HaLien LIFE IS NOT EASY

  Tham gia:
  25/10/2009
  Bài viết:
  8,848
  Đã được thích:
  1,652
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Em thì còn trẻ (sn87) nên chưa cần, đây em hỏi cho dì ruột, em mẹ em, đang ở với em, bố mẹ em thì ở quê
  Dì em sn 1977, đang làm việc tại VP, công việc khá nhẹ nhàng, nhàn hạ, da hơi nhăn ở xung quanh miệng và dưới mắt có quầng thâm
  Dì em muốn học cách tự chăm sóc tại nhà, chẳng hạn sáng ngủ dậy nên làm những gì, chiều đi làm về nên làm những gì, làm hàng ngày hay tuần mấy lần...
  Còn nếu làm tại spa thì spa nào tốt và chống được các nếp nhăn quanh mắt và miệng, dì em chưa có chồng con gì hết ah, cảm ơn chị
   
 13. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Ở tuổi 35, làn da đã bắt đầu giai đoạn lão hóa mạnh mẽ rồi, bởi vậy hãy rủ rỉ cùng dì quan tâm đến làn da của mình.
  1. Chế độ ăn uống đảm bảo, uống nhiều nước
  2. Chế độ ngủ nghỉ, làm việc với máy tính cần kiểm soát, đấy là 1 trong những nguyên nhân gây thâm mắt
  3. Bắt đầu dùng các sản phẩm tăng cường collagen để da săn chắc, giảm nhăn
  4. Tại nhà, chỉ cần dì luôn giữ da mặt sạch, đủ độ ẩm sẽ giảm quá trình lão hóa đấy, ngoài ra có thể dùng thêm dầu oliu, bán nhiều ở các siêu thị nhé;
  Dầu ôliu tự nhiên có thể giúp da bạn mịn màng và mềm mại. Massage mặt nhẹ nhàng bằng vài giọt giầu ôliu trước khi đi ngủ và lau bằng khăn mềm. Bạn sẽ thức dậy với làn da mịn màng và khỏe mạnh.
  Hoa quả và rau xanh: Hoa quả tươi và rau xanh chứa nhiều vitamin A và D sẽ giúp da bạn căng và hồng hào từ bên trong. Vì vậy hãy uống nước ép từ rau tươi tại các cửa hàng hoặc tự làm các loại đồ uống từ hoa quả tươi và rau tại nhà.
  Hoặc bạn có thể mua kem dưỡng chống lão hóa sau

  Timeless Balm Cleanser: Sữa rửa mặt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến có thể hòa tan được trong nước có tác dụng rửa sạch da hoàn toàn, bảo vệ và phục hồi da mang lại cho bạn 1 làn da mềm mại. Thành phần chính gồm có: Chiết suất từ trứng cá Caviar, Chamomile, tinh dầu chanh Lemon Peel Oil
  Timeless Repair Lotion: Nước giữ ẩm giàu hoạt chất nuôi dưỡng da, không chứa cồn, có tác dụng phục hồi cho da chuẩn bị cho trị liệu kế tiếp. Thành phần chính: Caviar Extract, Hyaluronic Acid
  Timeess Repair Serum: Sản phẩm được chiết suất cô đặc có tác dụng chống lão hóa xóa nếp nhăn giúp làn da bóng mượt. Thành phần chủ yếu được chiết suất từ trứng cá Caviar và Escutox đựoc chiết suất từ đậu bắp và là Botox tự nhiên.
  Timeless Repair Cream: Kem phục hồi da với 3 bước tác động, chống lão hóa, xóa nếp nhăn, giúp làn da bóng mượt. Thành phần chủ yếu được chiết suất từ trứng cá Caviar, Escutox, Pearl Extract, Alpha Lipoic Acid, retinol
  tất cả các sản phẩm của Pevonia (Hoa Kỳ) nhé
   
  mebehantHaLien thích.
 14. HaLien

  HaLien LIFE IS NOT EASY

  Tham gia:
  25/10/2009
  Bài viết:
  8,848
  Đã được thích:
  1,652
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  các sản phẩm của Pevonia (Hoa Kỳ)

  Mấy món trên tốt hả chị, dì em dùng olay chị ạ
  Còn em chỉ cần dùng SF là thấy ok rồi ah
  Cảm ơn chị
   
 15. luyenhieu

  luyenhieu 0915679981

  Tham gia:
  8/9/2008
  Bài viết:
  2,786
  Đã được thích:
  1,260
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Cảm ơn chị chủ top vì topic rất hữu ích cho các mẹ. Em xin phép có 2 câu hỏi xin đc chị tư vấn ạ:
  1. Em năm nay 30T mà đã có nếp nhăn ở trán rồi(hic, vì em hay nhăn mặt cáu gắt nên thế chứ da mặt e không đến nỗi) thì có cách nào ở các spa hiệu quả và không hại về sau không chị?
  2. Em đang theo liệu trình triệt lông nách chị ạ, nhưng vấn đề em muốn hỏi chị là: mồ hôi vùng nách của em rất nhiều có khi mồ hôi ướt cả áo, dùng lăn nách hay nước hoa vẫn không át đi được chị ạ. Liệu có phương pháp nào hiệu quả để khắc phục vấn đề của em không ạ?
  Em cảm ơn chị!
   
  mebehant thích bài này.
 16. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Chaò em

  Ngay câu hỏi 1, em đã tự trả lời được 1 nửa rồi nhé, biết là hay cáu gắt có nếp nhăn mà vẫn cáu gắt là làm sao, cuộc sống nhiều xì trét và áp lực khiến con người ta già rất nhanh đấy. Việc đầu tiên của em là hạn chế nổi cáu bằng cách học kiểm soát cảm xúc bản thân. Cách dễ nhất là ngồi thiền mỗi ngày 10 phút mỗi buổi sáng, và khi cáu tức nhớ hít thật sâu và thở ra từ từ. Khi cơn cáu được kiểm soát thường xuyên, em sẽ giảm được nếp nhăn ngay đấy.

  Việc dùng mỹ phẩm chăm sóc dưỡng an toàn lâu dài, trước tiên em nên chọn những dòng từ thiên nhiên, không có chất bảo quản, không có hóa chất và 1 số acid có thể làm đẹp da ngay tức thì nhưng lại dễ teo da về sau này. Tốt nhất nên chọn những dòng có Organic, nuôi trồng, chế biến sạch nhé.

  Câu hỏi thứ 2: TRiệt lông nách không thể giúp giảm mồ hôi nách, nếu mồ hôi nách quá nhiều, em có thể đến bệnh viên làm dịch vụ cắt dây thần kinh giao cảm để hạn chế mồ hôi nách và mồ hôi tay. Tiểu phẫu này cũng đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe em nhé. E triệt lông nách mấy lần rồi, kết quả có tốt không?
   
  luyenhieumebehant thích.
 17. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Mình đưa cái này lên đây cho các mẹ tham khảo nhé, điểm G ở đâu, làm sao để điểm G giúp chúng ta hạnh phúc

  Điểm G của phụ nữ ở đâu?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như nghe một từ ngữ tiếng anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái?

  Điểm G là gì?

  Khi tôi cầm quyển 11 Phút của Paulo Coelho và say mê không thể rời mắt khỏi cuốn truyện này, ông xã tôi đùa rằng ngày mai anh ấy sẽ viết quyển Điểm G.

  Tôi bật cười và tự hỏi điều gì khiến một người đàn ông chỉ cần đọc qua cái tựa là biết ngay đó là truyện viết về tình dục?

  Nó là quyển sách viết tình dục khá hay nếu không muốn nói là quyển sách viết về tình dục mà tôi thích nhất, nhưng tôi không muốn nói về 11 Phút của Paulo, 15 phút của bạn với ông xã hay 20 phút của vợ chồng tôi.

  Tôi muốn bàn về đề tài quyển sách mà chồng tôi đã đùa cợt tôi, đó là: điểm G? Điểm G của bạn có giống với điểm G mà bác sỹ sản phụ khoa người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944?

  Bạn có giống tôi khờ khạo đến mức đến ngày chồng nói hai từ điểm G tôi mới lọ mọ vào internet tra cứu ý nghĩa của từ này và hỏi rằng mình đã đạt “cực khoái” bao giờ chưa?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như là nghe một từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?

  Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình và người đàn ông họ yêu thương cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái? Những cô bạn thân thiết của tôi đã bật cười khi nghe tôi nói chưa biết về điểm G.

  Điểm G của phụ nữ ở đâu? - 1

  Có khó tìm điểm G? (Ảnh minh họa)

  Tôi thật sự không biết cảm giác phóng tinh của người phụ nữ là như thế nào, dù tôi rất yêu chồng và luôn hạnh phúc với tình yêu cùng sự chia sẻ gối chăn.

  Tôi bắt đầu tò mò về cơ thể mình, lần mò khám phá điểm G theo đúng những gì tôi đọc được trên từ điển mở, Wikipedia:

  “Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

  Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên.

  Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích”.

  Tôi tự kích thích mình nhưng thật sự tôi không tìm ra điểm G nóng bỏng chết tiệt đó. Tôi không thể có được cảm xúc hưng phấn cực độ khi cứ loay hoay tìm kiếm với phương án “tay phải rồi chuyển sang phương án tay trái” suốt mấy ngày liền.

  Tôi đã định đầu hàng cùng suy nghĩ, không biết điểm G cũng chả sao, vì đời tôi vẫn đẹp, tình vợ chồng tôi vẫn rất vui những đêm tối lửa tắt đèn chơi trò gối chăn cùng nhau.

  Đàn ông có thể biết được họ đạt cực khoái lúc xuất tinh nhưng còn phụ nữ? Phụ nữ với tình yêu thương dành cho người đàn ông họ muốn chung sống trọn đời thì có phải chỉ cần được ôm ấp, hoặc chỉ một cái chạm nhẹ vào má, một cái nắm tay cũng đủ họ ngỡ đó là hạnh phúc và có cảm giác bay bổng.

  Vậy điểm G là gì? Và có thật sự quan trọng với phụ nữ để tìm kiếm và khám phá?

  Điểm G của phụ nữ ở đâu? - 2

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Điểm G - điểm Giỏi của người đàn ông

  Trong tình dục chẳng bao giờ bạn trở thành học sinh giỏi khi cứ tự học một mình, tôi nghĩ thế. Và tôi đã chia sẻ thất bại ê chề của bản thân với chồng, rằng chính anh ta đã nêu ra cái tên quyển sách mắc gió Điểm G khiến tôi tò mò và cố công tìm kiếm.

  Nếu như cặp mắt của mèo có khả năng diễn tả trạng thái cảm xúc của con mèo, thì lần đầu tiên tôi nhìn thấy được mắt chồng tôi cũng như mắt con miu miu xinh đẹp của tôi.

  Từ ánh mắt mở to hết cỡ thể hiện sự ngạc nhiên vì “tâm sự” của vợ đến cái nheo mắt nửa muốn che giấu sự xấu hổ của chàng nửa muốn nói “em ơi, anh thiệt hổng biết nói sao với em”.

  Chúng tôi đã đi từ sự im lặng nheo mắt nhìn nhau rồi phá lên cười và lao vào cuộc tìm kiếm… cái chữ G nóng bỏng của tôi.

  Không phải mọi điểm G của tất cả phụ nữ đều giống như nhau, nhưng phần lớn điểm G ấy đúng ở vị trí trên cơ thể phụ nữ được đặt tên trùng với âm đầu tên vị bác sỹ sản khoa Grafenberg khám phá ra nó.

  Nhưng với tôi, điểm G của người phụ nữ chỉ đơn giản là điểm Giỏi của người đàn ông. Anh ta phải là người tìm kiếm ra và trao tặng cho người phụ nữ của mình.

  Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng được ai khai phá.

  Và cũng không có tình yêu nào mà không mong muốn đưa người mình yêu lên đỉnh vu sơn trong tình dục.

  Hãy thách thức, lẫn thổ lộ với người đàn ông của bạn rằng bạn muốn anh ta tìm ra được điểm G của bạn, cũng như bạn đang hăm hở tìm kiếm điểm Giỏi của anh ấy.

  “Không thể thay đổi một con người bằng tri thức; thứ duy nhất có thể làm thay đổi tâm trí một con người là tình yêu…”, Paulo Coelho đã viết như thế trong quyển truyện 11 Phút của ông ấy.

  Còn bạn? Bạn sẽ viết câu gì vào quyển sổ ghi chép tình yêu của hai bạn? Tôi mong mọi phụ nữ đều tìm ra được điểm Giỏi của chồng mình cũng như điểm G của mình, vì tình yêu, bởi tình yêu, và do tình yêu mà họ dành cho chính bản thân mình.
  (Theo Sành Điệu)
   
  mebehant thích bài này.
 18. ốc sên

  ốc sên Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  2/6/2010
  Bài viết:
  3,095
  Đã được thích:
  1,514
  Điểm thành tích:
  913
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Chị ơi, em 29T, da hỗn hợp nhờn (thỉnh thoảng có ít mụn) có nếp nhăn và thâm ở mắt, hiện tại đang dùng bộ dưỡng của Lancome. Vậy bộ Pevonia chị tư vấn giá khoảng bn, có thể mua ở đâu ạ.
   
 19. me hien

  me hien Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/6/2005
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Lancome cũng là 1 trong những dòng sản phẩm tốt, nếu dùng thấy hợp thì không cần đổi, nếu bạn chưa hài lòng thì ghi tên mình check xem đã hợp với da bạn chưa. Nếu dùng chuẩn mà vẫn chưa hơp thì lúc đó mình sẽ tư vấn sang dòng sản phẩm khác sau. Thời buổi khó khăn, mình kỹ 1 tý cũng tiết kiệm được khối bạn ạ
   
  mebong666ốc sên thích.
 20. green03

  green03 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  2/10/2012
  Bài viết:
  575
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Mẹ Hiển mở TOPIC tư vấn làm đẹp, chăm sóc da, điểm G miễn phí cho các mẹ đây ạ

  Mẹ Hiển ơi, giúp em tẹo nhé.
  Chẳng là hơn 1 năm nay mặt em nổi mụn nhìu lắm luôn, tháng 10/2011 đi bác sĩ cho thuốc Acnotin10 uống, trong quá trình uống thì mặt em bớt mụn thật, em uống liên tục 3 tháng liền thì giảm hẳn, sau tết âm 2012 em hok uống nữa, đến giờ mặt em lại bị mụn như trước nữa. Em hok biết làm sao cho hết mụn nữa, ko lẽ em uống thuốc hoài. Em ko có dùng mỹ phẫm gì cả, da mặt em là da nhờn. hichic
   

Chia sẻ trang này