Mẹ Nào Biết Chỗ Dạy Nấu Ăn Ngon Các Món Truyền Thống Tại Hà Nội Không , Chỉ Giúp Mình Với !

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi seudo2010, 15/2/2017.

  1. seudo2010

    seudo2010 Thành viên mới

    Tham gia:
    13/7/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Mình muốn tìm một lớp học nấu ăn các món truyền thống tại hà nội, Mẹ nào biết chỉ giúp mình với, học phí như thế nào các mẹ nhỉ ?
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi seudo2010
    Đang tải...


  2. habaotrang98

    habaotrang98 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    28/10/2016
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    159
    Điểm thành tích:
    83
    lót hép hóng vs ạ
     
  3. seudo2010

    seudo2010 Thành viên mới

    Tham gia:
    13/7/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
     
  4. Nguyên tú 89

    Nguyên tú 89 BỘT SẮN DÂY NGUYÊN TÚ

    Tham gia:
    12/3/2017
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    3. Chè ngô cốm:
    Bát chè mát lạnh với vị thơm, dẻo của cốm cùng vị ngọt, mát của ngô sẽ vô cùng hấp dẫn trong thời tiết nắng nóng này.

    [​IMG]
    Nguyên liệu: Ngô nếp non: 10 bắp, cốm tươi: 100 g, bột sắn dây: 50 g, đường kính: 1 kg, dừa nạo (tươi): 100 g.
    Cách làm:
    - Ngô nếp non, bào hoặc cắt vát, (không lấy mày) cho nước vào đun cùng lá nếp (nếu có). Khi hạt ngô dừ, dẻo thì đổ đường, bột sắn dây hoà ra bát lấy nước.
    - Khi nồi ngô sôi, xuống bột từ từ lấy độ sánh, đun nhỏ lửa một lúc đến khi trong thì bắc ra, cho cốm tươi vào ăn kèm với dừa nạo, hoặc nước cốt dừa.

    4. Chè bột sắn khoai

    bột sắn dây: không chỉ có tính mát mà còn chữa được các bệnh đường tiêu hóa, giảm huyết áp, giảm đau đầu, giảm các chứng đau nhức vai và cổ. Một ly chè bột sắn khoai không chỉ mát lành mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe.
    Nguyên liệu
    - 100g bột sắn dây
    - 1/2kg khoai lang
    - 300g đường
    - 1 lít nước
    - 1/2 kg khoai mì (sắn)
    - Lá dứa.

    Thực hiện
    - Khoai lang, khoai mì bào vỏ, thái miếng vuông, ngâm với nước muối loãng cho sạch.
    - Đun sôi nước, cho khoai lang và khoai mì vào nấu với lá dứa.
    - Đến khi khoai chín, cho đường vào khuấy tan. Sau cùng cho bột sắn dây đã hòa với nước tạo độ sền sệt vừa tay là được.
     
  5. Nguyên tú 89

    Nguyên tú 89 BỘT SẮN DÂY NGUYÊN TÚ

    Tham gia:
    12/3/2017
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    XEM NGAY XEM NGAY XEM NGAY BÍ MẬT CHƯA TỪNG TIẾT LỘ PHÂN BIỆT BỘT SẮN DÂY THẬT GIẢ
     

Chia sẻ trang này