Kinh nghiệm: Mẹ Nào Có Con Biếng Ăn, Táo Bón ,hay Ốm Vặt Vào Hết Đây Cho Em

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi luongthanhhuyen-87, 5/10/2020.

 1. luongthanhhuyen-87

  luongthanhhuyen-87 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/9/2013
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18

  1. CHÀO CÁC MẸ EM MUỐN VÀO ĐÂY CHIA SẺ MỘT BÍ QUYẾT , KHÔNG BIẾT CÁC MẸ CÓ BIẾT CHƯA? NHƯNG EM VẪN CHIA SẺ.
   EM LÀ MẸ CỦA 1 BÉ GÁI 4 TUỔI, DO ĐIỀU KIỀN HOÀN CẢNH NÊN BÉ ĐƯỢC 18 THÁNG TUỔI LÀ EM PHẢI ĐI GỬI BÉ RỒI. TỪ LÚC ĐÓ LÀ BÉ EM HAY ỐM VẶT, HO ,SỐT.NHƯNG ĐỈNH ĐIỂM NHẤT LÀ BÉ EM BỊ VIÊM PHỔI NẶNG PHẢI NẰM VIỆN 2 TUẦN VỪA PHẢI UỐNG VỪA PHẢI TIÊM KHÁNG SINH ,MỖI LẦN BS LẤY VEN CHO CON LÀ EM PHẢI QUAY MẶT ĐI VÀ KHÓC. NHÌN TAY CON BÉ TÝ BS LẤY VEN MÃI KO ĐƯỢC, CON THÌ KHÓC THÉT LÊN, KHÔNG BIẾT CÓ MẸ NÀO TRẢI QUA TÌNH CẢNH GIỐNG NHƯ EM KHÔNG ?
   TỪ ĐỢT Ở VIỆN VỀ CON EM SÚT CÂN , LƯỜI ĂN HAY TÁO BÓN ,MẤY HÔM THÌ HO ,MẤY HÔM LẠI SỐT.EM BUỒN LẮM CON NGƯỜI TA THÌ KHỎE MẠNH NHÌN CON MÌNH LẠI THƯƠNG .NGHE AI NÓI LOẠI THUỐC VÀ SỮA NÀO TỐT EM ĐỀU MUA VỀ CHO CON EM DÙNG. NHƯNG TÌNH HÌNH KHÔNG CẢI THIỆN, CON EM VẪN THẾ. CHO ĐẾN 1 HÔM CHỊ HỌ EM Ở MIỀN NAM RA CHƠI ,EM KỂ CHUYỆN BÉ NHÀ EM CHO CHỊ NGHE .CHỊ CHỈ CHO EM SỮA NON COLOMI ,CHỊ EM BẢO BÉ NHÀ CHỊ CŨNG THẾ MÀ UỐNG 2 HỘP SỮA NÀY THÌ KHÁC HẲN. AI NÓI THÌ EM KHÔNG TIN NHƯNG CHỊ EM NÓI THÌ PHẢI TIN CHỨ. ĐẦU TIÊN EM MUA 1 HỘP VỀ CHO BÉ NHÀ EM UỐNG THỬ HẾT 1 HỘP ẤY BÉ NHÀ EM HẾT TÁO BÓN ,ĂN ĐƯỢC NHIỀU HƠN .NÓI THẬT VỚI CÁC CHỊ LÀ EM MỪNG RƠI NƯỚC MẮT.VÀ EM CHO BÉ NHÀ EM UỐNG ĐẾN BÂY GIỜ ,BÉ NHÀ EM GIỜ KHỎE MẠNH HAY ĂN .ĐÚNG LÀ CON KHỎE LÀ MẸ VUI CÁC CHỊ A.
   ĐÂY LÀ LINK TRANG WEB SẢN PHẨM SỮA NON ,MẸ NÀO MUỐN TÌM HIẾU THÌ VÀO ĐÂY NHÉ ** https://shorten.asia/RAwfuSQz ** EM KHÔNG PHẢI LÀ DÂN BUÔN BÁN GÌ ĐÂU NHÉ ,CÁC CHỊ MUA CŨNG ĐƯỢC KHÔNG MUA CŨNG ĐƯỢC, VÀ EM CHỈ MUỐN TỐT CHO CÁC CON THÔI. NHIỀU LÚC MÌNH CỨ TIẾC MẤY TRĂM NGHÌN , NHƯNG ĐẾN KHI CON VÀO VIỆN THÌ LẠI PHẢI MẤT NHIỀU HƠN.


   Xem thêm các chủ đề tạo bởi luongthanhhuyen-87
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi luongthanhhuyen-87
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Hàn Quốc

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,373
  Đã được thích:
  926
  Điểm thành tích:
  773
  thông tin hữu ích ạ. cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này