Kinh nghiệm: Mẹ Nào Có Con Viêm Tai Giữa Không Muốn Dùng Kháng Sinh Nên Đọc

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi Ovixbaby, 6/8/2021.

 1. Ovixbaby

  Ovixbaby http://ovixbaby.com

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Hôm nay rảnh nên có thời gian mình muốn chia sẻ đến các mẹ nào mà có con bị viêm tai giữa hay tái phát ạ.cũng tình cờ e dc bạn giới thiệu tới dùng Ovix khi viêm tai giữa giảm kháng sinh khi maf con e nằm viện điệu trị viêm tai giữa.

  [​IMG]

  con e vị viêm tai tái lại lần 2 khi mới điều trị lần 1 cách 1thang rưỡi thôi.có con mà bị viêm tai giữa là khổ lắm mọi người ạ.đợt đấy vk ck e đang tính chờ con ra viện sau đó cho đi đặt ống thông tai vì thấy mn bảo đặt thì lần nào con bị viêm tai nó sẽ tự chảy dịch ra ngoài .mình nghe đặt ống là thấy sợ rồi nghĩ thương con.

  [​IMG]

  Nhưng khi dc giới thiệu tới sản phẩm xịt mũi Ovix baby e đặt mua về xịt hàng ngày cho con , nói thật lần nào xịt xong nó cũng đẩy 1 cục rỉ mũi to ra ngoài hết ạ.mỗi lần về sinh mũi cho con mà thấy thích luôn đấy ạ.Cứ mũi sạch thì ko sợ bị viêm tai tái lại đâu nhé mọi người.

  [​IMG]

  và trộm vía là con e hơn 1 năm nay nhờ xịt Ovix baby hàng ngày nên cũng ko thấy bị j đến tai ạ.mỗi lần con bị viêm họng cho đi khám bs soi tai đều bảo tai đẹp.

  Mom nào có con bị viên tai thì có thể tìm hiểu dòng sản phẩm Ovix tai mũi họng ạ.bs sẽ tư vấn nhiệt tình cho các mẹ.Tiện đậy e cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh chị ah.may nhờ có ovix mà con e trộm vía ko bị viêm tai tái lại.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ovixbaby
  Đang tải...


Chia sẻ trang này