Mình đã sinh bé từ đầu năm 2014. Sau khi sinh thì khoảng gần 1 năm sau (tức là khoảng cuối 2014, đầu 2015) mình có kinh trở lại. Lúc đầu thì cũng không vấn đề gì lắm và mình cũng nghĩ là kinh nguyệt thất thường do sau sinh. Nhưng mấy tháng gần đây, 1 tháng mình bị bạn ý ghé thăm 2 lần và mỗi lần kéo dài từ 7 - 10 ngày. Hic, khó chịu vô cùng. Các mẹ có kinh nghiệm chỉ bảo cho mình với
Đây là triệu chứng rong kinh sau khi sinh do rối loạn nội tiết tố. Nguyên nhân: Do nội tiết buồng trứng bị rối loạn, gây ra hậu quả là tử cung xuất huyết. Cách chữa trị: Điều hòa nội tiết tố buồng trứng. Để hiểu rõ hơn về rong kinh do rối loạn nội tiết tố. Bạn hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email:thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông hướng dẫn giúp. http://rongkinh.vn/chua-benh-rong-kinh/
trc ki kinh 1,2 nGay b hay uong it bia. den luc bi uong them khoang 1/2 lon bia nua. kinh nghiem minh rut ra tu chinh minh. bia no lam am bung, do dau bung va giam ngay kinh.
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh thường rất hay gặp mà, chữa cũng đơn giản thôi, mn có thể uống vài lọ cao ích mẫu nguyên chất là OK nhé!
Mình cảm ơn các bạn đã chia sẻ. Nhưng thật tình mình cũng cố gắng để cho mình thoải mái nhất rồi. Chỉ có điều mình vất vả chăm 3 đứa con nhỏ nên ít được nghỉ ngơi lắm các mẹ ạ.