Khác: Mẹ Nên Kiêng Gì Ở Tuần Thai Thứ Nhất

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Daisypham159, 19/7/2021.

 1. Daisypham159

  Daisypham159 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG] Nếu thực sự cảm nhận được đang có một mầm sống hiện diện trong cơ thể mình, bạn nên nói “không” với tất cả mọi loại chất kích tích, đồ uống có cồn hay các loại đồ ăn sống. Phòng xa, tuy xa mà cần.
  [​IMG] Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối tránh các loại cá chứa nhiều thủy ngân như cá ngừ xanh, cá kiếm, cá orange roughy (trông gần giống cá hồng biển), cá thu, lươn vàng, trứng cá tầm muối… để tránh ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.
  [​IMG] Không ăn phô mai mềm như Bergader, Bleu d’Auvergne, Wensleyda… vì chúng có thể chứa vi khuẩn Listeria monocytogenes gây bệnh cho mẹ và làm sảy thai.
  [​IMG] Đừng quên uống nhiều nước, ăn trái cây và các loại rau xanh nhé, vừa đẹp da lại cung cấp bổ sung thêm vitamin và dưỡng chất cho cơ thể và biết đâu đấy, bé cưng cũng thích.
  [​IMG] Như vậy, ở tuần thai thứ 1, chúng ta chưa có nhiều điều để nói về sự phát triển của thai nhi, nhưng trong vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi mẹ bắt đầu cần có những lưu ý rồi nhé!
  [​IMG]
  =AZXoNuqn5rnNpnwJF7SrAM_OYOgfzS0OdLNyT-_dBadYEb_XIwkI-LKfUoxPxwyDjBT24MI82pUl_8feb1hkv1W7y-lCIgKlesYI9lBVhuGGS-kdVcugHxzungt3Sapo-DU_4G-o3dn2Fev_YfbFBrRQGKqxDWwPO4ll8vthdwOHwQ&__tn__=EH-R']


  Tham khảo thêm : https://www.facebook.com/genlab.adn
  https://www.facebook.com/diendansuckhoemevabe/?ref=pages_you_manage
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Daisypham159
  Đang tải...


Chia sẻ trang này