Toàn quốc: Mediastep Phốt: Người Trong Cuộc Nói Gì?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 27/12/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Gắn liền với sự phát triển của Internet, các thông tin trên môi trường này cũng trở nên dồi dào hơn. Tuy nhiên mặt trái của nó là không được kiểm chứng, nhiều nguồn tin là giả, được tạo ra với mục đích công kích cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Đơn cử như công ty Mediastep Software Việt Nam cũng phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt vô căn cứ. Đứng trước Mediastep phốt, người trong cuộc nói gì? Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.
  [​IMG]

  Mediastep phốt ra sao?
  Nếu ngày xưa “ra ngõ gặp anh hùng” thì trong thời đại thông tin đại chúng như hiện nay “lên mạng gặp bóc phốt”. Bất kể bạn là ai, học sinh sinh viên, công nhân viên chức, công tử đại gia, người nổi tiếng… đều có thể bị phốt bất kỳ lúc nào, bởi những lý do không thể ngờ đến được.

  Hòa cùng truyền thống bị bóc phốt, Mediastep đứng yên cũng dính đạn. Công ty bỗng dưng có tên trên các hội nhóm review và bị tố không một chút thương tiếc. Mediastep phốt như thế nào?
  [​IMG]
  Đầu tiên là tố Mediastep quỵt lương. Công ty hiện có hơn 200 nhân sự ở tất cả các phòng ban. Thời gian nhận lương sẽ rơi vào khoảng ngày 1 - 5 hàng tháng. Trước đó, nhân viên sẽ nhận được chấm công và bảng lương đầy đủ. Nếu có bất kỳ sai sót gì có thể liên hệ với kế toán. Quy trình thanh toán rất rõ ràng và diễn ra cùng lúc cho tất cả nhân viên. Sẽ không có cá nhân nào bị sót lương.

  Nếu tố Mediastep phốt về chính sách đãi ngộ của GoSELL thì càng không có căn cứ. Có thể nói Mediastep có rất nhiều chính sách tốt. Chẳng hạn thời gian làm việc chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, được đóng bảo hiểm đầy đủ, hưởng lương tháng 13 và 14, mức lương luôn cao hơn mặt bằng chung, review lương 6 tháng/ lần…

  Cần làm gì trước các thông tin liên quan đến Mediastep phốt?
  Khi môi trường trên Internet trở nên độc hại bởi nhiều thông tin thất thiệt, người truy cập cần giữ cho mình một “cái đầu lạnh” trước những nguồn tin không có căn cứ xác thực. Để xây dựng một doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, nhưng để hủy hoại đôi khi chỉ bởi một bài việc nặc danh vô căn cứ.
  [​IMG]
  Nếu hoài nghi về vấn đề gì, bạn nên tìm hiểu đa chiều và từ những người trong cuộc. Mediastep hiện đang là môi trường làm việc của hơn 200 nhân sự. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người chọn gắn bó và đồng hành cùng công ty suốt thời gian dài như vậy.

  Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Mediastep để được hỗ trợ, giải đáp. Mediastep minh bạch mọi thông tin liên quan đến công ty, từ giấy tờ pháp lý cho đến các vấn đề nội bộ trong phạm vi cho phép. Thông tin liên hệ gồm:
  • website: www.gosell.vn

  • hotline: 02873030800

  • email: hotro@gosell.vn

  • hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ 60A Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình
  Xem thêm: Review công ty GoSELL khách quan, chi tiết trên tất cả phương diện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này