Hà Nội: Mekemzai: KM-Trâu-bò- lợn đen- lạp sườn gác bếp, chất lượng vượt trội.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi mekemzai, 27/12/2011.

  1. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- SỨC KHỎE LÀ TRÊN HẾT.​


    Thông tin liên lạc
















    Điện Thoại: 0944 397 266
    Yahoo chat: mekemzai. Skype: shoptieudung.com
    Địa chỉ: Số 10, Thái Thịnh 2 ( Đường Yên Lãng), Đống Đa,HN
    Số TK Ngân Hàng: NGUYỄN DANH THẾ
    VIETCOMBANK: 0451000234735, CN Thành Công, HN
    TECHCOMBANK: 11522550960018, CN Ba Đình, HN

    facebook: https://www.facebook.com/mekemzai/



    Mỗi năm tết đến xuân về, đặc sản Tây bắc hay các đặc sản vùng miền khác luôn góp phần tạo nên sự ấm cúng hơn trong các gia đình bên mâm cơm, bên cuộc trò chuyện.
    Nhà Kay Kem xin giới thiệu góc bán hàng thực phẩm để phục vụ bà con xa gần, ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc biệt
    Các loại thịt đều lấy tươi - ngon, ko phụ gia, ko chất bảo quản; lợn đen nuôi ăn cám, thả đồi, ko tăng trọng. Trâu, bò thả trên đồi, loanh quanh gặm cỏ ăn lá cây....
    Thịt lấy về sẽ rửa sạch, cắt lát theo thớ thịt, miếng vừa phải để ướp gia vị các loại: gừng, nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc khén, hoa hồi. sau đó sẽ được cho lên giàn để sấy bếp củi to ( cứ 2 tiếng lật mặt 1 lần) để thịt khô và chín dần trong hơi nóng và khói bếp. ( ảnh làm thịt)
    Công đoạn làm lạp xườn:
    Thịt lợn đen lấy mông sấn, nạc vai, mỡ, băm nhỏ lên, trộn gia vị các loại: nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc kén, hoa hồi. ruột lợn non rửa sạch, thổi và phơi hơi ráo nước, sau đó nhồi thịt đã ướp vào ruột non và treo lên phơi nắng 2-3 ngày cho se thịt, sau đó treo lên trên gác bếp để hun khói. ( ảnh lạp sườn).
    Giá cả: Sẽ update theo từng thời điểm. Tết càng gần tết càng tăng theo nhu cầu như mọi năm.
    Trâu bò lợn gác bếp đóng theo túi hút chân không, nhỏ nhất trên dưới 300g tùy sớ thịt.
    1. Thịt trâu gác bếp: 750k/kg
    2. Thịt bò gác bếp: 750k/kg
    3. Thịt lợn đen gác bếp: 550k/kg
    4. Lạp sườn mặn sấy khô: 530k/kg ( theo truyền thống của người Thái, ăn một lần nhớ mãi hương vị đặc biệt)
    5. Giò me Nghệ An: 230k/kg
    * Bảo quản: ở ngăn đá tủ lạnh, được trong khoảng 03-05 tháng. Dùng không hết lại bọc kín để tránh bị khô
    => Trước khi ăn: nên bỏ vào lò vi sóng khoảng 2' - 5' ; hoặc dùng chảo khô đảo nóng cho bay hơi nước để thịt mềm, tạo mùi thơm. Sau đó, xé nhỏ theo chiều thớ thịt ăn sẽ rất hấp dẫn.
    Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, liên hoan và làm quà biếu cho người thân, bạn bè
    Vì thịt khô, để được lâu, nên quý khách có thể đặt luôn lúc này để nhà KK phục vụ một cách tốt nhất nhé.
    Các bạn ủng hộ nhà Kay Kem nha.
    Dt, viber : 0944.397.2 sáu sáu.


    Giàn hun khói.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Chúc quý khách một năm mới An Khang- Thịnh Vượng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mekemzai
    Sửa lần cuối: 7/1/2015
  2. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Sửa lần cuối: 12/11/2012
  3. bong_123

    bong_123 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/3/2011
    Bài viết:
    640
    Đã được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    úi úi mẹ Kem đa năng quá.
    e có mua máy làm sữa chua nhà chị đó. Lần đâu làm hix bị thất bại. Nhưng thất bại là mẹ thành công từ lần thứ 2 làm tới giờ ngon ăn mê luôn.
    Gia hoa thế nào mẹ Kem ơi!
     
  4. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Dánh dấu để up thêm sp ạ .
     
    Sửa lần cuối: 23/2/2013
  5. trang1912

    trang1912 B e e & Soc

    Tham gia:
    24/3/2008
    Bài viết:
    11,901
    Đã được thích:
    3,167
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Chị muốn thử món giò me, he he..thèm quá, món giò me này là đặc sản Nghệ An nhỉ, hihi..tiện cuối tuần mang cho chị nửa kg ăn thử nhá! Có gì còn ủng hộ hàng Tết :D
     
  6. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    teng kiu chị nhá. t7 em mang giò me nhé. em lấy từ Nghệ An ra đấy.
     
  7. Me An dep trai

    Me An dep trai Hội KD online HN

    Tham gia:
    28/6/2011
    Bài viết:
    12,123
    Đã được thích:
    2,783
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Mẹ kem chịu khó thế. Chúc em đắt hàng nhé:D
     
  8. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    em cảm ơn chị nhiều nhá. mai HC em vác cả bưởi đi. hehe
     
  9. Bingo yeu

    Bingo yeu Con ong làm mật yêu hoa!

    Tham gia:
    5/3/2010
    Bài viết:
    27,002
    Đã được thích:
    9,112
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Bà đảm đang nhỉ, giờ tôi mới để ý topic này đấy...
     
  10. linhkool

    linhkool Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    3/11/2011
    Bài viết:
    1,796
    Đã được thích:
    354
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Hoa tươi rổ giá thế nào vậy chị???????????????????????????????????
     
    mekemzai thích bài này.
  11. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Hoa hoét nhà Kem chắc phải cancel vì giá hoa theo ngày nên ko update dc giá mẹ nó ạ. chuyên về bưởi thui nha. teng kiu mẹ nó nhiều.
     
  12. Mẹ Bé Zin

    Mẹ Bé Zin Gái Sơn La

    Tham gia:
    27/5/2009
    Bài viết:
    16,830
    Đã được thích:
    4,685
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Hề hề.. xem có món gì phục vụ đc 3 anh zai Hàn xẻng k nhể? À hnay mới biết bác có cả cái thớt này. CHúc bác đắt hàng nha bác!
     
  13. mehaicongchuawtt

    mehaicongchuawtt Thành viên chính thức

    Tham gia:
    12/5/2009
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Cho chị đặt 03 quả có cành lá nhé, chọn cho chị quả to nhé vì ban nhà chị hơi to. Đặt thêm 03 đôi dép đi trong nhà: 02 màu đen, 01 màu nâu nhé. Dép có thể giao trước càng tốt, còn bưởi thì giao sau cũng được.
     
  14. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    hí hí. chị đấy ạ. chị ơi, tình hình bưởi có khi em cancel chị ạ. vì là bưởi diễn 11 năm nên hơi bé khi để thắp hương( 1 quả khoảng 0.8kg thôi), còn để ăn thì ngon ạ. Mà em phục vụ các mẹ với tinh thần thắp hương là chính bởi ko những khách có lộc mà em bán cũng có lộc nữa. Mà bưởi thắp hương tết cần to ( đẹp), nguồn này em đang tìm, nên bưởi em confirm chị sau nha. còn dép mai em sẽ mang ạ. có màu xanh tím than đậm chị nhé.
     
  15. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    Hết tết rồi, em close topic nhé. Hẹn các mẹ sang năm ạ. Chúc nhà mình một năm mới thành công và sức khỏe dồi dào nha.
     
  16. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: nhận đặt: trầu-cau-bưởi-giò me-hoa tươi

    EM chuẩn bị làm mới topic này mà đang lu bù quá các mẹ ạ .
     
  17. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Mekemzai: KM-Trâu-bò- lợn đen- lạp sườn gác bếp, chất lượng vượt trội.

    UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- SỨC KHỎE LÀ TRÊN HẾT.​


    Thông tin liên lạc
















    Điện Thoại: 0944 397 266
    Yahoo chat: mekemzai. Skype: shoptieudung.com
    Địa chỉ: Số 10, Thái Thịnh 2 ( Đường Yên Lãng), Đống Đa,HN
    Số TK Ngân Hàng: NGUYỄN DANH THẾ
    VIETCOMBANK: 0451000234735, CN Thành Công, HN
    TECHCOMBANK: 11522550960018, CN Ba Đình, HN

    facebook: https://www.facebook.com/mekemzai/



    Nhà bà dì Kay Kem trên Lai Châu, với lò gia truyền các loại thịt gác bếp. Đã bao năm năm nhà Kay Kem nghiền các món đặc sản Tây Bắc này, mỗi năm tết đến, lại đặt hàng nhà bà dì.
    Năm nay nhà KK quyết định phục vụ bà con xa gần, ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc biệt
    Các loại thịt đều lấy tươi - ngon, ko phụ gia, ko chất bảo quản; lợn đen nuôi ăn cám, thả đồi, ko tăng trọng. Trâu, bò thả trên đồi, loanh quanh gặm cỏ ăn lá cây....
    Thịt lấy về sẽ rửa sạch, cắt lát theo thớ thịt, miếng vừa phải để ướp gia vị các loại: gừng, nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc khén, hoa hồi. sau đó sẽ được cho lên giàn để sấy bếp củi to ( cứ 2 tiếng lật mặt 1 lần) để thịt khô và chín dần trong hơi nóng và khói bếp. ( ảnh làm thịt)
    Công đoạn làm lạp xườn:
    Thịt lợn đen lấy mông sấn, nạc vai, mỡ, băm nhỏ lên, trộn gia vị các loại: nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc kén, hoa hồi. ruột lợn non rửa sạch, thổi và phơi hơi ráo nước, sau đó nhồi thịt đã ướp vào ruột non và treo lên phơi nắng 2-3 ngày cho se thịt, sau đó treo lên trên gác bếp để hun khói. ( ảnh lạp sườn).
    Giá cả: Giá cả mỗi nơi mỗi khác, nhưng nhà KK đàm bảo thịt sạch- tươi, an toàn cho sức khỏe của quý khách là trên hết.
    1. Thịt trâu gác bếp: 950k/kg
    2. Thịt bò gáp bếp: 900k/kg
    3. Thịt lợn đen gác bếp: 600k/kg
    4. Lạp sườn mặn sấy khô: 550k/kg ( theo truyền thống của người Thái, ăn một lần nhớ mãi hương vị đặc biệt)
    * Bảo quản: ở ngăn đá tủ lạnh, được trong khoảng 03-06 tháng. Dùng không hết lại bọc kín để tránh bị khô
    => Trước khi ăn: nên bỏ vào lò vi sóng khoảng 2' - 5' ; hoặc dùng chảo khô đảo nóng cho bay hơi nước để thịt mềm, tạo mùi thơm. Sau đó, xé nhỏ theo chiều thớ thịt ăn sẽ rất hấp dẫn.
    Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, liên hoan và làm quà biếu cho người thân, bạn bè
    Vì thịt khô, để được lâu, nên quý khách có thể đặt luôn lúc này để nhà KK phục vụ một cách tốt nhất nhé.
    Các bạn ủng hộ nhà Kay Kem nha.
    Dt, viber : 0944.397.2 sáu sáu.

    Hình ảnh chụp bằng điện thoại, không được đẹp lung linh, nhưng lột tả được sức hấp dẫn của sản phẩm vùng quê Tây Bắc.

    Giàn hun khói.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Chúc quý khách một năm mới An Khang- Thịnh Vượng.
     
  18. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Mekemzai: KM-Trâu-bò- lợn đen- lạp sườn gác bếp, chất lượng vượt trội.

    UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- SỨC KHỎE LÀ TRÊN HẾT.​


    Thông tin liên lạc
















    Điện Thoại: 0944 397 266
    Yahoo chat: mekemzai. Skype: shoptieudung.com
    Địa chỉ: Số 10, Thái Thịnh 2 ( Đường Yên Lãng), Đống Đa,HN
    Số TK Ngân Hàng: NGUYỄN DANH THẾ
    VIETCOMBANK: 0451000234735, CN Thành Công, HN
    TECHCOMBANK: 11522550960018, CN Ba Đình, HN

    facebook: https://www.facebook.com/mekemzai/



    Nhà bà dì Kay Kem trên Lai Châu, với lò gia truyền các loại thịt gác bếp. Đã bao năm năm nhà Kay Kem nghiền các món đặc sản Tây Bắc này, mỗi năm tết đến, lại đặt hàng nhà bà dì.
    Năm nay nhà KK quyết định phục vụ bà con xa gần, ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc biệt
    Các loại thịt đều lấy tươi - ngon, ko phụ gia, ko chất bảo quản; lợn đen nuôi ăn cám, thả đồi, ko tăng trọng. Trâu, bò thả trên đồi, loanh quanh gặm cỏ ăn lá cây....
    Thịt lấy về sẽ rửa sạch, cắt lát theo thớ thịt, miếng vừa phải để ướp gia vị các loại: gừng, nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc khén, hoa hồi. sau đó sẽ được cho lên giàn để sấy bếp củi to ( cứ 2 tiếng lật mặt 1 lần) để thịt khô và chín dần trong hơi nóng và khói bếp. ( ảnh làm thịt)
    Công đoạn làm lạp xườn:
    Thịt lợn đen lấy mông sấn, nạc vai, mỡ, băm nhỏ lên, trộn gia vị các loại: nước nắm, hạt tiêu, bột canh, thào quả, mắc kén, hoa hồi. ruột lợn non rửa sạch, thổi và phơi hơi ráo nước, sau đó nhồi thịt đã ướp vào ruột non và treo lên phơi nắng 2-3 ngày cho se thịt, sau đó treo lên trên gác bếp để hun khói. ( ảnh lạp sườn).
    Giá cả: Giá cả mỗi nơi mỗi khác, nhưng nhà KK đàm bảo thịt sạch- tươi, an toàn cho sức khỏe của quý khách là trên hết.
    1. Thịt trâu gác bếp: 950k/kg
    2. Thịt bò gáp bếp: 900k/kg
    3. Thịt lợn đen gác bếp: 600k/kg
    4. Lạp sườn mặn sấy khô: 550k/kg ( theo truyền thống của người Thái, ăn một lần nhớ mãi hương vị đặc biệt)
    * Bảo quản: ở ngăn đá tủ lạnh, được trong khoảng 03-06 tháng. Dùng không hết lại bọc kín để tránh bị khô
    => Trước khi ăn: nên bỏ vào lò vi sóng khoảng 2' - 5' ; hoặc dùng chảo khô đảo nóng cho bay hơi nước để thịt mềm, tạo mùi thơm. Sau đó, xé nhỏ theo chiều thớ thịt ăn sẽ rất hấp dẫn.
    Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, liên hoan và làm quà biếu cho người thân, bạn bè
    Vì thịt khô, để được lâu, nên quý khách có thể đặt luôn lúc này để nhà KK phục vụ một cách tốt nhất nhé.
    Các bạn ủng hộ nhà Kay Kem nha.
    Dt, viber : 0944.397.2 sáu sáu.

    Hình ảnh chụp bằng điện thoại, không được đẹp lung linh, nhưng lột tả được sức hấp dẫn của sản phẩm vùng quê Tây Bắc.

    Giàn hun khói.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Chúc quý khách một năm mới An Khang- Thịnh Vượng.
     
  19. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    18,017
    Đã được thích:
    4,025
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Mekemzai: KM-Trâu-bò- lợn đen- lạp sườn gác bếp, chất lượng vượt trội.

    Gia ca co su thay doi.
    Giá cả: Sẽ update theo từng thời điểm. Tết càng gần tết càng tăng theo nhu cầu như mọi năm.
    Trâu bò lợn gác bếp đóng theo túi hút chân không, nhỏ nhất trên dưới 300g tùy sớ thịt.
    1. Thịt trâu gác bếp: 750k/kg
    2. Thịt bò gác bếp: 750k/kg
    3. Thịt lợn đen gác bếp: 550k/kg
    4. Lạp sườn mặn sấy khô: 530k/kg ( theo truyền thống của người Thái, ăn một lần nhớ mãi hương vị đặc biệt)
    5. Giò me Nghệ An: 230k/kg
     

Chia sẻ trang này